Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Nam Định tháng 12/2021 (15 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Nam Định hiện nay phát triển như thế nào? Nếu tìm việc làm ngành điện – điện tử thì đâu là các vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay tại Nam Định cho bạn lựa chọn? Cách giúp bạn tìm được việc làm nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển ngành điện và điện tử tại Nam Định hiện nay như thế nào?

1.1. Tình hình phát triển ngành điện tại Nam Định hiện nay 

Nam Đình một thành phố nằm trong vùng phát triển các ngành công nghiệp ở phía Bắc, nơi tập trung và phát triển mạnh nhất với các khu công nghiệp nhẹ như dệt may. Ngành điện là một trong những ngành không thể thiếu và đang thúc đẩy cho các ngành kinh tế khác phát triển, đặc biệt là các ngành công nghiệp. Điện quan trọng trong việc vận hàng máy móc giúp chúng hoạt động và thực hiện công năng của mình.

Ngành điện tại đây được đẩy mạnh phát triển và thúc đẩy các ngành kinh tế khác phát triển, nhu cầu tuyển dụng một thợ điện làm việc ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau khiến cho thị trường tuyển dụng tại đây sôi nổi hơn và cơ hội tìm việc làm cho các bạn trẻ khi học điện ra trường cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể làm việc trong các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, các khu dân cư  và điện lực của tỉnh.

Tình hình phát triển tìm việc làm ngành điện và điện tử tại Nam Định hiện nay như thế nào?
Tình hình phát triển ngành điện và điện tử tại Nam Định hiện nay như thế nào?

1.2. Tình hình phát triển ngành điện tử hiện nay tại Nam Định

Ngành điện tử trước đây tại Nam Định không phải là một ngành phát triển, tuy nhiên khi nền kinh tế của tỉnh phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử ngành càng nhiều. Các thiết bị điện tử ngày nay không chỉ phục vụ cho con người trong cuộc sống mà còn trong sản xuất công nghiệp, khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử cung được xây dựng và tạo việc làm nhiều hơn cho người dân trên địa bàn và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Cơ hội để bạn tìm được cho bản thân mình một việc làm ngành điện tử trở lên khởi sắc hơn rất nhiều và đầy hứa hẹn là một trong những ngành quan trọng và dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình tại Nam Định trong tương lai gần sắp tới.

Việc chính quyền địa phương có những chính sách thúc đẩy phát triển nền kinh tế và các ngành nghề tại đây cũng là một động lực cho ngành điện – điện tử tại Nam Định cơ hội để phát triển tại việc làm và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Bạn muốn tìm hiểu về các công việc trong ngành điện – điện tử hiện nay tại Nam Định đang tuyển dụng nhiều hiện nay tại đây là các vị trí như thế nào? Vậy thì phần tiếp theo của bài viết này rất quan trọng bạn không nên bỏ qua.

2. Những công việc tuyển dụng nhiều trong ngành điện – điện tử tại Nam Định

Có rất nhiều các vị trí trong ngành điện – điện tử được tuyển dụng tại Nam Định hiện nay, cùng tìm hiểu một số vị trí được tuyển dụng nhiều tại đây như thế nào ngay sau đây:

2.1. Nhân viên kỹ thuật điện

Bạn học về kỹ thuật điện ra trường mà mong muốn tìm việc làm ngành điện cho bản thân thì trở thành một nhân viên kỹ thuật điện công nghiệp là một trong những lựa chọn việc làm ưu việt tại Nam Định cho bạn. Đây cũng là một vị trí thường xuyên được tuyển dụng ở các doanh nghiệp tại Nam Định hiện nay.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - nhân viên kỹ thuật điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - nhân viên kỹ thuật điện

Với vai trò là một nhân viên đảm nhiệm kỹ thuật điện thì bạn sẽ là người theo sát công trình và đảm bảo việc lắp đặt điện của công trình, tham gia vào lắp đặt đúng với kỹ thuật. Bên cạnh đó bạn chính là người cần giám sát việc lắp đặt và thi công điện tại công trình để đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng với tiến độ bàn giao. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các công việc theo kế hoạch được giao từ cấp trên cho bạn. 

Khi làm việc với vai trò là một nhân viên kỹ thuật điện thì mức thu nhập hàng tháng bạn có thể nhận được cho bản thân là từ khoảng 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đây là một mức thu nhập trung bình được trả cho nhân viên kỹ thuật điện tại Nam Định hiện nay trên thị trường, mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn khi bạn có năng lực và kinh nghiệm làm việc.

2.2. Nhân viên cơ điện

Tìm việc làm điện – điện tử tại Nam Định cho bản thân thì bạn không thể bỏ qua công việc là một nhân viên cơ điện được. Đây là một vị trí được các nhà tuyển dụng tại Nam Định tuyển dụng đi theo các công trình khác nhau được xây dựng tại đây. 

Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - nhân viên cơ điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - nhân viên cơ điện

Khi làm việc với vị trí là nhân viên cơ điện theo công trình bạn sẽ là người tư vấn cho thiết kế, tham gia vào thiết kế, và thi thông các hệ thống điện theo công trình. Và ở các công trình bất kỳ nào đó thì điện rất quan trọng, việc thiết kế và thi công cần được đảm bảo để an toàn sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Với công việc việc là một nhân viên cơ điện thì tuyển dụng phục thuộc vào kinh nghiệm làm việc mà bạn có cùng với kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của bạn mà lương khởi điểm từ 7 triệu trở lên và tăng dần theo năm, cũng như mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn khi bạn có kinh nghiệm làm việc.

2.3. Nhân viên bảo trì điện

Bạn đang muốn tìm việc làm ngành điện cho bản thân? Vậy bạn có nghĩ đến vị trí là một nhân viên bảo trì hệ thống điện hay chưa? Đây là một công việc được tuyển dụng phổ biến tại Nam Định, đặc biệt là làm bảo trì điện tại các khu công nghiệp tại Nam Định.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - nhân viên bảo trì điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - nhân viên bảo trì điện

Khi bạn là nhân viên bảo trì điện thì công việc của bạn chính là theo dõi các hoạt động của máy móc chạy bằng điện, các thiết bị điện và hệ thống điện trong nhà máy để đảm bảo chúng luôn hoạt động bình thường và an toàn cho người sử dụng trong quá trình là việc. Phát hiện các điểm rò rỉ và các lỗi bất thường để xử lý kịp thời tránh những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Một nhân viên bảo trì điện làm việc tại Nam Định hiện nay có mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn có sự hiểu biết và kỹ thuật chuyên môn tốt để có thể theo đuổi công việc này của mình.

2.4. Công nhân cơ điện

Tìm việc làm phổ thông cho các bạn nam với vị trí là một công nhân cơ điện làm việc tại Nam Định là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay hoặc những người có nhu cầu tìm việc làm ngành điện cho mình tại Nam Định. Đây là một ngành nghề phổ biến với số lượng tuyển dụng lớn, đòi hỏi về trình độ học vấn không quá cao chỉ cần bạn hiểu biết về điện và đã học qua đào tạo về điện là có thể trở thành một công nhân cơ điện.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - công nhân cơ điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định - công nhân cơ điện

Khi làm việc với vai trò là một công nhân cơ điện với các bạn học về bảo trì điện thì chính là cơ hội để bạn học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Cơ hội để bạn có thể phát triển và thăng tiến trong công việc khi có sự cố gắng, học hỏi và thành thạo chuyên môn kỹ thuật là rất lớn. Đây cũng là một lựa chọn việc làm của rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Là một công nhân cơ điện thì mức thu nhập bạn nhận được hàng tháng không cao, trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội để bạn có việc làm và tích lũy kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế cho bản thân để phát triển công việc sau này của mình.

Trên đây là một số vị trí công việc ngành điện – điện từ tại Nam Định đang được tuyển dụng nhiều  hiện nay, nếu bạn đang thắc mắc về làm thế nào để có thể tìm việc làm điện – điện tử tại Nam Định cho bản thân mình thì phần tiếp theo chính là “chìa khóa” mở đáp án cho thắc mắc này của bạn.

3. Tìm việc làm điện – điện tử tại Nam Định hiệu quả và nhanh chóng với timviec365.vn

Bạn học về điện – điện tử, sinh ra và lớn lên tại Nam Định, bạn muốn tìm việc làm cho bản thân mình? Bạn là người tốt nghiệp ngành điện – điện tử và muốn tìm việc làm cho bản thân tại Nam Định? Còn còn hoàn mang về cách tìm việc làm nào là hiệu quả và nhanh chóng nhất cho bản thân mình? Vậy còn thì đến với timviec365.vn chính là đáp án mà bạn cần. “ Chìa khóa” timviec365.vn mở ra cho bạn những gì?

Tìm việc làm điện – điện tử tại Nam Định hiệu quả và nhanh chóng với timviec365.vn
Tìm việc làm điện – điện tử tại Nam Định hiệu quả và nhanh chóng với timviec365.vn

Thứ nhất, cung cấp đến bạn một trang web nơi các thông tin về việc làm được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay. Các thông tin tuyển dụng trên khắp các tỉnh thành khác nhau của cả nước với các ngành nghề đa dạng và phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân một công việc ngành nghề cụ thể với tỉnh thành bất kỳ nhờ hỗ trợ của công cụ tìm kiếm. Các việc làm đang tuyển dụng sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân mình một công việc phù hợp với mình.

Thứ hai, không chỉ hỗ trợ bạn tìm việc làm theo tỉnh thành nghề nghề mà còn giúp bạn tìm việc làm gần nhất với bạn để thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển đến nơi làm việc của bạn sau này, không chỉ thuận tiện về đi lại mà bạn còn nhận được nhiều tiện ích khác khi làm việc gần nơi ở của bạn nhất.

Thứ ba, bên cạnh việc hỗ trợ tìm việc làm, timviec365.vn còn giúp bạn trong việc kết nối ứng viên với các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng với ứng viên. Bạn sẽ có một “cây cầu” vững chắc đi đến công việc của mình với CV xin việc tại đây. CV xin việc mang đến chất lượng trong hình thức, thiết kế, nội dung truyền tải khiến bạn ghi được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Thứ tư, ngoài ra đây còn là trang tin tức, năm cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến các ngành nghề để bạn có thể tìm hiểu và làm hành trang cho bản thân trong công việc của mình sau này.

Qua chia sẻ về tìm việc làm điện – điện tử tại Nam Định giúp bạn có được những hiểu biết về tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Nam Định hiện nay ra sao, biết được một số công việc được tuyển dụng nhiều tại đây và bật mí cho bạn cách tìm việc làm hiệu quả và cực nhanh chóng cho bản thân bạn.

>>> Và nhiều thông tin hấp dẫn khác mà bạn có thể quan tâm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype