Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người với các đối tượng khác nhau. Cơ hội việc làm ngành dịch vụ tại Vĩnh Long ra sao? Làm thế nào để dễ dàng tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích dưới đây về việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long để nắm trong tay những công việc phù hợp nhất.

Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long
Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long

>>> Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm việc làm tại Vĩnh Long bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và tìm kiếm thông tin mà bạn muốn trên hệ thống là đã cho bạn hàng trăm kết quả tìm kiếm. 

1. Tình hình phát triển việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh phát triển toàn diện các ngành, sự kết hợp giữa ngành nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ đã tạo nên sự phát triển nền kinh tế chung toàn tỉnh, trong đó tỉnh phát triển mạnh mẽ ngành dịch vụ. Dịch vụ tại Vĩnh Long phát triển ở rất nhiều khía cạnh, trong đó lĩnh vực du lịch là một trong những ngành dịch vụ đứng đầu.

Hiện nay, tỉnh đã không ngừng đầu từ về cơ sở kết cấu hạ tầng đối với lĩnh vực du lịch nói riêng và các lĩnh vực dịch vụ khác nói chung nhằm thu hút sự đầu tư, thúc đẩy người dân tăng cường sử dụng các loại hình dịch vụ được cung cấp, từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm ngành dịch vụ tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Theo thống kê thì ngành dịch vụ của tỉnh Vĩnh Long chiếm tới 46,4% so với cơ cấu kinh tế của năm 2020. Đây là một con số đáng mừng cho thấy ngành dịch vụ của tỉnh Vĩnh Long đang trên đà phát triển với nhiều bước tiến quan trọng đánh dấu mốc để khẳng định những tiềm năng và cơ hội việc làm của ngành này.

Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long
Ngành dịch vụ tại Vĩnh Long rất phát triển 

Trong nhiều năm trở lại đây, tỉnh Vĩnh Long không ngừng đưa ra các phương án để phát triển toàn diện các ngành dịch vụ - thương mại theo hướng hiện đại hóa len lỏi trong những thành phần kinh tế nhằm phát huy mạnh mẽ những vai trò của dịch vụ và thương mại trong định hướng phát triển nền kinh tế của tỉnh. Từ đó có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ đang được triển khai trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Một số loại hình dịch vụ đang được chú trọng trên địa bàn tỉnh như hướng phát triển ngành du lịch sinh thái, cung cấp các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ ăn uống... tại thành phố Vĩnh Long và các Quận, Huyện trong tỉnh.

2. Những công việc ngành dịch vụ tại Vĩnh Long

Hiện nay, ngành dịch vụ đang phát triển vô cùng đa dạng với nhiều loại hình và công việc khác nhau. Tuy nhiên có nhiều người đang trong tình trạng rất mơ hồ về vấn đề tìm kiếm việc làm, họ không biết nên làm những công việc gì phù hợp với mình có thể mang lại thu nhập ổn định.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, vậy thì bạn hãy tìm hiểu những công việc trong ngành dịch vụ ngay sau đây để tìm kiếm một công việc dịch vụ phù hợp với mình nhé.

2.1. Tìm việc trong những hoạt động bán buôn bán lẻ

Tại Vĩnh Long, lĩnh vực bán buôn - bán lẻ luôn có tốc độ tăng trưởng và phát triển tốt, là một trong những lĩnh vực phát triển của ngành dịch vụ, thu hút nhiều người tham gia.

Nhiều kho, bãi xuất hiện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long để chứa các mặt hàng tiêu dùng cho người dân, những kho hàng hóa này luôn cần rất nhiều nhân lực để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn trong việc cung ứng hàng hóa và phân phối ra thị trường tiêu thụ của tỉnh.

Do đó, các bạn có thể làm việc trong các kho bãi, các xưởng sản xuất hàng tiêu dùng, các mặt hàng cần thiết để cung cấp cho người dân trong tỉnh.

2.2. Hoạt động tài chính, ngân hàng và bảo hiểm

Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm
Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm

Dịch vụ đi kèm với nhu cầu của người dân, trong đó nhu cầu về tài chính và ngân hàng vô cùng đa dạng. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xuất hiện nhiều chi nhánh các ngân hàng nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng - tài chính dựa vào nhu cầu tăng lên theo từng năm.

Đời sống người dân ngày càng được nâng cao hơn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ dần mọc lên, nhu cầu vay vốn hoặc gửi tín dụng… cũng tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng bảo hiểm của con người cũng tăng, do đời sống của họ có mức sống cao hơn. Chính vì thế mà họ luôn luôn tìm kiếm cho mình một dịch vụ bảo hiểm tốt, giúp họ yên tâm trong cuộc sống.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngân hàng, các công ty bảo hiểm trên địa bàn tỉnh, Vĩnh Long sẽ thu hút nguồn nhân lực lớn có nhu cầu làm việc trong loại hình dịch vụ này.

Một số công việc mà các bạn có thể làm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ngân hàng, bảo hiểm tại Vĩnh Long như sau:

Trở thành chuyên viên tư vấn tài chính, chuyên viên kinh doanh tài chính với công việc chủ yếu là tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tài chính của ngân hàng, phân tích những mặt lợi và nhược điểm của dịch vụ tài chính mà khách hàng đang tìm hiểu.

Công việc tiếp theo mà các bạn có thể làm đó là trở thành chuyên viên quan hệ khách hàng của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Công việc chủ yếu của vị trí này là làm việc với khách hàng, phổ biến những ưu và nhược điểm, những ưu đãi mà dịch vụ đang cung cấp, tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng.

Hoặc các bạn có thể trở thành giao dịch viên tại quầy, công việc chủ yếu là thực hiện những yêu cầu gửi tiền, chuyển tiền, đóng tiền, thống kê và báo cáo. Ngoài ra, các bạn có thể trở thành chuyên viên hỗ trợ tín dụng, chuyên viên làm dịch vụ cho khách hàng, nhân viên thu nợ, chuyên viên thẩm định tài chính, nhân viên bán bảo hiểm….

Bạn có thể làm việc tại Bảo hiểm Xã hội tỉnh Vĩnh Long có trụ sở tại thành phố Vĩnh Long, làm việc tại công ty Bảo hiểm Bảo Việt, làm việc tại ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Vĩnh Long, ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long, Agribank hay OCB Vĩnh Long và rất nhiều địa điểm làm việc khác cung cấp dịch vụ tài chính.

2.3. Dịch vụ nhà ở

Cơ hội tìm việc làm dịch vụ tạ Vĩnh long đối với các dịch vụ nhà ở
Cơ hội tìm việc làm dịch vụ tạ Vĩnh long đối với các dịch vụ nhà ở

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm công việc trên cả nước rất cao, tại tỉnh Vĩnh Long cũng vậy. Chúng ta có thể thấy trên địa bàn thành phố Vĩnh Long đã xuất hiện rất nhiều khu nhà ở, các dãy trọ, tòa nhà chung cư với nhiều mục đích bất động sản khác nhau.

Nhu cầu tìm việc làm tăng lên, số lượng người đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Long cũng tăng lên đáng kể, bao gồm cả những người từ nơi khác tới Vĩnh Long làm việc. Đây là lý do vì sao mà các bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp nhà ở cho người dân đang có nhu cầu sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Bạn có thể trở thành người môi giới bất động sản, trở thành người cho thuê lại phòng trọ, nhà ở, làm dịch vụ vận chuyển hay chuyển nhà nhanh cho người dân. Dịch vụ này đang trở nên thiết yếu trong nhịp sống hiện nay, góp phần tạo nên sự đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản không chỉ là bán các căn hộ mà còn mở rộng cả mảng cho thuê căn hộ, phòng trọ và nhà ở.

2.4. Dịch vụ ăn uống

Tại Vĩnh Long có rất nhiều địa điểm bán đồ ăn do nhu cầu của khách hàng tăng lên. Theo tâm lý thì chúng ta có thể thấy, con người luôn muốn được phục vụ từ bữa ăn đến giấc ngủ, nhất là khi có sự gặp gỡ bạn bè và người thân thì nhu cầu được phục vụ ăn uống lại càng tăng lên. Họ sẽ phải bỏ một khoản tiền không lớn để sử dụng dịch vụ ăn uống tùy vào từng sở thích của họ.

Chính bởi nhu cầu này tăng lên mà lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống đã có nhiều điều kiện để phát triển, từ đó tạo công ăn việc làm cho một bộ phận người dân kinh doanh lĩnh vực này. Nhiều quán hàng, quán nước, quán ăn, quán cà phê… được mở ra với rất nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc. Một số công việc mà các bạn có thể làm trong lĩnh vực này như phục vụ tại các quán ăn, quán cà phê, quán chà chanh, nhà hàng.

Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long đối với các dịch vụ ăn uống
Tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long đối với các dịch vụ ăn uống

2.5. Các dịch vụ du lịch

Vĩnh Long nổi tiếng là tỉnh có ngành du lịch phát triển với nhiều khu du lịch hấp dẫn như chùa Tiên Châu, chợ nổi Trà Ôn, cù lao An Bình… Sự phát triển của ngành du lịch đã tạo ra nhiều điều kiện việc làm đối với rất nhiều dịch vụ kéo theo như dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ ăn uống, dịch vụ tour du lịch, dịch vụ cho thuê khách sạn hay nhà nghỉ…

Một số công việc nổi bật các bạn có thể làm như: Lễ tân, pha chế, nhân viên buồng phòng, đầu bếp, quản lý nhà hàng - khách sạn… Những công việc này đòi hỏi các bạn sự chăm chỉ, niềm đam mê và trách nhiệm công việc cao.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long
Bỏ túi ngay những kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh có nhiều cơ hội việc làm dịch vụ, bởi vậy mà các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Đối với mỗi công việc thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về trình độ chuyên môn, kỹ năng, thời gian làm việc… Vì thế, trước khi bạn tìm việc làm ngành dịch vụ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những thông tin cần thiết, tích lũy thêm những kinh nghiệm tìm việc làm để đạt được những thành công trong quá trình gắn bó với nghề.

Khi tìm việc làm ngành dịch vụ, bạn cần đọc thật kỹ về công việc bạn đang tìm, đọc kỹ những yêu cầu công việc, hướng dẫn nộp hồ sơ ứng tuyển và đừng quên thường xuyên theo dõi email hay điện thoại của mình sau khi đã gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng.

Hiện nay, có nhiều cách để các bạn tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long, tuy nhiên sẽ có những cách khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức mà chưa hẳn đã nắm chắc phần thắng trong tay trong quá trình tìm việc. Bật mí với các bạn bí quyết để tìm việc làm ngành dịch vụ tại tỉnh Vĩnh Long một cách nhanh chóng đó là tìm việc làm tại website timviec365.vn. Trang website cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm ngành nghề tại từng tỉnh, nhờ vậy mà các bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng được khu vực mà bạn muốn tìm việc.

>>> Các nhà máy tại Vĩnh Long có các mặt hàng chuyên xuất khẩu ra thế giới vì vậy cần một bộ phận nhân lực có khả năng phiên dịch tốt điều này tạo cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Vĩnh Long cho người dân tại đây. 

Với những thông tin và kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Long được nêu trên đây thì hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc ứng ý và sẽ gắn bó với công việc này thật lâu dài.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype