Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Hà Giang tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Giang - Nơi có Cao nguyên Đồng Văn dung dị mà mộc mạc, nơi mà một người con tha hương vất vả nơi đất khách quê người, có thể tìm về để cảm nhận được sự bình yên. Người ta nghĩ đến Hà Giang như là một địa điểm đỏ được note vào bản đồ những nơi phải ghé thăm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Hà Giang cũng là một thị trường việc làm đầy tiềm năng ở phía Đông Bắc Bộ, là một trong những tỉnh thành tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ngành dịch vụ nói chung. Nếu ai đó đang loay hoay trên hành trình kiếm tìm việc làm dịch vụ tại Hà Giang, timviec365.vn tin rằng con đường của bạn sẽ được rút ngắn hơn sau khi đọc các chia sẻ sau đây!

1. Cơ sở nào tạo tiền đề cho việc làm dịch vụ tại Hà Giang?

Chắc hẳn ngày nay, ai ai trong mỗi chúng ta cũng nhận thức được tầm quan trọng của ngành dịch vụ. Nhưng đã bao giờ bạn thử hỏi: Việc làm dịch vụ có thể phát triển tại địa danh núi rừng hoang sơ như Hà Giang hay không?

1.1. Ngành dịch vụ tại Hà Giang đi kèm với lợi thế về du lịch

Ngành dịch vụ tại Hà Giang đi kèm với lợi thế về du lịch
Ngành dịch vụ tại Hà Giang đi kèm với lợi thế về du lịch

Mặc dù không sở hữu những thế mạnh vượt trội như các tỉnh thành đồng bằng khác. Tuy nhiên, điều đó không tỷ lệ thuận với sức mạnh cũng như tiềm lực của nền kinh tế Hà Giang. Đặc biệt khi nói đến một lĩnh vực được các cấp chính quyền quan tâm, đẩy mạnh, không thể nào không gọi tên ngành dịch vụ.

Dịch vụ là một trong những ngành mới, đặc thù phát triển của dịch vụ mỗi nơi mỗi khác. Riêng tại Hà Giang nói đến thế mạnh để phát triển lĩnh vực mũi nhọn này, người ta nghĩ ngay đến tiềm năng về du lịch, hoặc số ít còn lại là thương mại.

Nếu nói về dịch vụ trong thương mại, Hà Giang sở một vài cửa khẩu quốc tế, như Thiên Bảo, Thanh Thủy. Là hai trong số các cái tên cửa khẩu nơi đây có hoạt động giao thương phát triển và mạnh mẽ nhất. Những nơi thương mại, hay cụ thể hơn là xuất nhập khẩu được đẩy mạnh như thế này, dịch vụ là yếu tố góp phần quan trọng nhất. Còn nếu nói về dịch vụ trong du lịch, chắc chúng ta đã không còn quá xa lạ với một hình ảnh núi rừng Hà Giang tráng lệ, hùng vĩ, được triển khai xây dựng nhiều hoạt động và hạ tầng nhằm thu hút khách du lịch, cũng như tạo môi trường tuyệt vời cho đầu tư.

Được thiên nhiên ban tặng cho nhiều tài nguyên có sẵn, Hà Giang sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Song song với đó, văn hóa đa sắc tộc, ẩm thực đặc thù,... cũng trở thành nét đẹp đáng được trân quý, là yếu tố hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tóm lại, có thể thấy rằng, du lịch và thương mại trở thành hai trong số các tiền đề tạo nền tảng cho ngành dịch vụ tại Hà Giang phát triển, mang lại không ít những cơ hội việc làm cho lao động tại đây!

1.2. Việc làm dịch vụ sinh sôi nhờ vào chính sách thu hút đầu tư

Việc làm dịch vụ sinh sôi nhờ vào chính sách thu hút đầu tư
Việc làm dịch vụ sinh sôi nhờ vào chính sách thu hút đầu tư

Đâu chỉ nhờ vào những thế mạnh có sẵn, Hà Giang trở thành một mảnh đất “đẻ ra tiền” trong mắt các nhà đầu tư. Do những năm qua, chính quyền Hà Giang đã không ngừng nhận thức rõ công cuộc thu hút đầu tư, khuyến khích hoạt động kinh doanh, sản xuất. Từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở, hạ tầng về vật chất, con người lao động, cảnh quan, môi trường,... Tất cả những yếu tố này đã trở thành những điểm sáng trong mắt các doanh nghiệp, tập đoàn cả trong nước cũng như quốc tế.

Khi số lượng và chất lượng đầu tư ngày càng tăng lên, kéo theo vô số các hoạt động có truyền thống, có mới mẻ xuất hiện tại Hà Giang. Và dịch vụ hầu như có mặt khắp mọi hoạt động trong các doanh nghiệp, từ kinh doanh ăn uống, cho đến kinh doanh nhà hàng khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng,.... Đó là một tiền đề không thể lớn hơn, đã và đang tạo ra vô số việc làm cho người lao động, được tham gia vào lĩnh vực dịch vụ.

2. Thực trạng tìm người - tìm việc ngành dịch vụ tại Hà Giang

Thị trường việc làm dịch vụ tại Hà Giang có những khởi sắc đáng kể trong những năm qua. Từ khi nơi đây chú trọng trong phát triển du lịch và nâng tầm thương mại - dịch vụ lên một tầm cao mới, định hướng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh thành.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự dịch vụ tại Hà Giang rất đông đảo

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự dịch vụ tại Hà Giang rất đông đảo
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự dịch vụ tại Hà Giang rất đông đảo

Không chỉ riêng những khu vực phát triển về công nghệ, kỹ thuật thì nhu cầu về nhân sự ngành dịch vụ mới tăng. Xét riêng về tỉnh thành Hà Giang, cũng là một thị trường việc làm ngành dịch vụ hấp dẫn và sôi động không kém. Những năm qua, các công tác tiếp nhận và phát triển công nghệ đi sâu vào các lĩnh vực từ cuộc sống thường nhật đến sinh hoạt kinh tế. Điều này đã và đang báo hiệu một sự cần thiết đáng kể đối với nhân sự ngành dịch vụ.

Không như những khu vực trung tâm về giáo dục đào tạo, có tiền đề để phát triển các yếu tố hiện đại ngay từ đầu. Tại Hà Giang, nơi tập trung đông đảo các thành phần dân tộc thiểu số, nơi hạn chế về nhân lực và vật lực trong quá trình phát triển. Đã phần nào làm cho ngành dịch vụ bị hạn chế về chất. Xuất phát từ lý do cần phải bứt phá hơn nữa, chuyên nghiệp và quy củ hơn nữa trong các hoạt động cung cấp dịch vụ khắp các lĩnh vực, đặc biệt là dịch vụ du lịch, dịch vụ nhà hàng khách sạn hay ăn uống. Các doanh nghiệp tại Hà Giang đã chú trọng trong công tác đẩy mạnh dịch vụ khách hàng của mình.

Có thể nói, hiện nay thị trường tuyển dụng tại Hà Giang về lĩnh vực dịch vụ vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn, cũng như thách thức. Bởi số lượng lao động có xu hướng di chuyển sang các trung tâm kinh tế lớn để tìm kiếm công việc. Chính vì thế, với những ai đang tìm việc làm dịch vụ tại Hà Giang, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

2.2. Dịch vụ được xem là một xu hướng việc làm mới tại Hà Giang

Dịch vụ được xem là một xu hướng việc làm mới tại Hà Giang
Dịch vụ được xem là một xu hướng việc làm mới tại Hà Giang

Du lịch và thương mại chỉ mới được Hà Giang phát triển và định hướng trong những năm gần đây. Vì vậy, dịch vụ cũng trở thành một xu hướng ngành nghề hot trong cộng đồng người tìm việc Hà Giang. Đa phần, các lao động Hà Giang tham gia vào ngành dịch vụ ở rất nhiều lĩnh vực. Từ các việc làm cơ bản đến những vị trí cao cấp như: quản lý sự kiện, quản lý khách sạn nhà hàng, giám sát dịch vụ khách hàng,...

Dịch vụ cũng là ngành có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong nền kinh tế Hà Giang. Nó cho phép tiếp nhận chất lượng nhân sự đại trà, không đặc thù về tính chuyên môn. Có mức thu nhập ổn định và đặc biệt là những kiến thức và trải nghiệm thú vị từ ngành nghề này đã giúp cho nó trở thành một xu hướng mới mẻ của người tìm việc.

>>> Tại thị trường việc làm Hà Giang thì những vị trí việc làm liên quan đến dịch vụ và du lịch đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự dần tăng lên đồng thời với sự phát triển của lĩnh vực du lịch tại địa phương mang đến những cơ hội việc làm biên - phiên dịch hấp dẫn. Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm mà  bản thân mong muốn cũng như  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Hà Giang hiệu quả bạn đừng quên ghé thăm Timviec365.vn ngay nhé!

3. Địa điểm nào có nhu cầu tuyển dụng nhân sự dịch vụ lớn nhất tại Hà Giang?

Đừng quá bị động trong quá trình tìm việc làm dịch vụ tại Hà Giang. Bởi chỉ khi bạn tìm hiểu kỹ về nó, bao gồm triển vọng việc làm, thực trạng thị trường việc làm, và đặc biệt hơn am hiểu được những địa điểm hay nhà tuyển dụng có nhu cầu nhân sự lớn nhất. Tất cả những điều đó đều sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn khi tham gia vào quá trình ứng tuyển. Sau khi đã tìm hiểu các khía cạnh trên, vậy trên thực tế, nhân sự dịch vụ được lĩnh vực nào tại Hà Giang quan tâm nhất? Hãy cùng timviec365.vn nằm lòng ngay những thông tin hữu ích sau nhé!

3.1. Các cơ sở kinh doanh ăn uống

Các cơ sở kinh doanh ăn uống
Các cơ sở kinh doanh ăn uống

Ngành kinh doanh ăn uống là một lĩnh vực cần đến nhân sự nhiều nhất tại Hà Giang. Bạn biết đấy, nơi đây có văn hóa ẩm thực mang nhiều nét riêng biệt, đặc thù. Chính điều này đã tạo nên độ lôi cuốn và sức hấp dẫn của các thực khách phương xa. Số lượng các nhà hàng, quán ăn, các doanh nghiệp sản xuất và phân phối thực phẩm ngày càng gia tăng tại Hà Giang, đã và đang tạo tiền đề tốt cho những ai muốn theo nghề dịch vụ.

Trong các cơ sở kinh doanh ăn uống tại tỉnh thành Hà Giang, ứng viên có thể tham gia vào hoạt động dịch vụ qua một số chức danh việc làm như: nhân viên phục vụ, nhân viên bồi bàn, nhân viên order, nhân viên bếp, nhân viên pha chế, nhân viên bán hàng,...

3.2. Các cơ sở hoạt động du lịch

Các cơ sở hoạt động du lịch
Các cơ sở hoạt động du lịch

Không quá bất ngờ, du lịch Hà Giang là một trong những lĩnh vực hàng đầu có nhu cầu cao nhất về nhân sự ngành dịch vụ. Vì như đã nói từ trước, dịch vụ Hà Giang phát triển đều đi song hành với ngành du lịch. Trong khi có nhiều nền tảng phát triển du lịch khắp mọi mùa trong năm, một lượng lớn du khách đến Hà Giang đã góp phần đẩy mạnh nền kinh tế. Từ đó, thúc đẩy các loại hình kinh doanh về du lịch và dịch vụ ra đời như: kinh doanh dịch vụ vé máy bay, dịch vụ tour du lịch, dịch vụ sự kiện, dịch vụ khách sạn nhà hàng,...

Nhìn chung, có khá nhiều vị trí việc làm ngành dịch vụ thuộc về lĩnh vực du lịch tại Hà Giang, bao gồm: hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour, nhân viên lễ tân, nhân viên tiền sảnh, nhân viên bán vé máy bay, nhân viên phiên dịch du lịch,...

3.3. Các cơ sở thương mại dịch vụ Logistic

Các cơ sở thương mại dịch vụ Logistic
Các cơ sở thương mại dịch vụ Logistic

Bên cạnh việc xuất hiện trong hai lĩnh vực nổi trội trên, đối với người tìm việc làm dịch vụ tại Hà Giang, không thể nào bỏ qua dịch vụ trong Logistic. Tại Hà Giang, có hệ thống cửa khẩu quốc tế và quốc gia, đó chính là lý do vì sao ngành thương mại, xuất nhập khẩu và Logistic lại phát triển tại nơi đây đến vậy. Thương mại Logistic là lĩnh vực rộng, nó bao hàm rất và rất nhiều dịch vụ hậu cần bên trong, từ dịch vụ inh doanh, cho đến dịch vụ vận tải, giao nhận, kho bãi,...

Chính vì thế, tham gia vào việc làm dịch vụ trong lĩnh vực này tại Hà Giang là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Mặc dù xét riêng việc làm dịch vụ trong lĩnh vực này, sẽ cần ở bạn sự chăm chỉ và kiên nhẫn không hề nhỏ đấy.

Giờ đây, bạn đã nắm rõ được những thông tin hữu ích liên quan đến việc làm dịch vụ tại Hà Giang. Tại website timviec365.vn, người tìm việc sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề xin việc ở đâu? Xin việc thế nào? Với hàng trăm nghìn đối tác tuyển dụng, timviec365.vn sẽ là địa điểm mang đến cho người tìm việc Hà Giang những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất, kịp thời nhất và chất lượng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ không còn gặp nhiều thách thức trên hành trình tìm việc làm dịch vụ tại Hà Giang!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype