Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Thừa Thiên Huế tháng 12/2021 (14 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế hiện nay

Tình hình phát triển tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế hiện nay
Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế hiện nay

Đi song hành cùng sự phát triển không ngừng của Huế ngành điện cũng không ngừng thay mình và phát triển với thông điệp là “hiện đại, minh bạch và thân thiện” ngành điện tại đây đang chuyển biến rất tích cực với rất nhiều hoạt động và hình ảnh tốt hơn trong người dân trên địa bàn, cùng với đó giúp một phần nào đó trong việc chia sẻ gánh nặng của xã hội.

Ngành điện cần được tập trung phát triển để phục vụ cho các vùng kinh tế trong điện của vùng, các khu công nghiệp và nhiều ngành kinh tế cũng như mọi mặt của đời sống muốn phát triển hiện đại thì điều quan trọng nhất là điện, ngành điện tại đây được quan tâm đầu tư và phát triển mạnh để phục vụ các ngành kinh tế và thúc đẩy nền kinh tế trong toàn tỉnh phát triển, không ngừng cung cấp điện cho các ngành kinh tế khác nhau mà còn cung cấp điện đến các hộ gia đình giúp họ có một cuộc sống tốt hơn, việc sản xuất và kinh doanh hộ gia đình cũng vì thế mà phát triển hơn.

Điện là một ngành rất quan trọng trong việc thúc đẩy các ngành kinh tế khác phát triển, đẩy mạnh và củng cố phát triển bền vững ngành điện sẽ thúc đẩy cho các ngành kinh tế, các ngành dịch vụ được phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao.

Khi đời sống xã hội ngày càng được cải thiện tại Huế thì như cầu sử dụng các thiết bị điện tử phục vụ cho đời sống và sản xuất công nghiệp, dịch vụ cung ngày càng nhiều, điều này tạo nên một thị trường ngành điện tử phát triển sôi nổi hơn trước rất nhiều tại đây. Khi thị trường phát triển ngành điện – điện tử thì việc như cầu về tuyển dụng và tìm việc làm trong lĩnh vực này của người dân ngày càng nhiều. Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân trong ngành điện – điện tử tại Huế thì phần tiếp theo cả bài viết sẽ cho bạn những gợi ý về một số vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay trong ngành điện điện tử tại Huế để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân mình một vị trí công việc phù hợp.

2. Một số vị trí công việc trong ngành điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế tuyển dụng nhiều

2.1. Nhân viên kỹ thuật bảo trì điện

Trở thành một nhân viên kỹ thuật bảo trì điện là một vị trí công việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân, bạn có thể làm việc tại các trung tâm thương mại, các khu dân cư, các khu công nghiệp, nhà máy, các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Khi làm việc ở vị trí công việc này thì công việc bạn thường phải làm đó chính là vận hàng và thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, hệ thống nước của địa điểm làm việc; theo dõi và báo cáo lại kết quả kiểm tra về tình trạng sử dụng của các thiết bị điện; sửa chữa các lỗi gặp phải và các vấn đề phát sinh; thực hiện việc thay thế và lắp đặt các thiết bị điện tử mới và thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên cho bạn.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Nhân viên kỹ thuật bảo trì điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Nhân viên kỹ thuật bảo trì điện

Khi bạn là một nhân viên kỹ thuật bảo trì điện bạn cần phải có kỹ thuật chuyên môn trong ngành điện, điện tử và việc bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện, điện tử. Với công việc này bạn có thể nhận được cho bản thân mình mức thu nhập từ khoảng 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng.

2.2. Nhân viên thi công hệ thống cơ điện

Bạn học về cơ điện và muốn tìm cho bản thân mình một công việc ngành điện làm việc tại Thừa Thiên Huế thì vị trí một nhân viên thi công hệ thống cơ điện bạn có thể lựa chọn làm công việc cho bản thân mình. Khi bạn làm việc với vị trí này công việc bạn cần làm chính làm thực hiện các công tác để thi công lắp đặt hệ thống điện phù hợp với từng công trình và theo đúng với bản thiết kế, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và thi công lắp đặt, kiểm tra và đảm bảo chất lượng công trình điện sau khi hoàn thành để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó bạn cần thực hiện các công việc theo sự sắp xếp và phân công của cấp trên cho bạn.

Đây là một vị trí bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân mình đi theo các công trình xây dựng nhằm thiết ế và lắp đặt hệ thống điện phù hợp với từng công trình. Với vị trí công việc là một nhân viên thi công hệ thống cơ điện bạn sẽ được nhận mức thu nhập vào khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Nhân viên thi công cơ điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Nhân viên thi công hệ thống cơ điện

2.3. Kỹ sư điện – điện tử

Nếu bạn học điện – điện tử và mong muốn bản thân có được một vị trí việc làm trong ngành tại Huế thì vị trí công việc là một kỹ sư điện – điện tử. Với vị trí là một kỹ sư điện – điện tử bạn có thể làm những công việc cụ thể như:

+ Xây dựng các trạm điện cho công trình phù hợp, quản lý và lên các bản thiết kế về hệ thống điện – điện tử cho từng công trình sao cho hợp lý và an toàn khi sử dụng.

+ Thực hiện các công tác nhằm kiểm tra bản vẽ hệ thống lắp đặt hệ thống điện, thi công, hoàn công của công nhân trong quá trình thực hiện, đưa ra các phương pháp để lặp đặt được hiệu quả và an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng sau khi hoàn thành.

+ Giám sát công trình thi công để luôn đảm bảo đáp ứng đúng chất lượng, tiến độ và yêu cầu về thông số kỹ thuật đúng với tiêu chuẩn.

+ Phối hợp với các bộ phần có liên quan để thực hiện công việc được hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

+ Ngoài ra bạn sẽ thực hiện một số các công việc theo sự phân công và sắp xếp của cấp trên.

Với vị trí này nếu bạn có ngoại ngữ thì lựa chọn làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài khi bạn có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thì mức thu nhập cho bạn rất cao với vị trí này. Trung bình một nhân viên kỹ thuật điện – điện tử làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài tại Huế có thu nhập trung bình khoảng từ 15 triệu – 20 triệu đồng/tháng. Lương cao đồng hành với đó là kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn cần đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại đây.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Kỹ sư điện - điện tử
Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Kỹ sư điện - điện tử

2.4. Nhân viên sản xuất bộ nguồn máy tính

Tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc là nhân viên sản xuất bộ nguồn máy tính cũng là một sự lựa chọn về ngành nghề cho các bạn hiện nay. Khi làm việc với vị trí công việc này bạn sẽ cần thực hiện các công việc như tham gia trực tiếp và quá trình sản xuất, lắp ráp và thi công các thiết bị cho bộ nguồn máy tính; thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên và quản lý với bạn.

Với vị trí công việc này bạn cần đảm bảo được sức khỏe và kỹ năng chuyên môn cho bản thân, đây cũng là một vị trí rất tốt cho các bạn mới ra trường muốn học hỏi và rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Một nhân viên sản xuất bộ nguồn máy tính sẽ được hưởng mức thu nập trung bình hàng tháng khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng, cơ hội để thăng tiến trong công việc rõ ràng và là cơ hội phát triển bản thân rất tốt cho các trẻ hiện nay.

2.5. Nhân viên kỹ thuật điện

Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Nhân viên kỹ thuật điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Thừa Thiên Huế - Nhân viên kỹ thuật điện

Tìm việc làm điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế với vị trí công việc là một nhân viên kỹ thuật điện là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với công việc này bạn có thể thực hiện các công việc như: Thực hiện việc bảo trì hệ thống điện, bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật điện; phát hiện và xử lý các sự cố cố xảy ra; thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên với bạn.

Khi làm việc với vị trí là một nhân viên kỹ thuật điện bạn có thể nhận được cho bản thân mình một mức thu nhập trung bình vào khoảng 5 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Đây là một vị trí rất phù hợp với các bạn học về điện – điện tử sau khi ra trường muốn tìm việc làm cho bản thân mình.

3. Tìm việc làm điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế cực nhanh, cực đơn giản với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân mình một công việc trong ngành điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế? Vậy làm cách nào để có thể tìm việc làm nhanh chóng và đơn giản nhất cho bạn thì bạn cần thì tham khảo tìm việc làm điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế với timviec365.vn để có được một lời giải nhanh chóng nhất cho công việc của mình.

Khi đến với timviec365.vn bạn sẽ nhận được một trang web nơi cung cấp và cập nhật liên tục các thông tin tuyển dụng mới nhất và nhanh chóng nhất cho bản thân mình. Các tin tức tuyển dụng được cập nhật với các thông tin chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn có được một nguồn thông tin tổng hợp về tuyển dụng hiện nay tại rất nhiều các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Tìm việc làm điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế cực nhanh, cực đơn giản với timviec365.vn
Tìm việc làm điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế cực nhanh, cực đơn giản với timviec365.vn

Website timviec365.vn cung cấp đến bạn công cụ tìm kiếm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành để bạn có thể tìm việc làm theo ngành mình học và tại tỉnh thành mà bạn muốn trong cả nước. Các thông tin tuyển dụng về các vị trí công việc liên quan đến các chuyên ngành và ở các tỉnh thành sẽ nhanh chóng hiện ra sau vài giây tìm kiếm để bạn có được một lựa chọn phù hợp cho công việc của mình.

Không chỉ vậy, bạn còn được hỗ trợ một cây cầu vững chắc đi gần hơn đến các nhà tuyển dụng. CV xin việc chính là một công cụ mạnh được timviec365.vn tạo ra để giúp ứng viên đến gần hơn với công việc. Thông qua CV xin việc của timviec365.vn bạn sẽ để được ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng bởi không chỉ hình thức bắt mắt mà còn cả nội dung chất lượng, chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành nghề hiện nay.

Qua chia sẻ về tìm việc làm ngành điện – điện tử tại Thừa Thiên Huế giúp bạn có được hiểu biết về tình hình phát triển và một số vị trí trong lĩnh vực điện – điện tử bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Bên cạnh đó là cách để bạn có thể tìm việc làm cực nhanh, cực đơn giản là sử dụng tiện ích của timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype