Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nam Định hiện là một tỉnh với nền kinh tế phát triển khá đa dạng các ngành nghề, cơ hội việc làm dành cho người lao động cao. Nhu cầu đi đôi với sự phát triển kinh tế là hệ thống bưu chính viễn thông cần phát triển hơn nữa trong thời đại mới với nhiều loại hình hoạt động. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu cơ sở phát triển, sức hút, thực trạng tuyển dụng, nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định và một số việc làm hấp dẫn.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Ngành bưu chính viễn thông đang là ngành nhận được sự quan tâm của cả nhà nước và các doanh nghiệp trẻ, mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn. Tuy nhiên để có những chắc chắn về định hướng việc làm của bản thân thì người lao động cần tìm hiểu về cơ sở phát triển cũng những sức hút của ngành để có thể hình dung rõ nhất về con đường phát triển việc làm. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin đó qua những chia sẻ dưới đây:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định hiện nay đang là ngành nhận được nhiều sự quan tâm bởi ngành có cơ sở phát triển khá bền vững. Mạng lưới Bưu chính viễn thông tại Nam Định hiện nay đang phát triển vô cùng vững mạnh bởi khá nhiều các hệ thống cùng loại hình dịch vụ viễn thông và Internet. Bưu chính viễn thông tại Nam Định Là một trong những ngành kinh tế quan trọng có sự ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển kinh tế của Nam Định hiện nay.

 Cơ sở phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định
 Cơ sở phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Bưu chính viễn thông tại Nam Định là ngành nghề được đánh giá có tiềm năng phát triển không nhỏ bởi nó có sức thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội cũng như an ninh quốc phòng. Tại Nam Định hiện nay thì lĩnh vực bưu chính và viễn thông là một trong những ngành có sức bật mạnh mẽ, tạo ra nguồn lực kinh tế không nhỏ, đây là ngành mang lại doanh thu không nhỏ cho kinh tế Nam Định. Chính những kết quả về kinh tế to lớn này tạo ra một thị trường khai thác dồi dào, một thị trường tiềm năng với nguồn thu vô tận từ người sử dụng và trực tiếp mang đến cho các công ty bưu chính viễn thông và ngành bưu chính viễn thông một cơ hội tuyệt vời để phát triển và mở rộng quy mô.

Cơ sở phát triển ngành làm tiền đề cho việc làm ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định phát triển, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tìm kiếm việc làm. Ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định không ngừng nâng cao nhu cầu và yêu cầu với cả chất lượng và số lượng nhân lực, lao động để có thể đủ nhân sự đáp ứng sự phát triển về quy mô của ngành trên tỉnh thành. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ngành nên yêu cầu đối với ứng viên cũng được nâng cao, ứng viên cần đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có thể làm chủ nền công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm và dịch vụ là những vấn đề đặt ra cho hệ thống đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định.

1.2. Sức hút của việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định có những sức hút không nhỏ đối với người lao động. Đầu tiên phải kể đến đây là ngành có cơ sở phát triển không nhỏ, là ngành có tiềm năng phát triển đồng thời nhu cầu tuyển dụng cao. Việc này khiến nhiều lao động bị hấp dẫn với những thông tin tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn. Cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng cao làm ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng tìm việc làm trên địa bàn tỉnh Nam Định. Từ đó tạo ra làn sóng tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định với nhu cầu tìm việc làm trong ngành cao.

Sức hút của việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định
Sức hút của việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Lĩnh vực bưu chính và viễn thông vừa là một hình thức kinh doanh vừa là một hình thức dịch vụ, một mạng lưới rộng khắp cả nước nên có sự đa dạng về vị trí tuyển dụng, nhiều vị trí làm việc, liên quan nhiều ngành nghề làm cho nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu về trình độ lao động ở mỗi vị trí có sự khác biệt. Chính vì vậy đây là ngành được đủ các loại lao động tìm việc. Ứng viên có thể tìm kiếm các công việc với yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng cao cũng như cũng có những vị trí, công việc dành cho lao động phổ thông, lao động chưa qua đào tạo, chưa có kinh nghiệm, trình độ.

Từ những điều hấp dẫn lôi kéo người lao động ứng tuyển cho ngành việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định đã tạo ra sức hút không nhỏ của việc làm trong ngành bưu chính viễn thông. Điều này tạo ra xu hướng cũng như tạo nên làn sóng tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định không nhỏ trong lực lượng người lao động. Nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định qua đó ngày càng tăng cao.

2. Thực trạng việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Thực trạng việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định
Thực trạng việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Thị trường việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định được tạo ra bởi nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc. Thực trạng việc làm hiện nay phản ánh ngay tình hình thị trường việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định qua nhu cầu, tình hình tuyển dụng và tìm việc. Cùng tìm hiểu thực trạng việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định qua những thông tin dưới đây:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Với sự phát triển không ngừng của mạng lưới Bưu chính viễn thông tại Nam Định thì đây là tín hiệu mừng cho người lao động. Bởi điều này tác động không nhỏ tới cơ hội việc làm trong ngành việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định. Ngoài ra còn phải kể đến việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định với nhiều vị trí việc làm đa dạng, nhu cầu tuyển dụng trải dài từ nhiều vị trí từ lao động trong lĩnh vực công nghệ, lao động bổ sung đến các chức vụ quản lý cao cấp,...

Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Bưu chính viễn thông tại Nam Định
Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Nhu cầu tuyển dụng ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định đang hết sức cao để đáp ứng kịp với quy mô cùng sự phát triển của ngành trên địa bàn tỉnh. Người tìm việc có khá nhiều cơ hội việc làm trong ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định. Tuy nhiên một trong những vấn đề đặt ra cho bộ phận tuyển dụng nhân sự đó là chất lượng lao động cần tăng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển của toàn ngành.

Thị trường việc làm ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định đang hết sức sôi động, tình trạng này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như sức hút của ngành, cơ sở phát triển cũng như nhu cầu tuyển cao. Qua đó khẳng định thêm đây là công việc tiềm năng, là một ngành đáng thử dành cho những ai đang tìm kiếm việc.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Theo dự đoán từ các báo cáo cho thấy số người trong độ tuổi lao động là khoảng 4.338 tỷ và đến năm 2020 đạt hơn 5 triệu người, đây là con số vàng để tạo điều kiện thuận lợi cho ngành bưu chính viễn thông tiếp tục thu hút nguồn nhân lực nhằm phục vụ cho sự phát triển của chính mình. Những người trong độ tuổi nhận thấy sức hút của ngành không nhỏ cũng như cơ hội việc làm lớn nên có nhu cầu tìm việc trong ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định.

Nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định
Nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định

Không chỉ vậy mà người tìm việc nhằm hướng tới những vị trí việc làm chất lượng đã trải qua nhiều lớp đào tạo để có thể đáp ứng yêu cầu của bộ phận tuyển dụng nhân sự. Nhu cầu tìm việc cao cùng nhu cầu tuyển dụng cao khiến cho tỉ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên được cân bằng. Chính vì mà cơ hội việc làm được dành cho tất cả mọi người.

Ứng viên nên tìm đến những công việc có nhu cầu tuyển dụng cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng. Ngoài ra người tìm việc nên tìm thông tin tuyển dụng ở một số địa chỉ uy tín như timviec365.vn để tìm kiếm thông tin, tránh các trang thông tin giả mạo, lừa đảo. Không chỉ vậy nên có sự chuẩn bị về kỹ năng, chuyên môn để ứng tuyển thành công với công việc thích hợp.

3. Một số vị trí việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định hấp dẫn

Một số vị trí việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định hấp dẫn
Một số vị trí việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định hấp dẫn

Để có được việc làm phù hợp trong ngành Bưu chính viễn thông tại Nam Định nhanh nhất thì bạn nên có những định hướng và tìm hiểu. Bạn nên chọn những công ty, doanh nghiệp hay cơ sở có nhu cầu tuyển dụng cao để ứng tuyển. Dưới đây là một số vị trí việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển đó là:

3.1. Tuyển giao dịch viên bưu điện

Nam Định với mạng lưới bưu điện, hệ thống chuyển phát vô cùng rộng rãi thì nhu cầu tuyển dụng giao dịch viên bưu điện khá cao. Người làm vị trí nhân viên giao dịch viên bưu điện là người làm trong các bưu cục, có nhiệm vụ nhận và gửi các hàng hóa trong quá trình chuyển phát từ tay người gửi đến tay người nhận.

Tuyển giao dịch viên bưu điện
Tuyển giao dịch viên bưu điện

Công việc của nhân viên giao dịch viên bưu điện bao gồm các công việc như là:

- Tiến hành giao dịch với các khách hàng tại quầy, cung cấp sản phẩm và dịch vụ bưu chính;

- Cung cấp thông tin, tư vấn khách hàng về bản chất và đặc điểm của sản phẩm và dịch vụ;

- Hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục khi họ đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ;

- Hoàn tất các thủ tục cần thiết đồng thời chấp nhận  gửi bưu theo những quy định chuyên môn và nhập thông tin  vào các phần mềm quản lý;

- Thực hiện các thủ tục để đóng thư, chuyển thư đến các bộ phận liên quan;

- Ghi lại các thông tin liên quan vào sổ sách kế toán, thống kê và báo cáo chuyên môn theo quy định;

- Thực hiện  các hoạt động, công tác liên quan tới việc chăm sóc khách hàng;

- Nhận đồng thời giải quyết các khiếu nại tới từ khách hàng trong khả năng quyền hạn của chính mình đang có;

- Nhận, xử lý/ trực tiếp phối hợp xử lý các khiếu nại của khách hàng như một phần của quyền hạn xử lý công việc;

- Gửi khiếu nại của khách hàng đến các đơn vị có liên quan tới nếu không đủ khả giải quyết hoặc khiếu nại vượt quá quyền hạn theo quy định;

- Báo cáo kết quả thực hiện với người quản lý trực tiếp;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi người quản lý trực tiếp;

Đây là vị trí khá hấp dẫn bởi khi làm việc trong các bưu điện, tức là bạn đang làm việc cho cơ quan nhà nước. Có khá nhiều cơ hội để bạn được vào biên chế và có chế độ lương sau nghỉ hưu. Chính vì vậy mà khá nhiều người cũng quan tâm đến công việc này.

3.2. Tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật Internet

Mạng lưới internet gần như đã phủ sóng toàn cầu chứ, Nam Định được đánh giá là tỉnh thành có sức phát triển không nhỏ trong ngành Bưu chính viễn thông. Một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều tại Nam Định trong ngành Bưu chính viễn thông hiện nay đó là vị trí nhân viên kỹ thuật Internet.

Tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật Internet
Tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ thuật Internet

Công việc của nhân viên kỹ thuật Internet cần thực hiện thông thường đó là:

- Bảo trì, khắc phục lỗi kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet, dịch vụ Truyền hình FPT và các dịch vụ viễn thông tại nhà khách hàng;

- Triển khai nâng cấp dịch vụ Truyền hình FPT, hệ thống Wifi, Camera và các dịch vụ gia tăng khác trên đường truyền Internet tại nhà khách hàng;

- Ghi nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty;

- Thực hiện các công việc khác khi được sự phân công theo yêu cầu của cấp trên;

Đây là vị trí rất đáng để thử sức bởi có tiềm năng phát triển nên các vị trí cao hơn như quản lý, trưởng bộ phận với lộ trình thăng tiến rõ ràng. Ứng viên khi ứng tuyển thành công sẽ trở thành nhân viên chính thức với chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Ngoài ra mức lương của vị trí nhân viên kỹ thuật Internet cũng ở mức cao nên được khá nhiều ứng viên quan tâm tới vị trí tuyển dụng này.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến cơ sở phát triển, sức hút, thực trạng tuyển dụng, nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định và một số việc làm hấp dẫn. Hy vọng những thông tin về việc làm Bưu chính viễn thông tại Nam Định mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Thân ái!

>>> Có thể bạn quan tâm những công việc sau:

  • Thông tin  tìm việc làm ở Nam Định được tổng hợp đầy đủ trên Tivmiec365.vn giúp ứng viên cập nhật được những thông tin chính xác nhất mỗi ngày để không bỏ lỡ mất cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây. Nhanh tay ứng tuyển đi nhé!
  • Danh sách tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Nam Định mới và hot nhất hiện nay.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype