Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Tiền Giang tháng 12/2021 (18 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

AQWESViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương 7-9trtháng chỉ 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

VFCDSAViệc làm bán thời gian 2-3hng lương 7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 18/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn là người con Tiền Giang muốn tìm việc làm điện – điện tử tại đây cho bản thân mình? Vậy bạn có biết đâu là vị trí tuyển dụng nhiều tại đây hay không? Cách giúp bạn tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng là gì? Tất cả bí mật bạn cần bỏ túi sẽ được đưa ra trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Tiền Giang hiện nay

Tiền Giang một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long bên cạnh việc phát triển nông nghiệp này chính quyền địa phương đang không ngừng đưa ra các chính sách nhằm thúc đẩy nền kinh tế tại đây phát triển và chuyển dịch nền kinh tế theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Nông nghiệp dần chuyển hướng hiện đại hơn, tập trung vào phát triển các khu công nghiệp sản xuất và khai thác. Đẩy mạnh việc thu hút vốn đầu tư vào tỉnh, phát triển các ngành dịch vụ và du lịch. Thúc đẩy nền kinh tế chung phát triển làm cho ngành điện – điện tử tại đây có cơ hội để phát triển ngành mẽ hơn rất nhiều.

Tình hình phát triển tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang hiện nay
Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Tiền Giang hiện nay

Ngành điện được quan tâm nhiều hơn vì đây là một ngành tạo động lực cho tất cả các ngành kinh tế khác phát triển, không chỉ vậy còn làm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân tại tỉnh. Ngành điện được đầu tư để phát triển nhiều hơn góp phần thúc đẩy cho các nền kinh tế khác phát triển bền vững hơn, bên cạnh đó giúp cải thiện hơn nữa đời sống xã hội của người dân.

Điện cung cấp cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, các ngành dịch vụ và các ngành kinh tế khác, phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Đặc biệt là các thiết bị điện tử được sử dụng không chỉ trong sản xuất công – nông nghiệp mà còn ở rất nhiều các ngành kinh tế khác. Là một nền tảng để tạo điều kiện làm việc cho nhân viên, cho con người, mang đến những thiết bị hữu ích cho con người.

Cùng với sự phát triển là nhu cầu về tuyển dụng được nâng cao, các vị trí tuyển dụng khác nhau trong ngành điện – điện tử bạn có  thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân hơn với mức thu nhập ổn định. Đây trở thành một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ lựa chọn tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường của mình.

2. Một số vị trí tuyển dụng nhiều ngành điện – điện tử tại Tiền Giang

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại đây phổ biến hơn trước nhiều. Bạn muốn tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang cho bản thân không còn quá khó khăn như trước nữa. Nhưng bạn có biết được vị trí nào đang được tuyển dụng nhiều hiện nay hay không? Cùng tìm hiểu về một số vị trí tuyển dụng trong ngành điện – điện tử hiện nay tại Tiền Giang ngay sau đây:

2.1. Nhân viên kỹ thuật hạ tầng viễn thông

Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viễn kỹ thuật hạ tầng viễn thông
Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viễn kỹ thuật hạ tầng viễn thông

Khi bạn làm việc tại vị trí nhân viên kỹ thuật hạ tầng viễn thông thì công việc bạn cần thực hiện là xử lý các sự cố xảy ra về cáp quang viễn thông; thực hiện các kế hoạch triển khai việc lắp đặt các trạm viễn thông phù hợp; thực hiện việc bảo trì các thiết bị viễn thông định kỳ theo sự phân công của cấp trên; giải quyết các vấn đề phát triển cùng với các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

Để có thể trở thành và làm việc tại vị trí nhân viên kỹ thuật hạ tầng thì bạn cần đảm bảo đủ các yêu cầu về trình độ học ván tốt nghiệp các chuyên ngành về điện tử - viễn thông, các ngành điện hoặc công nghệ thông tin; có kinh nghiệm làm việc sẽ là một lợi thế. Khi bạn làm việc tại vị trí này thì mức thu nhập trung bình bạn có thể được nhận rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng cho bản thân.

2.2. Nhân viên kỹ thuật

Làm việc ở vị trí nhân viên kỹ thuật là một lựa chọn hoàn hảo cho công việc và với các bạn khi muốn tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang cho bản thân mình. Khi làm việc tại vị trí này bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viễn kỹ thuật
Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viễn kỹ thuật

+ Thực hiện việc khác sát công trình để có thể thiết kế lắp đặt hệ thống điện phù hợp cho từng công trình; bảo trì và thường xuyên bảo dưỡng công trình và hệ thống điện để đảm bảo được hoạt động bình thường và an toàn khi sử dụng.

+ Giám sát việc thi công hệ thống điện để đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, an toàn và thời hạn thi công và bàn giao công trình.

+ Ngoài ra còn thực hiện các công việc theo sắp xếp và chỉ đạo của cấp trên cho bạn.

Với công việc này bạn cần đáp ứng được các yêu cầu căn bản như tốt nghiệp từ trung cấp trở lên với các chuyên ngành kỹ thuật cơ khí hoặc các chuyên ngành kỹ thuật điện – điện tử. Đây là một công việc với các bạn mới ra trường mang đến cho các bạn rất nhiều các kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc cho bạn tốt. Nhân viên kỹ thuật làm việc tại Tiền Giang sẽ có mức thu nhập vào khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng đối với sinh viên mới ra trường, mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn khi bạn có kinh nghiệm làm việc cùng với các kỹ năng chuyên môn tốt.

2.3. Nhân viên cơ điện

Tìm việc làm trong ngành điện – điện tử thì vị trí nhân viên cơ điện là một vị trí tuyển dụng bạn không nên bỏ qua hiện nay. Khi bạn làm việc tại vị trí này thì các công việc bạn cần thực hiện đó chính là:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viên cơ điện
Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viên cơ điện

+ Thứ nhất, thực hiện việc quy hoạch công trình và thiết kế cho từng hạng mục cơ khí và điện theo đúng quy trình an toàn và đảm bảo chất lượng công trình.

+ Thứ hai, lập tài liệu kỹ thuật có liên quan đến hệ thống điện.

+ Thứ ba, thực hiện việc lập hồ sơ mời thầu kỹ thuật có liên quan đến hệ thống điện trong các công trình cụ thể.

+ Thứ tư, lên kế hoạch về kiểm tra, bóc tách khối lượng để lắp đặt hệ thống mạng lưới điện và triển khai lắp đặt hệ thống điện.

+ Thứ năm, thực hiện việc giám sát xây dựng và thi công hệ thống điện; thường xuyên triển khai vận hàng và thường xuyên kiểm tra hệ thống điện.

+ Thứ sáu, thực hiện bản vẽ và hoàn thành hồ sơ nghiệm thu công trình.

Đó là những công việc bạn cần làm khi là một kỹ sư cơ điện làm việc tại Tiền Giang. Với vị trí công việc này bạn cần đảm bảo được những yêu cầu khắt khe trong tuyển dụng và đặc biệt bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng khi có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương trước đó. Khi làm việc với vai trò một kỹ sư cơ điện mức thu nhập bạn có thể nhận được đó là vào khoảng từ 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

2.4. Nhân viên vận hàng hệ thống lạnh

Nhân viên vận hàng hệ thống lạnh là một vị trí bạn có thể xem xét để làm việc khi muốn tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang cho bản thân mình. Đây là một công việc thường làm tại các nhà máy sản xuất về thực phẩm hoặc các khu công nghiệp thực phẩm tại Tiền Giang hiện nay. Với công việc này bạn cần thực hiện nhiệm vụ chính của bản thân là vạn hành hệ thống cấp lạnh để làm đông sản phẩm đông lạnh trong các nhà máy để đảm bảo đúng với quy định về an toàn thực phẩm; thực hiện các việc bảo trì và sửa chữa máy móc đông lạnh khi có sự có phát sinh xảy ra trong quá trình vận hành.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viên vận hành hệ thống lạnh
Tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang - nhân viên vận hành hệ thống lạnh

Bạn muốn làm việc tại vị trí công việc này thì chuyên ngành bạn sẽ được tuyển dụng là ngành điện lạnh, cơ khí, điện công nghiệp. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc thì đây sẽ là một lợi thế cực lớn khi tuyển dụng vào vị trí công việc này. Với vị trí làm việc này mức thu nhập bạn có thể nhận được hàng tháng vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

Trên đây là một số vị trí công việc đang được tuyển dụng nhiều trong ngành điện – điện tử tại Tiền Giang, bạn đã tìm và lựa chọn được một công việc mà bản thân mình muốn hay chưa? Nhưng bạn đã biết cách giúp bản thân có thể tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang hay chưa? Nếu chưa biết cách tìm như thế nào cho hiệu quả và chất lượng thì sẽ được bật mí ngay tại phần tiếp theo của bài viết này.

3. Giải pháp tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang chất lượng và hiệu quả với timviec365.vn

Bạn sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang, sau khi tốt nghiệp ra trường bạn muốn tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang cho bản thân mình? Như chia sẻ ở trên về một số vị trí công việc bạn có thể tham khảo để tìm việc làm cho bản thân thì bạn có biết đâu là cách tìm việc làm hiệu quả và chất lượng cho bản thân hay không? Bật mí với bạn là đến với timviec365.vn chính là một “chia khóa” giúp bạn tìm thấy được công việc phù hợp với bản thân mình đó.

Website timviec365.vn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm, khi đây là một trong những website tổng hợp tin tức tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, các tin tức tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng, chi tiết và cụ thể giúp bạn có đầy đủ các thông tin về công việc cho bản thân lựa chọn và tìm hiểu.

Giải pháp tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang chất lượng và hiệu quả với timviec365.vn
Giải pháp tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang chất lượng và hiệu quả với timviec365.vn

Không chỉ vậy, timviec365.vn hộ trợ bạn tìm việc làm theo ngành nghề bạn muốn tại các tỉnh thành bạn muốn tìm việc làm. Các thông tin sau khi tìm kiếm chỉ mất vài giây tin tức tuyển dụng ngành nghề tại tỉnh thành sẽ nhanh chóng xuất hiện để giúp bạn cập nhật và nắm bắt được các thông tin tuyển dụng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó timviec365.vn mang đến cho bạn sự hỗ trợ cầu nối đến các nhà tuyển dụng thông qua việc ứng tuyển trực tiếp vào các vị trí công việc bạn muốn khi tìm kiếm trên website. Bạn sẽ được hỗ trợ tạo CV xin việc chất lượng, ấn tượng và thu hút với các nhà tuyển dụng để gửi đến các nhà tuyển dụng, mang đến cơ hội việc làm tốt nhất và cao nhất cho các bạn trẻ hiện nay khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong tìm việc làm và tạo CV xin việc cho bản thân.

Ngoài ra, timviec365.vn còn là một trang tin tức tổng hợp với các thông tin bổ ích liên quan đến các việc làm hiện này trong xã hội để bạn có được những bài học và kinh nghiệm cho bản thân khi đi tuyển dụng và trong công việc của mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm điện – điện tử tại Tiền Giang giúp bạn có được những thông tin cần thiết về sự phát triển của ngành điện – điện tử tại đầy, các vị trí công việc tuyển dụng nhiều và cách để tìm việc làm hiệu quả, chất lượng là đến với timviec365.vn.

>>> Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ những thông tin tìm việc làm tại Tiền Giang mới nhất trên trang Timviec365.vn. Nhanh chóng đăng ký tài khoản trên hệ thống và tạo CV xin việc theo vị trí mà bạn mong muốn để những thông tin của bạn sẽ được chuyển đến nhà tuyển dụng tại đây. 

>>> Tiền Giang hiện nay có doanh thu gần 700 tỷ đồng từ ngành nghề vận tải- lái xe hằng năm. Đây là một con số ấn tượng chứng tỏ ngành vận tải- lái xe ở đây rất phát triển điều này tạo cơ hội tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tiền Giang cho người dân tại địa phương. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype