Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bình Dương tháng 12/2021 (84 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ck Cn Việt Thắng

thợ hàn

Công Ty Tnhh Ck Cn Việt Thắng

Bình Dương

Hạn nộp: 29/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH STK

Nhân viên bảo trì điện - cơ

Công ty TNHH STK

Bình Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Dương sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách tận dụng những tính năng hỗ trợ việc làm trên trang web timviec365.vn. Trong bài viết này, bên cạnh việc khám phá về cơ hội nghề nghiệp của ngành điện – điện tử tại Bình Dương thì chúng ta sẽ được chia sẻ thêm về những bí quyết để nắm bắt cơ hội việc làm này một cách hiệu quả nhất.

1. Giải mã sự phát triển của ngành Điện – điện tử tại Bình Dương

Điều kiện phát triển ngành điện – điện tử tại Bình Dương
Điều kiện phát triển ngành điện – điện tử tại Bình Dương

Ngành điện – điện tử nói chung và điện – điện tử tại Bình Dương nói riêng đều có sự phát triển và ngày càng gặt hái được những thành tựu đáng mừng. Vậy lý do vì đâu chúng ta thu về được kết quả đó? Nắm bắt rõ lý do là cách thỏa đáng nhất để bạn có thể tận dụng các đặc điểm của sự phát triển phục vụ cho mục đích phát triển nghề nghiệp cho riêng mình. Bạn nên nhớ rằng, nắm bắt được mọi căn nguyên của sự phát triển sẽ là cội nguồn để chúng ta tìm thấy lối đi tốt nhất, trong câu chuyện việc làm cũng vậy, khi chúng ta biết được ngành nghề đó có phát triển hay không, con đường phát triển của nó như thế nào thì chúng ta sẽ dễ dàng xây dựng sẵn cho nó một lộ trình theo đuổi bài bản nhất. Vậy, bạn có nắm rõ con đường phát triển của ngành nghề điện – điện tử tại Bình Dương mà bản thân đang theo đuổi hay không? Đọc ngay thông tin nội dung dưới đây để có được những hình dung rõ nhất.

1.1. Chiến lược thu hút đầu tư và sự thúc đẩy cơ hội phát triển cho ngành điện – điện tử tại Bình Dương

Bình Dương vốn được xác định là một địa phương có điều kiện phát triển kinh tế vào loại nhanh nhất trong khu vực miền Nam cho nên điều này kéo theo khả năng thu hút đầu tư về với tỉnh cũng vô cùng mạnh mẽ. Dựa vào hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đường xá giao thông mở rộng hoàn chỉnh hơn tạo đà cho sự phát triển về công nghiệp và các chính xác xây dựng khu đô thị mới. Chính những lợi thế này đã thu hút về thêm hàng ngàn dự án đầu tư cho tỉnh Bình Dương.

Điều đó có nghĩa là Bình Dương càng có nhiều cơ sở hạ tầng, vật chất, càng có nhiều dự án đầu tư vào thì sẽ càng tạo ra điều kiện thuận lợi để thúc đẩy cho ngành điện – điện tử mở rộng. Vì bất cưs ngành công nghiệp nào, cơ sở hạ tầng kỹ thuật nào, doanh nghiệp nào,… nếu muốn có sự vận hành tốt thì tất yếu sẽ phải có sự tham gia của ngành điện – điện tử, ngành nghề này sẽ tỉ lệ thuận với sự gia tăng của hầu hết các lĩnh vực khác. Vậy nên, khi Bình Dương có chiến lược thu hút đầu tư tốt thì ắt ngành điện – điện tử tại đây phát triển, kéo theo đó là hàng loạt cơ hội việc làm của ngành này cũng được mở rộng.

1.2. Ngành công nghiệp hỗ trợ là nền móng thúc đẩy cho ngành điện – điện tử tại Bình Dương phát triển

Tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Dương
Tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Dương

Theo những nhận định đến từ nhiều chuyên gia kinh tế thì hiện nay tỉnh Bình Dương đã lọt vào top 5 các địa phương có ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển. Sự phát triển này không những giúp cho tỉnh hình thành ngày một đông các doanh nghiệp đầu tư mà còn đóng vai trò nền móng của ngành điện – điện tử, tạo ra những bước nhảy xa hơn cho ngành này trong tương lai. Một trong những lý do có thể khẳng định như vậy đó chính là do công nghiệp hỗ trợ đứng sau thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tại Bình Dương, gia tăng sự hình thành các ngành công nghiệp, mở rộng doanh nghiệp, kích thích xây dựng thêm khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh,… và như ở trên đã khẳng định, càng gia tăng về số lượng các đơn vị hoạt đôngj và sự phát triển trong nội tại nền kinh tế của tỉnh thì điều đó cũng sẽ đồng nghĩa rằng chúng ta đang ghi nhận sự cần thiết tương ứng của ngành điện – điện tử.  Trong tất cả các doanh nghiệp, các khu – cụm công nghiệp tại Bình Dương đều sẽ phải có sự xuất hiện, góp sức của đội ngũ nhân lực đến từ ngành điện – điện tử.

Trên đây là một vài nguyên nhân xác minh rằng ngành điện – điện tử tại Bình Dương có điều kiện phát triển, kéo theo đó là sự phát triển về cơ hội việc làm của bạn trong ngành này. Nếu có nhu cầu tìm việc làm điện – điện tử tại Bình Dương, bạn hoàn toàn có thể xây dựng niềm tiên về con đường sự nghiệp phát triển của mình nhưng đừng quên củng cố thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa để có một sự chuẩn bị tốt nhấtcho con đường sự nghiệp trong tương lai.

2. Học ngành điện – điện tử ở đâu tại Bình Dương?

Học ngành điện – điện tử tại Bình Dương ở đâu?
Học ngành điện – điện tử tại Bình Dương ở đâu?

Muốn làm việc trong ngành điện – điện tử tại Bình Dương, bạn có thể lựa chọn bất cứ cơ sở giáo dục, đào tạo nào trên toàn cả nước chuyên đào tạo ngành này. Tuy nhiên để thuận tiện nhất cho việc học và làm tiến đến cuộc sống ổn định, bạn cũng có thể học tập ngay tại Bình Dương vì nơi đây cũng có những cơ sở đào tạo chuyên môn ngành điện – điện tử uy tín. Hãy cùng timviec365.vn khám phá xem đâu sẽ là chiếc nôi giúp các bạn chắp đôi cánh bay đến những cơ hội việc làm điện – điện tử tại Bình Dương hấp dẫn nhất nhé.

2.1. Học ngành điện – điện tử tại Đại học Bình Dương

Đến với trường Đại học Bình Dương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được đào tạo nâng cao trình độ tay nghề trong ngành điện – điện tử với ngành Công nghệ Kỹ thuật điện – điện tử thuộc khoa Điện – điện tử của trường. Khi tham gia xét tuyển, các bạn lưu ý xét tuyển vào ngành theo 4 khối chính là khối A00, khối A01, D01 và A02. Ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân lực cho Bình Dương nói riêng và cho toàn cả nước nói chung nhờ xây dựng được những mục tiêu đào tạo rõ nét bao gồm mục tiêu đào tạo đội ngũ kỹ sư của ngành có được phẩm chất tốt về đạo đức, nắm vững kiến thức cơ bản cũng như kiến thức chuyên ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu và không ngừng cập nhật những luồng kiến thức mới trong kỹ thuật điện – điện tử.

Sau khi tốt nghiệp tại khoa điện – điện tử trường Đại học Bình Dương, bạn có thể làm việc ở rất nhiều vị trí như tại công ty Điện lực tỉnh Bình Dương; trong các nhà máy sản xuất, phân phối và tiêu thụ điện trên địa bàn tỉnh; các đài phát thanh, thu phát hình; phòng thí nghiệm, ở các cơ sở kinh doanh và nghiên ứu chuyên về mạng điện, thiêts bị điện – điện tử viễn thông; hoặc ngay tại rất nhiều khu công nghoepej,khu chế xuất ở Bình Dương.

Đào tạo ngành điện – điện tử tại Bình Dương
Đào tạo ngành điện – điện tử tại Bình Dương

Nếu trình độ học tập của bạn cao hơn nữa thì sẽ có cơ hội tham gia vào làm việc ở những đơn vị như làm giảng viên chuyên ngành về điện – điện tử tại các cơ sở dạy nghề Bình Dương hoặc đưocj giữ lại trường Đại học Bình Dương để làm việc; cũng có thể làm cán bộ chuyên giám sát ở các công ty, các tổ chức mạng lưới điện,…

Một con đường rộng mở hơn mà trường Đại học Bình Dương mang đến cho người học đó chính là cơ hội được tiếp tục học lên cao với các chương trình đào tạo chuyên sâu sau đại học để nhận về tay tấm bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ của ngành Điện – Điện tử, điều đó cũng sẽ kéo theo cơ hội nghề nghiệp của các bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

2.2. Cơ hội việc làm ngành điện – điện tử đến từ trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Cũng giống như Đại học Bình Dương, trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương mang đến cho các bạn trẻ cơ hội học tập và tìm việc làm trong ngành điện – điện tử với chuyên ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, được đào tạo cả hệ Cao đẳng và Đại học. Sau khi tốt nghiệp ngôi trường này, các cơ hội việc làm của bạn trong ngành điện – điện tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng tương đương cơ hội mà trường Đại học Bình Dương mang đến. Nhiệm vụ duy nhất của các bạn chính là chuyên tâm học tập, rèn luyện thật tốt các kiến thức chuyên ngành và trau dồi các kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc. Có như vậy, không một khó khăn nào có thể cản bước của bạn đến với con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

3. Tìm việc làm ngành điện – điện tử tại Bình Dương trên trang web timviec365.vn hiệu quả

3.1. Bình Dương tuyển dụng nhân viên Kỹ thuật dây chuyền sản xuất

Việc làm điện – điện tử tại Bình Dương
Việc làm điện – điện tử tại Bình Dương

Đây là vị trí mà rất nhiều nhà máy tại Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng. Khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên kỹ thuật dây chuyền sản xuất, bạn sẽ chủ yếu thực hiện các công việc bao gồm: vận hành các máy móc, thiết bị để đảm bảo các thiết bị được xử lý đúng cách nhất; thiết lập và điều chỉnh các thiết bị điện tử theo đúng thông số kỹ thuật mà hoạt động sản xuất yêu cầu.

Khi tuyển dụng vị trí này, các công ty sẽ đưa ra những yêu cầu riêng sao cho đảm bảo sự phù hợp với quy trình hoạt động của nhà máy. Tuy nhiên, vẫn có những yêu cầu chung như ứng viên cần phải đảm bảo tốt nghiệp trình độ từ cao đẳng trở lên, đã có kinh nghiệm trong việc bảo trì sẽ được ưu tiên hơn. Người nhân viên kỹ thuật dây chuyền sản xuất cũng cần đảm bảo thể hiện được kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

3.2. Việc làm lĩnh vực thiết kế điện công nghiệp – điện tự động tại Bình Dương

Do khả năng thu hút đầu tư khá mạnh mẽ, lại có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, các tòa nhà văn phòng được xây dựng lên đã buộc ngành điện – điện tử, cụ thể là lĩnh vực điện công nghiệp – điện tự động phải vào cuộc để phục vụ cho nhu cầu mở rộng và phát triển trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Sau khi tốt nghiệp chuyên môn thiết kế điện công nghiệp – điện tự động tại Bình Dương, bạn sẽ chủ yếu đảm nhận những công việc liên quan đến mảng thiết kế như lập ra các bản vẽ điện, thiết kế điện 3D revit Mep, Thiết kế tủ điện,  thiết kế và lập tự đoán.

Cơ hội việc làm điện – điện tử ở Bình Dương
Cơ hội việc làm điện – điện tử ở Bình Dương

Với công việc này, bạn sẽ được phép ứng tuyển vào rất nhiều vị trí như Kỹ sư Quản lý, kỹ thuật viên, Bận hành, bảo trì ở tất cả các tòa nhà cao tầng, các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, trong các phòng thí nghiệm và làm việc ở cả Trung tâm Viễn thông,… Rất nhiều cơ hội hấp dẫn đang hứa hẹn trên con đường sự nghiệp của bạn.

Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn không nhanh chóng nắm bắt lấy chúng. Nhưng điều quan trọng hơn cả, hãy nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp đó một cách thông minh ngay trên trang web timviec365.vn nhé. Sự nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về việc làm tại đây sẽ giúp bạn thực hiện được những giác mơ sự nghiệp lớn lao.

Chỉ cần quan sát thị trường Bình dương việc làm bạn có thể dễ dàng nhận ra nhu cầu tuyển dụng đang ngày càng tăng cao do nhiều dự án FDI đang được phát triển tại đây. Nhất là đối với một số ngành như vận tải lái xe thì nhu cầu tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bình Dương là rất cao vì nhiều nhà máy xí nghiệp luôn cần tuyển những tài xế nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype