Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Thừa Thiên Huế tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

“Huế đẹp - Huế thơ - Huế mộng mơ” đã trở thành nguồn cảm hứng chưa bao giờ vơi cạn trong thi ca. Với những ai lần đầu đến Huế, hẳn rằng, những câu hò trên sông Hương hay những chiều thả bộ trên cầu Tràng Tiền sẽ là ấn tượng khó lòng quên được. Nhưng không chỉ có thế, Huế ngày nay còn nổi bật với bức tranh kinh tế sáng màu và thị trường việc lmaf hấp dẫn cho đa dạng lựa chọn ngành nghề, đặc biệt là việc làm dịch vụ. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế hấp dẫn cho mình? Khám phá ngay sau đây nhé. 

1. Những điều kiện cho việc làm dịch vụ tại Huế phát triển cao

 Những điều kiện cho việc làm dịch vụ tại Huế phát triển cao
 Những điều kiện cho việc làm dịch vụ tại Huế phát triển cao

Nắm vai trò là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế tại khúc ruột miền Trung, đồng thời một trong những trung tâm lớn, đặc sắc nhất của cả nước, Thừa Thiên Huế đang từ từ nâng tầm ảnh hưởng của mình trong nền kinh tế chung bởi hoàn thành nhiều chỉ tiêu về tốc độ tăng trưởng bền vững trên nhiều lĩnh vực. Biểu hiện nổi bật nhất chính là bức tranh sáng màu của ngành công nghiệp và dịch vụ. Trong năm 2019, tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt trên 7,3%, mức tăng cao nhất trong khối tỉnh thành tại khu vực miền Trung và cao hơn trung bình chung của nền kinh tế cả nước.

Trong đó, nền dịch vụ du lịch chiếm đến 40% với tổng gần 5 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là lĩnh vực thế mạnh của Huế đang được khai thác tích cực tại đây trong năm 2020 bởi hàng loạt những chính sách, phong trào kích cầu như Huế “Bốn mùa hoa” hay Festival Huế...cũng như nhiều chương trình quảng bá, hình ảnh thương hiệu...có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy chất lượng của ngành du lịch cũng như các ngành thuộc khối dịch vụ như nhà hàng khách sạn, việc làm tư vấn khách hàng, việc làm bán hàng tăng lên đáng kể. Bức tranh kinh tế đa dạng này là nền tảng “đánh thức” nhu cầu hưởng thụ giải trí của một triệu người dân đang sinh sống tại Huế. Ngoài hàng quán, các công ty liên tục bổ sung lực lượng chăm sóc khách hàng hay phục vụ...không khó để nhận ra nền dịch vụ lên đời tại mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn bởi sử ra đời của hàng loạt những cửa tiệm Salon tóc, Spa, các hiệu làm móng...với lượng khách đông đúc. 

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế hiện nay như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế hiện nay như thế nào?

 Nhu cầu ngày càng lên cao về dịch vụ đủ loại hình trong bối cảnh kinh tế thăng tế là nguyên nhân đầu tiên thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Huế tăng mạnh. Bên cạnh đó, sức mạnh nội tại của việc làm khối ngành dịch vụ tại đây là căn nguyên thứ hai để dịch vụ trở thành những vị trí hút đông đúc nhân lực tham gia ứng tuyển. Nếu như sự tăng trưởng khoảng 11% của công nghiệp Huế mang lại cơ hội dồi dào cho những ai sở hữu tấm bằng kỹ thuật công nghệ trong tay, thì với dịch vụ...nhân lực của ngành này đang được các doanh nghiệp, cơ sở đẩy mạnh chiêu mộ bỏ qua những điều kiện này và lấy căn cứ ở những kỹ năng mềm và không yêu cầu quá cao về trình độ kinh nghiệm. Điều đó, đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực trẻ tại các khu vực nông thôn Huế cũng như người tìm việc làm dịch vụ mong muốn có mức lương cao cũng sẽ dễ dàng hơn để ứng tuyển vị trí yêu thích với mức thu nhập tốt. 

3. Những vị trí việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế có cơ hội phát triển cao

Hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi cho việc làm dịch vụ lẫn nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cao, Huế trở thành mảnh đất màu mỡ để những tín đồ của ngành này có thể nắm bắt và săn tìm cho việc làm dịch vụ ở nhiều vị trí với cơ hội phát triển cao đồng thời có thể tự mình kinh doanh dịch vụ. Để sang một bên những cửa hiệu, tiệm salon hay spa nhỏ chuyên phục khách hàng với nhu cầu tuyển dụng nhân sự không quá lớn trên địa bàn Thừa Thiên Huế, chúng ta hãy cùng khám phá những vị trí việc làm dịch vụ nổi bật, đang được tuyển dụng thường xuyên tại cố đô dưới đây để nắm bắt cơ việc làm hấp dẫn cho mình nhé. 

3.1. Việc làm bán hàng tại siêu thị, cửa hàng tiện ích

Những vị trí việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế có cơ hội phát triển cao
Những vị trí việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế có cơ hội phát triển cao

Sự thăng hoa của ngành du lịch với tổng lượt khách du lịch trong và ngoài nước lên trên 5 triệu tác động mạnh mẽ vào tình hình mua sắm cực kỳ sôi động tại Huế. Bên cạnh những cửa hàng nhỏ, đại lý tạp hóa chuyên phục vụ khách du lịch, những trung tâm thương mại đa dạng dịch vụ từ rạp chiếu phim, siêu thị mua sắm hút đông đảo khách hàng mọc lên tại trung tâm thành phố Huế...Phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người, những khu mua sắm, cửa hàng tiện ích siêu thị, đang có nhu cầu tuyển dụng mãnh lực lượng nhân viên bán hàng trẻ, năng động. Với điều kiện đầu vào không yêu cầu trình độ kinh nghiệm, bằng cấp và tuyển theo thời gian linh động, đây là lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên cũng như những ai yêu thích công việc giao tiếp khách hàng và bán hàng. So với môi trường làm việc trong các doanh nghiệp, nhân viên bán hàng tại các cơ sở này chỉ bán hàng trực tiếp hay thương lượng đàm phán. Mức lương đang được tuyển dụng cho vị trí tại Thừa Thiên Huế ở khu vực trung tâm thành phố khoảng 5- 6 triệu đồng/tháng cho người đi làm toàn thời gian. 

3.2. Việc làm tư vấn khách hàng

 Việc làm tư vấn khách hàng
 Việc làm tư vấn khách hàng

Bên cạnh dịch vụ du lịch phát triển, nền công nghiệp với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Huế qua những chính sách thu hút đầu tư hay việc làm công nghệ...tại Thừa Thiên Huế cũng là lựa chọn có nhiều cơ hội phát triển cao cho những ai yêu thích những việc làm dịch vụ bởi các vị trí nhân viên tư vấn. Sự cạnh tranh về thương hiệu và vai trò to lớn của dịch vụ khách hàng đã khiến các doanh nghiệp tại Huế đều khát và đẩy mạnh tuyển dụng nhân lực phụ trách mảng giải đáp những thắc mắc, tư vấn giải đáp các sản phẩm cho khách hàng. Nếu có năng lực giao tiếp tốt, khả năng am hiểu tâm lý khách hàng tốt cũng như đàm phán và thương lượng...bạn đăng ký ngay hồ sơ cho vị trí này nhé. Mức lương cho vị trí tư vấn viên tại Huế đang tuyển dụng với mức 6 - 7 triệu đồng, làm việc tại văn phòng của doanh nghiệp trong giờ hành chính. 

3.3. Nhân viên quan hệ khách hàng tại các công ty du lịch

Nhân viên quan hệ khách hàng tại các công ty du lịch
Nhân viên quan hệ khách hàng tại các công ty du lịch

Làm nên sự tăng trưởng của ngành “công nghiệp không khói” tại Huế cũng nền dịch vụ nói chung, tổng thị phần của ngành du lịch chiếm đến trên 40%. Sự gia tăng đột phá này nhờ vào công lao cực kỳ to lớn của bộ phận dịch vụ - quan hệ khách hàng trong các công ty du lịch. Đây là vị trí việc làm du lịch cực kỳ hấp dẫn khác đang được tuyển dụng mạnh tại Huế dành cho những tín đồ của du lịch, sở hữu khả năng ngoại giao tốt, khả năng ngoại ngữ thành thạo, vốn văn hóa tốt cũng như khả năng đàm phán và thương lượng. Cùng với bộ phận kinh doanh, quan hệ khách hàng được ví là bộ mặt thương hiệu của các công ty du lịch hiện nay với vai trò là chiếc cầu kết nối khách hàng với các dịch vụ, gói tour của công ty bởi những hợp đồng du lịch cũng như khảo sát ý kiến quan điểm của khách hàng về dịch vụ của công ty để đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp.

Là bộ phận dịch vụ song có tính chất công việc đặc thù của kinh doanh, trong tốp những việc làm dịch vụ hot đang được tuyển dụng thường xuyên tại Thừa Thiên Huế đáng có yêu cầu đầu vào cao nhất, mô tả công việc phức tạp nhất nhưng cũng là vị trí được tuyển dụng với mức lương hấp dẫn nhất. Một chuyên viên quan hệ khách hàng tại các công ty du lịch đang được trả thù cứng dao động trong khoảng 8 -12 triệu đồng. Ngoài ra, còn căn cứ vào năng suất làm việc, số lượng khách hàng tiếp cận và ký hợp đồng để cân nhắc lương và thưởng. 

4. Những phẩm chất cần thiết cho những tín đồ dịch vụ săn việc thành công

Trong tất cả các ngành nghề đang được tuyển dụng hiện nay tại Thừa Thiên Huế, ngoài vị trí lao động phổ thông, chắc việc làm dịch vụ tại đây không được tuyển dụng với kinh nghiệm và trình độ bằng cấp quá cao. Song, tuy nhiên, cũng vì đặc thù là thỏa mãn những lợi ích của “thượng đế” buộc bất kỳ ai  mong muốn gia nhập ngành này bắt buộc cần đến sự “hẫu thuẫn” đắc lực của các kỹ năng mềm. Vậy, các kỹ năng đó là gì? 

4.1. Kỹ năng giao tiếp tiếp tốt

Những phẩm chất cần thiết cho những tín đồ dịch vụ săn việc thành công
Những phẩm chất cần thiết cho những tín đồ dịch vụ săn việc thành công

Dù bạn đảm nhiệm vị trí phục vụ bán thời gian tại các nhà hàng hay nhân viên bán vé xem phim tại các trung tâm thương mại ở Huế hay quan hệ khách hàng tại các công ty du lịch thì giao tiếp là yếu tố căn cốt nhấn để bạn có thể tương tác, thấu hiểu và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Giao tiếp tốt không đơn thuần thể hiện ở ngôn ngữ bạn nói chuyện mà còn qua thái độ tích cực, niềm nở, cách nhấn nhá ngôn ngữ và khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể...để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. 

4.2. Khả năng thấu hiểu tâm lý

Bạn sẽ không thể làm tròn vai một nhân viên dịch vụ khách hàng tại doanh nghiệp hay các trung tâm thương mại nếu không hội tụ đủ năng lực thấu hiểu tâm lý, để thực sự hiểu đối tượng khách hàng của bạn cần giải đáp những gì và công ty cần nâng cấp gì để có thể đáp ứng được nhu cầu của “thượng đế”. Thấu hiểu tâm lý cũng phản ánh được năng lực lắng nghe tốt và khả năng làm chủ cuộc hội thoại. Đây chính là nhân tố quan trọng giúp khách hàng nhớ đến dịch vụ của công ty.

5. Địa chỉ uy tín giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế 

Địa chỉ uy tín giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế
Địa chỉ uy tín giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế 

Hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mảng việc làm dịch vụ, thế nhưng không phải người tìm việc nào cũng nắm rõ đâu là địa chỉ uy tín giúp họ có thể tìm kiếm được việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế nhanh và hiệu quả. Nếu bạn đang trong tình huống này, timviec365. vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với vị trí việc làm dịch vụ. Được lên ý tưởng như một trung tâm giới thiệu việc làm trực tuyến, timviec365.vn cung cấp đến người tìm việc trên toàn quốc đa dạng những lựa chọn vị trí. Tại đây, bạn có thể so sánh các yêu cầu của việc làm dịch vụ, lương của từng địa điểm tuyển dụng để lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất. Đặc biệt, website cũng hỗ trợ ứng viên tạo CV online chuyên nghiệp cho từng vị trí ngay trên chính điện thoại và gửi cho nhà tuyển dụng ngay mà không phải tải về máy tính. Hãy trải nghiệm ngay nhé.

Mong rằng những thông tin trên đây xoay quanh việc làm dịch vụ tại Thừa Thiên Huế sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong trong quá trình lựa chọn cho mình một vị trí công việc ưng ý cho bạn thân mình. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype