Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Nam Định tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Dịch vụ là một ngành luôn được chú trọng đẩy mạnh phát triển đáp ứng xu hướng kinh tế mới hiện nay. Nhiều các ngành nghề mới được hình thành và phát triển tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Nam Định cho bản thân thì bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin bổ ích.

1. Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Nam Định phát triển

Nam Định là một tỉnh thành nằm trong vùng trung tâm kinh tế phía Nam sông Hồn với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế luôn được giữ ở mức ổn định và khá cao, thể hiện được Nam Định là một thành phố trung tâm công nghiệp dịch vụ của toàn vùng. Quy mô mô kinh tế của vùng đang được tạo điều kiện để phát triển khiến cho quy môn, phạm vị hoạt động của ngành thương mại. dịch vụ tài đây có động lực phát triển mạnh mẽ.

Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Nam Định phát triển
Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Nam Định phát triển

Nam Định mở rộng phát triển các ngành dịch mới song song với các dịch vụ truyền thống trước đây tạo cơ hội việc làm với nhiều người lao động, du bạn có trình độ nào, học chuyên ngành gì thì đều có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm dịch vụ tại Nam Định hiện nay.

Ngành dịch vụ mở rộng, đầu tư nhiều hơn và nguồn nhân lực đáp ứng cho công việc. Đặc biệt Nam Định chú trọng đến phát triển với ngành thương mại dịch vụ tạo động lực và có điều kiện để phát triển tại đây, tạo việc làm và cơ hội làm việc trong ngành dịch vụ cho nhiều đối tượng lao động khác nhau.

Để hiểu sâu hơn về thực trạng tuyển dụng việc làm và tìm việc ngành dịch vụ tại Nam Định hiện nay như thế nào, phần tiếp theo của bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn về những thông tin bổ ích đó.

2. Thực trạng về nhu tuyển dụng và tìm việc làm dịch vụ tại Nam Định 

2.1. Thực trạng nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Nam Định

Với chính sách phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành dịch vụ phát triển phục vụ nhu cầu của người dân tại đây là động lực rất lớn khiến ngành dịch vụ phát triển. Đa dạng hóa các ngành dịch vụ khác nhau, các công ty kinh doanh thương mại dịch vụ cũng phát triển hơn trước. Doanh nghiệp lớn nhỏ ngày một nhiều với các chiến lược mới trong phát triển kinh doanh. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ tăng lên, không chỉ các ngành dịch vụ truyền thống như bán hàng, chăm sóc khách hàng, kinh doanh đồ ăn, đồ uống mới tuyển dụng nhiều nhân viên, mà các ngành dịch vụ thương mại mới như ngân hàng, tài chính, viễn thông cũng phát triển và tuyển dụng nguồn nhân lực lớn cho ngành dịch vụ này.

Thực trạng nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Nam Định
Thực trạng nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Nam Định

Nhu cầu tuyển dụng tăng, nhưng chất lượng người lao động đáp ứng cho công việc tuyển dụng chưa đúng với yêu cầu và không đáp ứng được hết nhu cầu tuyển dụng tại đây. Không chỉ tuyển dụng quy môn tại Nam Định mà các công ty, doanh nghiệp mở rộng phạm vi tuyển dụng nhân lực các tỉnh thành lân cận đối với người lao động có thể đến và làm việc tại đây.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm của người lao động

Người lao động tại Nam Định luôn có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân, đặc biệt khi chính sách mới của  chính quyền ban hành đẩy mạnh ngành thương mại dịch vụ tạo cơ hội tìm việc làm trong lĩnh vực dịch vụ của nhiều người cũng dễ dàng hơn.

Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Nam Định của người lao động
Nhu cầu tìm việc làm của người lao động

Người lao động tại Nam Định có hai xu hướng tìm việc làm dịch vụ hiện nay một là những cá nhân có trình độ phổ thông muốn tìm các việc làm dịch vụ như bán hàng, nhân viên siêu thị, nhân viên quán ăn, quán hát, quán nhậu, nhân viên tại các salon làm đẹp,.. Hai là những người có trình độ chuyên môn, đã qua đào tạo bài bản thường có xu hướng và nhu cầu tìm việc làm cần bằng cấp và phù hợp với trình độ của mình.

Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tăng lên cũng do ngành dịch vụ tại Nam Định phát triển để đáp ứng được nhu cầu của người dân tại đây. Để biết được bạn có những cơ hội tìm việc làm như thế nào tại Nam Định cho bản thân với việc làm dịch vụ thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết và bổ ích nhất.

3. Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều

3.1. Việc làm dịch vụ truyền thống tại Nam Định

3.1.1. Dịch vụ bán lẻ hàng hóa

Dịch vụ bán lẻ luôn là ngành phát triển ở nhiều tỉnh thành chứ không riêng gì tại Nam Định, một ngành dịch vụ để cung cấp cho người dân những thứ yếu phẩm, hàng hóa cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Đời sống của người dân Nam Định tăng lên khiến nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cũng đã dạng, số lượng cũng phát triển hơn rất nhiều. Ngành dịch vụ bán lẻ hàng hóa cũng vì thế là một ngành truyền thống những thu hút được nhiều lao động.

Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều
Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều

Các vị trí thường xuyên tuyển dụng trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ hàng hóa là nhân viên kho, nhân viên bán hàng tạp hóa, nhân viên bán hàng trong các siêu thi, nhân viên thu ngân, nhân viên giao hàng,… Hầu hết với các vị trí công việc này đều không có yêu cầu quá khắt khe về tuyển dụng đầu vào, đây cũng là những công việc lựa chọn cho nhiều đối tượng lao động phổ thông tại Nam Định hiện nay lựa chọn.

3.1.2. Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống

Việc làm dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống luôn thu hút với nhiều lao động tại Nam Định, các nhà hàng, quán ăn, quán nước mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu về ăn uống của con người tại đây. Với sự phát triển này khiến việc tìm kiếm và nhu cầu tuyển dụng nhân lực đáp ứng công việc tăng lên. 

Đặc biệt các vị trí thường xuyên tuyển dụng và dễ dàng tìm kiếm là nhân viên phục vụ tại quán ăn, nhà hàng, quán nước, quán cafe; nhân viên vệ sinh, nhân viên oder, nhân viên bếp, nhân viên pha chế, bếp trưởng, phụ bếp,.. là những vị trí công việc được tuyển dụng nhiều tại Nam Định hiện nay.

3.2. Việc làm theo loại hình dịch vụ mới tại Nam Định hiện nay

Bạn tìm kiếm các công việc dịch vụ mới trong ngành thương mại dịch vụ mới có điều kiện để phát triển không ngừng và phát triển mạnh hơn trong tương lai. Một số các vị trí công việc được tuyển dụng nhiều trong ngành dịch vụ hiện nay như:

3.2.1. Dịch vụ tài chính, tiền tệ

Dịch vụ tài chính, tiền tệ hiện nay rất phát triển, đặc biệt các ngân hàng mở rộng chi nhánh tại Nam Định cũng rất nhiều, các công ty tài chính liên tục tuyển dụng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu công việc của họ. Các vị trí công việc được tuyển dụng thường xuyên như: Nhân viên hỗ trợ mở thẻ, nhân viên tư vấn tài chính, nhân viên kinh doanh, nhân viên giao dịch tại quầy,..

Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều
Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều

Đây đều là các vị trí tuyển dụng lợi thế đối với các bạn học chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán, kinh tế, các bạn có khả năng giao tiếp tốt và tư vấn sẽ là lợi thế để tuyển dụng việc làm này từ các nhà tuyển dụng. 

3.2.2. Dịch vụ viễn thông

Viễn thông hiện nay là một ngành phát triển, không chỉ là mạng di động, mạng viễn thông để sử dụng wifi, truyền hình cáp hiện này cũng rất phát triển theo nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của con người. Nhu cầu tuyển dụng việc làm trong ngành viễn thông cũng tăng lên với nhiều vị trí công việc khác nhau như: Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên bảo trì mạng, nhân viên lắp đặt, nhân viên it,..

Đây là công việc dễ dàng tìm kiếm các vị trí khác nhau khi ngành viễn thông tại Nam Định có điều kiện phát triển để mở rộng quy mô và các chi nhánh cửa hàng khác nhau. Viettel, Vinaphone, FPT là các công ty viễn thông tuyển dụng nhiều nhân lực và bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm tại đây.

3.2.3. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

Nhân viên tư vấn là một vị trí công việc được tuyển dụng nhiều và đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Từ nhân viên tư vấn bán hàng, đến nhân viên tư vấn về tài chính ngân hàng, nhân viên tư vấn viễn thông, nhân viên tư vấn bảo hiểm, nhân viên tư vấn dược phẩm,… rất nhiều các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau tại Nam Định hiện này đều tuyển dụng với vị trí nhân viên tư vấn.

Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều
Một số việc làm dịch vụ tại Nam Định tuyển dụng nhiều

Cơ hội việc làm nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng với các bạn rất rộng mở cho bạn lựa chọn trong các lĩnh vực khác nhau và có một mức thu nhập hấp dẫn.

4. Các cách tìm việc làm dịch vụ tại Nam Định hiện nay

Để tìm việc làm dịch vụ tại Nam Định, bạn có thể sử dụng nhiều cách để làm khác nhau cho mình một kết quả công việc như ý. Một số các cách tìm việc thường được dùng hiện nay và khá hiệu quả đối với người lao động tại Nam Định là:

Thứ nhất, tìm việc làm thông qua người thân, bạn bè giới thiệu để bạn có được công việc nhanh chóng nhất. Với các giới thiệu công việc từ bạn bè này thì bạn dễ dàng hơn trong công việc, đặc biệt không tốn thời gian tìm việc làm và trải quan các đợt tuyển dụng khắt khe từ công ty.

Thứ hai, tìm việc làm dịch vụ cho bản thân thông qua trung tâm dịch vụ việc làm tại Nam Định hiện nay. Rất nhiều người lao động hiện nay muốn tìm việc làm phù hợp với bản thân đều thông qua trung tâm giới thiệu việc làm này. Tuy nhiên, để tìm được công việc phù hợp bạn phải tốn thời gian, đi chuyển, đặc biệt là có thể phải bỏ các khoản phí giới thiệu việc làm cho các trung tâm dịch vụ việc làm này.

Các cách tìm việc làm dịch vụ tại Nam Định hiện nay
Các cách tìm việc làm dịch vụ tại Nam Định hiện nay

Thứ ba, sử dụng cách tìm việc làm việc thông qua mạng xã hội, đây là cách tìm việc làm rất phổ biến với các bạn trẻ hiện nay, tham gia vào các hội nhóm tìm việc khác nhau để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từ các mạng xã hội nay. Do nhu cầu sử dụng mạng xã hội hiện nay lớn, khiến chúng trở thành 1 trong các phương thức tuyển dụng được nhiều công ty sử dụng. Đặc biệt để tìm việc làm nhanh chóng, bạn nên tham gia tìm tại group của timviec365.

Thứ tư, sử dụng cách tìm việc làm thông qua các website tuyển dụng việc làm trực tuyến, đăc biệt là timviec365.vn nới cung cấp các thông tin tuyển dụng nhanh chóng và chất lượng, hỗ trợ người lao động sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

Qua chia sẻ về việc làm dịch vụ tại Nam Định trong bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích và cách tìm việc làm hiệu quả. Hy vọng, thông qua chia sẻ này bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân trong lĩnh vực dịch vụ.

>>> Tất cả các thông tin về giải pháp tìm việc Nam Định thông minh, hiệu quả nhất mà các bạn ứng viên có thể tham khảo ngay. Click ngay Timviec365.vn để vừa tìm hiểu ngay các tin tuyển dụng hấp dẫn đang đăng tải và có những kiến thức bổ ích nhất của những chuyên gia hàng đầu bạn nhé. 

>>> Thông tin tìm việc làm biên - phiên dịch tại Nam Định vô cùng hấp dẫn dành cho các ứng viên xin việc làm trong ngành này có đủ kinh nghiệm xin việc thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype