Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại bình dương

Việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương mới nhất

An Seng

Tuyển lái xe tại Bình Dương

An Seng

Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Fruitsco

Tài xế

Cty Tnhh Fruitsco

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty CP giao hàng tiết kiệm

NHÂN VIÊN GIAO HÀNG KIÊN GIANG

công ty CP giao hàng tiết kiệm

Kiên Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Dương

Hạn nộp: 07/10/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương được nhiều người lựa chọn với không ít cơ hội việc làm hấp dẫn trong các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Tất tần tật những thông tin việc làm vận tải lái xe trong tỉnh sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích.

việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương

1. Cơ hội việc làm Vận tải Lái xe tại Bình Dương

Vận tải lái xe tại Bình Dương phát triển mạnh, là khâu quan trọng trong sự phát triển của tỉnh. Ngành nghề vận tải lái xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhu cầu đi lại của con người ở tỉnh công nghiệp này.

Bình Dương là tỉnh có công nghiệp rất phát triển, đứng vào hàng top đầu cả nước. Ở đây có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia có trụ sở, nhà máy trên địa bàn tỉnh. Nhiều doanh nghiệp trong nước cũng chọn đây là nơi sản xuất kinh doanh. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhu cầu vận tải lái xe rất cao. Do đó, nhiều người lao động đã tìm được việc làm tốt, ổn định cuộc sống ở đây. Bạn có thể tìm việc làm nhân viên tại Bình Dương với nghề tài xế rất nhanh.

2. Tổng hợp các việc làm Vận tải Lái xe tại Bình Dương phổ biến nhất

Việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương có nhiều công việc lái xe khác nhau từ lái xe tải, lái xe taxi, xe nâng, lái xe container… Chúng ta cùng tham khảo thông tin chi tiết cho từng công việc lái xe khác nhau ngay sau đây nhé.

2.1. Việc làm lái xe nâng tại Bình Dương

Xe nâng gồm nhiều loại như xe nâng đầu, xe nâng điện, xe nâng tải trọng lớn, xe nâng người. Xe nâng là loại xe công nghiệp có càng nâng điều khiển bằng thủy lực gắn phía trước. Xe nâng có khả năng nâng lên hạ xuống hàng hóa nhất định tương ứng với từng loại xe. Lái xe nâng là người lái xe vận hành ngồi trong để lái, vận hành máy để vận chuyển hàng hóa. Xe nâng sử dụng phổ biến trong công nghiệp vật liệu và hàng hóa.

Việc làm lái xe nâng tại Bình Dương là nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng. Tài xế lái xe nâng phải qua đào tạo mới có thể vận hành, đảm nhiệm công việc này. Hiện nay, việc làm lái xe nâng có cơ hội việc làm cao, mức lương tốt từ 7 – 10 triệu đồng/tháng nên nhiều người tìm việc lựa chọn. Lái xe nâng được nhiều doanh nghiệp cần tới và tuyển dụng.

việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương

Xe nâng hàng được sử dụng ở những nơi gồm:

Công trường xây dựng: Xe nâng dùng nâng hạ, di chuyển vật liệu xây dựng lớn với cự ly dài, địa hình gồ ghề. Xe nâng hàng có thể dỡ gạch, vật liệu xây dựng từ xe tải giao hàng di chuyển tới công trường. Xe nâng hàng thường được mang theo xe tải để có thể tháo dỡ trong xây dựng.

Trong nhà kho: Xe nâng hàng dùng bốc xếp hàng hóa, vật liệu từ xe tải vào kho hàng. Xe nâng có xe nâng người đi bộ, xe nâng hàng hạng nặng. Hay xe nâng tay Pallet để bốc dỡ, xếp hàng hóa trên pallet như thùng carton, sản phẩm đóng hộp.

Khu vực tái chế: Xe nâng hàng sẽ dỡ hàng từ xe tải, thùng chứa tái chế và mang tới các khoang phân loại. Xe nâng trọng tải cao sẽ tải, dỡ xe tải thẳng, thang máy, rơ mooc máy kéo, toa xe lửa. Xe nâng chuyên dụng gắn càng kẹp vận chuyển vật liệu lốp xe, các vật dễ bị trơn trượt ra khỏi càng nâng.

Trên bến tàu: Xe nâng hàng hạng nặng vận chuyển container cồng kềnh từ xe tải giao hàng đến khu lưu trữ rồi chuyển lên tàu. Đó là các lô hàng gỗ, thép đã tháo dỡ. Xe nâng còn dùng xếp chồng, dỡ hàng tàu, xà lan quân sự để nạp vũ khí, vật tư. Xe nâng ủi tuyết giúp dọn tuyết trên đường, ở công trình, nhà ở với chi phí tiết kiệm.

Bình Dương – tỉnh công nghiệp phát triển hàng đầu cả nước với nhiều doanh nghiệp có sử dụng xe nâng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Lái xe nâng là lao động có tay nghề đã qua đào tạo kỹ năng khoảng mấy tháng trở lên. Người lái xe nâng thường cẩn thận, khả năng quan sát tốt và làm việc có trách nhiệm. Mô tả công việc lái xe nâng gồm:

• Bảo quản, vận hành xe nâng hàng

• Thực hiện nâng hạ hàng hóa và di chuyển

• Thực hiện sắp xếp hàng hóa đúng nơi quy định

Tính chất công việc lái xe nâng không yêu cầu bằng cấp, thường là LĐPT có tay nghề được đào tạo. Đến mảnh đất Bình Dương, bạn có nhiều cơ hội tìm việc lái xe nâng cho mình.

2.2. Tuyển tài xế B2 tại Bình Dương

Tài xế B2 là người có bằng lái xe B2, loại bằng lái xe phổ thông nhất với các xe dưới 9 chỗ tính cả tài xế, lái xe tải dưới 3.500kg theo quy định của luật giao thông đường bộ. Bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm sử dụng. Tài xế B2 sẽ lái các xe 4,5,7 chỗ, lái xe du lịch các loại, xe gia đình. Số lượng tài xế lái xe B2 đông nhất hiện nay.

Với tay nghề bằng B2, tài xế có thể xin lái xe cho công ty, mua xe tự lái hoặc lái xe gia đình. Đông đảo nhất là lái xe taxi vì không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên với thu nhập ổn định nên được nhiều tài xế lựa chọn. Tài xế B2 làm lái xe taxi cho các hãng xe trên cả nước chiếm tới 65, 5%.

Tuyển tài xế B2 tại Bình Dương được nhiều công ty, gia đình tuyển với thu nhập khoảng 6 triệu đồng/tháng. Thông tin tuyển dụng tài xế B2 được ghi chi tiết, cụ thể để các ứng viên có thể chủ động nộp hồ sơ trên các trang tìm việc online hiện nay.

2.3. Tuyển tài xế lái xe du lịch tại Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu du lịch của mọi người tăng cao và nhiều công ty lữ hành hoạt động cung cấp các tour tuyến phục vụ khách hàng. Tuyển tài xế lái xe du lịch là các tin tuyển dụng của nhiều công ty kinh doanh hay liên quan đến lĩnh vực du lịch.

Bình Dương tuy không phải là điểm đến du lịch nổi tiếng nhưng có nhiều công ty vận tải kinh doanh các lĩnh vực khác nhau. Xe du lịch gồm xe có nhiều chỗ từ 4 chỗ trở lên đến 45 chỗ… Theo quy định của luật giao thông hiện hành, phân khúc loại xe sẽ có bằng lái xe khác nhau. Tài xế lái xe du lịch là người lái xe chở các đoàn khách du lịch theo lịch trình của tour tuyến, theo họ suốt hành trình từ lúc đi tới lúc về an toàn. Như vậy, họ là những người thông thạo đường giao thông, có kinh nghiệm lái xe đường dài, khả năng xử lý tình huống tốt. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch trên cả nước, bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm từ các công ty tuyển tài xế lái xe du lịch tại Bình Dương.

>>> Ngoài ra bạn có thể tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Dương một cách đơn giản ngay trên trang timviec365 để tìm được công việc sớm nhất.

2.4. Tuyển tài xế Thuận An, Bình Dương

Thuận An là thị xã của tỉnh Bình Dương, có quy mô dân số lớn nhất Việt Nam. Thị xã Thuận An có 3 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp thu hút khoảng 2.368 doanh nghiệp Việt và nước ngoài đầu tư kinh doanh. Thị xã có khoảng 30 nghìn hộ kinh doanh, 7 trung tâm thương mại và 5 siêu thị như AEON, Lotte Mart, Minh Sangs Plaza.

Với thị xã có nền kinh tế phát triển, nhiều công ty tuyển tài xế Thuận An, Bình Dương phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh như vận chuyển hàng hóa, vận chuyển người. Bạn có bằng lái xe B2, Dấu D, lái xe hạng C… đều có công việc lái xe tương tự dành cho mình. Lương khởi điểm 7 – 10 triệu đồng. Mỗi vị trí lái xe có yêu cầu riêng theo đặc thù công việc và yêu cầu có bằng lái xe tương ứng theo quy định về luật lái xe.

việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương

2.5. Tuyển tài xế riêng ở Bình Dương

Tài xế riêng là dịch vụ mà khách hàng có thể thuê tài xế lái riêng cho mình theo yêu cầu của công việc, trong khoảng thời gian linh hoạt theo mong muốn giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc cá nhân. Đặc biệt dịch vụ này giúp những khách hàng không biết lái xe hay không tiện cầm lái sẽ đi về an toàn hơn. Trong đó dịch vụ thuê lái xe riêng theo giờ được nhiều người lựa chọn.

Theo đó, nhiều đơn vị tuyển tài xế riêng ở Bình Dương, tuyển tài xế gia đình ở Bình Dương muốn tự thuê xe, thuê tài xế riêng đi chơi, đi du lịch chủ động hơn cho mình. Nếu bạn có khả năng lái xe, có chứng chỉ lái xe tương ứng hãy tìm kiếm những tin tuyển dụng này trên Timviec365.vn.

2.6. Việc làm lái xe tải tại Bình Dương

Việc làm lái xe tải tại Bình Dương sẽ tương ứng với những chứng chỉ lái xe riêng. Ví dụ:

• Lái xe tải dưới 3,5 tấn tương ứng với bằng lái xe hạng B1, B2

• Lái xe tải trên 3,5 tấn trở lên và phương tiện vận tải dành cho bằng B1, B2 tương ứng với bằng lái xe hạng C.

• Bằng lái xe hạng D có thể lái các phương tiện của bằng B1, B2 và C cùng với xe ô tô từ 10 đến 30 chỗ.

• Bằng lái xe hạng E có thể lái xe dành cho bằng B1, B2, C, D và xe ô tô chở người trên 30 chỗ.

Như vậy, bằng lái xe nào cũng được phép lái xe tải với trọng lượng theo quy định ở trên. Trong đó, bằng lái xe hạng C là thông dụng nhất. Mức thu nhập của tài xế xe tải khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Yêu cầu công việc có bằng lái xe tương ứng theo quy định, thông thạo đường giao thông…

2.7. Tìm việc tài xế xe tải KCN Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp KCN Nam Tân Uyên nằm ở thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương. KCN có hàng trăm công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề đang hoạt động đã đem lại nhiều việc làm cho người lao động. Các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ cho kinh doanh, sản xuất.

Vì vậy, bạn có thể tìm việc tài xế xe tải KCN Nam Tân Uyên cho mình. Tùy từng công việc lái xe tải mà nhà tuyển dụng yêu cầu bằng lái xe cụ thể và thường ưu tiên có kinh nghiệm. Ngoài ra, lái xe cần bảo quản, giữ xe luôn sạch sẽ, hoạt động tốt. Vì là lái xe vận chuyển hàng hóa nên cần thông thạo đường trong tỉnh và vùng lân cận. Mức thu nhập dao động khoảng 7 triệu đồng/tháng trở lên.

2.8. Tìm việc lái xe Dấu D tại Bình Dương

Tài xế lái xe dấu D là người có bằng lái tương ứng. Theo quy định, lái xe dấu D có thể lái xe chở người từ 10 – 30 chỗ và lái các phương tiện dành cho bằng B1, B2 và C. Như vậy, tài xế dấu D có thể lái nhiều loại xe khác nhau từ chở hàng tới chở người. Tại Bình Dương, nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có nhu cầu tuyển lái xe dấu D với thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng.

Đối với công ty nước ngoài, lái xe cần biết tiếng anh giao tiếp, có 3 năm kinh nghiệm trở lên. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp trong nước tuyển dụng cũng đem lại cho bạn thu nhập ổn định, thường yêu cầu có bằng lái xe tương ứng, kỹ năng lái xe tốt.

2.9. Tuyển tài xế taxi Bình Dương

Tài xế taxi là người đã qua đào tạo có bằng tối thiểu B2 và có kỹ năng lái xe an toàn. Vì vậy, các công ty tuyển tài xế taxi Bình Dương thường chú ý đến kinh nghiệm làm việc hay phải đào tạo tài xế trước khi vận chuyển khách. Khi lái xe taxi ở Bình Dương, bạn cần rèn luyện khả năng xử lý tình huống gặp phải trên đường linh hoạt, kịp thời cùng kỹ năng giao tiếp.

2.10. Tuyển tài xế FC Bình Dương

Tài xế FC là người đã thi lấy bằng lái xe FC. Theo quy định, họ được phép lái xe dành cho bằng hạng C, hạng B và hạng FB2. Bằng lái xe hạng FC có thể lái các loại xe như ô tô đầu kéo, xe kéo rơ mooc, kéo sơ mi rơ mooc. Để thi lấy bằng lái xe hạng FC Container, bạn cần có bằng lái xe hạng C và 3 năm kinh nghiệm làm việc mới được thi sát hạch lái xe theo quy định. Độ tuổi quy định từ 24 tuổi.

Bạn sẽ tìm thấy các tin tuyển tài xế FC ở Bình Dương với mức lương khá hấp dẫn hơn 10 triệu đồng/tháng. Ví dụ mô tả công việc tài xế xe Container bằng FC gồm:

• Lái xe an toàn, đúng quy trình kỹ thuật

• Lái xe theo lệnh vận chuyển đảm bảo tiến độ giao hàng, quay vòng xe nhanh

• Bảo quản, giữ gìn xe tốt, sửa chữa xe định kỳ.

việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương

2.11. Tìm việc lái xe Container tại Bình Dương

Lái xe Container, bạn cần có bằng hạng FC. Với bằng FC, bạn có thể lái xe rơ mooc, semi rơ mooc, xe container. Nếu có bằng C, bạn phải học chuyển đổi sang FC mới được lái xe Container. Tài xế bằng C phải có kinh nghiệm lái xe từ 3 năm trở lên mới được thi lấy bằng FC theo quy định. Nếu đã có bằng hạng D, C, E và hơn 3 năm kinh nghiệm lái trên 50 nghìn km an toàn, kinh nghiệm lái xe container liên tục 2 năm chỉ cần thi sát hạch thực hành, miễn sát hạch lý thuyết và sát hạch trên đường để đổi bằng lái FC.

Xe container là xe chở hàng nặng và cồng kềnh đi khắp nơi. Nhiệm vụ của các tài xế container là vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho hoặc giao hàng đến khách hàng theo sự phân công. Nếu bạn tìm việc lái xe Container tại Bình Dương hãy tìm theo ngành nghề vận tải lái xe trên timviec365.vn.

2.12. Tìm việc lái xe tải Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là thị xã của tỉnh Bình Dương. Dĩ An có nhiều khu chế xuất với 7 KCN như KCN Sóng thần, KCN Tân Bình, Bình Đường… gồm các công ty, tập đoàn nước ngoài và công ty trong nước. Các lĩnh vực sản xuất khá như dệt may, giày da, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, hóa chất, giấy, điện tử…

Do đó, tìm việc lái xe tải Dĩ An, Bình Dương đem lại cơ hội việc làm cho nhiều tài xế với bằng lái tương ứng. Nhiều công ty sản xuất ở các KCN cần tuyển lái xe tải với thu nhập khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Mỗi đơn vị tuyển dụng sẽ có yêu cầu riêng phù hợp cho từng vị trí. Thông thường sẽ yêu cầu có chứng chỉ tương ứng, có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên, rành đường giao thông trong tỉnh…

2.13. Tìm việc lơ xe tại Bình Dương

Lơ xe là từ tiếng lóng chỉ người phụ xe cho xe khách, xe tải… Họ sẽ đảm nhiệm các công việc như soát vé, xếp chỗ, giám sát, vận chuyển hàng lên xe… Có phụ xe tải, phụ xe khách tương ứng nhằm giúp hỗ trợ người tài xế chính các công việc phụ trong quá trình vận chuyển người hay hàng hóa. Người phụ xe phải kiêm nhiệm nhiều công việc chuẩn bị cho chuyến xe được đi về an toàn từ giấy tờ, chuẩn bị đồ ăn, thức uống hay lau dọn vệ sinh, rửa xe, kiểm tra xe…

Tìm việc lơ xe tại Bình Dương như việc làm lơ xe tải, việc làm lơ xe khách… Tùy từng chuyến xe, công việc phụ xe có thể khác nhau. Yêu cầu cho vị trí lơ xe không cần bằng cấp, là những LĐPT chưa qua đào tạo, không cần có bằng lái xe chỉ cần nhiệt tình, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt.

2.14. Việc làm kho vận tải Bình Dương

Dịch vụ kho vận là hình thức vận chuyển hàng hóa từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng khác trên nhiều phương tiện khác nhau. Dịch vụ này thường do công ty vận chuyển trung gian thực hiện. Dịch vụ kho vận hay dịch vụ lưu kho – vận tải – phân phối hàng hóa đang phát triển phổ biến trong vài năm trở lại đây. Trong đó, công ty kho vận quốc tế chiếm 70 – 80% thị phần. Doanh nghiệp Việt có khoảng 1.200 doanh nghiệp có quy mô nhỏ và 25 công ty đa quốc gia.

Theo đó, việc làm kho vận tải Bình Dương đem lại cho nhiều người lao động cơ hội có công việc với thu nhập ổn định. Đó có thể là nhân viên thu mua, nhân viên lái xe, nhân viên kho… Mỗi vị trí có yêu cầu và tính chất công việc khác nhau và mức lương tương ứng. Bạn tìm công việc phù hợp với bản thân tại công ty trong nước hoặc công ty nước ngoài.

2.15. Tuyển lái xe đầu kéo tại Bình Dương

Lái xe đầu kéo có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, vật cồng kềnh có trọng lượng lớn giống như container, các loại xe thùng, đoàn xe lớn có thùng xe nối kèm, những rơ mooc. Xe đầu kéo có đầu xe to nặng và 2,3 trục đầu kéo tương ứng. Có thể nói, xe đầu kéo là loại xe chuyên dụng vận chuyển container xuất nhập khẩu qua đường sắt hoặc đường biển. Ở Việt Nam, xe đầu kéo là bộ phận quan trọng trong khâu vận chuyển hàng hóa.

Tài xế lái xe đầu kéo cần có bằng lái FC hoặc bằng lái khác chuyển đổi sang. Nhiều công ty kinh doanh hàng hóa có nhu cầu vận chuyển hàng với các xe đầu kéo. Mức thu nhập của tài xế thường theo khoán chuyến hơn 10 triệu đồng/tháng. Kỹ năng lái xe an toàn, có bằng lái đúng theo quy định cùng tinh thần trách nhiệm, đúng giờ luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao cho vị trí này.

2.16. Lái xe 7 chỗ tại Bình Dương

Với bằng lái xe hạng B2 trở lên, bạn đã có thể lái xe 7 chỗ tại Bình Dương. Xe 7 chỗ thường dùng trong gia đình, cơ quan với 7 người ngồi tương ứng. Đây là xe thông dụng dùng chở người chở hàng thuận tiện. Bạn có thể tìm việc làm ở những công ty du lịch lữ hành, công ty cho thuê xe hay các công ty muốn tuyển lái xe riêng. Công việc lái xe 7 chỗ thường gồm:

• Lái xe phục vụ nhân viên hoặc sếp công ty

• Kỹ năng lái xe, thông thạo đường trong tỉnh và vùng lân cận

• Kiểm tra, bảo quản giữ gìn xe luôn đảm bảo hoạt động tốt

• Kiểm tra định kỳ, khắc phục sửa chữa những hư hỏng, bảo trì xe

Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu có kinh nghiệm vài năm, có bằng lái xe tương ứng theo quy định. Thu nhập của bạn từ 6 – 10 triệu đồng.

2.17. Tuyển lái xe cho giám đốc tại Bình Dương

Tuyển lái xe cho giám đốc tại Bình Dương thường yêu cầu có kinh nghiệm, kỹ năng lái xe an toàn, có bằng lái xe tương ứng. Hiện nay, giám đốc doanh nghiệp rất đa dạng độ tuổi, gồm cả nam giám đốc, nữ giám đốc. Tùy theo yêu cầu riêng của giám đốc mà tuyển lái xe phù hợp.

lái xe cho giám đốc tại Bình Dương

Yêu cầu công việc lái xe cho giám đốc thường gồm:

• Kiến thức luật giao thông, kinh nghiệm lái xe vài năm trở lên

• Khả năng xử lý tình huống trên đường

• Giao tiếp tốt, nhiệt tình, cẩn thận.

• Sẵn sàng làm thêm giờ khi có yêu cầu

• Kín tiếng, biết giữ bí mật.

Mô tả công việc của lái xe cho giám đốc:

• Đưa đón giám đốc đi lại hàng ngày theo yêu cầu cụ thể

• Giám sát, bảo dưỡng xe định kỳ, bảo dưỡng xe, mang đi sửa chữa đảm bảo xe luôn hoạt động tốt.

• Báo cáo, cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn, chứng nhận khi thay linh kiện, bảo dưỡng xe.

Như vậy việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương gồm nhiều công việc lái xe khác nhau để bạn chủ động ứng tuyển phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm và sở thích của mình. Mỗi vị trí có thu nhập và yêu cầu tương ứng. Với kiến thức và kinh nghiệm hoàn thành tốt công việc, bạn không khó tìm được việc làm ổn định tại tỉnh Bình Dương.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương

Việc làm lái xe được nhiều người lựa chọn vì nhu cầu tuyển dụng của ngành này lớn cộng thêm thu nhập khá so với mặt bằng chung trong xã hội. Bạn cũng có nhiều cơ hội tìm được việc làm nhanh hơn, ổn định gắn bó lâu dài hơn.

Tuy nhiên trên thị trường lao động việc làm, dịch vụ môi giới việc làm đã có từ lâu góp phần đưa nhà tuyển dụng và người tìm việc gần nhau hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít nơi môi giới lừa đảo, gạt tiền của người lao động. Vì vậy, khi tìm việc làm lái xe tại Bình Dương, bạn nên lưu ý những điểm sau:

• Phân biệt trung tâm môi giới và công ty. Nộp hồ sơ cho công ty không mất lệ phí. Trừ trường hợp công ty nhà nước, thi tuyển viên chức, bạn thường phải nộp lệ phí thi. Còn trung tâm môi giới thường đòi thêm khoản phí hồ sơ vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, bạn hãy cảnh giác vì đã nộp tiền là không bao giờ lấy lại được. 

• Các công ty uy tín, nghiêm chỉnh có nhu cầu tuyển người thật sự thường có tin đăng rất đầy đủ từ thông tin liên lạc, địa chỉ cho tới nội dung công việc, yêu cầu công việc được miêu tả chi tiết, cụ thể. Còn trung tâm môi giới đăng tin tuyển dụng chung chung về công việc, địa chỉ không cụ thể. 

• Khi có dịp tới nộp hồ sơ, bạn nên để ý công ty có văn phòng làm việc hay không, có nhân viên và các phòng ban hay không. Nếu là trung tâm môi giới, văn phòng sơ sài, ít nhân viên. Nếu gặp trung tâm môi giới, bạn có thể tìm cách từ chối khéo để về ngay.

Hy vọng những chia sẻ ở trên giúp bạn có thêm những thông tin tốt trong quá trình tìm việc làm vận tải lái xe tại Bình Dương cho mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype