Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 09/2021 (16 việc làm)

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN ARRANGER

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm Thêm Ngoài Giờ Cho Nhân Viên Văn Phòng Lương Cao

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Doanh nghiệp tư nhân Trọng Nhân

Nhân viên hành chính

Doanh nghiệp tư nhân Trọng Nhân

Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng chú trọng phát triển toàn diện các ngành nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề, học nghề và cơ hội việc làm cho người dân. Rất nhiều ngành nghề phổ biến tại Bà Rịa – Vũng Tàu được tìm kiếm, trong đó việc làm hành chính văn phòng được đông đảo các bạn trẻ tham gia. Cùng Timviec365.vn tìm hiểu về cơ hội việc làm đối với ngành nghề hành chính văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu qua những thông tin dưới đây.

Thực trạng việc làm hành chính văn phòng tại Vũng Tàu

Trong những năm gần đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng đầu tư phát triển nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong đó, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng. Bởi bộ phận này là bộ phận có vai trò quan trọng trong mọi công ty, doanh nghiệp, mọi lĩnh vực.

Họ đảm trách những nhiệm vụ có liên quan đến việc giải quyết các thủ tục hành chính, hồ sơ, hỗ trợ trong khâu tuyển dụng, đón tiếp các vị khách khi tới công ty… Có thể nói việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu rất phổ biến, bởi công ty nào cũng cần có bộ phận hành chính văn phòng để giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ, văn thư cho công ty. Cho nên sẽ không quá khó khi tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu với công việc hành chính văn phòng.

Thực trạng việc làm hành chính văn phòng tại Vũng Tàu

Các bạn trẻ không ngừng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm nhân viên hành chính văn phòng, nếu dành thời gian để lướt trên các tuyển dụng trực tuyến thì chúng ta có thể thấy được rất nhiều bạn đăng tin tìm việc làm đối với lĩnh vực này. Tuy nhiên lại không phải ai cũng có thể tìm được cơ hội tìm việc làm hành chính như mong muốn.

Bởi còn rất nhiều vấn đề xoay quanh việc làm này, trình độ chuyên môn là một trong những vấn đề quan trọng mà nhiều người còn thiếu, các bạn trẻ thiếu khá nhiều kỹ năng, chuyên môn để có thể làm tốt công việc này.

Một số bạn làm nghề với suy nghĩ khá là đơn giản là công việc này khá là dễ, chủ yếu là tiếp xúc với các giấy tờ của công ty, làm theo yêu cầu của cấp trên… Thế nhưng khi bắt tay vào làm thì lại là một vấn đề khá lớn đối với họ. Họ không có kỹ năng và trình độ chuyên môn một cách chuyên sâu cho nên họ khó có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc được.

Đó cũng là lý do khiến cho nhiều bạn trẻ khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cơ hội việc làm thì rất nhiều nhưng chất lượng nhân lực thì lại có giới hạn, rất ít sự nhận thức đúng đắn về công việc trong lĩnh vực này.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng tại Vũng Tàu

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ, sự ra đời của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng nhiều. Từ đó cơ hội việc làm đối với nhiều ngành nghề khác nhau tăng lên đáng kể, trong đó không thể không kể tới công việc của những nhân viên hành chính văn phòng trong hầu hết tất cả các công ty doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào cũng cần tuyển dụng bộ phận nhân viên hành chính văn phòng để hỗ trợ công ty, doanh nghiệp đó giải quyết nhiều vấn đề về giấy tờ, các thủ tục hành chính,… Rất nhiều công ty lựa chọn cách tuyển dụng thông qua các website trực tuyến để nâng cao cơ hội tìm được các ứng viên phù hợp, kịp thời đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn đề có liên quan đến hành chính văn phòng của công ty.

nhu cầu việc làm hành chính văn phòng tại Vũng Tàu

Cơ hội việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tăng cao kéo theo cơ hội việc làm đối với ngành nghề này cũng tăng lên đáng kể. Những bạn được đào tạo nghiệp vụ về hành chính văn phòng bài bản thì sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh chóng.

Đối với lĩnh vực hành chính văn phòng, các bạn có thể xin vào làm việc tại bất cứ công ty, doanh nghiệp nào, với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tìm việc làm nhân viên hành chính văn phòng cho các công ty nước ngoài.

Nếu các bạn thành thạo và có chuyên môn, kỹ năng về tiếng Anh tiếng Trung, Nhật, Hàn,… thì cơ hội việc làm đối với lĩnh vực này của các bạn là rất lớn. Nhiều công ty nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng nhân sự hành chính văn phòng vào làm việc. Hoặc những công ty của Việt Nam thường xuyên hợp tác với các đối tác nước ngoài cũng yêu cầu khá cao về trình độ ngoại ngữ.

Chính vì thế, các bạn hãy trang bị cho mình những kỹ năng về ngoại ngữ để nâng cao cơ hội việc làm hành chính văn phòng của mình lên. Cơ hội việc làm đối với lĩnh vực hành chính văn phòng sẽ cao hơn khi bạn có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, có trình độ ngoại ngữ để tự tin trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Bởi vậy, ngay từ khi là sinh viên các bạn nên trau dồi kinh nghiệm bản thân bằng việc tìm hiểu và lựa chọn tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bà Rịa Vũng Tàu giúp bạn tích lũy nhiều kỹ năng và những kinh nghiệm quý báu.

Cơ hội việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu 

Nói tới cơ hội việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là vô cùng lớn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng ở bất kỳ công ty nào trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng luôn trong tình trạng tuyển nhân lực đối với vị trí nhân viên hành chính văn phòng. Việc nắm bắt được công ty nào thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc đối với vị trí nhân viên hành chính văn phòng sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Đặc biệt đối với các bạn sinh viên mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ chưa định hướng được con đường tương lai của bản thân mình. Các bạn không biết phải tìm việc làm lĩnh vực hành chính văn phòng ở đâu.

Các bạn có thể tìm việc làm hành chính văn phòng tại các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước, ngân hàng, các xưởng sản xuất, nhà máy… trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.  Đồng thời, các bạn có thể tìm kiếm việc làm lĩnh vực hành chính văn phòng tại các cơ quan, các sở ban ngành, đoàn thể của Nhà nước.

Việc làm hành chính văn phòng sẽ nhiều hơn tại thành phố của tỉnh, hoặc các thị trấn, thị xã trên địa bàn tỉnh. Bởi những địa điểm này là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty tư nhân, trụ sở các cơ quan nhà nước… Cho nên cơ hội việc làm dành cho các bạn là vô cùng hấp dẫn, các bạn có thể lựa chọn một công việc phù hợp với trình độ của mình.Ngoài ra công việc hành chính văn phòng cũng không quá vất vả, bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm thông qua các trang tìm việc để có thêm thu nhập.

Những công việc bạn có thể làm khi tìm việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công việc có thể làm đối với nhân viên hành chính văn phòng taiji Bà Rịa - Vũng Tàu

Việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu khá là đa dạng, tùy vào trình độ chuyên môn và kỹ năng, số năm kinh nghiệm của từng người mà có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau.

Rất nhiều bạn lo lắng rằng, để trở thành một nhân viên hành chính văn phòng thì sẽ rất khó, thậm chí là các bạn sẽ không có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này. Thế nhưng trên thực tế, việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn luôn là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn.

Và có một điều vô cùng thú vị đối với công việc này đó chính là cơ hội thăng tiến của các nhân viên hành chính văn phòng khá tốt.  Khi theo đuổi ngành này thì các bạn có nhiều cơ hội để làm việc với các cấp bậc khác nhau, theo đó mức lương mà các bạn nhận được cũng rất khác nhau.

  • Cấp bậc nhân viên hành chính văn phòng (5,5 triệu VNĐ – 12 triệu vnđ/tháng):

Đối với cấp bậc nhân viên của lĩnh vực hành chính văn phòng, các bạn có nhiều công việc để làm như sau:

+ Nhân viên lễ tân (Receptionist): có nhiệm vụ đón tiếp khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp, xử lý các thông tin ở mức độ cấp thấp,…

+ Nhân viên hỗ trợ hành chính: có nhiệm vụ đảm nhiệm các công việc liên quan đến hành chính như lưu trữ hồ sơ của công ty, thư tín, công văn; soạn thảo các văn bản, giấy tờ, đánh máy,…

Yêu cầu đối với các vị trí nhân viên hành chính văn phòng cần phải: có nghiệp vụ đối với lĩnh vực hành chính văn phòng. Công việc của các nhân viên hành chính văn phòng phù hợp với những bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành: Ngôn ngữ học, Quản trị nhân sự,….

  • Cấp bậc thư ký (8,5 triệu – 14,5 triệu vnđ/tháng):

+ Trợ lý riêng (Personal Assistant): có nhiệm vụ hỗ trợ Giám đốc doanh nghiệp trong các lĩnh vực chuyên ngành, có nhiệm vụ soạn thảo văn bản, sắp xếp lịch làm việc của cấp trên,…

+ Thư ký tổng quát (General Secretary): có nhiệm vụ thực hiện các công việc lĩnh vực hành chính văn phòng tổng quát, quản trị hồ sơ, giấy tờ quan trọng…

Yêu cầu đối với cấp bậc thư ký: cần có nghiệp vụ chuyên môn cao, có óc sáng tạo, biết phân tích vấn đề và phán đoán tình huống nhanh nhạy, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này khoảng từ 1 năm trở lên.

  • Cấp bậc quản trị

Đối với cấp bậc quản trị của lĩnh vực hành chính văn phòng này đó là làm việc ở vị trí Trưởng phòng/Giám đốc hành chính. Vị trí này có mức lương cao nhất, rơi vào khoảng từ 25 - 55 triệu vnđ/tháng.

Yêu cầu đối với vị trí quản trị trong lĩnh vực hành chính văn phòng: Trưởng phòng hành chính, Giám đốc hành chính có trình độ chuyên môn cao, có sự hiểu biết rộng rãi đối với nhiều lĩnh vực, tốt nghiệp các ngành ngôn ngữ, nhân sự, quản trị kinh doanh,… Đồng thời yêu cầu có đầy đủ các kỹ năng và tố chất của một nhà lãnh đạo, có kinh nghiệm ít nhất từ 4 năm trở lên.

Công việc hành chính văn phòng quả thực có tính chất khá là nhẹ nhàng, vì thế mà đối tượng thường ứng tuyển vào vị trí này chính là nhân viên phái nữ, cũng có những nam giới tham gia làm việc ở vị trí nhân viên hành chính văn phòng. Đối với nam giới khi làm nghề này thì sẽ thường có sự tham vọng thăng tiến lên những cấp bậc cao hơn.

Tương tự như vậy, phái nữ cũng không chỉ đơn thuần là thực hiện các công việc chuyên môn có liên quan đến các loại giấy tờ đâu nhé. Họ cũng không ngừng phấn đấu, vận dụng óc sáng tạo, tổ chức có khoa học và những kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này thì có không ít những nữ giới đã phấn đấu lên các vị trí quản lý.

Các trường đào tạo ngành nghề hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Những bạn có mong muốn theo học ngành nghề hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đều muốn biết nên theo học trường nào đào tạo chuyên môn về hành chính – văn phòng uy tín.

Nếu các bạn muốn theo học ngành hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì các bạn có thể thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo và cung cấp các khối kiến thức chuyên môn, cùng với đó là những kiến thức nghiệp vụ giúp cho các bạn được đào tạo một cách bài bản.

Khi theo học ngành Quản trị Văn phòng tại trường cao đẳng Sư phạm Bà Rịa Vũng Tàu thì sẽ được đào tạo về các chuyên môn như: Tin học ứng dụng trong công tác văn phòng, chuyên môn về lưu trữ tại văn phòng của các Ủy ban tỉnh thành phố, các văn phòng cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp tại địa phương…

Thời gian đào tạo đối với ngành nghề này là 3 năm học. Tại đây các bạn được đào tạo về chuyên môn quản trị văn phòng với nhiều bộ môn. Bổ trợ để giúp các bạn nắm được chuyên môn vững chắc, phục vụ tốt cho công việc trong tương lai sau khi ra trường, nâng cao cơ hội việc làm.

Lưu ý khi tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lưu ý khi tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong quá trình tìm việc làm trong lĩnh vực hành chính văn phòng, chúng ta có không ít những lưu ý để có thể nâng cao cơ hội tìm kiếm công việc một cách dễ dàng. Nhiều bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, các bạn hãy cập nhật ngay những lưu ý quan trọng dưới đây giúp các bạn dễ dàng vượt qua được quá trình tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Nhân viên hành chính văn phòng là bộ mặt của công ty, tiếp xúc với các bộ phận của công ty và nhiều chức năng, nhiệm vụ khác. Chính vì thế, về phong cách ăn mặc là điều cần lưu ý đầu tiên đối với những người làm hành chính văn phòng. Khi tới phỏng vấn xin việc vị trí nhân viên hành chính văn phòng, các bạn cần ăn mặc lịch sự. Tốt nhất là mặc quần âu, áo sơ mi và sơ vin chỉnh tề trước khi vào phỏng vấn.
Phong thái tự tin là điều rất cần thiết đối với những bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên hành chính văn phòng. Các bạn hãy nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng để trò chuyện và trả lời các câu hỏi. Hãy luôn nở nụ cười trên khuôn mặt để nhà tuyển dụng thấy được bạn là một người hòa đồng, thân thiện, tự tin… đầy đủ phong thái của một người làm hành chính văn phòng.
Biết sử dụng tiếng Anh là một lợi thế. Ngày nay, có rất nhiều các công ty hợp tác với các đối tác nước ngoài, chính vì thế mà các bạn sở hữu vốn kiến thức tiếng Anh, khả năng nói, nghe, viết tiếng Anh sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng tuyệt vời với các nhà tuyển dụng.

 

Bật mí cách tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Với các cách tìm việc truyền thống như trước đây thì các bạn sẽ khó khăn hơn trong quá trình tìm việc làm. Bởi vì, xã hội phát triển không cho phép chúng ta trì trệ hay dậm chân tại chỗ nữa. Xã hội hiện đại đã mang đến cho chúng ta giải pháp tìm kiếm việc làm hữu hiệu nhất. Trong những cách tìm việc làm mà chúng ta vẫn áp dụng, tìm việc làm trực tuyến là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp các bạn dễ dàng hơn trong vấn đề tìm việc làm phù hợp.

Bật mí cách tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện nay, trên thị trường việc làm trực tuyến có rất nhiều website hỗ trợ tìm việc làm với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, không phải website nào cũng khiến cho chúng ta hài lòng, việc tìm kiếm được một website tối ưu nhất là điều không hề dễ dàng khi có hàng trăm website tìm việc xuất hiện.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những website đang xếp vị trí thứ nhất trong lòng các ứng viên tìm việc đó chính là hệ thống website Timviec365.vn với vô số các tính năng hấp dẫn.

Đến với Timviec365.vn, các bạn hoàn toàn có cơ hội tìm một vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Vũng Tàu hay việc làm hành chính văn phòng tại tphcm và bất cứ tỉnh thành nào một cách nhanh chóng nhất, ngoài sức tưởng tượng của các bạn. Đồng thời bạn còn có thể tra cứu mức lương phù hợp, so sánh mức lương thị trường… Đặc biệt, bạn có thể tạo cv xin việc online miễn phí trên trang CV365 của Timviec365 với hàng trăm mẫu cv xin việc chuyên nghiệp, cho phép các bạn tạo cv xin việc với 5 thứ tiếng thông dụng.

Bên cạnh những tính năng vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi đã kể trên đây, còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà Timviec365.vn cung cấp đến các bạn, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng truy cập ngay vào hệ thống để tự mình khám phá và trải nghiệm hết những tính năng tuyệt vời của hệ thống Timviec365.vn.

Tìm việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu cực kỳ đơn giản khi các bạn tìm kiếm trên hệ thống việc làm online của Timviec365.vn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích để các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype