Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang tháng 12/2021 (8 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

CDXSAViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng chỉ 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển đa lĩnh vực, đặc biệt là du lịch sông nước và thương mại nội ngoại địa. Ngành dịch vụ tại Tiền Giang đang chứng minh sự nỗ lực đáng kể của mình trong những năm trở lại đây. Chính điều đó đã mở ra không ít cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang có khó không? Bạn cần chuẩn bị sự am hiểu về thị trường việc làm cũng như hành trang xin việc như thế nào? Hãy theo sát một số chia sẻ hữu ích trong bài viết này nhé!

1. Tại sao nên tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang?

Là “bến đỗ” của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hẳn sức hút của tỉnh thành Tiền Giang nằm ở hàng loạt các thế mạnh và tiềm năng phát triển các ngành và các lĩnh vực trong nền kinh tế. Trong đó, không thể không kể đến ngành dịch vụ.

Những thế mạnh về chiều dài bờ biển, hệ sinh thái và tài nguyên từ biển,... dường như biển là một trong những ngành kinh tế được chú trọng nhất nơi đây. Chính sự phát triển của lĩnh vực kinh tế này, kéo theo hàng loạt các ngành dịch vụ đi kèm như: du lịch biển, dịch vụ đóng tàu, dịch vụ vận tải và cảng biển, dịch vụ sản xuất và chế biển thủy hải sản, dịch vụ hậu cần nghề cá,...

Tại sao nên tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang?
Tại sao nên tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang?

Thuộc phạm vi của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tiền Giang được tạo khá nhiều điều kiện và chính sách trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, để trở thành động lực cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tiền Giang có nhiều thế mạnh trong việc sử dụng và khai thác nguồn tài nguyên, nguyên liệu từ thiên nhiên để sản xuất hàng hóa, chế biến ra nhiều mặt hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ,.... Qua đó, tỉnh thành có thể phát triển nhiều mối quan hệ giao lưu, hợp tác trao đổi dịch vụ về hàng hóa, dịch vụ du lịch, văn hóa với các khu vực lân cận. Có cả các khu vực nội địa và ngoại địa như các quốc gia Đông Nam Á. (Đặc biệt là các quốc gia có chung tài nguyên từ sông Mê Kông).

Ngành dịch vụ của Tiền Giang tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của mình, khi được chính quyền tỉnh thành tạo điều kiện và khuyến khích tối đa trong việc đẩy mạnh các hoạt động thương mại nội địa. Không chỉ đáp ứng nguồn hàng xuất khẩu, mà còn thỏa mãn cung cầu hàng hóa trong phạm vi tỉnh thành. Doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội theo đó tăng lên hàng năm, tổng mức bán lẻ hàng hóa năm sau cao hơn năm trước.

Thu hút đầu tư cũng là một trong những nhiệm vụ được Tiền Giang ưu tiên hàng đầu, với mục tiêu trở thành “vệ tinh lớn nhất” của TP Hồ Chí Minh. Công tác xây dựng, quy hoạch hạ tầng, môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, thuận lợi, nguồn lao động dồi dào,... đã giúp Tiền Giang được nâng cấp giá trị trong tầm nhìn của các nhà đầu tư lớn. Sự đặt chân của các nhà đầu tư, và sự có mặt của hàng trăm doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại Tiền Giang. Đã và sẽ tiếp thêm động lực cho thị trường việc làm ngành dịch vụ - Một trong những ngành có quy mô rộng nhất hiện nay.

2. Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng - tìm việc làm Dịch vụ tại đây

Có thể khẳng định, thị trường việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang sở hữu nhiều cơ hội mang tính đa dạng và phong phú. Theo thống kê, dịch vụ là một trong những nhóm ngành nghề chiếm số lượng đông đảo mà hệ thống tin tuyển dụng việc làm tại Tiền Giang hướng đến. Điều đó cũng minh chứng cho nhu cầu về tuyển dụng và tìm việc trong lĩnh vực này, tại khu vực tỉnh thành này.

>>> Còn nhiều tin tức tìm việc làm tại Tiền Giang mới nhất trên trang Timviec365.vn mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm việc làm tại đây. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc mà bạn hứng thú nhất nhé!

2.1. Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng

Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng
Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng

Tại sao việc làm dịch vụ phát triển về nhu cầu tuyển dụng tại Tiền Giang? Như đã phân tích trước đó, nơi đây sở hữu một thế mạnh khá lớn về tiềm lực kinh tế. Kinh tế phát triển kéo theo vô số lĩnh vực liên quan đến dịch vụ. Nói đến dịch vụ, người ta nghĩ đến sự cung cấp, hỗ trợ và chăm sóc. Đó chính là lý do mà dịch vụ có mặt ở hầu hết các ngành kinh tế. Nó có mặt ở du lịch, ở thương mại, ở vận tải, ở y tế, giáo dục, hành chính,....

Với các chính sách khuyến khích và tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp đầu tư và hoạt động tại Tiền Giang. Kết hợp với những bước đi đúng đắn trong định hướng phát triển của tỉnh thành. Thị trường kinh tế tại Tiền Giang đang chứng kiến một nhịp phát triển sôi động chưa từng có. Với môi trường cạnh tranh, đa lĩnh vực, đa sản phẩm, song song với đó là nhu cầu và thị hiếu của người dân ngày càng nâng cao và biến chuyển không ngừng.

Các doanh nghiệp cần trang bị cho mình một nền tảng dịch vụ tốt, để cung cấp những trải nghiệm hài lòng đối với khách hàng nói chung. Đó chính là lý do ngành dịch vụ tại Tiền Giang đang thiếu hụt về nhân sự. Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự cho ngành dịch vụ với hàng loạt vị trí đa dạng, tồn tại dưới nhiều cái tên như: nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên dịch vụ khách hàng, nhân viên tiếp thị,...

Mặc dù vậy, thị trường việc làm dịch vụ tại Tiền Giang cần nhìn nhận lại một vài thiếu sót trong công tác tuyển dụng. Điều này đã khiến một lượng lớn lao động ở Tiền Giang ít tham gia vào thị trường việc làm tại tỉnh thành.

2.2. Thực trạng và nhu cầu tìm việc

Thực trạng và nhu cầu tìm việc
Thực trạng và nhu cầu tìm việc

Dịch vụ là ngành công bằng và bình đẳng về cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động. Lại là một trong những ngành có nhu cầu lớn về nhân sự ở Tiền Giang. Người tìm việc Tiền Giang có xu hướng tìm kiếm những công việc trong ngành dịch vụ nói chung, không chỉ để kiếm thêm thu nhập, mà còn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt và thu về những giá trị về mặt kỹ năng sống, kiến thức chuyên môn từ ngành nghề này.

Dịch vụ cũng được thống kê là một trong những ngành có mức thu nhập ổn định nhất Tiền Giang. Mức thu nhập là yếu tố hàng đầu cho những lựa chọn về công việc của ứng viên. Song song với nhu cầu về nhân sự, có thể khẳng định, nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Tiền Giang cũng mạnh mẽ không kém.

Tương tự như những thách thức mà các doanh nghiệp Tiền Giang gặp phải trong cơ chế tuyển dụng. Người tìm việc tại Tiền Giang cũng gặp khá nhiều khó khăn trong công tác xin việc và ứng tuyển. Nấp bóng dưới nhiều hình thức, việc làm dịch vụ có thể trở thành nhiều cái bẫy mà nếu không lường trước, ứng viên sẽ dễ bị sa vào với những thiệt hại không đáng có.

3. Thông tin tuyển dụng việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang 2020

3.1. Việc làm dịch vụ tiêu dùng

Việc làm dịch vụ tiêu dùng
Việc làm dịch vụ tiêu dùng

Đẩy mạnh thương mại dịch vụ hàng tiêu dùng là một trong những chính sách được chú trọng ở Tiền Giang trong vài năm trở lại đây. Mỗi năm, trên thị trường Tiền Giang lại xuất hiện nhiều gương mặt mới trong lĩnh vực dịch vụ tiêu dùng. Đặc biệt là lĩnh vực phân phối các sản phẩm về lương thực thực phẩm, thiết bị gia đình,... đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Dịch vụ hàng tiêu dùng có thể giúp bạn tìm được các công việc điển hình ở Tiền Giang như: Nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên hỗ trợ khách hàng, nhân viên trực tổng đài, nhân viên dịch vụ hậu mãi,...

3.2. Việc làm dịch vụ du lịch

Việc làm dịch vụ du lịch
Việc làm dịch vụ du lịch

Với tiềm năng về du lịch, Tiền Giang đã và đang sở hữu khá nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ du lịch, lữ hành, như cung cấp tour, bán vé tham quan, dịch vụ vận chuyển khách du lịch,... Bên cạnh đó, du lịch Tiền Giang phát triển cũng trở thành cơ sở cho hàng loạt những dịch vụ ẩm thực, ăn uống, nghỉ dưỡng và giải trí phát triển.

Trong ngành dịch vụ du lịch, thường ưu tiên cho những ứng viên trẻ, ham học hỏi và đặc biệt là không ngại khó. Vì bất kể ở ngành dịch vụ ăn uống, lưu trú hay giải trí thì việc bạn thường xuyên gặp mặt khách hàng, đối diện với hàng loạt các tình huống là điều đương nhiên. Do đó, đây là ngành dịch vụ cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng sống và trải nghiệm thú vị nhất. Một số việc làm trong phạm vi dịch vụ du lịch ở Tiền Giang như: hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán vé, nhân viên buồng phòng, nhân viên bảo vệ, nhân viên lễ tân, nhân viên hành lý, nhân viên bể bơi, nhân viên phục vụ, pha chế,....

3.3. Việc làm dịch vụ vận tải

Việc làm dịch vụ vận tải
Việc làm dịch vụ vận tải

Là một trong những nơi có nhiều thế mạnh trong cung cấp dịch vụ vận tải biển, chẳng hạn như dịch vụ đóng tàu, dịch vụ hậu cần nghề cá. Tiền Giang cung cấp cho ứng viên nhiều cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ vận tải. Đặc biệt là ở lĩnh vực vận tải xuất nhập khẩu, logistic,... Một số công việc bạn có thể tham khảo như: nhân viên kho bãi, nhân viên lái xe, nhân viên kinh doanh cước phí vận tải, nhân viên phát triển thị trường vận tải,...

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia việc làm dịch vụ vận chuyển công nghệ, bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp cần đến vị trí nhân viên ship hàng nhé.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang

Tìm việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang có khó không? Tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng và sự hiểu biết của bạn.

4.1. Các kênh tìm việc làm dịch vụ tại Tiền Giang

Các kênh tìm việc làm dịch vụ tại Tiền Giang
Các kênh tìm việc làm dịch vụ tại Tiền Giang

Ứng viên có thể tiếp cận các thông tin tuyển dụng việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang ở đâu?

+ Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Tiền Giang: Mặc dù là phương thức tìm việc khá truyền thống. Tuy nhiên, kênh môi giới việc làm này cũng đáng để các ứng viên cân nhắc. Mặc dù, timviec365.vn khuyên bạn nên tỉnh táo trong việc nhận biết các trung tâm môi giới uy tín và chất lượng nhé.

+ Các mối quan hệ xã hội: Người thân, bạn bè, cựu sinh viên, thầy cô,... tất cả những người bạn quen đều có khả năng mang lại những thông tin việc làm bất ngờ dành cho bạn.

+ Mạng xã hội: Hãy tham gia vào các group, fanpage về việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang trên Facebook, Zalo,... biết đâu bạn sẽ nhanh chóng thấy được tin tuyển dụng đúng không nào?

+ Timviec365.vn: Có khá nhiều website trung gian tuyển dụng và việc làm online. Trong đó, timviec365.vn tiên phong trong việc cung cấp những trải nghiệm tìm việc tuyệt vời nhất. Lấy uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, timviec365.vn hỗ trợ ứng viên tìm việc làm trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó có tìm việc làm theo tùy chỉnh ngành nghề và tỉnh thành.

4.2. Hướng dẫn tạo CV Dịch vụ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Hướng dẫn tạo CV Dịch vụ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
Hướng dẫn tạo CV Dịch vụ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Sau bước tiếp cận thông tin tuyển dụng, cần làm gì để giá trị của bạn được nhà tuyển dụng công nhận? Chắc chắn rồi, hãy làm tốt mẫu CV xin việc - Tiền đề tạo ra cơ hội phỏng vấn trong tầm tay. Nhưng đừng bao giờ chuẩn bị một mẫu CV chung chung cho vị trí việc làm dịch vụ của bạn. Hãy chứng minh thái độ nghiêm túc, sự chuyên nghiệp của bạn về vị trí ứng tuyển qua một mẫu CV ngành dịch vụ.

Tạo và tải CV dịch vụ tại timviec365.vn chỉ trong 3 phút để chinh phục việc làm Dịch vụ tại Tiền Giang bạn nhé!

>>> Tiền Giang có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài mở trụ sở kinh doanh nên vì thế rất cần nhân sự biên-phiên dịch điều này tạo cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Tiền Giang cho nhân lực có kinh nghiệm trong lĩnh vực. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype