Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Bắc Giang tháng 11/2021 (22 việc làm)

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Giang, bên cạnh là cái nôi của những giai điệu quan họ của xứ kinh Bắc xưa, vùng đất thuộc Trung du miền núi Bắc Bộ từ lâu đã nổi tiếng với những cánh rừng vải đỏ mọng cả góc trời mỗi độmùa tu hú về. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, sự nỗ lực không ngừng của đảng bộ và nhân dân Bắc Giang từng ngày đang biến địa bàn vốn chỉ nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp đó trở thành địa hạt của đa dạng ngành nghề. Ngày nay, bên cạnh một Bắc Giang với những cánh rừng vải, chúng ta đang chứng kiến một Bắc Giang đang chuyển mình trong màu áo của nền kinh doanh hiện đại. Lực chọn việc làm ngày càng phong phú chuyển từ loại hình nông nghiệp sang văn hóa công nghiệp chính là điều kiện thuận lợi nhất cho việc làm hành chính văn phòng tại đây có cơ hội nở rộ. Bạn đang quan tâm đến việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang mà chưa rõ về tiềm năng của việc làm này như thế nào, yêu cầu những kỹ năng quan trọng gì, lương bao nhiêu, tìm việc như thế nào cho hiệu quả nhất. Tham khảo ngay bài viết của Timviec365.vn ngay sau đây.

1. Cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang hiện nay như thế nào?

1.1.  Bức tranh đầy gam màu sáng của kinh tế Bắc Giang tạo điều kiện quan trọng cho việc làm Bắc Giang

Cơ hội việc làm hành chính văn chính văn phòng tại Bắc Giang
Cơ hội việc làm hành chính văn chính văn phòng tại Bắc Giang

Cách thủ đô Hà Nội 50km, Bắc Giang hiện tại được xác định là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Đây là vùng đất chuyển tiếp giữa vùng núi phía Bắc với Châu thổ sông Hồng ở phía Nam thuận lợi cho trồng cây ăn quả lâu năm như vải nhãn. Từ thời kỳ đầu của lịch sử, những sản phẩm vải quê hương Kinh Bắc nổi danh “vải tiến vua” để cống nạp cho vua chúa nhà Hán. Ngày nay, với vị trí giao thông thuận lợi, trên trục đường giao thông huyết mạch quốc lộ 1A mới Hà Nội  – Lạng Sơn , các tuyến đường sắt và đường hàng không, gần với các đô thị lớn…Bắc Giang là điểm tập kết của nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp không chỉ về nông nghiệp mà còn đa dạng các lĩnh vực ngành nghề: bưu chính viễn thông, điện nước. Sự tăng trưởng cao nhất trong lịch sử trong năm 2018, đã đẩy nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho đa dạng ngành nghề lên cao, trong đó nổi bật có thể đến lực lượng việc làm nhân viên hành chính văn phòng. Tốc độ tăng trưởng của kinh tế Bắc Giang trong năm 2018 đạt trên 16% xếp tốp tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, nông lâm nghiệp – ngành kinh tế truyền thống vẫn đóng vai trò quan trọng khi áp dụng khoa học kỹ thuật, chuyên canh hiện đại ,d đạt mức tăng trưởng là trên 6,5 %, ngành công nghiệp xây dựng tăng trên 24% và dịch vụ tăng trên 6%.  Trong năm qua, cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế thì GRDP bình quân đầu người được rút ngắn đáng kể so bình quân cả nước với con số 2,275 USD tăng đến hơn 17 % so với cùng kỳ năm 2017. 

Giải thích cho sự mở rộng quy mô và ra đời nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhiều việc làm mới, đặc biệt là hành chính văn phòng tại Bắc Giang, lãnh đạo tỉnh Nguyễn Văn Linh cho biết “Trong năm 2018, vấn đề cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã có nhiều thay đổi đáng kể. Bên cạnh, những chính sách phát triển việc làm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài như Úc, Hàn Quốc hay những doanh nghiệp uy tín như F:C, Samsung, Vinfast…đầu tư, tiếp tục duy trì chương trình như cà phê, doanh nhân kết hợp chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp. Năm 2018, tình trạng đầu tư của tỉnh đạt được nhiều thành tựu khả quan trong đó nổi bật nhất có thể kể đến dự án cấp mới 178 dự án đầu tư và để nghỉ tăng vốn của 71 nâng tổng số vốn đăng ký quy đổi lên 645 triệu USD với 1238 doanh nghiệp được thành lập mới. 

Những thành tựu to lớn trong nền kinh tế 2018 đã tạo ra những hội việc làm mới cho lao động Bắc Giang, đặc biệt là cho lớp trẻ Bắc Giang có cơ hội lựa chọn việc làm “nhẹ nhàng” hơn trong điều kiện văn phòng so với những công việc thiên về nông nghiệp thuần túy. 

1.2. Nguồn lao động trẻ dồi dào, số lượng nhân lực có trình độ ngày càng tăng lên 

Tính đến tháng 4/2019, số dân của Bắc Giang đã đạt đến con số là trên 1,8 triệu người. Đây là tỉnh thành có dân số đông xếp thứ 12 trên cả nước và là tỉnh thuộc tốp đầu tiên của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Những tích sách tích cực để phát triển nhân lực như giáo dục, tăng cường giáo dục bậc cao như khuyến khích đại học để về xây dựng quê hương hay mở rộng việc làm, tăng cường xây dựng nông thôn mới và tăng cường đào tạo nhân lực phục vụ cho doanh nghiệp mới…chính là điều kiện cần thứ hai góp phần làm  việc hành chính văn phòng trở nên phổ biến tại Bắc Giang.

1.3. Hành chính văn phòng đang là việc làm được lựa chọn nhiều bởi nhiều bạn trẻ ưa ổn định

Một đặc điểm mà không ai có thể phủ nhận về việc làm hành chính văn phòng so với công việc nông nghiệp thuần túy trên địa phương từ bao đời nay, đó là độ vất vả, giảm đi, nhàn hơn và ổn định khá cao phù hợp với nhiều bạn không phải là Fan lớn của các công việc cạnh tranh quá nhiều như kinh doanh hay bán hàng. Được làm những công việc trong giờ hành chính, hỗ trợ những hồ sơ cho các cấp trong doanh nghiệp, làm việc trực tiếp với con người nhằm kết nối các bộ phận với nhau, chịu trách nhiệm kiểm soát nhân lực công ty, thông báo chính sách mới từ cấp trên đồng thời tổ chức những hoạt động về nhân sự…đang được lựa chọn bởi nhiều bạn trẻ Bắc Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. 

2. Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang làm gì?

Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang
Việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang

Sự gia tăng số lượng doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Giang không chỉ tạo ra triển vọng việc làm cao cho các ngành chuyên kinh doanh mà còn ở Bộ phận văn phòng. Có thể số lượng tuyển dụng, không quá ồ ạt như nhân viên kinh doanh hay lực lượng lao động phổ thông tại các doanh nghiệp công nghiệp mới ở Bắc Giang, song tuy nhiên hành chính văn phòng là bộ phận không thể thiếu của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Những ứng viên được tuyển dụng tại những vị trí như hỗ trợ toàn thể nhân viên trong công ty liên quan đến thủ tục hành chính, lễ tân đón khách, hoặc tổ chức  công tác về văn thư lưu trữ, bên cạnh đó, đối với bộ phận thư ký, trợ lý cho giám đốc – người giúp việc cho lãnh đạo trong việc lên kế hoạch, dự định trong các hội thảo, cuộc họp gặp gỡ đối tác còn kiêm thêm vai trò là những tư vấn viên về pháp lý cho lãnh đạo công ty trước khi đưa ra những chính sách đầu tư quan trọng. Với tính chất là thường xuyên làm việc với con người và hồ sơ giấy tờ, nên việc làm hành chính văn phòng vẫn được xếp chung với bộ phận hành chính nhân sự để thuận tiện cho việc trao đổi, hỗ trợ thông tin lẫn nhau. 

Đối với những ai chưa từng tìm hiểu về việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang trước đó, chắc chỉ nghĩ ngay đến lựa chọn “ ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ là công việc liên quan đến giấy tờ nhỏ nhặt. Thế nhưng, thực tế thì khác xa,và một nhân viên hành chính văn phòng phải làm nhiều hơn bạn nghĩa. Nếu đang lên kế hoạch xin việc cho vị trí nhân viên hành chính văn phòng tại Bắc Giang thì hãy chuẩn bị trước cho vài vị trí công việc sau đây.

2.1. Lễ tân văn phòng

Không một công ty nào kể cả vừa và nhỏ thiếu đi bộ phận này và dĩ nhiên ở Bắc Giang cũng thế. Tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng hay các cơ sở công ty được đầu tư bởi Vinfast, FLC hay chi nhánh văn phòng ở Samsung Bắc Giang đang là cơ hội việc làm cho những ai mong muốn tìm kiếm vị trí nhân viên lễ tân văn phòng. Bộ phận này chịu trách nhiệm trả lời điện thoại, đón khách, hướng dẫn khách đến các bộ phận chức năng để trao đổi hay giải quyết công việc đồng thời xử lý những thông tin phản hồi của khách hàng, đối tác thông qua điện thoại hoặc mail. 

2.2. Thư ký, trợ lý giám đốc doanh nghiệp tại Bắc Giang

Tại những doanh nghiệp lớn vị trí thư ký, trợ lý văn phòng cũng là bộ phận đang được tuyển mạnh. Bộ phận này có chức năng “quân sư|” cho sếp các vấn đề về pháp lý, tài chính, kế hoạch, đồng thời chịu trách nhiệm sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch gặp gỡ đối tác đồng thời có thể tham gia trực tiếp vào vai trò là người phát ngôn của lãnh đạo doanh nghiệp khi gặp gỡ với đối tác. Những phân tích về tình hình kinh tế, đặc biệt là chiến lược mở rộng, liên kết, hợp tác với các tập đoàn nước ngoài tại Bắc Giang...là điều kiện tốt của những bạn trẻ tài năng theo đuổi ước mơ trở thành những người “giúp việc” của giám đốc, lãnh đạo công ty trong “làng việc làm thư ký, trợ lý văn phòng” tại Bắc Giang.

2.3. Soạn thảo và lưu hồ sơ văn bản

Tại những doanh nghiệp kinh doanh, việc soạn thảo các hồ sơ giấy tờ xin phép cấp trên hay bản báo cáo tình hình kinh doanh thậm chí là dịch những văn bản, hồ sơ tiếng nước ngoài  gửi đi các bộ phận là công việc chủ đạo của nhiều nhân viên hành chính văn phòng tại Bắc Giang. Thêm vào đó, một nhiệm vụ song song chính là tổng hợp và lưu trữ các loại giấy tờ hồ sơ này...để thuận tiện cho việc cấp trên kiểm tra lại hay thống kê kết quả, kế hoạch làm việc trong tháng, trong năm của doanh nghiệp.

2.4. Chấm công, giám sát việc thực hiện quy định của công ty

Việc làm văn phòng, hành chính trong những vị trí này chính là theo dõi, điểm danh tình trạng nghỉ, đi làm của nhân viên trong công ty hoặc tổng hợp những kết quả từ máy chấm công tự động và có thể làm bảng lương sau đó gửi đến phòng chịu trách nhiệm trả lương cho nhân viên tại doanh nghiệp.  Đồng thời, nhân viên phòng hành chính cũng có nội dung công việc là phổ biến những nội quy mới, cũ của công ty cho nhân viên để nắm rõ. 

2.5.  Quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công ty và duy trì môi trường làm việc, văn hóa công ty

Công việc của một nhân viên hành chính văn phòng không chỉ dừng lại ở hồ sơ giấy tờ mà làm việc trực tiếp với con người. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chăm lo cho nhu cầu về sức khỏe tinh thần, thể chất của nhân viên như tổ chức các buổi đi khám sức khỏe định kỳ hay tổ chức những bữa tiệc, liên hoan để kết nối mọi người đồng thời giải quyết các mâu thuẫn trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hành chính văn phòng cũng kiêm thêm nhiệm vụ để ý, bảo quản những cơ sở vật chất công ty như bàn ghế, máy tính...lên kế hoạch thay mới bổ sung.

3. Những kỹ năng để trở thành nhân viên hành chính, văn phòng tại Bắc Giang, bạn đã biết? 

Những kỹ năng cho việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang
Những kỹ năng cho việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang

Nếu chưa tìm hiểu về những công việc mà một việc làm hành chính văn phòng có làm trên đây, bạn sẽ nghĩ nó là công việc nhàn hạ thậm chí nhàm chán thì đến đây, chắc bạn đã có suy nghĩ khác rồi chứ. Vì khối lượng công việc lớn trải đều trên nhiều phương diện nên tại Bắc Giang, để sở hữu việc làm hành chính văn phòng, nhất định bản phải đảm bảo các tố chất lẫn kỹ năng sau đây

3.1. Tố chất cần thiết cho việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang là gì?

Khác với đặc thù của ngành kinh doanh ở tính mê “Tranh đấu”, tham vọng, sẵn sàng cạnh tranh thì một công việc cho nhân viên văn phòng là tính nhẹn, tháo vát và nhiệt tình. Với vị trí là những người “giúp việc” trong doanh nghiệp, tuy đảm nhiệm những công việc nhẹ nhàng và không phải chịu áp lực về doanh số hay tay chân vất vả như các công việc nông nghiệp nhưng tần suất phải hoạt động liên tục nên cần có sức khỏe dẻo dai để đảm bảo công việc vận hành được tốt.

 3.2. Kỹ năng yêu cầu cho việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang cần gì?

Làm việc hành chính văn phòng ở những doanh nghiệp mới lên hương tại Bắc Giang hay những cơ sở doanh nghiệp thuộc nước ngoài như Hàn Quốc hay Úc đòi hỏi bạn phải có khả năng quản lý về thời gian vì khối lượng công việc lớn và đa dạng, thường phải giải quyết cùng một lúc. Bên cạnh đó, đặc thù là làm việc với con người chứ không phải sản phẩm nên yêu cầu kỹ năng giải quyết vấn đề khéo léo, thuyết phục, đàm phán. Đối với các vị trí như thư ký, trợ lý cho giám đốc thì kỹ năng ngoại ngữ ưu tiên như tiếng Trung, tiếng Hàn đặc biệt là tiếng Anh thành thạo được viết vào hết trong mục thông tin tuyển dụng. Một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết nhất cho mọi vị trí việc làm hành chính văn phòng là kỹ năng tin học: biểu hiện là thông thạo các phần mềm tin học văn phòng như word, excel, trình chiếu. Cũng xuất phát từ yêu cầu về công việc nên những kỹ năng về tổ chức sự kiện, kết nối mọi người trong tập thể...cũng được nhiều doanh nghiệp Bắc Giang chú trọng tuyển dụng.

4. Mức lương cho các vị trí cụ thể trong việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang? 

4.1. Đối với cấp bậc nhân viên 

Các vị trí như nhân viên tiếp tân, lễ tân , trực điện thoại hay giải quyết các hồ sơ giấy tờ...được tuyển dụng tại nhiều doanh nghiệp Bắc Giang có mức lương dao động trong khoảng từ 5.5 -12 triệu đồng. Ở những vị trí này có yêu cầu kèm theo cho ứng viên khi ứng tuyển là nghiệp vụ hành chính văn phòng, tốt nghiệp các ngành về ngôn ngữ, quản trị nhân sự, trẻ trung, nhanh nhẹn, tháo vát.

4.2. Thư ký, trợ lý

Tại những công ty lớn hay chi nhánh công ty có liên kết hợp tác với nước ngoài, đây là vị trí quan trọng. Mức lương cho vị trí hỗ trợ giám đốc trong lĩnh vực chuyên ngành, sắp xếp lịch, kế hoạch, soạn thảo các văn bản và cả quản trị các hồ sơ văn phòng tại nhiều doanh nghiệp Bắc Giang và nhiều doanh  nghiệp tuyển dụng trên toàn quốc có mức lương dao động từ 8,5 – 14,5 triệu đồng trong đó điều kiện yêu cầu thêm là trình độ chuyên môn cao, có khả năng phân tích, phán đoán tình huống, đàm phán và kỹ năng ngoại ngữ thành thạo đặc biệt là khi ứng tuyển vào trí này tại các công ty liên kết hợp tác nước ngoài.

4.3. Lương cho vị trí quản trị

Ở cấp bậc quản lý nhân viên văn phòng với yêu cầu là chuyên môn và kinh nghiệm quản lý ít nhất là 2 năm và tốt nghiệp các ngành về ngôn ngữ, nhân sự và quản trị kinh doanh,mức lương cho vị trí này rơi vào khoảng từ 9 – 25 triệu đồng.

4.4. Trường phòng, giám đốc phòng hành chính

Với vị trí này ứng viên sẽ được chọn lọc với những tiêu chuẩn cao hơn hẳn, kinh nghiệm từ 4 năm trở lên , có trình độ chuyên môn. Mức lương cho vị trí này rơi vào khoảng 25 – 55 triệu đồng, nhưng chủ yếu tại các công ty hợp tác với nước ngoài hoặc có vốn đầu tư từ nước ngoài.

5. Tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng ở đâu, nhanh và hiệu quả nhất

Tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng ở đâu, nhanh và hiệu quả nhất
Tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng ở đâu, nhanh và hiệu quả nhất

Sự lớn lên mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường và công nghệ thông tin đã đơn giản hóa phương pháp tìm việc cho nhiều đối tượng có nhu cầu hơn thời điểm trước đây hơn bao giờ hết. Internet, Google không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí qua việc đọc tin tức, chia sẻ thông tin mà còn là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm việc làm nói chung và việc làm hành chính văn phòng nói riêng nhanh, chóng, miễn phí, hiệu quả. Một địa chỉ uy tín nhất mà các bạn có thể “trao mặt, gửi vàng” chính là những trang web tuyển dụng như Timviec365.vn. Tại những trang web này, cho phép bạn lựa chọn việc văn phòng tại Bắc Giang, việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nội và mọi tỉnh thành trên toàn quốc, khả năng so sánh mức thu nhập, yêu cầu giữa các doanh nghiệp để đưa ra những lựa chọn việc làm tốt nhất. Không những vậy, bạn có thể tạo tài khoản trên hệ thống và tạo CV miễn phí – Những thiết kế CV xin việc mới nhất phù hợp với từng nghề miễn phí. Nếu đang mong muốn tìm cho mình một vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang thì nhanh tay đăng ký trên địa chỉ uy tín này nhé.

Hi vọng những thông tin trên đây được cung cấp bởi Timviec365.vn về việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Giang và những vấn đề xoay quanh sẽ thực sự hữu ích với bạn khi lựa chọn mình được một công việc yêu thích. Trân trọng.

Thị trường việc làm tại Bắc Giang hiện nay đang cần tuyển dụng rất mạnh ngoài những công việc hành chính văn phòng thì còn rất nhiều ngành nghề tại đây đang cần tuyển dụng gồm cả những công việc làm thêm giúp kiếm thêm thu nhập. Đối với những bạn sinh viên thì nhu cầu tìm việc làm thêm luôn rất bức thiết chính vì thế nế cần tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bắc Giang một cách nhanh nhất bạn hãy truy cập timviec365.vn ngay bây giờ để thấy những tin tuyển dụng mới nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype