Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Tiền Giang tháng 12/2021 (4 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

UYTRWR việc làm tại nhà lương 7-9triệu 1 tháng với thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Thuận

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển Vận tải – Lái xe tại Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang có vị trí trải dài trên bờ Bắc sông Tiền 120km, được tính từ đồng tháp mười đến biển đông, là tỉnh thuộc miền Trung Nam Bộ, cách thành phố Hồ Chí Minh 70kg về phái Tây – Nam. Một điểm lợi thế của Tiền Giang đó chính là tỉnh vừa năm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phia Nam, Đây được xem là vị trí thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và thuận lợi cho việc giao thương buôn bán với rất nhiều con đường huyết mạnh chính chạy qua Tiền Giang, tạo nên thuận lợi về giao thông, thu hút nhiều nhà đầu tư đến với vùng.

Tiềm năng phát triển Vận tải – Lái xe tại Tiền Giang
Tiềm năng phát triển Vận tải – Lái xe tại Tiền Giang

Bên cạnh đó Tiền Giang còn được mệnh danh là vương quốc trái cây với đầy đủ và đang dạng các loại trái cây, nhớ vào những thuận lợi về thời tiết giúp cho cây trái ở Tiền Giang phát triển quanh năm.

Nguồn lao động tỉnh Tiền Giang dồi dào với hơn 1,1 triệu lao động với hơn 40%  lao động đã qua đào tạo.

2. Những vấn đề việc làm – người lao động tỉnh Tiền Giang

2.1. Thuận lợi và khó khăn đối với lao động tại tỉnh

Theo thống kế cho thấy Tiền Giang là một tỉnh có nguồn lao động dồi dào nó được thể hiện ở số lao động trong độ tuổi lao động là 1,1 triệu, trong đó có 40% lao động được đánh giá là có kỹ năng khá, đã được qua đào tạo, có thể thực hiện được những công việc

Trên bình diện tổng thể, như đã biết Tiền Giang có nguồn lao động dồi dào ( trên 1,1 triệu lao động trong độ tuổi), một bộ phận lao động có kỹ năng khá( khoảng 40% lao động đã qua đào tạo), tiếp cận với sản xuất hàng hóa, sẵn sàng đáp ứng cao nhất cho nhu cầu tại chỗ và có khả năng tham gia các chương trình hợp tác quốc tế về lao động với các tỉnh trọng vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, cũng như khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

2.2. Thực trạng chất lượng nguồn lao động tỉnh Tiền Giang

Thực trạng về chất lượng nguồn lao động tại tỉnh Tiền Giang được thể hiện qua việc phân tích chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, lao động trong độ tuổi lao động được đánh giá là đông, nhứng chất lượng lao động thị chưa được cao. Nhiều vị trí yêu cầu cao thì vẫn thiếu rất nhiều nhân lực. Chính vì vậy mà nhu cầu nguồn lực ở tỉnh Tiền Giang luôn có cao. Cơ hội việc làm luôn luôn mở rộng đến mọi người.

Thực trạng chất lượng nguồn lao động tỉnh Tiền Giang
Thực trạng chất lượng nguồn lao động tỉnh Tiền Giang

 

3. Tuyển dụng việc làm Vận tải – Lái xe tại Tiền Giang

3.1. Lái xe cho sếp tại Tiền Giang

Vị trí lái xe cho sếp là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều, thông tin tuyển dụng được cập nhật trên trang timviec365.vn. Hàng ngày có rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đăng tuyển vị trí lái xe cho sếp với những yêu cầu cụ thể công việc như sau.

 Lái xe cho sếp tại Tiền Giang
Lái xe cho sếp tại Tiền Giang

Người tài xế lái xe cho sếp là những người có công việc chính là đưa đón Giám Đốc đi làm, đi họp … thực hiện việc lái xe theo yêu cầu, điều phối của sếp.

-  Người tài xế lái xe được giao cho xe và chịu trách nhiệm quản lý, bảo dưỡng, vệ sinh xe.

- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng:

Ở vị trí tài xế lái xe cho sếp bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây: Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

- Được xét tăng lương theo năng lực.

- Lương khởi điểm từ 6 triệu, mức lương sẽ điều chỉnh xứng đáng theo năng lực

- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động hiện hành.

Yêu cầu công việc:

- Thời gian lái xe > 2 năm

- Sức khỏe tốt, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

- Tốt nghiệp THPT trở lên.

- Có bằng lái xe hạng B2.

- Đã có kinh nghiệm chạy xe đường dài.

Trên đây là những yêu cầu về công việc của người tài xế lái xe cho sếp, mô tả công việc và mức lương mà người tài xế nhận được, vị trí này hiện nay ở Tiền Giang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, nơi làm việc thường là những vùng trung tâm, những khu công nghiệp hay những nơi tập trung đông dân cư bạn có thể tham khảo công việc này để có thể ứng tuyển, tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất với những yêu cầu của bản thân.

3.2. Lái xe cứu hộ tại Tiền Giang

Lái xe cứu hộ với nhiều người thì đây là một công việc mới và không có nhiều nơi tuyển dụng, nhưng hiện nay công việc lái xe cứu hộ tại Cà Mau có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều và đây được xem là công việc có nhiều cơ hội cho người tài xế lái xe. Công việc lái xe cứu hộ tại Tiền Giang có nhiều ưu điểm với như thời gian làm việc thoải mái, môi trường làm việc tự do năng động, công việc lái xe cứu hộ cũng được đánh giá là công việc nhẹ nhàng hơn so với những người tài xế lái xe đường dài hay là những người tài xế lái xe chở hàng. Chính vì vậy mà công việc lái xe cứu hộ tại Tiền Giang đang được săn lùng khá nhiều. Người làm công việc tài xế lái xe cứu hộ thực hiện các công việc sau đây.

Mô tả công việc:

- Lái xe cứu hộ giao thông tại Công ty.

- Nhận sự chỉ đạo từ điều hành khi có khách hàng gọi cứu hộ.

- Nhận xe tại Công ty và thực hiện cứu hộ giao thông theo chuyến.

Mức lương:

-  Ở vị trí lái xe cứu hộ người lao động được nhận mức lương 10-15 triệu, có chỗ ở lại cho người lao động, được hưởng lương thưởng nếu hoàn thành tốt công việc được giao.

- Với những nhân viên chính thức khi  làm vị trí lái xe cứu hộ được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Ngoài ra bạn còn được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty

- Được thưởng thêm nếu làm việc tốt và hiệu quả.

Yêu cầu công việc:

Với vị trí tài xế lái xe cứu hộ bạn cần phải có GPLX dấu C

- Có sức khoẻ tốt đảm bảo thực hiện được công việc, có bằng lái xe dấu C trở lên

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, những người đã từng làm những vị trí tương đương

Ngoài ra còn nhiều quyền lợi khác mà bạn có thể nhận được. Với công việc này bạn có thể tìm kiếm trên trang timviec365.vn để có những thông tin tuyển dụng của các công ty tại Tiền Giang để nộp hồ sơ và nắm bắt được những cơ hội việc làm cho mình.

3.3. Nhân viên lái xe công ty yêu cầu bằng D, E

Nếu muốn ứng tuyển và tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe Tiền Giang đặc biệt là vị trí nhân viên lái xe công ty thì ứng viên có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội việc làm tại Tỉnh tiền Giang. Với vị trí này bạn cần phải thực hiện công việc chính đó chính là lái xe đưa đón cán bộ văn phòng đi theo đúng lịch trình của công ty.

Nhân viên lái xe công ty yêu cầu bằng D, E
Nhân viên lái xe công ty yêu cầu bằng D, E

- Thời gian làm việc của vị trí công việc này thường là việc làm giờ hành chính, đôi khi bạn cũng có thể làm thêm ca nếu có yêu cầu từ cấp trên.

Mức lương: Với vị trí công việc này bạn có thể nhận mức lương giao động từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng, lương cơ bản ngoài khoản lương này bạn còn có thể nhận thêm thưởng, trợ cấp, phụ cầu theo chế động của công ty.

Yêu cầu công việc:

- Chịu áp lực công việc, thông thạo đường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, tháo vát, và linh hoạt trong công việc

Nếu bạn đang có mong muốn tìm việc vận tài- Lái xe tại Tiền Giang thì đây sẽ là một công việc gợi ý dành cho bạn, bạn có thể tham khảo để lựa chọn công việc phù hợp. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn cách để tìm việc vận tải – Lái xe tại Tiền Giang nhanh chóng, thuận tiện và cô cùng đơn giản. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới đây nhé.

4. Timviec365.vn địa chỉ tin cậy cho những người đang có nhu cầu tìm việc

Vấn đề tìm việc luôn làm nhiều bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng ở thời điểm hiện nay khi công nghệ thông tin đã phát triển, vấn đề tìm việc đã đơn giản hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của trang website timviec365.vn trang tuyển dụng số một hiện nay. Với cách làm vô cùng đơn giản dưới đây là bạn đã có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với khả năng, yêu cầu của bản thân mà không mất nhiều thời gian và công sức. Vậy cách làm như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây về cách tìm việc vận tải – Lái xe tại Tiền Giang nhé.

Timviec365.vn địa chỉ tin cậy cho những người đang có nhu cầu tìm việc
Timviec365.vn địa chỉ tin cậy cho những người đang có nhu cầu tìm việc

Đầu tiên để có thể thực hiện được việc tìm kiếm việc làm vận tải – Lái xe tại Tiền Giang bạn cần phải truy cập vào trang timviec365.vn. Sau khi đã truy cập được vào trang timviec365.vn bạn cần phải nhập vào đó là thông tin về việc làm bạn đang muốn tìm kiếm ví dụ như ngành nghề “ vận tải – lái xe” và tỉnh thành là “ Tiền Giang” chỉ sau những thao tác vô cùng đơn giản trên bạn đã có ngày những thông tin tuyển dụng của các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng ngành nghề đó tại Tiên Giang và điều cần làm tiếp theo là bạn chỉ cần lựa chọn cho mình công ty phù hợp với những yêu cầu của bạn và gửi CV xin việc đến nhà tuyển dụng.

Một điều bạn cần lưu ý là việc chuẩn bị hồ sơ, để chắc chắn bạn được nhà tuyển dụng quan tâm và lựa chọn cho vị trí tuyển dụng thì bạn cần phải quan tâm đến CV xin việc của mình, hãy đầu tư thời gian để chắc chắn CV xin việc của bạn ấn tượng và thu hút được nhà tuyển dụng. Một gợi ý dành cho bạn là bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc tại timviec35.vn . Ở đây có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn một mẫu CV phù hợp nhất với bạn để gửi đến nhà tuyển dụng, chắc chắn với những mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp trên timviec365.vn sẽ giúp bạn có được những cái gật đầu đồng ý trúng tuyển của nhà tuyển dụng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho việc tìm kiếm việc làm tại Tiền Giang của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn và tìm việc trên trang timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn. Chúc các bạn may mắn.

>>> Tiền Giang là một tỉnh có vị trí thuận lợi hệ thống giao thông ngày cành được cải thiện với nhiều trục đường quốc lộ chạy qua điều này thu hút các nhà đầu tư vào xây dựng các nhà máy, xí nghiệp đồng thời giải quyết hàng nghìn lao động đang mong muốn tìm việc làm tại Tiền Giang

>>> Với một tỉnh ven biển như Tiền Giang thì không khó để du lịch tại đây phát triển điều này thu hút các nhà kinh doanh đầu tư xây dựng nhiều khách sạn- nhà hàng đều phục vụ khách thăm quan tại đây đồng thời tạo nhiều cơ hội tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Tiền Giang cho nhân lực trong địa bàn tỉnh. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype