Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Bến Tre tháng 11/2021 (13 việc làm)

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm văn phòng là sao nhỉ? Việc làm văn phòng tại Bến Tre có dễ tìm việc không? Bến Tre có tiềm năng gì để việc làm văn phòng phát triển ở đây? Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy cũng Timviec365.vn tìm hiểu ngay qua bài viết ngay sau đây nhé.

1. Việc làm văn phòng phát triển như thế nào tại Bến Tre

Bến Tre – nới được mệnh danh là Xứ Dừa của Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ và nổi tiếng với loại hình du lịch miệt vườn. Vậy điều gì khiến Xứ Dừa nơi đây trở thành tiềm năng phát triển của việc làm văn phòng tại đây? Việc làm văn phòng ở Bến Tre phát triển như nào?

Việc làm văn phòng phát triển như thế nào tại Bến Tre

1.1. Điều kiện tự nhiên tại Bến Tre – động lực để phát triển việc làm văn phòng

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cưu Long, Bến Tre có đường bờ biển dài biển khoảng 65 km và tiếp giáp biển Đông. Địa hình của tỉnh Bến Tre tương đối bằng phẳng, độ cao so với mực nước biển trung bình từ 1 đến 2 mét và thấp dần theo hướng từ tây bắc xuống đông nam.

Khí hậu của Bến Tre chịu ảnh hưởng từ vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo và được chia làm 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa ở Bến Tre thường bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10 với lượng mưa trung bình năm của tỉnh đạt từ 1.250 - 1.500 mm còn mùa khô thì sẽ bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 4 năm sau có mức nhiệt trung bình năm của tỉnh đạt từ 26oC - 27oC.

Với vẻ đẹp hoang sơ mang đặc trưng của phong cách miệt vườn, không khí trong lành kết hợp với màu xanh mướt của những vườn dừa, vườn hoa trái đặc trưng của Xứ Dừa nơi đây hòa quyện cùng các điều kiện tự nhiên thuận lợi, Bến Tre mang nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch tại đây, có thể kể đến một số điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre như: Cồn Phụng (hay còn gọi là Cồn Ông Đạo Dừa thuộc địa phận của xã Tân Thạch, huyện Châu Thành); Cồn Ốc (hay còn gọi Cồn Hưng Phong thuộc địa phận của xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm); Cồn Tiên nằm ở địa phận xã Tiên Long, huyện Châu Thành – đây là một trong những bãi cát đẹp của tỉnh Bến Tre. Ngoài ra cũng có thể kể đến một số vườn cây ăn trái Cái Mơn nổi tiếng tại Bến Tre thuộc địa phận của xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách và một số bãi biển nơi đây như: bãi biển Thừa Đức thuộc Bình Đại; bãi biển Tây Đô thuộc Thạnh Phú

Do được phù sa sông Cửu Long bồi đắp thuận lợi cho việc phát triển các cây lương thực, đặc biệt là lúa. Ở Bến Tre, diện tích trồng lúa là tương đối lớn ngoài ra điều kiện đất ở Bến Tre cũng thuận lợi trồng một số loại cây khác như: mía, thuốc lá, cói. Bến Tre được mệnh danh là thủ phủ của xứ hoa quả với nhiều loại cây ăn trái như: cam, quýt, măng cụt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, bòn bon, dứa, vú sữa, mãng cầu, xoài cát, bưởi da xanh,... Hoa trái ở Bến Tre hàng năm cung ứng cho thị trường hàng triệu tấn hoa quả và giống hoa quả, cây cảnh ở khắp mọi nơi.

Kinh tế của Bến Tre luôn được dy trì ở mức ổn định, tình hình an sinh xã hội của tỉnh luôn giữ vững ổn định với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế đạt 13%, tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 7,1% theo thống kê số liệu vào năm 2012. Trong đó nền kinh tế tỉnh tập trung phát triển chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo mô hình trồng sen, nuôi sen trong vườn dừa nhằm tăng năng xuất, chất lượng, hiệu quả, giảm tỷ lệ dịch bệnh nguy hiểm trên gia xúc. Ngàng công nghiệp của tỉnh được duy trì và phát triển ở mức khá với các hoạt động thương mại nội địa đủ năng lực để cung ứng được nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người dân. Các ngành dịch vụ được nâng tầm chất lượng. Kinh tế phát triển giúp giải quyết việc làm cho nhiều người dân, xóa đói giảm nghèo, đời sống của người dân được nâng cao, tiến bộ hơn

Với những tiềm năng về điều kiện kinh tế công với các điều kiện tự nhiên, việc làm văn phòng đã dần hình thành và phát triển tại đây không chỉ tạo nên nhiều các công việc với những ngành nghề mới góp phần giải quyết tìm việc làm tại Bến Tre cho người dân mà còn giúp nâng cao tình hình phát triển kinh tế tại địa phương

1.2. Tiềm năng của việc làm văn phòng tại Bến Tre

Tiềm năng của việc làm văn phòng tại Bến Tre

Với tiềm lực tự nhiên thuận lợi tạo điều kiện cho các ngành kinh tế phát triển tại địa phương với lượng lớn các doanh nghiệp được ra đời và phát triển tại Bến Tre, có thể thấy Bến Tre hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp phát triển việc làm văn phòn tại đây.

Việc làm hành chính văn phòng tuy không phải là công việc quá hót nhưng đây là bộ phận không thể thiếu đối với mỗi bộ máy tổ chức của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức tại Bến Tre, điều này cũng đồng nghĩa nhu cầu tuyển dụng nguồn lực về bộ phận văn phòng trong các doanh nghiệp, công ty, tổ chức tại Bến Tre sẽ là rất lớn, do đó bạn cũng đừng quá lo lắng vì cơ hội việc làm văn phòng cho bạn tại Bến Tre là rất nhiều.

Với những ưu điểm về một mức thu nhập khá, công việc ổn định, thời gian làm việc cố định, địa điểm làm việc trong văn phòng không phải ra ngoài, chịu nắng mưa, môi trường làm việc sạch sẽ thì việc làm văn phòng chưa bao giờ là công việc hết hót tại đây, đặc biệt là với một vùng đất mang vẻ đẹp yên bình như Bến Tre.

2. Những điều cần biết về việc làm văn phòng tại Bến Tre

2.1. Việc làm văn phòng là như thế nào?

Việc làm văn phòng - đây cụm từ chỉ chung những công việc sẽ phải làm trong môi trường văn phòng trong một không gian cố định, không phải đi lại nhiều. Thường thì việc làm văn phòng sẽ được áp dụng theo khung giờ làm việc hành chính theo quy định của nhà nước là 8 tiếng một ngày. Với quyền lợi như công việc ổn định, thời gian cố định, không vất vả, môi trường làm việc thoải mái, việc làm văn phòng tại Bến Tre được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, tìm kiếm và mong muốn được gắn bó lâu dài đặc biệt là các bạn trẻ là nữ.

Việc làm văn phòng là bộ phận đều có ở hầu hết các công ty doanh nghiệp, tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc cấu tạo doanh nghiệp và sự phát triển các công ty doanh nghiệp, tổ chức đó. Tùy từng vị trí, tính chất công việc mà thu nhập của việc làm văn phòng sẽ có mức lương và cách tính lương khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thu nhập của việc làm văn phòng đa phần sẽ thường được doanh nghiệp áp dụng theo mức lương cứng cố định, tuy nhiên thì cũng có một số trường hơp với những công việc mà người làm ngoài được hưởng mức lương cố định ra thì còn được nhận thêm thưởng KPI hoặc chiết khấu hoa hồng, ví dụ như nhân viên bán hàng hay kế toán bán hàng

Việc làm văn phòng là như thế nào

2.2. Một số yêu cầu của việc làm hành chính văn phòng

Cũng giống như những công việc khác, những lĩnh vực ngành nghề khác thì việc làm văn phòng cũng có những yêu cầu công việc khắt khe, riêng biệt của nó, tuy nhiên tùy từng tính chất công việc văn phòng, vị trí công việc văn phòng mà mỗi công việc văn phòng sẽ có những yêu cầu công việc khác nhau. Tuy nhiên đây là một số yêu cầu công việc chung, cơ bản của việc làm văn phòng mà bạn cần nắm được:

- Có trình độ chuyên môn công việc tốt, có kỹ năng ngoại ngữ là một lợi thế.

- Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính cơ bản phục vụ cho công việc như: word, execl,… kỹ năng soạn thảo văn bản tốt

- Có kiến thức về công việc hành chính công (đối với những người làm trong cơ chế nhà nước)

- Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, trung thực, nhanh nhẹn trong công việc.

- Biết cách sắp xếp chỗ làm việc một cách gọn gàng, ngăn lắp, biết cách tổ chức, phân bố công việc

- Tuân thủ các nội quy quy chế của công ty, các quy định của nơi làm việc

3. Một số những việc làm văn phòng tại Bến Tre mà bạn có thể tìm kiếm

Tại Bến Tre, có khá nhiều công việc văn phòng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở vùng đất Xứ Dừa này, dưới đây là một số việc làm văn phòng mà bạn có thể tham khảo:

Một số những việc làm văn phòng tại Bến Tre mà bạn có thể tìm kiếm

3.1. Nhân viên kế toán bán hàng.

Đây là công việc khác phổ biến ở Bến Tre hiện nay, kế toán bán hàng nghĩa là ngoài việc bán tư vấn sản phẩm hàng hóa thì sẽ còn phải kiêm thêm cả công việc của một kế toán bao gồm những công việc chi tiết như sau: tư vấn và chăm sóc khách hàng; tâp hợp hóa đơn bán hàng bao gồm hóa đơn bán hàng; cập nhật theo dõi việc giao nhận hóa đơn; quản lý sổ sách chứng từ liên quan đến bán hàng; nhập số liệu hàng bán vào phần mềm bán hàng; theo dõi các khoản phải thu, tình hình thu tiền lên kế hoạch thu công nợ và liên hệ với khách hàng.

Nên đối với công việc là nhân viên kế toán bán hàng thì ngoài yêu cầu có trình độ chuyên môn về kế toán thì người làm công việc này cũng cần phải có khả năng giao tiếp tốt, nắm bắt được những thông tin của sản phẩm hàng hóa để tư vấn đến khách hàng. Thu nhập của nhân viên bán hàng thì ngoài lương cứng thực nhận thì người làm sẽ còn được hưởng phần trăm doanh thu theo tỷ lệ chiết khấu sản phẩm của công ty doanh nghiệp đó. Nhưng nhìn chung mức thu nhạp thương dao động từ 7 – 8 triệu, tùy vào năng lực mà mức lương này còn có thể cao hơn

3.2. Nhân Viên Content Marketing

Một công việc văn phòng khác cũng đang rất phổ biến tại Bến Tre hiện nay đó là nhân viên Content Marketing. Với công việc của một nhân viên Content Marketing thì người làm sẽ phải đảm nhận những công việc như: lên bảng kế hoạch hoạch theo tháng - tuần về triển khai các kênh Media booking đáp ứng các mục tiêu doanh thu của toàn team; xây dựng, lên ý tưởng nội dung phù hợp với từng kênh Media của công ty, doanh nghiệp và phối hợp với bộ phận content để lên nội dung quảng cáo hoàn chính (gồm website - hình ảnh - content text quảng cáo); có vai trò trách nhiệm chính về doanh số  theo từng kênh Media booking triển khai, hỗ trợ các bộ phận khác; duy trì - tạo mối quan hệ với các bên báo chí - truyền thông để giữ slot booking cùng các ưu tiên khác. 

Đối với yêu cầu chuẩn của nhân viên Content Marketing thì yêu cầu bạn cần phải có trình độ chuyên môn về Marketing hay báo chí. Tuy nhiên hiên nay do nhu cầu tuyển dụng về vị trí này tại Bến Tre chiếm tỷ lệ tương đối cao nên yêu cầu công việc của nó cũng giảm đi rất nhiều như bạn có thể không nhất thiết phải tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan hay chưa từng có kinh nghiệm về lĩnh vực Content Marketing thì vẫn có thể được nhận và được các công ty, doanh nghiệp mở lớp đào tạo lại từ đầu. Trung bình thu nhập của nhân viên Content Marketing tại Bến Tre thường giao động từ 8 – 12 triệu đồng mỗi tháng

3.3. Thư ký văn phòng

Với ưu thế về mức thu nhập hấp dẫn, công việc tương đối ổn định thì không phải nói, đây đang là công việc đang được nhiều bạn trẻ săn đón, đặc biệt là các bạn nữ hiện nay đúng không nào. Với vị trí công việc này thì người làm sẽ có trách nhiệm đảm nhận các công việc như: tiếp nhận các thông tin khách hàng qua điện thoại và trang web; tiếp nhận các yêu cầu về hàng hóa từ NVKD chuyển về và trực tiêp từ khách hàng; tiến hành làm báo giá,lệnh xuất, đơn đặt hàng, bảng kê để thực hiện đơn hàng; tiếp nhận PXK từ nhà máy  cập nhật vào bảng theo dõi công nợ để đối chiếu với NVKD với kế toán, khách hàng; quản lý các tài liệu, chứng từ, hợp đồng, bảng giá…; theo dõi công việc của các NVKD để hỗ trợ công việc và thông tin cho phụ trách phòng; phối hợp với NVKD để thu hồi công nợ và ký chốt công nợ với khách hàng.

Thư ký văn phòng

Với công việc về thư ký văn phòng thì ngoài việc yêu cầu ứng viên cần phải tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing,… thì cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp, năng động , biết tổ chức công việc một cách hợp lý. Trung bình thu nhập của thư ký văn phòng thường giao động từ 8 – 12 triệu đồng mỗi tháng.

3.4. Chuyên viên chăm sóc khách hàng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc chuyên viên chăm sóc khách hàng ở các công ty, các công doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hay các nhà mạng tại Bến Tre. Đối với vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng, người làm sẽ phải đảm nhận những công việc như: chủ động sáng kiến, cải tiến, đề xuất cho công ty nhằm nâng cao năng xuất và kết quả công việc; tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt các khoá, chương trình đào tạo do công ty yêu cầu; thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên, công ty giao; tham gia hỗ trợ, phối hợp tốt, hiệu quả với các đồng nghiệp, bộ phận khác; thực hiện hoạt động bán hàng online theo quy định, chiến dịch của công ty; thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng theo phân công và theo chiến dịch; tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng từ các kênh khác nhau: điện thoại, online, mạng xã hội...

Với công việc này thì không đòi hỏi quá cao về bằng cấp chuyên môn, tuy nhiên thì người làm phải có kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, giọng nói dễ nghe, không mắc các tật nói ngọng hay nói lắp. Trung bình mức thu nhập của chuyên viên chăm sóc khách hàng thường dao động từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng.

3.5. Nhân viên văn thư hành chính nhà máy

Đối công việc này, người làm sẽ có trách nhiệm đảm nhận các công việc như: nắm vai trò chịu trách nhiệm tiếp nhận và lưu chuyển thông tin, tài liệu, giấy tờ trong nhà máy và với cơ quan bên ngoài; theo dõi ngày công, trực tiếp thanh toán lương và đãi ngộ cho Người lao động nhà máy theo đúng quy định; quản lý, theo dõi thu chi quỹ hành chính của Nhà máy; quản lý, theo dõi máy móc thiết bị Nhà máy; tiếp đón khách đến liên hệ làm việc; sắp xếp, lưu trữ quản lý tài liệu của Nhà máy đúng quy định.

Với nhân viên văn thư hành chính nhà máy thì yêu cầu người làm cần phải nắm vững các quy trình, nghiệp vụ văn thư lưu trữ của công ty, doanh nghiệp, tổ chức đó; có sự hiểu biết của bản thân về các hệ thống các quy định, nội quy làm việc, bộ máy hoạt động của các đơn vị, của công ty, doanh nghiệp, tổ chức đó; có kỹ năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin; thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, các máy móc, thiết bị văn phòng như máy photo, fax, điện thoại...; có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống công việc nhanh. Trung bình thu nhập của một nhân viên văn thư hành chính nhà máy thường dao động từ 6 – 7 triệu đồng mỗi tháng.

4. Đi đâu để tìm việc làm văn phòng tại Bến Tre

Đi đâu để tìm việc làm văn phòng tại Bến Tre

Với một nơi yên bình còn nhiều khó khăn như Bến Tre thì xin việc văn phòng như thế nào? Làm sao để nắm bắt thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, công ty một cách nhanh nhất nhỉ? Và làm sao để biết những thông tin tuyển dụng đó là chính xác đây? Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về các xin việc như thế nào, thì hãy cũng tham khảo một số cách tìm việc sau đây nhé:

- Tham khảo, tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm văn phòng trên các trang thông tin điện tử trực tuyến của các công ty, các doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Tuy nhiên thì với cách tìm việc này sẽ không mang lại hiệu quả tìm được việc làm cao, vì không phải lúc nào cũng có thông tin tuyển dụng như vậy và chúng ta thì cũng phải lúc cũng may mắn nắm bắt kịp thời được thông tin tuyển dụng như thế.

- Tham vấn, tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc văn phòng tại Bến Tre qua các mối quan hệ của bản thân, có thể từ người thân hoặc bạn bè mà họ đang công tác tại các công ty, các doanh nghiệp tại Bến Tre.

- Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm văn phòng tại Bến Tre trên các trang tìm việc trực tuyến. Đây là cách tìm việc mang lại hiệu quả tìm việc tương đối cao mà lại không mất quá nhiều thời gian tìm việc. Với cách tìm việc này, thì ngoài việc người tìm việc không chỉ tìm được việc làm văn phòng tại Bến Tre phù hợp với năng lực của bản thân và yêu cầu công việc mà bạn có thể kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất thông qua tính năng tạo hồ sơ và gửi hồ sơ xin việc ngay trên trang việc làm trực tuyến này mà không mất thời gian đi đến tận nơi để nộp hồ sơ trực tiếp. Mách nhỏ là với cách tìm việc này, bạn có thể tham khảo ngay ở Timviec365.vn nhé, không chỉ giúp bạn tìm được công việc văn phòng tại Bến Tre phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất mà trên Timviec365.vn còn có rất nhiều cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại tphcm và tại các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc cùng các mẫu hồ sơ và CV xin việc luôn được cập nhập mới nhất phù hợp với mọi ngành nghề, mọi đối tượng để bạn thoải sức lựa chọn nhé.

- Tìm kiếm hoặc đăng tải nhu cầu tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc văn phòng tại Bến Tre qua việc tham gia các trang tìm việc hay các nhóm tuyển dụng trên mạng xã hội. Đây là cách tìm việc khá phổ biến và được nhiều người áp dụng hiện nay.

tìm việc văn phòng tại bến tre hiệu quả

>>> Bạn cũng có thể dụng những cách trên để tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay đi thôi. 

Trên đây là những chia sẻ về việc làm văn phòng tại Bến Tre, hy vọng rằng qua bài phân tích của Timviec365.vn đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về việc làm văn phòng là như thế nào, việc làm sẽ bao gồm nhưng công việc gì, tìm việc làm văn phòng tại Bến Tre ở đâu, như thế nào. Và nếu như bạn cũng đang có ý định hướng bản thân đến một việc làm văn phòng tại Bến Tre thì đừng quên áp dụng những những kinh nghiệm tìm việc trên nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng mình nhé. Hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn về bài viết này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype