Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bình Định tháng 12/2021 (15 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành Điện – Điện tử trong những năm gần đây được đánh giá là có nhiều điểm sáng với những thành tựu đạt được khá lớn tại nhiều tỉnh thành, trong đó phải kể đến là Bình Định. Vậy cụ thể tình hình phát triển việc làm ngành Điện – Điện tử tại Bình Định diễn ra như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về vấn đề này trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

1. Thực trạng nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định

1.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định

Có thể thấy, Bình Định trong giai đoạn gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm với việc đầu tư phát triển nền kinh tế của tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó nổi bật chính là ngành Điện – Điện tử với sự đột phá và tạo nên những cơ hội mới dành cho các doanh nghiệp cũng như người lao động tại nơi đây. Tất cả những yếu tố mới đó đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động về Điện – Điện tử phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô cũng như rất nhiều các doanh nghiệp mới được ra đời, đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực là rất lớn. Rất nhiều các vị trí việc làm Điện – Điện tử được tuyển dụng tại Bình Định cũng như trên khắp cả nước, thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu từ các đối tượng người lao động. Cụ thể, khi công nghệ và sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử, đã và đang giúp cho quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp được diễn ra một cách đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Minh chứng đó là hàng loạt những thông tin về tuyển dụng nhân sự ngành Điện – Điện tử được đăng tải lên các trang mạng xã hội như là facebook, zalo,... hay các trang web về tuyển dụng, các phương tiện truyền thông đại chúng,... với mức độ tiếp cận từ công chúng là khá cao.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Điện, Điện tử tại Bình Định
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định

Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp còn mở rộng chính sách tuyển dụng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể thực tập, làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bằng cách đưa ra những chính sách liên kết với các trường, cơ sở đào tạo. Với cách này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nhân tài, những gương mặt sáng giá nhất cho các vị trí việc làm, đào tạo, nuôi dưỡng ngay từ khi còn là sinh viên và đến khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc ngay tại chính các doanh nghiệp đó. Điều này càng khẳng định nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực ngành Điện – Điện tử tại Bình Định tăng cao rõ rệt trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, một vấn đề khá khó khăn đối với các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng nhân lực cho các vị trí ngành Điện – Điện tử chính là số lượng các trường đào tạo chuyên ngành này tại Bình Định thực tế không nhiều và hầu hết chỉ là một số cơ sở dạy nghề cơ bản, do đó, chất lượng cũng như số lượng nguồn nhân lực ngành Điện – Điện tử cũng chưa cao và chưa thể đáp ứng được hết những yêu cầu, tiêu chí từ các doanh nghiệp tuyển dụng.

1.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định

Nền kinh tế ngày càng thay đổi theo chiều hướng tích cực, kéo theo các lĩnh vực, ngành nghề cũng có nhiều cơ hội để phát triển và ngành Điện – Điện tử cũng vậy. Điều này được thể hiện ở việc rất nhiều các đối tượng học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đều lựa chọn theo đuổi các chuyên ngành của lĩnh vực này. Cũng chính vì vậy mà hàng năm đều có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp và có tâm lý là cần phải tìm ngay cho mình một công việc nào đó tại các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Có thể dễ dàng thấy, những thông tin tuyển dụng được đăng tải trên mạng xã hội hay các trang web tuyển dụng đều nhận được sự quan tâm cũng như tìm kiếm từ rất nhiều các đối tượng, nhất là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Hàng loạt hồ sơ ứng tuyển việc làm được gửi về cho các nhà tuyển dụng mỗi ngày, điều này cũng đặt ra vấn đề về sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Và đối với những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây có lẽ sẽ là một thách thức, trở ngại khá lớn khi khó có thể đáp ứng được những yêu cầu, những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm Điện, Điện tử tại Bình Định
Nhu cầu tìm kiếm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, kỹ năng chưa thành thạo, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng lại luôn có xu hướng phải có một công việc nhẹ nhàng với mức lương cao. Điều này chắc chắn không thể xảy ra, trừ khi bạn có năng lực và trình độ thực sự cao mới có cơ hội đạt được. Tuy vậy, hầu hết những đối tượng lao động tìm kiếm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định lại chưa đáp ứng được điều đó. Chính vì vậy mà tại đây vẫn xảy ra tình trạng nhà tuyển dụng thì luôn “khát” nhân lực còn người lao động thì vẫn thất nghiệp rất nhiều.

2. Top những vị trí việc làm Điện – Điện tử phổ biến nhất tại Bình Định hiện nay

2.1. Vị trí việc làm kỹ thuật viên ngành Điện – Điện tử

Vị trí việc làm kỹ thuật viên ngành Điện – Điện tử hiện nay được xem là công việc mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ và cũng trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Và ở vị trí kỹ thuật viên ngành Điện – Điện tử, bạn sẽ trực tiếp đảm nhiệm công việc trong các dự án về Điện – Điện tử như là các công việc sắp xếp, lắp ráp cũng như sản xuất ra những sản phẩm, những trang thiết bị liên quan đến ngành Điện – Điện tử theo sự phân công và yêu cầu của cấp trên trong các doanh nghiệp. Ngoài ra, kỹ thuật viên ngành Điện – Điện tử cũng cần phải thường xuyên phối hợp hay hỗ trợ cho các bộ phận khác có liên quan trong doanh nghiệp để triển khai và hoàn thành các sản phẩm, chuyển giao các sản phẩm đến các bộ phận sản xuất theo yêu cầu và theo đúng với quy trình, tiến độ công việc đã được đặt ra cùng một số công việc khác theo sự chỉ đạo và phân công của ban lãnh đạo cấp trên.

Vị trí việc làm kỹ thuật viên ngành Điện, Điện tử
Vị trí việc làm kỹ thuật viên ngành Điện – Điện tử

Tuy nhiên, để có thể làm ở vị trí này thì không phải điều dễ dàng mà ai cũng có thể đạt được. Yêu cầu đặt ra đối với vị trí kỹ thuật viên ngành Điện – Điện tử đó là cần phải tốt nghiệp và có bằng cấp từ đại học trở lên theo đúng các chuyên ngành có liên quan đến ngành này cũng như cần có những kinh nghiệm, kỹ năng nhất định mới có thể thực hiện được những công việc không hề đơn giản của vị trí này. Theo đó, mức thu nhập của các kỹ thuật viên Điện – Điện tử cũng ở mức vô cùng hấp dẫn từ 8 – 14 triệu đồng/tháng và có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào năng lực cũng như mức độ cống hiến trong công việc của từng người.

2.2. Vị trí việc làm nhân viên sửa chữa thiết bị Điện – Điện tử

Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thiết bị Điện, Điện tử
Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thiết bị Điện – Điện tử

Đây là một trong những vị trí việc làm khá phổ biến hiện nay tại Bình Định và thu hút được nhiều đối tượng người lao động cũng như phù hợp với rất nhiều người, không nhất thiết phải có bằng đại học, cao đẳng. Công việc của những nhân viên sửa chữa thiết bị Điện – Điện tử như đúng tên gọi của nó chính là tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về vấn đề hỏng hóc các thiết bị Điện – Điện tử, xem xét và tìm ra nguyên nhân cũng như cách xử lý, sửa chữa các thiết bị đó. Bên cạnh đó, nhân viên sửa chữa thiết bị Điện – Điện tử cũng sẽ là người trực tiếp nhận và ghi phiếu bảo hành cho các đối tượng khách hàng đến sửa chữa từ các bộ phận, đồng thời sửa chữa các thiết bị theo yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra cùng với một số công việc liên quan khác theo sự phân công từ cấp trên.

Đối với vị trí việc làm nhân viên sửa chữa thiết bị Điện – Điện tử thì chỉ cần bạn tốt nghiệp từ THPT trở lên và có hiểu biết về ngành này là đều có thể làm được. Mức lương đối với công việc này cũng khá ổn, dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng cũng có thể cao hơn nữa tùy vào năng lực của từng người.

2.3. Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thiết bị Điện – Điện tử

Với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay đều cần phải có bộ phận kinh doanh để duy trì và phát triển doanh nghiệp và các doanh nghiệp ngành Điện – Điện tử cũng vậy. Theo đó cũng không thể thiếu đi những vị trí nhân viên kinh doanh thực hiện công việc bán các trang thiết bị, linh kiện Điện – Điện tử. Trước đây, nhiều người vẫn nghĩ rằng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Điện – Điện tử là chỉ chuyên về sửa chữa hay sản xuất ra các thiết bị điện chứ không có hoạt động buôn bán. Tuy vậy, thực tế thì không phải như vậy và hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã ngày càng đầu tư, chú trọng vào việc tạo ra các trang thiết bị, linh kiện cho các thiết bị Điện – Điện tử và kinh doanh các mặt hàng đó ra bên ngoài, mang lại doanh thu để có thể tiếp tục, duy trì, phát triển doanh nghiệp của mình.

Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thiết bị Điện, Điện tử
Vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thiết bị Điện – Điện tử

Và nhân viên kinh doanh trong các doanh nghiệp Điện – Điện tử chính là trực tiếp liên hệ, trao đổi với các đối tượng khách hàng, các nhà đầu tư để thương lượng với họ, từ đó thuyết phục đi đến ký kết hợp đồng với các khách hàng. Đối với bộ phận kinh doanh thì các nhân viên sẽ cần phải có sự am hiểu thật rõ về các sản phẩm, công dụng của chúng ra sao để tư vấn, giới thiệu cũng như giải đáp thắc mắc cho những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Hơn nữa, nhân viên kinh doanh trang thiết bị, linh kiện Điện – Điện tử cũng là những người sẽ phải đưa ra được những kế hoạch, chiến lược phù hợp để bán hàng cũng như tạo mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng, mang đến doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của mình.

Để có thể trở thành nhân viên kinh doanh thiết bị Điện – Điện tử thì bạn cần phải có bằng tốt nghiệp từ bậc cao đẳng trở lên với những chuyên ngành có liên quan cũng như có sự am hiểu về kiến thức lĩnh vực này. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt chính là một lợi thế cũng như là một yêu cầu cần có đối với vị trí nhân viên kinh doanh. Mức lương dành cho nhân viên kinh doanh sẽ được tính theo năng suất làm việc và doanh số bán hàng của họ, tùy vào năng lực của mỗi cá nhân mà sẽ có những mức thu nhập khác nhau.

3. Giúp bạn tìm kiếm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định trên timviec365.vn

Giúp bạn tìm kiếm việc làm Điện, Điện tử tại Bình Định
Giúp bạn tìm kiếm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Định trên timviec365.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhất là Internet hiện nay thì việc có thể tìm kiếm một công việc ngành Điện – Điện tử tại Bình Định đã không còn quá khó khăn. Trong đó, sự ra đời của các website tuyển dụng đã mang đến rất nhiều tính năng hữu ích dành cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên như là timviec365.vn. Giờ đây, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, các ứng viên có thể dễ dàng đăng nhập và tìm kiếm ngay cho mình một vị trí việc làm theo địa điểm, mức lương hay theo thời gian tùy theo ý thích. Bên cạnh đó, website timviec365.vn cũng cung cấp tính năng giúp cho ứng viên có thể tự tạo những mẫu CV theo ngành, ngôn ngữ hay theo những phong cách khác nhau ngay trên giao diện của trang web và gửi trực tiếp đến các nhà tuyển dụng hoặc là tải về máy tính hoàn toàn miễn phí. Đối với những bạn là sinh viên mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm viết CV xin việc thì đây chính là một cơ hội để các bạn có thể tỏa sáng, chinh phục các nhà tuyển dụng khi mà mỗi mẫu CV trên timviec365.vn đều có sự hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết về nội dung, cách trình bày các mục,... để ứng viên có thể tham khảo. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay ứng tuyển một vị trí việc làm ngành Điện – Điện tử tại Bình Định ngay trên timviec365.vn và mang về cho mình một cơ hội việc làm đi nào!

Hy vọng rằng những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu về vấn đề việc làm ngành Điện – Điện tử tại Bình Định cũng như có thể có một công việc như ý muốn trong tương lai nhé!

Để có thể tìm việc làm tại Bình Định bạn hãy đón đọc những tin tuyển dụng mới nhất và uy tín được đăng tuyển hàng ngày trên timviec365.vn

Bình Đình đang phấn đấu trở thành đầu mối giao thông cho khu vực Miền Trung  - Tây Nguyên, với nỗ lực đó tỉnh đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên đang  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bình Định, có thể lựa chọn được vị trí công việc phù hợp nhất với mong muốn làm việc trong ngành vận tải của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype