Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại bình thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận tháng 12/2021 (24 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận hiện nay như thế nào? Top dẫn đầu các lĩnh vực tại Bình Thuận tuyển dụng vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng? Thao tác thực hiện tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn đơn giản như thế nào? Cùng tìm đáp án cho bản thân với bài viết này.

1. Thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận

1.1. Thực trạng tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận

Thực trạng tuyển dụng tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận
Thực trạng tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc khu vực miền trung nước ta trong quá trình phát triển không ngừng của mình với đa dạng các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp đến các hoạt động kinh doanh cũng đa dạng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Số lượng các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển kinh tế tại đây ngày càng nhiều khiến cho thị trường tuyển dụng lao động trở lên nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Các hoạt động thương mại, du lịch, xuất nhập khẩu, giao thông vận tải đều đang được đẩy mạnh phát triển khiến cho nền kinh tế và xã hội tại Bình Thuận có những bước phát triển rõ rệt. Sự phát triển đa dạng của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế khác nhau khiến cho nhu cầu cạnh tranh thị trường và việc giữ chân khách hàng lâu dài  với doanh nghiệp là rất cần thiết chính vì vậy như cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp là rất lớn ở nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

1.2. Thực trạng về nhu cầu tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận

Nguồn lao động tại Bình Thuận dồi dào và có trình độ chuyên môn tốt, với sự phát triển của các doanh nghiệp và nền kinh tế tại Bình Thuận thì nhu cầu tìm việc làm chăm sóc khách hàng của nguồn lao động tại đây tăng lên rất nhiều và đáp ứng đủ với yêu cầu về tuyển dụng số lượng nhân viên. Không chỉ vậy, nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây có cơ hội tìm việc làm cho mình tại rất nhiều các lĩnh vực việc làm, lĩnh vực lĩnh tế khác nhau xã hội.

Thực trạng về nhu cầu tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận
Thực trạng về nhu cầu tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận

Công việc chăm sóc khách hàng không quá vất vả, với một mức thu nhập ổn định cho bản thân khiến cho đây trở thành một trong những công việc được nhiều người lao động lựa chọn cho bản thân mình, đặc biệt là các bạn có giọng nói, đam mêm tư vấn, thuyết trình và việc kinh doanh thì đây là một trong những lựa chọn việc làm rất tốt với các bạn. 

Để biết được khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận cho bản thân mình thì những lĩnh vực nào dễ tìm kiếm và được tuyển dụng thường xuyên thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

2. Top những lĩnh vực tuyển dụng nhiều với vị trí chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận

Có rất nhiều những lựa chọn việc làm ở các lĩnh vực khác nhau để làm việc với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đây sẽ là một số gợi ý về công việc được tuyển dụng nhiều và dễ dàng tìm việc làm với vị trí chăm sóc khách hàng cho bản thân bạn như sau:

2.1. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trong lĩnh vực ngân hàng
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng

Làm công việc chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng là một lĩnh vực bạn dễ dàng tìm việc làm bởi ngành ngân hàng hiện nay rất phát triển, với rất nhiều các ngân hàng khác nhau hoạt động với nhiều chi nhánh tại Bình Thuận để bạn có thể lựa chọn và tìm việc làm. Tuy nhiên để có thể làm việc chăm sóc khách hàng trong ngân hàng thì nhân định bạn cần làm người học ngành tài chính – ngân hàng âm hiểu về ngân hàng thì mới có thể theo đuổi vị trí và ứng tuyển vào công việc này. Khi làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng bạn sẽ làm việc với vị trí một chuyên viên khách hàng và thực hiện các công việc như:

+ Thực hiện việc thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tạo mối quan hệ mới, duy trình và phát triển các mối quan hệ hiện có với khách hàng.

+ Thực hiện công tác tư vấn tài chính cho khách hàng thông qua việc đưa ra các giải pháp về tài chính thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính được ngân hàng cung cấp.

+ Thực hiện việc quản lý doanh sách khách hàng và tác động đến khách hàng nhằm đẩy mạnh việc bán thêm, bán chéo các dịch vụ để tăng doanh số kinh doanh của bản thân.

+ Chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng cụ thường xuyên để duy trì mối quan hệ và tư vấn thêm các dịch vụ tại ngân hàng mà khách hàng có thể sử dụng.

+ Thực hiện việc quản lý rủi ro tín dụng với khách hàng của bạn, thực hiện việc thẩm định tín dụng và quản lý sau khi cấp tín dụng cho khách hàng.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuậntrong lĩnh vực ngân hàng
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng

Với công việc này đòi hỏi bạn cần có kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng thuyết phục và tư vấn tốt để khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng cung cấp. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân mình vào khoảng từ 7 triệu – 12 triệu đồng/tháng, mức thu nhập của bạn có thể cao hơn rất nhiều nếu kết quả công việc của bạn tốt.

2.2. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm 

Ngành bảo hiểm hiện nay cũng là một trong những lĩnh vực có những bước phát triển rõ rệt, quy mô được mở rộng và nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngày càng nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trong lĩnh vực bảo hiểm cho bản thân mình. Khi làm việc tại vị trí này thì công việc bạn cần phải thực hiện bao gồm:

+ Tiếp nhận danh sách khách hàng từ bộ phận khách hàng để thực hiện việc giới thiệu sản phẩm bảo hiểm, thực hiện vực tư vấn các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của khách hàng muốn và phù hợp với họ.

+ Thực hiện việc giải thích đầy đủ và chi tiết về quyền lợi hưởng của mối gọi bảo hiểm khách hàng lựa chọn, đặc điểm của các sản phẩm, giải thích các điều khoản hợp đồng để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trong lĩnh vực bảo hiểm
Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm 

+ Thực hiện các chính sách và hoạt động nhằm đẩy mạnh và khai thác các khách hàng cũ hiệu quả nhất.

+ Thực hiện báo cáo kết quả công việc định kỳ và theo sự phân công, giao việc của quản lý.

Với công việc này thường ưu tiên tuyển dụng các bạn học trong ngành ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, có kỹ năng tư vấn khách hàng và khả năng giao tiếp tốt. Mức thu nhập bạn có thể được hưởng khi làm việc tại vị trí này là khoảng 7 triệu – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào năng lực làm việc của bạn mà mức thu nhập có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

2.3. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực viễn thông

Viễn thông cũng là một trong những lĩnh vực rất phát triển để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại, máy tính, mạng internet của khách hàng hiện nay. Các nhà mạng khác nhau đều có chi nhánh trên khắp tỉnh thành cả nước. Bạn có thể tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận với vị trí nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Khi là một nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trong lĩnh vực viễn thông
Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực viễn thông

+ Làm việc theo ca và dưới sự phân công của quản lý tại nơi làm việc của bạn.

+ Thực hiện việc trực tổng đài, tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng đến tổng đài trong ca làm việc của mình.

+ Thực hiện việc tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của nhà mạng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về cách dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ được suôn sẻ khi họ có yêu cầu đến tổng đài chăm sóc khách hàng.

+ Hỗ trợ các công việc về các vấn đề phát sinh trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, giải quyết và ghi nhận các khiếu nại của khách hàng.

+ Cung cấp đầy đủ đến khách hàng có nhu cầu về thông tin của các gói cước khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Với một nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tại các nhà mạng viễn thông bạn có thể là nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc là trực tổng đài. Môi trường làm việc năng động và đây là một công việc phổ thông không yêu cầu cao về trình độ, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp là có thể tìm việc làm và ứng tuyển công việc cho bản thân. Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tại các hãng viễn thông hiện nay có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng từ 5 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập ổn định và được hưởng các quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của pháp luật.

3. Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn

Để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận cho bản thân nhanh chóng và hiệu quả thì lựa chọn thông minh được nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng đó là tìm việc làm tại website timviec365.vn, nơi cung cấp thông tin tuyển dụng nhanh chóng, chất lượng tạo cơ hội ứng tuyển tốt nhất và nhanh chóng cho các bạn ứng viên cho như cầu. Để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn bạn chỉ cần thực hiện với các bước thao tác cực đơn giản như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website timviec365.vn để bắt đầu tìm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành phù hợp cho bản thân mình.

+ Bước 2: Tại giao diện trang chủ sẽ hiện thì phần “tìm kiếm việc làm” để bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình. Nếu bạn muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận thì tại ô “chọn ngành nghề” bạn nhập vào nội dung là “chăm sóc khách hàng”. Trong ô “chọn tỉnh thành” bạn nhập vào nội dung là “Bình Thuận”. Sau đó ấn tìm kiếm để hiển thị các thông tin việc làm bạn có thể lựa chọn.

+ Bước 3: Sau khi nhân tìm kiếm danh sách các thông tin về việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận sẽ hiện ra để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một công việc phù hợp với bản thân mình. Ngoài thông tin về việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận thì còn có các thông tin về việc làm chăm sóc khách hàng liên quan để bạn có thể tham khảo và tìm kiếm một công việc, vị trí phù hợp nhất với bản thân.

+ Bước 4: Sau khi tìm được một việc làm phù hợp bạn nhân vào việc làm đó các thông tin chi tiết về tuyển dụng sẽ hiển thị đầy đủ đến bạn có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng được tốt nhất. Sau đó bạn có thể lựa chọn công cụ “so sánh lương” để biết được trên thị trường hiện nay ngành nghề này có mức lương như thế nào giúp bạn có thể offer lương với nhà tuyển dụng tốt hơn khi đi phỏng vấn.

Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận trên timviec365.vn

+ Bước 5: Nộp hồ sơ trực tuyến của bạn đến các nhà tuyển dụng ngay tại trang website thông qua tài khoản của bạn. Nếu chưa có thông tin về tài khoản thì hãy đăng ký ngay để nhận được thông tin việc làm nhanh chóng nhất và không bị bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đó là 5 bước thực hiện rất đơn giản để giúp bạn tìm việc làm hiệu quả trên timviec365.vn cho bản thân mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận giúp bạn có những kiến thức bổ ích và hy vọng bạn sẽ tìm được việc làm nhanh chóng và phù hợp tại timviec365.vn cho bản thân.

>>> Xem thêm:

Hãy tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng cũng như phần mô tả công việc và ứng tuyển ngay khi tìm được việc làm Bình Thuận phù hợp nhất với bạn thông qua trang Timviec365.vn. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi còn chần chờ gì nữa.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype