Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Hà Tĩnh tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một trong những ngành kinh tế then chốt của cả nước, việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh nói riêng hiện đang tạo ra rất nhiều việc làm cho tất cả các lao động. Đây là một ngành nghề có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các ngành khác phát triển và thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa.

1. Những yếu tố nào của Hà Tĩnh ảnh hưởng đến việc làm Cơ khí - Chế tạo

1.1. Kinh tế công nghiệp phát triển

Những yếu tố nào của Hà Tĩnh ảnh hưởng đến việc làm Cơ khí - Chế tạo
Những yếu tố nào của Hà Tĩnh ảnh hưởng đến việc làm Cơ khí - Chế tạo

Dựa theo xu hướng phát triển chung của nền kinh tế hiện đại như hiện nay thì phần lớn các quốc gia phát triển như Mỹ hay Anh sẽ tập trung phát triển kinh tế vào các ngành công nghiệp và dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thay vì đổ vốn vào nông nghiệp. Tuy nhiên, với những điều kiện tự nhiên ban tặng xen lẫn với hạn chế về trình độ của nguồn lao động thì Việt Nam, hay cụ thể là tỉnh Hà Tĩnh, vẫn chủ yếu phát triển dựa trên nông nghiệp và công nghiệp.

Công nghiệp tại Hà Tĩnh hiện đang được quan tâm phát triển nhiều hơn, nhất là những ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm được trồng trọt, chăn nuôi và thu thập từ nông nghiệp; các ngành khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim, điện lực, cơ khí,… Với số vốn và các chính sách đầu tư phát triển như hiện nay tại tỉnh Hà Tĩnh thì tiềm năng phát triển của ngành cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh sẽ có cơ hội được đẩy mạnh hơn nữa. Đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0 đang lên ngôi thì máy móc đang dần được thay thế cho con người bởi theo thống kế, một chiếc máy móc sẽ có năng suất lao động gấp 3-5 lần con người. Vì vậy, lao động được tuyển dụng tại các việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh rất nhiều cũng như không quá chú trọng tới bằng cấp và trình độ.

1.2. Nhu cầu lắp đặt cơ sở hạ tầng

Nền kinh tế phát triển đòi hỏi cơ sở hạ tầng cần phải được quan tâm và được cải thiện, nâng cấp một cách có hiệu quả. Và những việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh chính  là yếu tố góp phần vào công cuộc này. Bên cạnh đó, nhu cầu lắp đặt các cơ sở hạ tầng của các hộ gia đình cũng gia tăng đáng kể. Các hộ gia đình có điều kiện về tài chính sẽ có cơ hội và nhu cầu lắp đặt các cơ sở hạ tầng và sẽ tìm đến các doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ liên quan đến các việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng tại ngành nghề, việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh ngày càng gia tăng nhiều hơn.

1.3. Nguồn lao động dành cho việc làm cơ khí - chế tạo có tay nghề cao

Hà Tĩnh là một tỉnh thành có nguồn lao động dồi dào cũng như có tay nghề cao, mặc dù trình độ chưa được cao nhưng kinh nghiệm và kĩ năng được yêu cầu trong các việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh có hiệu quả. Phần lớn lao động tại Hà Tĩnh là lao động phổ thông, dẫn đến những tiềm năng phục vụ tốt cho các công việc việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh.

Mặt khác, sinh viên lựa chọn các chuyên ngành về cơ khí-chế tạo tại các trường đại học ngày càng nhiều, có dấu hiệu gia tăng và chủ yếu là những lao động nam với sức khỏe, kĩ năng và trình độ học tập tốt. Từ đây, việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh đã sở hữu được một lượng lao động vô cùng dồi dào và có tay nghề cao, tạo thuận lợi cho các ngành cơ khí-chế tạo phát triển, đồng thời nền kinh tế tăng trưởng mạnh.

2. Các mức độ của nghề Cơ khí - chế tạo tại Hà Tĩnh

2.1. Học việc

Học việc cơ khí chế tạo tại Hà Tĩnh
Học việc cơ khí chế tạo tại Hà Tĩnh

Học việc là cấp độ thấp nhất trong việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh nói riêng và tất cả các ngành nghề khác trên thị trường hiện nay. Học việc được mô tả là quá trình thực tập, học hỏi và trau dồi trình độ, kĩ năng và kinh nghiệm cho các ứng viên được doanh nghiệp nhận thông qua các giai đoạn tuyển dụng. Học việc là cơ hội tốt cho các ứng viên thể hiện được trình độ, kiến thức, kĩ năng và thái độ làm việc của mình đối với vị trí công việc liên quan tới việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh.

Để có thể trở thành một ứng viên được học việc hay còn gọi là thực tập sinh, các bạn cần chuẩn bị kĩ cho mình một bộ CV chuyên nghiệp, chất lượng và hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để vượt qua vòng phỏng vấn nhé!

2.2. Công nhân

Công nhân là mức độ thứ hai, cao hơn cấp độ học việc, và thấp hơn cấp độ kỹ sư. Công nhân là vị trí công việc phổ biến nhất trong ngành nghề, việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh, và thu hút nhiều lao động nhiều nhất vì phần lớn công nhân đều xuất phát từ các lao động phổ thông.

Đặc điểm của các lao động là công nhân:

-        Trình độ chuyên môn thấp nhưng có tay nghề giỏi

-        Có sức khỏe làm việc đạt tiêu chuẩn

-        Hưởng mức lương dựa trên năng suất lao động

-        Không yêu cầu bằng cấp đại học hay cao đẳng, chỉ cần đủ tuổi lao động và tốt nghiệp cấp phổ thông

-        Trải qua đào tạo

Công nhân là các nhân tố quan trọng của các ngành nghề, việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh bởi các việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh tập trung chủ yếu vào các máy móc, trang thiết bị nên rất cần đến các khâu gia công sản xuất, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng các công nhân đảm nhận các khâu sản xuất các linh kiện, phụ kiện, kết nối các mắt xích trong dây chuyền lại với nhau.

2.3. Kỹ sư

Kỹ sư cơ khí chế tạo tại Hà Tĩnh
Kỹ sư cơ khí chế tạo tại Hà Tĩnh

Kỹ sư là cấp bậc quan trọng nhất và cao nhất trong các việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh. Đây là cấp bậc đòi hỏi và yêu cầu tuyển dụng các lao động có trình độ chuyên môn, kĩ năng cao, có kinh nghiệm, sáng tạo, có đầu óc và chủ động đưa ra các ý tưởng mới. Các kỹ sư sẽ đảm nhiệm phần lớn việc lên ý tưởng, thiết kế, đưa ra bản vẽ và thực hiện hóa các ý tưởng về máy móc, thiết bị phục vụ cho cuộc sống, lắp đặt, gia công, vận hành,...

Những kỹ sư gánh vác phần công việc nặng nề, khó nhất của các doanh nghiệp liên quan và tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh. Đây cũng là vị trí mà ảnh hưởng tới lượng tuyển dụng các lao động phổ thông khá nhiều.

3. Những vị trí việc làm cơ khí - chế tạo tại Hà Tĩnh tuyển dụng nhiều

3.1. Công nhân xưởng hàn

Mô tả công việc: công nhân xưởng hàn phụ trách các công việc liên quan tới hàn gắn, kết nối các linh kiện, máy móc,… tại xưởng hàn chuyên.

Quyền lợi:

-        Mức lương cao

-        Được đào tạo chuyên sâu

-        Phát triển và trau dồi bản thân

-        Công việc ổn định

Yêu cầu tuyển dụng:

-        Có sức khỏe tốt và chịu được các rủi ro nguy hiểm trong công việc

-        Tốt nghiệp phổ thông

-        Có tay nghề cao

-        Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm, chủ động và thái độ làm việc tốt

Công nhân xưởng hàn
Công nhân xưởng hàn

3.2. Công nhân chế tạo máy móc nông nghiệp

Mô tả công việc: công nhân chế tạo máy móc nông nghiệp sẽ phụ trách những công việc liên quan đến lắp ráp, chế biến, sản xuất các máy móc, phụ kiện về ngành nông nghiệp, đảm bảo và duy trì hoạt động cho nó.

Quyền lợi:

-        Mức lương cao và chế độ ưu đãi tốt

-        Được đào tạo chuyên sâu

-        Công việc ổn định

Yêu cầu tuyển dụng:

-        Có sức khỏe tốt và chịu được các rủi ro nguy hiểm trong công việc

-        Tốt nghiệp phổ thông

-        Có tay nghề cao và kinh nghiệm

-        Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm, chủ động và thái độ làm việc tốt

3.3. Thợ sửa chữa ô tô

Mô tả công việc: thợ sửa chữa ô tô cũng tương tự, phụ trách các công việc sửa chữa và bảo hành cho các phụ kiện, linh kiện ô tô.

Quyền lợi:

-        Mức lương cao, thưởng hoa hồng

-        Được đào tạo chuyên sâu

-        Trau dồi kinh nghiệm

-        Công việc ổn định

Yêu cầu tuyển dụng:

-        Có sức khỏe tốt

-        Tốt nghiệp phổ thông

-        Có tay nghề cao

-        Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm và chăm sóc khách hàng tốt.

Thợ sửa chữa ô tô
Thợ sửa chữa ô tô

4. Quyền lợi khi làm việc cơ khí - chế tạo tại Hà Tĩnh

4.1. Nhiều cơ hội việc làm tốt

Cơ hội thăng tiến trong các việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh luôn là điều hấp dẫn và thu hút rất nhiều các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực. Nếu bạn là một lao động giỏi thì ở bất kì công việc nào cũng đều có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, thậm chí là có thể tự khởi nghiệp doanh nghiệp cơ khí – chế tạo. Để có thể giành được các cơ hội thăng tiến cũng như các cơ hội khác, các ứng viên phải biết cách tạo niềm tin cậy với cấp trên cũng như cố gắng trở thành người giỏi nhất, có tiềm năng nhất để được trọng dụng trong doanh nghiệp, công ty.

Môi trường việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh chắc chắn là một môi trường năng động, nhiều cơ hội, nhiều kinh nghiệm và những trải nghiệm lí thú dành cho tất cả các bạn sinh viên hiện nay. Đối với các nhân viên làm việc tại việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh, việc làm của bạn là tiếp xúc với công nghệ, máy móc, chế biến nhiều. Vì vậy, các ứng viên của chúng tôi phải biết và rèn được khả năng thích nghi với môi trường cũng như làm chủ được nó để tạo ra một tâm thế luôn chủ động cho bản thân

4.2. Mức lương ổn định

Mức lương dành cho các nhân viên làm việc cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh nói chung khá là hậu hĩnh bởi mức lương dao động từ 7-30 triệu, bên cạnh đó các nhân viên có năng lực tốt còn nhận được các mức lương thưởng ngoài và hưởng các chế độ bảo hiểm nếu làm lâu dài trong doanh nghiệp.

Quyền lợi khi làm việc cơ khí - chế tạo tại Hà Tĩnh
Quyền lợi khi làm việc cơ khí - chế tạo tại Hà Tĩnh

4.3. Khả năng học hỏi chuyên sâu cao

Những người làm trong lĩnh vực việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Tĩnh sẽ có cơ hội được đào tạo cũng như có cơ hội học việc chuyên sâu cao. Đặc biệt là những nhân viên học việc sẽ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, cố định và có nền văn hóa doanh nghiệp phát triển, do đó, các nhân viên sẽ có khả năng học hỏi chuyên môn cao

>>> Để bạn không còn tốn nhiều thời gian khi  tìm việc làm ở Hà Tĩnh bạn có thể tìm kếm thông tin chi tiết về việc làm mà bạn quan tâm thông qua trang web Timviec365.vn.

>>> Đừng cần quá lo lắng nếu bạn không có kinh nghiệm hay bằng cấp bởi khi tìm việc làm lao động phổ thông tại Hà Tĩnh mà bạn mong muốn với trang website Timviec365.vn nơi cung cấp thông tin về việc làm chuyên sâu mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn lựa chọn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype