Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Kiên Giang tháng 11/2021 (8 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêmdịp tết buổi tối 2-3hngày lương 7-9trTháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Kiên Giang, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 11/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay tỉnh Kiên Giang đang ra sức kêu gọi đầu tư để đưa nền kinh tế của tỉnh phát triển bền vững hơn nữa. Trong tất cả các lĩnh vực được tập trung thu hút đầu tư, Kiên Giang đặc biệt quan tâm đến ngành dịch vụ với trọng tâm xác định được là dịch vụ du lịch. Vậy những cơ hội việc làm dịch vụ ở Kiên Giang được thể hiện cụ thể như thế nào? Đọc bài viết dưới đây và bạn sẽ tìm thấy đáp án của riêng mình.

1. Thực trạng phát triển của lĩnh vực dịch vụ tại Kiên Giang

Tìm hiểu thực trạng của ngành dịch vụ Kiên Giang sẽ giúp cho bạn có được những điều kiện thuận lợi nhất để nắm bắt cơ hội việc làm này. Thực chất cũng là cách mang đến cho bạn đáp án của câu hỏi: Liệu việc làm dịch vụ tại Kiên Giang có phát triển hay không?

Đã từ lâu, Kiên Giang đặt ra những mục tiêu lớn để phát triển ngành dịch vụ, cụ thể mà nói, tỉnh định hướng đến thời điểm năm 2020 về cơ bản sẽ trở thành một tỉnh khá trong cơ cấu nền kinh tế toàn quốc. Đồng thời sẽ thay đổi hoàn toàn cơ cấu phát triển các ngành nghề trên địa bàn tỉnh theo chiều hướng đầu tư mạnh nhất cho ngành dịch vụ, sau đó là ngành nông – thủy sản và cuối cùng mới đến công nghiệp – xây dựng. Thực trạng này có khác một chút so với định hướng đi lên của nhiều tỉnh song nó lại hoàn toàn phù hợp đối với sự phát triển nội tại của Kiên Giang khi có thể dựa vào lợi thế tự nhiên từ du lịch và nền kinh tế biển. Ước tính ngành dịch vụ Kiên Giang trong năm nay sẽ đạt được khoảng 40,3% trong toàn bộ cơ cấu ngành.

Thực trạng phát triển của ngành dịch vụ tại Kiên Giang
Thực trạng phát triển của ngành dịch vụ tại Kiên Giang

Dựa trên tình hình thực tế, có thể bước đầu nhận định rằng việc làm dịch vụ tại Kiên Giang có nhiều cơ hội để phát triển. Trong đó chủ yếu tập trung ở mảng dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Không khó để nhận ra điều đó vì nơi đây được biết đến là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn tạo dược tiếng vang khắp bạn bè quốc tế năm châu. Điều đó cũng có nghĩa là cơ hội tham gia vào làm dịch vụ tại Kiên Giang trong lĩnh vực du lịch của bạn sẽ rất lớn. Nhưng đó không phải là tất cả của dịch vụ Kiên Giang. Hãy xem nơi đây có những điều kiện gì để phát triển dịch vụ?

2. Điều kiện thuận lợi nào thúc đẩy việc làm ngành dịch vụ tại Kiên Giang?

Đánh giá sự phát triển của ngành dịch vụ ở bất cứ đâu chúng ta cần nhìn vào tiềm năng phát triển kinh tế tại đó. Vậy trước khi đưa ra kết luận về nhóm ngành dịch vụ tại Kiên Giang có phát triển hay không, bạn cũng cần chắc chắn nắm rõ được nền kinh tế nói chung tại đây như thế nào.

Nhắc tới Kiên Giang là chúng ta đang nhắc về một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Kiên Giang có vị trí đắc địa khi là cửa ngõ phía Tây, còn nằm trên tuyến hành lang kinh tế phía Nam tổ quốc,… Những lợi thế nền tảng này từ lâu đã tạo ra được điều kiện thuận lợi giúp cho tỉnh Kiên Giang đón nhận nhiều điều kiện để phát triển. Nhất là khi có được sự ưu ái vô cùng lớn của thiên nhiên cho nên du lịch của tỉnh là một trong những thế mạnh lớn về kinh tế, là giường cột để những lĩnh vực khác có thể “dựa hơi” mà phát triển.

Điều kiện thuận lợi nào thúc đẩy việc làm ngành dịch vụ tại Kiên Giang
Điều kiện thuận lợi nào thúc đẩy việc làm ngành dịch vụ tại Kiên Giang

Hiện tại, tỉnh ủy Kiên Giang đã xác định được nơi đây còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Trong số đó có những tiềm năng lợi thế có liên quan trực tiếp đến lĩnh vực dịch vụ.

Thứ nhất Kiên Giang là tỉnh có tiềm năng lớn trong lĩnh vực du lịch sinh thái. Ngoài việc đã khai thác có hiệu quả hòn Đảo Ngọc thì Kiên Giang vẫn còn chưa tận dụng được hết thế mạnh của ba vùng du lịch được cho là trọng điểm gồm có vùng du lịch Rạch Giá – Kiên Hải với nhiều đảo và quần đảo nhỏ như quần đảo Nam Du, đảo Lại Sơn và Hòn Tre; vùng du lịch Hà Tiên – Kiên Lương với các quần đảo Tiên Hải, Bà Lụa; vườn Quốc gia U Minh Thượng trong vùng du lịch U Minh Thượng. Những tiềm năng này sẽ tiếp tục là yếu tố để dịch vụ Kiên Giang thêm mở rộng, đón nhiều người lao động tham gia vào làm việc.

Thứ hai,  bên cạnh du lịch, tỉnh Kiên Giang còn rất giàu tiềm năng để phát triển khu dân cư vùng ven biển với nhiều dự án khu đô thị mới. Khi các dự án đi vào thực thi thì điều đó sẽ kéo theo rất nhiều dịch vụ an sinh xã hội, dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống thường ngày của người dân. Các dịch vụ thương mại, dịch vụ kinh doanh, tài chính, dịch vụ nhà ở,… đều sẽ gia tăng để kịp thời đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Đó chính là căn cứ để người lao động xác định rõ ràng rằng, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm đa dạng việc làm trong mảng dịch vụ an sinh – đời sống xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Tìm việc làm dịch vụ ở Kiên Giang
Tìm việc làm dịch vụ ở Kiên Giang

Điều này không khó để lý giải khi tỉnh Kiên Giang dựa trên những tiềm năng và lợi thế tự nhiên vốn có đã đưa ra những chính sách tiến bộ phát triển ngành dịch vụ. Trong đó nổi bật với chính sách cơ cấu lại đi kèm với sự thúc đầy phát triển nhanh chóng ngành dịch vụ ở các mảng ngân hàng, tài chính, các dịch vụ cảng biển, hàng hóa và tất nhiên vẫn luôn dành sự ưu tiên nhiều nhất cho dịch vụ du lịch. Như vậy chúng ta đã lý giải được những cơ hội trong ngành dịch vụ không chỉ giới hạn ở riêng ngành du lịch. Vậy nên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành dịch vụ tại Kiên Giang cho chúng ta thỏa sức lựa chọn đáp ứng đúng khả năng nghề nghiệp của các bạn. Chẳng hạn như bạn tôt nghiệp với chuyên môn về tài chính, dù không ở Kiên Giang nhưng nơi đây lúc nào cũng sẵn sàng mở rộng cửa đón chào bạn bước vào và làm việc trong mảng dịch vụ tài chính.

Nói chung, tỉnh Kiên Giang được đánh giá là một tỉnh vô cùng giàu tiềm năng phát triển, với những thế mạnh của mình, Kiên Giang chính là cái nôi của ngành dịch vụ. Nếu như muốn tận dụng và nắm bắt thành công mọi cơ hội hấp dẫn nhất trong ngành dịch vụ tại Kiên Giang và yên vị tại một vị trí phù hợp nhất của ngành nghề này thì chúng ta hoàn toàn có thể đưa còn đường sự nghiệp của mình phát triển đến đỉnh cao. Vậy nên, nắm bắt những nhu cầu tuyển dụng chủ yếu ở thời điểm hiện tại trong lĩnh vực việc làm dịch vụ tại Kiên Giang chính là một bước đệm quan trọng để bạn có dược sự chuẩn bị tốt nhất cho sự thăng tiến trong tương lai. Những thông tin bên dưới sẽ hữu ích để bạn khai thác triệt để hơn cơ hội việc làm dịch vụ ở Kiên Giang của bản thân mình.

3. Những cơ hội việc làm dịch vụ tại Kiên Giang vô cùng hấp dẫn

3.1. Việc làm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Kiên Giang

Như chúng ta đã nhắc tới ở thông tin phía trên, Kiên Giang còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết trong đó có tiềm năng xây dựng và phát triển khu dân cư. Và tiềm năng này cũng đang được tỉnh khai thác, đặc biệt là ở khu vực đảo Phú Quốc có sức bật mạnh mẽ về du lịch cho nên nhiều dự án đầu tư nhà ở, khu dân cư đã được định hướng phát triển tại đây. Để thu hút khách hàng, các dịch vụ an sinh xã hội tại các khu dự án nhà ở, dự án khu đô thị đều cần được đảm bảo tốt nhất. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư không ngừng chú trọng tuyển dụng nhiều đội ngũ nhân lực cho vị trí chăm sóc khách hàng.

Việc làm dịch vụ tại Kiên Giang
Việc làm dịch vụ tại Kiên Giang

Với đặc thù của vùng đất du lịch, nhất là khi các dự án đô thị được xây dựng quanh các khu du lịch nổi tiếng ở Kiên Giang cho nên yêu cầu dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng cũng cao hơn. Có rất nhiều đầu việc được vạch ra trong bản tin tuyển dụng, và hầu như ứng tuyển ở vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Kiên Giang nào thì bạn cũng sẽ cần thực hiện một số công việc sau đây:

- Tiếp nhận để xử lý ổn thỏa các phản ánh và sự yêu cầu từ người sinh sống trong khu dân cư trong dự án

- Luôn checklist để kiểm tra sự đảm bảo đáp ứng yêu cầu về mỹ quan đối với dự án và căn nhà

- Duy trì tốt các mối quan hệ đối với khách hàng và đối tác cũng như các tổ chức sử dụng dịch vụ trong tòa nhà, khu dân cư

- Khảo sát định kỳ khu dân cư

- Bám sát các phản hồi của khách hàng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của khu dân cư để có những điều chỉnh thay đổi phù hợp.

Mặc dù có nhiều đầu việc cần thực hiện nhưng ông chủ của các dự án khu dân cư tại Kiên Giang không để người lao động của mình thua thiệt. Bạn sẽ nhận được một mức lương vô cùng hấp dẫn xứng đáng với công sức đã bỏ ra ở mức 8 – 9 triệu đồng mỗi tháng chưa tính lương thưởng, hậu đãi. Vậy nên vị trí việc làm dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Kiên Giang là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

3.2. Việc làm dịch vụ cho thuê phương tiện đi lại tại Phú Quốc

Hòn  Đảo xinh đẹp Phú Quốc có lẽ không còn xa lạ với mỗi chúng ta, dù ở đâu trong mọi miền tổ quốc thì có lẽ ai cũng muốn một lần trong đời được đặt chân đến nơi đây. Với những người đã có những chuyến đi về hòn đảo này, chắc chắn đều cảm thấy vô cùng ấn tượng với dịch vụ cho thuê phương tiện du lịch. Hầu như ở bất cứ khu vực nào bạn cũng dễ dàng nhìn thấy những hàng xe máy, xe đạp được xếp gọn gàng với tấm biển quảng cáo cho thuê xe. Đó chính là một đặc trưng, nhưng đồng thời cũng là tín hiệu cho thấy những cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ đối với những ai quan tâm.

Những việc làm dịch vụ phát triển tại Kiên Giang
Những việc làm dịch vụ phát triển tại Kiên Giang

Với công việc này, bạn có thể tự mình đầu tư mà không cần phải đi xin việc, chỉ cần có vốn liếng để đầu tư vào phương tiên là đã có thể bắt đầu. Ngoài phương tiên, còn có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng du lịch đi kèm như cho thuê đồ bơi, phao bởi phục vụ du khách. Vào cao điểm du lịch, những người kinh doanh loại hình dịch vụ này có thể kiếm về cho mình rất nhiều tiền, lý do là bởi vì khách đến với Phú Quốc chủ yếu bằng phương tiện máy bay, do đó không thuận tiện cho việc di chuyển khi đã đặt chân vào đảo Phú Quốc. Nếu muốn thăm thú cảnh vật tại đây thì chắc chắn bạn cần phải thuê phương tiện hoặc đi tắc xi, thuê ô tô riêng để có thể đến vãn cảnh ở những nơi muốn đến. Hầu hết mọi người muốn tự mình khám phá Phú Quốc cho nên đa phần sẽ chọn loại hình thuê phương tiện tự lái.

3.3. Việc làm dịch vụ vận tải tại Kiên Giang

Bên cạnh những nhu cầu thuê xe tự lái thì còn rất nhiều du khách sẽ phải book taxi để đi thăm thú các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, chính vì thế mà việc làm dịch vụ vận tải ở đây cũng vô cùng phát triển. Có một đặc thù khi về với biển đảo, bạn không thể chỉ di chuyển bằng một loại phương tiện đường bộ mà còn phải di chuyển bằng tàu thuyền. Kiên Giang cũng vậy, nếu muốn đi ăn uống, vui chơi ở các điểm trên đất liền, không dịch vụ nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn taxi hoặc xe tự lái. Và tất cả đều sẽ phải thuê nhưng nếu muốn ra khơi, tận hưởng cảm giác du lịch biển thì những dịch vụ tàu bè luôn sẵn sàng gửi tới du khách những gói dịch vụ hấp dẫn.

Tìm kiếm việc làm dịch vụ tại tỉnh Kiên Giang
Tìm kiếm việc làm dịch vụ tại tỉnh Kiên Giang

Các nhà kinh doanh dịch vụ vận tải thường kết hợp đa dạng các loại hình bao gồm cả vận tải thủy và vận tải trên đường bộ. Và chắc chắn họ cần nhân lực để kịp thời phục vụ số lượng lớn nhu cầu của khách du lịch, đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm. Và nếu như có khả năng lái xe, lái tàu thuyền thì bạn hãy trở về với Kiên Giang để tham gia vào công việc này nhé. Mặc dù là công việc khá vất vả nhưng đổi lại nó mang đến cho người lao động một nguồn thu nhập ổn định bởi công việc này là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất tại Kiên Giang.

4. Bí quyết tìm việc làm dịch vụ ở Kiên Giang hiệu quả

Tìm kiếm những việc làm dịch vụ tại Kiên Giang không hề khó khi mà nơi đây phát triển chủ yếu ở mảng ngành này. Nhưng không phải vì vậy mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiếm được về tay một vị trí việc làm dịch vụ ưng ý, phù hợp với sở thích và trình độ của mình đâu nhé. Điều quan trọng vẫn nằm ở bí quyết tìm việc. Lấy một ví dụ đơn giản như thế này để bạn hiểu được giá trị của những ví quyết tìm việc quan trọng như thế nào: Khi bạn không sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang, nhưng chỉ vì nơi đây có vô vàn những cơ hội của ngành dịch vụ cho bạn lập nghiệp tốt nhất, vậy thì bạn sẽ phải đáp một chuyến bay đến một vùng đất vô cùng lạ lẫm ấy, cầm túi hồ sơ đi khắp nơi để tìm kiếm tờ thông báo tuyển dụng hay chăng? Nếu làm như vậy, chưa chắc chuyến đi của bạn đã có được thành quả như ý.

Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, dù bạn có đang ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà vẫn có thể tìm thấy vô số tin tức tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Kiên Giang mà chẳng cần tốn công sức như cách trên. Và điều quan trọng nhất đó là, sau mỗi tin tuyển dụng đó, cho đến khi bạn tìm thấy một công việc thực sự dành cho mình rồi, vậy thì làm thế nào để bạn có thể nắm bắt ngay lấy nó mà không để rơi vào tay đối thủ? Đây mới thực sự là bài toán cần giải quyết.

Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tỉnh Kiên Giang
Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tỉnh Kiên Giang

Hãy tìm việc làm tại timviec365.vn, đây là cách tốt nhất giúp cho bạn có thể dễ dàng ứng tuyển một việc làm dịch vụ Kiên Giang phù hợp. Bởi lẽ timviec365.vn có khả năng hỗ trợ bạn ứng tuyển online nhằm đưa bạn đến nhanh và gần với nhà tuyển dụng nhất. Bộ hồ sơ online của bạn cũng được hệ thống chuẩn bị một cách chuyên nghiệp, Ngoài ra thì để hỗ trợ cho việc ứng tuyển thành công, đi trước đối thủ một bước, trang web còn cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích hấp dẫn đóng vai trò là chiếc chìa khóa mở cánh cửa sự nghiệp của bạn.

Nhìn chung, những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn luôn có trên trang web timviec365.vn. Khi bạn muốn tìm kiếm cụ thể việc làm dịch vụ tại Kiên Giang, đừng quên trở thành thành viên tại timviec365.vn và trực tiếp trải nghiệm sự hỗ trợ việc làm của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giới tuyển dụng và việc làm bạn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype