Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Hải Dương tháng 12/2021 (13 việc làm)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuyên Đêm tại Hà Đông

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tỉnh Hải Dương là một tình giáp với Hà Nội, thế nhưng nó lại đối ngược với Hà Nội, nếu như Hà Nội được biết đến là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước thì Hải Dương lại chính là một tỉnh chưa thực sự phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây Hải Dương được biết đến với sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế với sự xuất hiện của nhiều công việc khác nhau, trong đó có công việc bảo vệ. Vậy tìm việc làm bảo vệ tại Hải Dương có khó hay không?

1. Những cơ hội và thách thức đối với việc làm bảo vệ tại Hải Dương

Được biết Hải Dương chính là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ là một tỉnh giáp với Hà Nội, cùng với sự phát triển không ngừng của Hà Nội thì Hải Dương cũng có những chuyển mình không ngừng nghỉ. Bởi những thế mạnh của mình mà Hải Dương đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp cùng với những nhà đầu tư đang thi nhau đổ về đây giống như chiếc bánh ngọt. Chính vì thế mà nó đã đem lại rất nhiều cơ hội cùng với những thách thức trong đối với người lao động.

1.1. Những cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Dương

Những cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Dương
Những cơ hội việc làm bảo vệ tại Hải Dương

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về những cơ hội của việc làm tại Hải Dương, tại tỉnh Hải Dương có rất nhiều cơ hội về việc làm bảo vệ tại đây vì đây là một tỉnh có rất nhiều các doanh nghiệp cũng như các công ty, trung tâm thương mại. Một môi trường để cho Hải Dương phát triển công việc bảo vệ. Bên cạnh đó về nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại đây cũng rất lớn. Bất kỳ một trung tâm thương mại nào, hay một doanh nghiệp nào cũng đều cần đến nhân viên bảo vệ. Không những thế mà tại các cửa hàng cũng cần đến nhân viên bảo vệ. Công việc của người nhân viên bảo vệ đã có mặt khắp nơi tại tỉnh Hải Dương.

Nếu như ngày trước việc làm bảo vệ không được trân trọng và đề cao thì cho đến hiện nay đội ngũ nhân viên bảo vệ đã khẳng định vị trí của mình với vai trò to lớn đối với các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Công việc của người bảo vệ chính là bảo vệ cho sự an toàn của khách hàng, của trang thiết bị trong các doanh nghiệp, họ cũng chính là người đảm bảo cho công việc của doanh nghiệp được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hải Dương đang tăng lên rất nhiều và trong tương lai thì nhu cầu này vẫn không có xu hướng giảm xuống.

1.2. Thách thức với việc làm bảo vệ tại Hải Dương

Thách thức với việc làm bảo vệ tại Hải Dương
Thách thức với việc làm bảo vệ tại Hải Dương

Không chỉ riêng Hải Dương mà hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước vẫn đang đối mặt với tình hình thất nghiệp và việc làm hiện nay. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người đang thất nghiệp mặc dù là nhu cầu tuyển dụng rất cao. Khi mà tỉnh Hải Dương phát triển như vậy thì không chỉ có việc làm bảo vệ phát triển mà còn có cả những ngành nghề khác nữa. Chính vì sự đa dạng hóa công việc như vậy mà người lao động không biết mình phải chọn công việc nào.

Cùng với đó chính là tính chất công việc của người nhân viên bảo vệ khá vất vả. Tính chất công việc rất đặc biệt vì thế nên yêu cầu sức khỏe khá nhiều. Đây cũng là một thách thức lớn đối với việc làm bảo vệ tại Hải Dương.

2. Yêu cầu công việc bảo vệ tại Hải Dương

Được biết đến công việc bảo vệ rất khó khăn và vất vả, vì thế mà những nhà tuyển dụng tỉnh Hải Dương cũng có những yêu cầu riêng đối với công việc này. Việc làm bảo vệ không giống với những công việc như công nghệ thông tin, hành chính văn phòng,...cần đến những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn thì mới có thể đảm nhận được. Việc làm bảo vệ phù hợp với cả những người lao động phổ thông, sinh viên đại học, thậm chí cả những người đã về hưu. Trong nội dung phần này thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem người lao động cần đạt những yêu cầu công việc như thế nào nhé!

2.1. Yêu cầu về sức khỏe

Yêu cầu về sức khỏe
Yêu cầu về sức khỏe

Yêu cầu về sức khỏe có lẽ là một trong những yêu cầu quan trọng và cần thiết nhất đối với công việc này. Vì đây là một công việc rất vất vả, tùy vào từng quy mô doanh nghiệp mà bạn có thể phải làm cả ngày, làm cả đêm để bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp.

Sức khỏe không chỉ riêng gì công việc này mà còn rất nhiều công việc khác nữa đều cần đến sức khỏe vì đơn giản một điều là sức khỏe để duy trì công việc tốt hơn, có sức khỏe thì mới có thể hoàn thành công việc được.

2.2. Yêu cầu về giao tiếp

Nếu như mọi người biết đến công việc của nhân viên kinh doanh chính là phải tiếp xúc với khách hàng nhiều thì công việc của người bảo vệ chỉ là bảo vệ an ninh, ngăn ngừa những trường hợp xấu xảy ra thì cần gì đến giao tiếp với khách hàng đúng không nào? Đó là một cách hiểu hoàn toàn sai, nó chỉ nhìn nhận công việc bảo vệ ở một khía cạnh, còn với những khía cạnh khác thì chưa nhìn ra được. Đặc biệt là với công việc bảo vệ. Nhiều khi không chỉ đơn giản là bạn bảo vệ an ninh cho một doanh nghiệp nào đó đâu mà bạn còn phải giúp đỡ khách hàng của mình, đảm  bảo cho khách hàng tìm được cái mà họ muốn, bên cạnh đó còn phải giải quyết các vấn đề xảy ra bất chợt với khách hàng. Trong những tình huống như vậy nếu như không xử lý khéo léo rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp đó.

2.3. Yêu cầu về sự nhạy bén trong công việc

Yêu cầu về sự nhạy bén trong công việc
Yêu cầu về sự nhạy bén trong công việc

Ở vị trí của một người bảo vệ thì họ luôn luôn phải là người nhìn nhận ra vấn đề nguy hiểm, những hành vi mờ ám không chỉ của khách hàng mà còn cả với nhân viên tại đó nữa. Bởi vì họ phải nhạy bén để nhìn ra những tình huống xấu làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp và khách hàng. Cũng có thể vì lý do đó mà khiến cho công việc của người bảo vệ cần đến sự nhạy bén.

Đó chính là những yêu cầu mà nhân viên bảo vệ cần phải đáp ứng để có thể đảm nhận được công việc này. Nếu như bạn cũng đang có ý định tham gia vào công việc này thì hãy chuẩn bị cho mình thật kỹ nhé.

3. Hải Dương, đem đến nhiều công việc bảo vệ khác nhau cho người lao động

Hải Dương, đem đến nhiều công việc bảo vệ khác nhau cho người lao động
Hải Dương, đem đến nhiều công việc bảo vệ khác nhau cho người lao động

Công việc bảo vệ tại Hải Dương cũng có rất nhiều loại hình công việc khác nhau cho bạn có thể tìm kiếm và làm như:

3.1. Việc làm bảo vệ tại trung tâm thương mại

Hải Dương cũng là một tỉnh có nhiều trung tâm thương mại, đặc biệt là ở thành phố Hải Dương, nơi mà tập trung sự phát triển cũng như các trung tâm thương mại lớn tại đây. Bạn có thể làm tại các trung tâm thương mại với công việc là ngăn ngừa những hành vi xấu có thể xảy ra đối với khách hàng. Quan sát là tìm ra những hành vi trộm cướp của các khách hàng cũng như của nhân viên tại trung tâm thương mại đó. Đối với việc làm tại các trung tâm thương mại thì người nhân viên bảo vệ cần phải nhanh nhạy, chú ý quan sát, không được lơ là với công việc. Tại các trung tâm thương mại thì nhu cầu tuyển dụng của họ rất lớn và đặc biệt tại đây thì bạn có thể làm theo ca, rất phù hợp với những bạn sinh viên.

3.2. Bảo vệ tại các doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần đến nhân viên bảo vệ, vì họ chính là những người tuần tra, kiểm tra sự ra vào của các nhân viên trong công ty và khách đến. Những tài sản vật chất tại các doanh nghiệp, công ty là rất lớn vì thế mà họ cần đến đội ngũ bảo vệ để thường xuyên kiểm tra cũng như đảm bảo tình trạng nguyên vẹn về tài sản trong các doanh nghiệp hiện nay.

3.3. Bảo vệ an ninh

Tại các sự kiện được diễn ra sẽ có một đội ngũ bảo vệ an ninh đi theo để bảo vệ sự an toàn của người chủ cũng như đẻ dẹp đường đi. Tuy Hải Dương không thường xuyên diễn ra sự kiện lớn như vậy nhưng cũng là một trong các tỉnh có nhu cầu tuyển nhân viên bảo vệ an ninh về làm việc. Công việc của nhân viên bảo vệ an ninh có vẻ phức tạp hơn một chút và yêu cầu cao hơn so với những công việc bảo vệ khác. Ngoài yêu cầu về sức khỏe thì họ còn phải đáp ứng yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ thì mới có thể đáp ứng được tính chất công việc này.

Như vậy có thể thấy công tại tỉnh Hải Dương đem lại rất nhiều gam màu công việc bảo vệ cho người lao động, không chỉ có vậy mà bạn còn có thể đảm nhận công việc bảo vệ tại các chung cư, trường học, bệnh viện, bãi giữ xe,...

4. Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Dương nhanh chóng hơn với timviec365.vn

Timviec365.vn hiện nay đang là một trang web chuyên về tuyển dụng, nếu như bạn vẫn thắc mắc một điều là nhu cầu tuyển dụng nhiều như vậy nhưng tại sao người lao động vẫn đang thất nghiệp thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn. Điều này xuất phát từ nguyên nhân chính là người lao động và nhà tuyển dụng chưa tìm thấy nhau trên thị trường tìm kiếm việc làm. Chính vì điều đó mà nhiều người lao động vẫn đang thất nghiệp.

 Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Dương nhanh chóng hơn với timviec365.vn
 Tìm việc làm bảo vệ tại Hải Dương nhanh chóng hơn với timviec365.vn

Hiểu được những vấn đề đó thì timviec365.vn đã trở thành chiếc cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng, giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm bảo vệ nhanh nhất và phù hợp với bản thân của mình nhất. Hiện nay có 90 ngành nghề khác nhau được phân bố trong các tỉnh thành trên cả nước và trong đó có việc làm bảo vệ tại Hải Dương. Bạn có thể sử dụng những tính năng của timviec365.vn như so sánh lương, tìm kiếm quanh đây để tìm được việc làm bảo vệ gần bạn nhất. Ngoài ra timviec365.vn còn cho phép người dùng tạo và tải CV online hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với những thông tin mà timviec365.vn cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã hiểu hơn về tìm việc làm tại Hải Dương có những cơ hội và thách thức như thế nào với người lao động.

>>> Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức khi truy cập ngay thông tin tuyển dụng Hải Dương mới nhất và ứng tuyển công việc mà bạn mong muốn tại Timviec365.vn

>>> Bạn có kỹ năng về sửa chữa ô tô- xe máy thì một gợi ý cho bạn đó là tìm việc làm ô tô - xe máy tại Hải Dương sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype