Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Hải Dương tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bưu chính viễn thông hiện nay đang được đánh giá là một công việc ổn định, có thu nhập cao. Chính vì thế mà nó đang thu hút rất đông đảo lực lượng lao động tham gia vào các vị trí công việc này. Đặc biệt tại Hải Dương trong những năm gần đây đang được xem là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng, tạo nhiều điều kiện cho việc làm phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương và hãy xem bí quyết tìm việc hiệu quả như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương

Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương
Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm giáp với Hà Nội và cùng là vùng tam giác kinh tế giữa Hà Nội – Hải Phỏng – Quảng Ninh. Có lẽ chính vì điều kiện thuận lợi như thế này mà nơi đây đang có sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn xã hội. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế như vậy đã tạo điều kiện cho nơi đây có sự sôi động về việc làm.

Việc làm bưu chính viễn thông được biết với là một ngành không hề mới trong cơ cấu phát triển chung của cả nước. Hiện nay, ngành bưu chính viễn thông đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn. Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì bưu chính viễn thông không còn đơn thuần là công việc vận chuyển hàng hóa nữa. Ngành bưu chính viễn thông hiện nay đang dần đáp ứng nhu cầu tăng cao của con người, bên cạnh đó cũng đã tạo điều kiện cho lực lượng lao động tại đây có cơ hội việc làm.

Đối với việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương có sự đa dạng cả về lực lượng lao động tham gia vào công việc lẫn vị trí công việc. Việc làm trong ngành này phù hợp với hầu hết với lực lượng lao động tại tỉnh. Với các công việc làm trong văn phòng thì chủ yếu sẽ là nữ tham gia, còn với các công việc ngoài trời, thường xuyên phải đi lại thì nam giới tham gia nhiều hơn.

Ngành bưu chính viễn thông tại Hải Dương hiện nay đang phát triển khá mạnh, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người lao động tham gia vào công việc, góp phần giải quyết khá tốt vấn đề việc làm.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm

Nhu cầu tuyển dụng việc làm
Nhu cầu tuyển dụng việc làm

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng nhiều, chính vì thế mà phần nào đó đã tạo điều kiện cho lực lượng lao động tại đây có điều kiện tìm được công việc phù hợp, ổn định.

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp không tuyển dụng vào một đợt duy nhất mà sẽ chia ra thành nhiều đợt khác nhau dễ dàng cho người lao động tìm kiếm hơn. Việc làm bưu chính viễn thông là một công việc phù hợp với cả nam và nữ chính vì thế mà các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cả đối với nam và nữ. Trên thực tế cho thấy ngành này tại Hải Dương vẫn còn đang thiếu nhân lực khác trầm trọng. Với một nhu cầu lớn này có lẽ là cơ hội lớn cho lao động tại đây. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên mới ra trường.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm

Nhu cầu tìm kiếm việc làm
Nhu cầu tìm kiếm việc làm

Với số dân khá đông, đứng thứ 9 về dân số có khoảng 2.567 triệu người,  điều này cho thấy đây là tỉnh có lực lượng lao động rất dồi dào, trong tương lai có tiềm năng lớn về lao động.

Việc làm luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người, đương nhiên trong đó có cả lao động tại Hải Dương. Được biết việc làm bưu chính viễn thông là công việc ổn định đem lại mức lương khá cao cho người lao động.

Hiện nay, tại Hải Dương việc làm bưu chính viễn thông phân bố rộng khắp cả tỉnh, điều kiện này rất thuận lợi cho các bạn tìm được việc làm phù hợp mà không cần phải di chuyển xa, không mất các khoản sinh hoạt phí cho công việc tại huyện khác.

Người lao động tại Hải Dương cũng đang bắt đầu có những chuyển hướng như tìm công việc phù hợp, ổn định. Chính vì thế mà việc làm bưu chính viễn thông lại là lựa chọn hàng đầu.

3. Thách thức mà lao động gặp phải với việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương

Thách thức mà lao động gặp phải với việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương
Thách thức mà lao động gặp phải với việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương

Với những điều kiện thuận lợi cho người lao động như trên thì việc làm bưu chính viễn thông còn đem lại cho người lao động những khó khăn, rào cản nữa. Với nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm đều tăng lên như vậy thì chắc chắn bạn cũng có những rào cản về sự cạnh tranh công việc lớn. Thử nghĩ nếu như bạn cùng với hàng trăm người cùng nộp đơn vào vị trí tuyển dụng đó thì thử hỏi liệu khả năng của bạn có vượt qua được vòng phỏng vấn hay không.

Đây chính là một rào cản mà người lao động tại Hải Dương phải vượt qua, phải tự trau dồi thêm cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm, bên cạnh đó lực lượng lao động phổ thông cũng cần phải cải thiện về tay nghề của mình thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

4. Một số vị trí thường xuyên tuyển dụng bưu chính viễn thông tại Hải Dương

Tổng hợp những vị trí việc làm bưu chính viễn thông hót tại Hải Dương Dù bạn là lao động phổ thông hay lao động có trình độ tốt nghiệp có chuyên môn nhất định đi chăng nữa bạn cũng có thể có cho mình một vị trí làm việc ngành bưu chính viễn thông tại Hải Dương. Dưới đây sẽ là một số vị trí mà bạn có thể ứng tuyển với chi tiết công việc cụ thể như sau

4.1. Trở thành một tổng đài viên

Trở thành một tổng đài viên
Trở thành một tổng đài viên

Chăm sóc khách hàng là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào và khi bạn gặp bất cứ điều gì bạn sẽ liên hệ với tổng đài liên quan để nhờ giải đáp đúng không? Đặc biệt bạn là lao động phổ thông không có bằng cấp thì bạn cũng có thể trở thành một tổng đài viên tại các nhà mạng trên địa bàn tỉnh Hải Dương như Viettel, FPT, Vinaphone,...với công việc thực hiện đơn giản như sau:

+ Trực tiếp tiếp nhận các cuộc điện thoại từ khách hàng, giải đáp những thắc mắc và tư vấn về các dịch vụ mà công ty bạn phụ trách

+ Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới cùng đó thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ đó

+ Xử lý các vấn đề khúc mắc liên quan đến dịch vụ viễn thông, mạng và giải quyết các khiếu từ khách hàng một cách nhanh nhất để không ảnh hưởng đến uy tín công ty

+ Hỗ trợ và thực hiện một số nhiệm vụ liên quan do cấp trên chỉ đạo Cạnh đó vị trí tổng đài viên này bạn còn có thể làm theo ca và hình thức part time rất phù hợp với các bạn sinh viên đi học muốn làm thêm.

Thời gian của công việc sẽ được điều chỉnh khi bạn có một kế hoạch cụ thể để phỏng vấn. Một vị trí không yêu cầu về kinh nghiệm mà mức lương bạn nhận được lại khá cao dao động 5 - 9 triệu/ tháng kèm theo các khoản phụ cấp hàng tháng cùng lương thưởng. Vậy nên bạn hãy nhanh tay dành cho mình một vị trí ứng tuyển tại đây ngay nhé.

4.2. Nhân viên điều phối hàng hóa

Nhân viên điều phối hàng hóa
Nhân viên điều phối hàng hóa

Một vị trí khá là hót trên thị trường hiện nay chứ không riêng gì ngành bưu chính viễn thông tại Hải Dương tuyển dụng. Số lượng tuyển dụng không khá cao nhưng độ cạnh tranh lại rất lớn, cùng các chế độ đưa ra hấp dẫn hơn rất nhiều nên các bạn có tự tin ứng tuyển. Công việc của một nhân viên điều phối gồm:

+ Thực hiện quản lý hệ thống các khách hàng của công ty, điều phối các đơn hàng và phân công công việc cho các nhân viên giao hàng để thực hiện giao hàng

+ Theo dõi liên tục về tiến độ giao hàng và xử lý kịp thời khi có vấn đề liên quan đến hàng hóa xảy ra

 + Luôn theo dõi sát sao và quản lý về các đơn hàng và đánh giá về quá trình giao hàng của các nhân viên giao hàng để từ đó lập ra báo cáo nộp cho quản lý

+ Quản lý các vấn đề về tài chính của cơ sở tiếp nhận các yêu cầu để giải quyết các vấn đề liên quan

Khi bạn trở thành một nhân viên quản lý bạn sẽ được học nhiều kỹ năng hơn, giao tiếp tốt hơn giúp điều phối công việc nhanh nhất mà mức lương bạn nhận được sẽ từ 8 - 12 triệu/tháng tùy vào kinh nghiệm của bạn.

4.3. Nhân viên giao hàng bưu phẩm

Nhân viên giao hàng bưu phẩm
Nhân viên giao hàng bưu phẩm 

Hiện nay, ngành thương mại ngày càng phát triển đã tác động rất nhiều tới đời sống con người từ đó hình thành thói quen mua sắm và tạo ra công việc mới đó chính là vị trí nhân viên giao hàng. Vị trí nhân viên giao hàng tại Hải Dương được tuyển với số lượng rất lớn và phù hợp với rất nhiều đối tượng lao động chỉ cần bạn có sức khỏe là được.

+ Bạn sẽ phụ trách nhận yêu cầu giao đơn hàng từ nhân viên điều phối và giao đến cho khách hàng theo địa điểm, thời gian khách hàng yêu cầu

+ Thực hiện bảo quản hàng hóa thật tốt và không làm hỏng hóc, biến dạng trong suốt quá trình giao hàng để khi đến tay nhận được sự hài lòng từ khách hàng

+ Luôn cập nhật các kế hoạch, bảng kê khai đơn hàng và nhật ký giao hàng để theo dõi và phân phối hàng hóa khi cần thiết

+ Cạnh đó sẽ thực hiện các công việc khác khi được điều phối và giao việc

Bạn đủ tiêu chuẩn về sức khỏe thì bạn hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí này, công việc không quá yêu cầu về trình độ hay kỹ năng mà mức lương nhận được lại từ 7 - 9 triệu/tháng quá hợp lý đúng không nào.

Như vậy, trên đây chính là một số việc làm bưu chính viễn thông mà thường xuyên được tuyển dụng nhất tại Hải Dương. Nếu như bạn cũng đang mong muốn làm ở vị trí này thì hãy thực hiện nộp ngay CV đến các nhà tuyển dụng nhé.

5. Mách bạn bí quyết tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương

5.1. Chuẩn bị CV bưu chính viễn thông

Chuẩn bị CV bưu chính viễn thông
Chuẩn bị CV bưu chính viễn thông

Chức năng của CV xin việc chắc hẳn bạn cũng chẳng còn xa lạ gì với nó nữa, nó chính là bản đầu tiên mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng nhằm tạo dựng ấn tượng tốt nhất. Thế nhưng trên thực tế lại cho thấy lực lượng lao động tại Hải Dương đa phần là lao động phổ thông, việc tiếp xúc với CV xin việc còn rất hạn chế. Chính vì thế mà số người chưa biết viết CV còn rất nhiều. Đương nhiên nếu như bạn chọn việc làm bưu chính viễn thông thì cần phải gửi CV bưu chính viễn thông chứ không thể nào gửi CV ngành thiết kế được. Đừng vội lo lắng, bạn chỉ cần đến timviec365.vn để tìm cho mình những mẫu CV ngành bưu chính phù hợp với mình nhất là được. Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng không khó khi đã có timviec365.vn.

5.2. Tìm thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn

Tìm thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn
Tìm thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn

Hiện tại trên trang web timviec365.vn có 90 ngành nghề phân bố tại 63 tỉnh thành trên cả nước, trang web đang phối hợp và làm việc với hơn 400 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chính vì thế mà bạn có thể tìm đến đây để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm khác nhau tại Hải Dương. Cho dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng. Không những đem lại thông tin tuyển dụng xác thực cho bạn mà còn giúp cho bạn gửi CV trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Thật tuyệt vời đúng không nào? Để có thể tìm kiếm được thông tin việc làm bạn thực hiện như sau:

- Truy cập vào website timviec365.vn

- Tại mục ngành nghề chọn “ngành bưu chính viễn thông”

- Tại mục tỉnh thành chọn tỉnh “Hải Dương”

- Bấm tìm kiếm để hoàn tất

Sau đó hệ thống sẽ đưa cho bạn những thông tin tuyển dụng việc làm bưu chính viễn thông tại Hải Dương.

>>>Thay vì mất hàng giờ chỉ để chờ đợi kết quả tìm kiếm thì tại sao không thử tìm kiếm việc làm Hải Dương trên Timviec365.vn để có những thông tin quan trọng nhất khi tìm việc làm tại Hải Dương. 

>>> Những kỹ năng khi tìm việc làm bưu chính viễn thông có thể áp dụng được khi tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Hải Dương giúp bạn thành công trong quá trình tìm kiếm việc làm tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype