0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Thừa Thiên Huế tháng 09/2022 (31 việc làm)

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH MTV TM & DV HÙNG AN BÌNH

TUYỂN DỤNG PHÒNG KINH DOANH - LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN - PHỎNG VẤN ĐI LÀM NGAY

Công Ty TNHH MTV TM & DV HÙNG AN BÌNH

Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

[HOT] NHÂN VIÊN XỬ LÍ ĐƠN HÀNG TẠI NHÀ THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

Toàn quốc

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 24/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Quảng Trị

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

hệ thống bánh ngọt fresh garden

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BÁNH NGỌT

hệ thống bánh ngọt fresh garden

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 20/02/2022 Chat

+ Xem thêm

Pandos Intelligence Inc.

B2B Sales Executive in Vietnam

Pandos Intelligence Inc.

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VSHINE

Quản lý bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VSHINE

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 17/12/2021 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/10/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/10/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  1. Giới thiệu chung về Huế.

  Nhắc đến huế là nhắc đến kinh đô của Việt Nam thời xưa ,thành phố Festival. Thành phố với nhiều di tích lịch sử, chắc chắn bạn sẽ có những ấn tượng không thể quên về vẻ đẹp thơ mộng của sông Hương, núi Ngự và những bãi biển dài có độ dốc thoai thoải, nước biển trong xanh.Thành phố nổi tiếng với những di tích lịch sử, những khu du lịch với những di sản văn hóa thế giới cung điện, lăng tẩm của các vị vua, kiến trúc của kinh đô huế với chùa thiên mụ, phủ đệ, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với những con sông nổi tiếng, sông Hương, núi bạch. Với  thực đơn vô cùng phong phú với hàng trăm món ăn được chế biến tỷ mẩn khéo léo dưới bàn tay của những đầu bếp tài ba đậm chất cung đình huế... chính vì vậy thành phố huế thu hút được rất nhiều vị khách du lịch

  thành phố Huế

  Huế là thành phố có diện tích 71.68 km2, diện tích tuy không quá rộng lớn nhưng lại mang nhiều dấu ấn lịch sử, nhiều khu di tích của Huế nổi tiếng như Đại Nội Huế , Lăng Khải Định, núi Bạch Mã, chùa thiên mụ ....những di tích này đã trở thành khu du lịch được nhiều người biết đến và thăm quan, có nhiều cửa hàng lưu niệm, cửa hàng mua bán các đồ đặc sản món ăn Huế được ra đời, và việc làm bán hàng tại Huế cũng đang cần một lượng lớn nhân viên để phục vụ khách hàng.

  Về Kinh tế Huế là một vùng có nền  kinh tế trọng điểm của miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ và công nghiệp,Tỷ lệ huy động ngân sách từ GDP đạt trên 12%, Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nằm trong nhóm 20 tỉnh. GDP bình quân đầu người năm 2009 vượt qua 1.000 USD/năm.

  Huế quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa.Thành phố Huế vừa mang nét hiện đại nhưng nét cổ kính thì không thể thay thế được với di sản văn hóa thế giới, Môi trường thu hút đầu tư lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực,thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại, Tọa điều kiện phát triển kinh tế và phục vụ khách du lịch đến thăm quan thành phố Huế mộng mơ.

  Điều kiện tự nhiên của huế ảnh hưởng đến công việc của người bán hàng.

  Khí hậu Thừa Thiên – Huế là kiểu kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nắng thường xuất hiện ở những tháng đầu của năm, vào tháng 5 thì thường có lụt nên việc buôn bán của người dân cũng có chút ảnh hưởng. Các tháng 6, 7 và 8 có gió mạnh. Mưa lũ và có gió đông vào tháng 9 và 10. Tháng 11 thường có lụt. Nhưng hiện nay do biến đổi khí hậu nhiệt độ nóng lên nên việc mưa to gây bão lũ trên các sông nhanh hơn Khí hậu mưa nhiều cũng gây khó khăn cho những việc làm bán hàng tại Huế.

  2. Huế mảnh đất  lịch sử cơ hội vàng cho bán hàng

  2.1.  Việc làm bán hàng tại Huế công việc phổ biến.

  Bán hàng được cho là một nghề có nhiều sự lựa chọn cho các bạn, vì nghề này có nhu cầu rất lớn, ở ngành nghề nào muốn tồn tại và phát triển được đều phải có quy luật luân sản xuất phải bán ra cho người sử dụng, nên nhu cầu việc làm của nghề này phải gọi là cực ‘hót’.

  Nghề bán hàng chắc ai cũng biết, nó khá phổ biến nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của nghề này chưa, công việc cụ thể của những người bán hàng là gì , và người bán hàng họ làm ở đâu, có rất nhiều câu hỏi được đưa ra về công việc của người bán hàng. Để hiểu được công việc của họ chúng ta phải chia người bán hàng ra hai nhóm.

  Nhóm người bán hàng tự do, nhỏ lẻ  và nhóm người bán hàng cho các công ty, doanh nghiệp ...

  Nhóm người bán hàng tự do là người trực tiếp bán những mặt hàng do mình kinh doanh hoặc làm ra, tự mình quản lý và buôn bán, người bán hàng tự do này có rất nhiều mặt hàng từ việc mở cửa hàng bán tại nhà, thuê cửa hàng buôn bán kinh doanh bán tất cả các mặt hàng mà nhà nước cho phép hợp pháp, họ tự mình giao dịch buôn bán với khách hàng được gọi và cho vào nhóm bán hàng tự do.

  việc bán hàng ở các chợ lớn của Huế

  Nhóm người bán hàng cho các công ty, xí nghiệp, hay các doanh nghiệp là những người trực tiếp đứng bán những sản phẩm của công ty mình, xí nghiệp mình làm ra hoặc kinh doanh, nhóm người bán hàng này phải theo những yêu cầu và quy định của công ty, nhu cầu tuyển dụng của nhóm người bán hàng cho các công ty xí nghiệp này tương đối cao, và không có quá nhiều yêu cầu.

  Huế là tỉnh có thị trường tuyển dụng của ngành nghề này rất cao , một phần do huế phát triển nhiều khu du lịch, người dân còn giữ được nhiều làng nghề truyền thống, nhiều chợ lớn trên địa bàn vẫn hoạt động theo phương thức xưa, nên Việc làm bán hàng tại Huế  khá phổ biến.

  2.2.  Các công việc chính mà người Bán Hàng cần làm.

  Công việc chính của người bán hàng trước tiên phải thuộc tất cả các sản phẩm của mình bán cả cũ và mới, nắm tốt các thông tin về sản phẩm nguồn gốc, màu sắc, kích thước , công dụng và dịch vụ chăm sóc  khách hàng .

  Tiếp theo người bán hàng phải nắm bắt được lượng hàng hóa tiêu thụ mỗi ngày, để báo cáo cho cấp trên phải luôn chủ động và đảm bảo lúc nào cũng có đủ hàng bán, không tồn động quá nhiều mặt hàng, nắm bắt được những sản phẩm bán chạy của cửa hàng, những sản phẩm ko bán được để cân đối báo cáo lên trên nhập hàng, công việc kiểm hàng tồn người bán hàng phải làm hàng ngày.

  Việc chính của nhân viên bán hàng là bán hàng, phải luôn có mặt tại cửa hàng để giúp khách lựa chọn sản phẩm, trả lời các câu hỏi khách thắc mắc về sản phẩm, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

  Xuất trả hàng quay trở lại người sản xuất thường là công việc cuối ngày hay cuối tháng, những sản phẩm hết hạn sử dụng, lỗi phần mềm hay sản phẩm có vấn đề đều được người bán hàng làm báo cáo để trả về nơi sản xuất.

  công việc chính của người bán hàng

  Công việc tiếp theo của người bán hàng là bảo quản hàng hóa của mình, các nhân viên có nhiệm vụ chăm chút hàng hóa, giữ về sinh sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem,bảo quản những hàng hóa dễ hư hỏng, kiểm tra sản phẩm đúng chất. Các sai phạm gì báo lên cấp trên. Nhân viên bán hàng phải có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa, sản phẩm sao cho bắt mắt khách hàng, luôn luôn đảm bảo kệ luôn được gọn gàng và tươm tất, vệ sinh sản phẩm, vệ sinh cửa hàng sạch sẽ hàng ngày.

  Người bán hàng phải nắm bắt được các thông tin về sản phẩm để có thể giao tiếp với khách hàng một cách tự tin nhất, đưa đến cho khách hàng những thông tin về sản phẩm để khách hàng lựa chọn , kỹ năng truyền đạt thông tin ở đây được coi trọng.

  Cập nhập những thông tin mới về sản phẩm, học các thông tin mới đó để trả lời những thắc mắc của khách hàng. Người bán hàng phải nắm bán được doanh số của cưa hàng lượng hàng ở kho, báo cáo được nguyên nhân tăng giảm doanh thu để đưa ra hướng xử lý .

  Kiểm kê hàng hoá: Nộp hóa đơn bán hàng. Báo cáo tình hình bán hàng, Kiểm kê hàng hoá, cân đối sổ sách – nộp tiền. Bổ sung mặt hàng thiếu, gọi hàng và trả lại hàng. Kiểm kê dụng cụ hỗ trợ kinh doanh.

  Huấn luyện sản phẩm mới: Nhận sản phẩm mới và tư liệu nắp bắt tốt các kiến thức về sản phẩm mới . Nghe hướng dẫn về sản phẩm mới và học thuộc lòng.

  Tư vấn và bán hàng: Phải thuộc lòng,hiểu sản phẩm và nắm rõ các bước làm việc như trong tài liệu huấn luyện. học cách thuyết phục khách hàng, nắm bắt được tâm lý khách hàng thường xuyên tìm khách hàng tiềm năng và thiết lập cuộc hẹn. Tiếp cận tư vấn , giới thiệu các sản phẩm và bán sản phẩm.

  Việc làm bán hàng tại Huế  công việc chính của họ cũng phải làm những công việc trên, người bán hàng cần hiểu rõ công việc mình phải làm để có thể hoàn thành tốt nó.

  2.3. Yếu tố tạo nên người bán hàng giỏi.

  Với mỗi ngành nghề thì đều có những yêu cầu riềng , nghề bán hàng cũng vậy nó không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu nhưng những yêu cầu cơ bản thì không thể thiếu được đó là.

  Khả năng ăn nói – thuyết phục khách hàng: Đây là một yêu cầu đầu tiên và không thể thiếu của người bán hàng được vì người ta đã có câu lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho lòi tiền ra, người bán hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng , thuyết phục khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Chính vì vậy phải nói sao cho thuyết phục.

  Với những mặt hàng bán cho người nước ngoài thì khả năng giao tiếp ngoại ngữ là một yêu cầu bắt buộc và là yếu tố cần thiết để bạn có được nhận vào làm những cửa hàng khu du lịch đó hay không.

  Có tinh thần học hỏi và nhiệt tình: kiến thức là vô tận nên phải học để có kiến thức, hãy học các sản phẩm của mình bán , hiểu về nó để giới thiệu đến khách hàng ,có kiến thức về sản phẩm cộng với nhiệt tình thì chắc chắn không vị khách nào lại bỏ qua sản phẩm của bạn.

  Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, với yêu cầu này thì không phải ai mới vào nghề cũng có, cái này phải qua thời gian, tiếp xúc với nhiều khách hàng các bạn mới có được nhiều kỹ năng để nắm bắt được tâm lý khách hàng, xem khách hàng muốn gì và cần gì từ đó hãy mang cho khách hàng cái họ muốn để có thể bán được hàng.

  Yêu cầu không thể thiếu đối với những người bán hàng ở các showroom, các shop sang chảnh hay những người bán hàng cho các doanh nghiệp về làm đẹp thì giọng nói, yêu cầu ngoại hình cũng là yêu cầu không thể thiếu, bạn nên nói chuẩn giọng phổ thông để khách hàng nào cũng có thể nghe và hiểu.

  Trên là những yếu tố cơ bản mà người bán hàng cần có để có thể trở thành người bán hàng giỏi , với những công ty hay doanh nghiệp bán những sản phẩm mặt hàng yêu cầu người bán hàng cần có kiến thức hiểu biết hay kinh nghiệm sản phẩm thì các bạn cần chú ý để nộp hồ sơ ứng tuyển và Việc làm bán hàng tại Huế.

  3. Việc làm bán hàng tại Huế bạn có thể tìm được ở đâu?

  3.1.  Tìm việc làm Bán hàng tại các chợ lớn

  Huế nổi tiếng với những khu chợ lớn như  Chợ Ðông Ba: của tỉnh Thừa Thiên Huế , Chợ An Cựu ,  Chợ Bến Ngự , Chợ Tây Lộc các khu chợ nổi tiếng của thành phố huế, đặc biết những khu chợ này bán những mặt hàng thủ công do chính những người thợ bài ba làm ra, những khu chợ theo lối truyền thống, những cửa hàng bán đồ truyền thống ở những khu chợ này bạn dễ dàng có thể xin việc làm tại đó

  Bạn có thể xin việc làm bán hàng đồ lưu niệm tại các cửa hàng tại chợ

  Công việc chính của bạn sẽ là giới thiệu cho khách những mặt hàng mà cửa hàng bạn làm ra, sắp xếp những công việc ở cửa hàng, với những bạn làm công việc bán hàng này thì không có nhiều yêu cầu về kinh nghiệm , chỉ cần bạn yêu thích công việc, có thái độ tích cực khi làm việc thì việc bạn được nhận và làm tốt công việc này là hiển nhiên.

  Với những người làm ở vị trí này thì mức lương dao động từ 5 đến 8 triệu/1 tháng và được nhưng trợ cập của từng cửa hàng. Việc làm bán hàng tại Huế cụ thể là bán hàng lưu niệm nếu bạn có  ngoại ngữ thì tiền lương này sẽ tăng lên, và có nhiều cơ hội gặp gỡ với nhiều người trên mọi nơi.

  3.2.  Tìm việc làm bán hàng tại các cửa hàng bán ẩm thực ở huế

  Huế được gọi là kinh đô của ẩm thực,Huế còn lưu giữ trên 1000 món ăn nấu theo lối Huế,có nhiều món ăn đã được ngự thiện các đời vua, với danh sách món ăn lên đến vài chục món, thuộc cao lương mỹ vị, đặc biệt món ăn ở Huế được trang trí và chuẩn bị vô cũng công phu và tỷ mỷ, nghệ thuật bày biện các món ăn đẹp mắt, nghệ thuật thưởng thức tinh tế. Đến Huế, chắc chắn bạn phải thử các món như: cơm hến, Bún bò huế, bánh bột lọc, bánh ướt thịt nướng, bún bò giò heo, và một số món ăn khác. Những cửa hàng bán đồ ăn, nhà hàng ở huế cũng cần một lượng nhân viên bán hàng.

  Người bán hàng ở những cửa hàng này công việc chính của họ là làm ra những món ăn và bán hàng,  Bảo Quản Hàng Hoá, người bán hàng có nhiệm vụ luôn chăm chút hàng hoá, hướng dẫn khách hàng xem, kiểm tra sản phẩm đúng cách giữ gìn vệ sinh sản phẩm,. Báo cáo ngày với cửa hàng trưởng khi phát hiện ra các hiện tượng mất mát, cố ý phá hoại sản phẩm.những sản phẩm hàng hóa không đạt chất lượng.

  địa điểm làm việc của nhân viên bán hàng

  Người bán hàng phải là người trưng Bày hàng hóa của mình Luôn luôn đảm bảo sào kệ luôn gọn gàng và tươm tất , sao cho bắt mắt và thu hút được khách hàng, nhưng công việc chính của những người bán hàng vẫn là giao Tiếp Khách Hàng, đưa đến cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, hướng dẫn khách hàng hay giải đáp cho khách hàng những thắc mắc của khách hàng.

  Người bán hàng ẩm thực còn cần phải có thái độ phục vụ tốt thì khách hàng mới giữ chân được khách hàng, có nhiều nhận xét tốt để cửa hàng càng ngày càng đông khách hơn.

  Với những người làm nhân viên ở các cửa hàng ẩm thực mức lương dao động từ 5 đến 8 triệu tùy thuộc và từng cửa hàng, có thể làm thêm giờ để có thêm thu nhập cho người lao động. Việc làm bán hàng tại Huế làm tại các cửa hàng ẩm thực còn mang lại nhiều cơ hội cho bạn nữa ngoài mức lương bạn còn được học về ẩm thực cung đình. Để tích lũy kinh nghiệm sau này có thể mở cửa hàng do mình làm chủ.

  Nếu bạn có khả năng, có kinh nghiệm và có vốn, bạn có thể tự mình kinh doanh bán hàng, tự tay chế biến những món ăn để đưa đến khách hàng của mình, đảm bảo lợi nhuận của việc bán hàng này cực cao.

  3.3. Tìm việc làm bán hàng tại các khu du lịch ở huế

  Huế là nổi tiếng với những khu du lịch, nhiều địa điểm nổi tiếng có lượng khách du lịch hàng năm rất nhiều, như cầu tuyển dụng việc làm bán hàng cho những khu này cũng rất cao, do là địa điểm du lịch nên lượng khách ở rất nhiều nơi đến huế tham quan, có cả trong nước là nước ngoài , nếu bạn có thể giao tiếp tiếng anh, có ngoại hình tốt , thì việc làm bán hàng cho khách nước ngoài tại các khu du lịch chắc chắn là công việc có nhiều thú vị, thú vị cả về lương và môi trường làm việc, với những người bán hàng cho khách nước ngoài yêu cầu đầu tiên là phải có khả năng giao tiếp.

  quà lưu niệm

   

  Tiếp theo là kiến thức về các khu di tích lịch  sử ở Huế, giới thiệu được các sản phẩm mình bán cho khách hàng , Nhân viên bán hàng tại các các khu du lịch có mức lương khá cao, do những cửa hàng này sẽ có những yêu cầu riêng những bạn có duyên bán hàng, gương mặt ăn khách, có kiến thức về du lịch có khả năng ngoại ngữ thì nên ứng tuyển, môi trường làm việc ở những cửa hàng này cũng khá thoải mái. Cơ hội giao lưu gặp gỡ được với rất nhiều người ở nhiều vùng khác nhau.

  4.  Cách tìm việc làm bán hàng hoàn hảo từ timviec365.vn

  Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng luôn luôn cao nhưng không phải lúc nào cung cũng gặp được cầu.Cách tốt nhất để nhà tuyển dụng và người ứng tuyển dễ dàng tìm thấy nhau là tìm đến chúng tôi. Timviec365.vn  ra đời nhằm giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu đặt ra trước mắt và lâu dài một cách thuận tiện nhất, giúp bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực sở thích của bạn thân.

  Đặc biệt là Việc làm bán hàng tại Huế bạn có thể tìm kiếm tin tức tuyển dụng dễ dàng từ trang tuyển dụng này. Chỉ cần bấm truy cập địa chỉ timviec365.vn. chúc các bạn thành công

   

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!