Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Tiền Giang tháng 12/2021 (9 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH jiahsin

phiên dịch tiếng trung

công ty TNHH jiahsin

Tiền Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

TRỢ LÝ THU MUA BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Biên phiên dịch là từ viết tắt của biên dịch và phiên dịch, đây là một trong những công việc mơ ước của nhiều người. Với nhiều người vẫn đánh đồng hai khái niệm nay là một nhưng trên thực tế đây là hai hình thức công việc hoàn toàn khác nhau. Cơ hội việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang hiện nay như thế nào. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Tiềm năng phát triển việc làm biên phiên dịch tại Tiên Giang

Tiền Giang trong những năm gần đây đang hút rất nhiều vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp, chủ động lên kế hoạch tổ chức các hội nghị xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…săn đón nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư vào các khu công nghiệp tại Tiền Giang. Tiền Giang hiện có 5 doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn đến tham khảo và quyết định đầu tư, hiện có 3 nhà đầu tư đã được lập giấy chứng nhận. Chính tại những dự án đầu tư này cần một lượng lớn biên phiên dịch làm việc. Để thực hiện việc biên dịch các loại giấy tờ văn bản, hay phiên dịch cho các nhà đầu tư trong quá trình giao tiếp, làm việc với người Việt Nam. Có thể nói các các nhà đầu tư nước ngoài đến với Tiền Giang mang đến nhiều cơ hội phát triển cho vùng đất nơi đấy đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng phiên dịch, biên dịch cũng tăng lên.

Tiềm năng phát triển việc làm biên phiên dịch tại Tiên Giang
Tiềm năng phát triển việc làm biên phiên dịch tại Tiên Giang

Bên cạnh thể mạnh về việc kêu gọi đầu tư nước ngoài thì tại Tiền Giang còn rất nhiều tiềm năng, có hội việc làm biên phiên dịch phát triển khác như trong năm 2019 Tiền Giang đẩy mạnh phát triển du lịch tại địa phương, đầu tư phát triển nhiều khu du lịch mới, phát huy tối đa đặc thù du lịch ở Tiền Giang là tham quan sông nước và miệt vườn để quảng bá hình ảnh Tiền Giang đến bạn bè thế giới cần có sự giúp sức của một bộ phận biên dịch, bộ phận này sẽ có nhiệm vụ đưa hình ảnh Tiền Giang đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng biên dịch làm bên mảng du lịch tại Tiền Giang cũng rất nhiều.

Một thế mạnh nữa tại Tiền Giang cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho biên phiên dịch đó chính là các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Những doanh nghiệp này có liên kết với các công ty nước ngoài chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng biên phiên dịch tại đây cũng khá nhiều.

Từ những thế mạnh tại Tiền Giang chúng ta thấy được vai trò của biên phiên dịch là rất quan trọng, để hội nhập với nền kinh tế thế giới, có nhiều hợp đồng nước ngoài thì không thể thiếu được những người làm công việc biên phiên dịch. Để hiểu hơn về tình hình tuyển dụng và nhu cầu ứng tuyển hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

2. Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang

Như những phân tích trên chúng ta thấy được tại Tiền Giang có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư chính những lợi thế này đã làm cho nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại đây luôn cao. Nhu cầu tuyển dụng này không dừng lại ở đó nó còn tăng lên qua các năm do nền kinh tế tai địa phương hội nhập và phát triển.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang
Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang

Với những chế độ đãi ngộ và mức lương của công việc này khá tốt, những công việc này yêu cầu nhiều về trình độ và kiến thức nên có nhiều vị trí nhà tuyển dụng đăng tuyển những vấn chưa tuyển dụng được.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm biên phiên dịch

Người lao động luôn có mong muốn tìm kiếm những công việc có mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt để ứng tuyển. Với những bạn giỏi ngoại ngữ có trình độ và kiến thức luôn tìm kiếm việc làm biên phiên dịch. Vì những công việc này làm đúng sở thích, chuyên môn lại có mức lương hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều ứng viên.

Thông thương các bạn trẻ sẽ tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí như thư ký, trợ lý hay những người làm biên phiên dịch hồ sơ giấy tờ. Vị những công việc này có nhiều chế

3. Những việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang thường xuyên tuyển dụng

3.1. Thông dịch viên Tiếng Anh

Vị trí thông dịch viên Tiếng Anh là vị trí có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều tại Tiền Giang. Các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay hợp tác, ký kết hợp đồng với những công ty nước ngoài thường tuyển dụng vị trí thông dịch viên. Với công việc chính là thông dịch hay phiên dịch tiếng anh sang tiếng việt.

Thông dịch viên Tiếng Anh
Thông dịch viên Tiếng Anh

Yêu cầu của những người làm thông dịch viên tại Tiên Giang đó chính là có trình độ và kiến thức về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh, được đào tạo bài bản có trình độ và bằng cấp. Những người có chứng chỉ cao, có kinh nghiệm làm việc sẽ được ưu tiên hơn. Ngoài ra còn một số yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Mức lương và chế độ đãi ngộ: Thông dịch viên tiếng Anh là một trong những công việc có mức lương hấp dẫn các bạn trẻ. Công việc này tính lương theo giờ và mức lương thật sự là rất cao.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn thì người làm việc công việc này còn có nhiều cơ hội nghề nghiệp, được tiếp xúc và làm việc với những người thành đạt. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

3.2. Nhân viên biên phiên dịch – trợ lý

Trợ lý làm công việc biên phiên dịch cho sếp bạn đã hình dung ra công việc mình sẽ làm là gì chưa. Đó chính là việc bạn hàng ngày sẽ đi cùng sếp gặp đối tác, sắp xếp công việc của sếp, biên phiên dịch các loại hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu của sếp. Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác khi sếp yêu cầu.

Nhân viên biên phiên dịch – trợ lý
Nhân viên biên phiên dịch – trợ lý

Yêu cầu công việc: Với vị trí này bắt buộc bạn phải thông thạo tiếng Anh, có trình độ và kỹ năng.

- Biết sắp xếp công việc, cẩn thận, chăm chỉ là một lợi thế.

- Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m65 trở lên.

- Một vài yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng: Với vị trí này bạn có mức lương theo thỏa thuận.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

- Có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người thành đạt.

- Được hưởng lương tháng thứ 13, được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội.

Vị trí công việc nhân viên biên phiên dịch – Trợ lý hiện đang là công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tham khảo để ứng tuyển.

3.3. Trợ lý kinh doanh – tiếng trung

Nếu bạn có lợi thế về tiếng trung thì có thể tham gia ứng tuyển vị trí trợ lý kinh doanh – Tiếng Trung với bản mô tả công việc như sau.

- Làm nhiệm vụ hỗ trợ giám đốc quản lý các cấp

- Hỗ trợ xây dựng chính sách hoa hồng, chiết khấu

- Phiên dịch, biên dịch các tài liệu tiếng trung.

 Trợ lý kinh doanh – tiếng trung
 Trợ lý kinh doanh – tiếng trung

- Một số công việc khác sẽ được trao đội khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc:

- Biết tiếng trung và sử dụng thành thạo tiếng trung (nghe, nói, đọc, viết)

- Thành thạo tin học văn phòng

- Có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm

- Có thể đi công tác

- Một số yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Mức lương và quyền lợi: Với vị trí này mức lương sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn. Ngoài mức lương bạn còn được nhận các khoản phụ cấp trợ cấp của công ty, được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

Rất nhiều vị trí công việc để bạn lựa chọn, với những ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể tham khảo nội dung sau đây để biết được cách mẹo tìm việc vừa đơn giản mà hiệu quả cao.

4. Mẹo giúp tìm việc biên phiên dịch tại Tiền Giang đơn giản, hiệu quả

Để tìm kiếm việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang bạn có rất nhiều cách, nhưng bạn cần phải lựa chọn cho mình một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Để quá trình tìm việc trở nên đơn giản những bạn ứng viên nên lựa chọn cho mình một trang tuyển dụng uy tín. Hiện nay trang timviec365.vn đang là một trang tuyển dụng được nhiều bạn trả và nhà tuyển dụng lựa chọn.

Mẹo giúp tìm việc biên phiên dịch tại Tiền Giang đơn giản, hiệu quả.
Mẹo giúp tìm việc biên phiên dịch tại Tiền Giang đơn giản, hiệu quả.

Trang timviec365.vn là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Khi những công ty, doanh nghiệp lớn này có nhu cầu tuyển dụng thì chỉ cần đăng tin tuyển dụng trên trang, các ứng viên có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ phỏng vấn. Hàng ngày trang có rất nhiều thông tin tuyển dụng. Chính vì vậy mà trang thu hút được rất nhiều ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại trên trang. Với cách làm vô cùng đơn giản bạn có rất nhiều thông tin tuyển dụng để lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm biên phiên dịch tại Tiền Giang thì hãy thực hiện ngày hướng dẫn sau đây để có thông tin tuyển dụng của ngành nghề mình.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn đang có nhu cầu tìm kiếm “biên phiên dịch” và địa chỉ làm việc là “Tiền Giang” sau đó bạn Click chuột là đã có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn ra cho mình một công việc phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Để chắc chắn CV xin việc của bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn có thêm tham khảo các mẫu CV xin việc trên trang.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn trẻ đã biết được cơ hội việc làm biên phiên dịch tại Tiên Giang. Biết được cách tìm việc như thế nào để vừa đơn giản, hiệu quả mang lại cao. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm kiếm được một vị trí công việc phù hợp.

>>> Để tìm việc làm tại Tiền Giang nhanh nhất bạn đã biết cách chưa? Đăng ký tài khoản trên trang Timviec365.vn để mọi thông tin mà bạn mong muốn sẽ được chuyển về email cho bạn mỗi ngày. Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn đăng tin tìm việc miễn phí giúp bạn nhanh chóng có được việc làm như mong muốn. 

>>> Hàng dệt may xuất được hơn 5.000 ngàn sản phẩm mỗi năm điều này chứng tỏ ngành dệt may- da giày tại đây rất phát triển tao ra nhiều cơ hội tìm việc làm dệt may - da giày tại Tiền Giang cho người dân tại địa phương. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype