Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Cà Mau tháng 11/2021 (12 việc làm)

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm văn phòng tại Cà Mau rất đa dạng với nhiều công việc trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Vậy có những công việc làm hành chính – văn phòng tại Cà Mau nào phù hợp với bạn? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu những việc làm này thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cà Mau với những điều kiện để việc làm hành chính văn phòng phát triển

Cà Mau, mảnh đất nằm ở cực Nam của Việt Nam thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Mảnh đất này không được thiên nhiên ưu ái trọn vẹn như những vùng khác bởi lẽ, nơi đây thường xuyên phải đối diện với nạn xâm nhập mặn của nước biển khiến kinh tế không ít lần phải đối diện với khó khăn.

Tuy nhiên vượt lên trên tất cả, Cà Mau đã và đang dần khoác lên mình bộ y phục mới, bộ y phục với màu sắc của ấm no hạnh phúc, màu sắc của văn minh hiện đại. Đời sống dân cư lao động nơi đây ngày càng được nâng cao. Kinh tế Cà Mau ngày càng có bước tiến mới.

Mà một trong những biểu hiện nổi bật nhất của một cuộc sống đổi thay, một cuộc sống đầy đủ đó là hệ thống điện đường trường trạm ngày một được hoàn thiện, ngày một đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại.

Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng như vậy đã giúp cho hàng loạt các việc làm văn phong tại Cà Mau lần lượt ra đời. Cà Mau trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho việc làm văn phòng phát triển.

Cà Mau với những điều kiện để việc làm hành chính văn phòng phát triển

Với hệ thống các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh rất đa dạng với các ngành nghề từ y tế, giáo dục cho đến văn hóa xã hội, … đây là một điều kiện thuận lợi cho việc làm văn phòng tại Cà Mau phát triển. Chính những cơ quan nhà nước này đã tạo không ít công ăn việc làm cho dân cư văn phòng nơi đây.

Không chỉ có vậy, Cà Mau còn sở hữu cho mình rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp này đa phần đều của tư nhân, và đương nhiên họ cũng tuyển và tuyển dụng rất nhiều những lao động cho mình. Những lao động được tuyển dụng nhiều hơn cả đó là các nhân viên văn phòng.

Công việc của những nhân viên văn phòng tùy thuộc vào từng ngành nghề cụ thể mà họ sẽ làm những công việc khác nhau. Nhưng nhìn chung những công việc này tương đối nhàn hạ. Được ngồi trong văn phòng mát mẻ để thực hiện công việc của mình.

Trong tương lai, kinh tế Cà Mau sẽ phát triển và phát triển hơn nữa, sẽ có rất nhiều những văn phòng làm việc được mở ra tạo cơ hội việc làm rất lớn cho những người yêu thích công việc văn phòng. Những công việc văn phòng tại Bến Tre cũng khá đa dạng với nhiều ngành nghề, nhiều mức thu nhập khác nhau cho bạn tự do chọn lựa.

2. Thực trạng nghề nghiệp việc làm văn phòng tại Cà Mau

Việc làm Cà Mau đa dạng có nhiều tiềm năng phát triển việc làm văn phòng như vậy nhưng nơi đây vẫn đã và đang phải đối diện với những trở ngại và khó khăn nhất định trên con đường phát triển của mình.

Nhìn vào thực trạng phát triển việc làm văn phòng tại Cà Mau ta thấy một khó khăn rất lớn đó là thiếu việc làm những thừa nhân công lao động. Không chỉ có Cà Mau mà đây là một trong khó khăn chung của hầu hết những dân văn phòng đã và đang gặp phải.

Nguyên nhân của điều này đó là việc đổ xô đi học những công việc liên quan đến văn phòng như kế toán, ngân hàng, … Có một thời ngân hàng, kế toán, …  nhìn chung văn phòng là ngành hot nên người người nhà nhà cho con em mình đi học công việc này. Điều này dẫn đến một thực tế mà chúng ta vẫn đang phải đối diện đó là thiếu việc làm.

Thiếu việc làm cho những nhân viên văn phòng như vậy như mặt khác chính những cơ sở doanh nghiệp này lại cũng đa thiếu chính nhân viên cho mình. Tại sao vậy? Đó là số lượng người học hành chính  - văn phòng nhiều như vậy nhưng lại không nhiều những người có giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng văn phòng hoàn hảo.

Có thể nói, khó khăn lớn nhất mà việc làm hành chính – văn phòng tại Cà Mau đang gặp phải đó là thiếu lao động có trình độ cao nhưng lại thừa lao động có trình độ trung bình trở xuống.

Đây cũng chính là một vấn đề nam giải đặt ra cho Cà Mau trong việc giải quyết và phát triển việc làm hành chính văn phòng của mình. Làm sao vẫn đáp ứng được nhu cầu việc làm cho ứng viên mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chất lượng ứng viên của nhà tuyển dụng.

Đây là một vấn đề quan trọng, bảo lẽ các doanh nghiệp cả tư nhân và nhà nước nơi đây có phát triển hay không là dựa một phần rất quan trọng đó là vai trò của lực lượng hành chính – văn phòng đó.

Thực trạng nghề nghiệp việc làm văn phòng tại Cà Mau

3. Hành chính – văn phòng tại Cà Mau bao gồm những công việc nào?

Hành chính – văn phòng là một lĩnh vực tương đối lớn, trong lĩnh vực này cũng có rất nhiều những ngành nhỏ. Nhưng nhìn chung, dù là ngành nào, những người làm công việc văn phòng, công việc hành chính đều được xếp vào việc làm văn phòng.

Bởi vì đặc điểm chung của những công việc này là ngồi và làm việc tại văn phòng, họ không phải đi lại cũng như không phải di chuyển nhiều. Vậy nên, xét một khía cạnh khác, công việc này khá nhàn hạn, không phải đổ nhiều mồ hôi. Nhưng nhìn từ khía cạnh áp lực cũng như trách nhiệm thì công việc này khá nặng nề bởi áp lực và trách nhiệm mà dân văn phòng đang phải đối mặt.

Một số ngành nghề tiêu biểu mà ta có thể kể đến đó là công việc trong cách ngành ngân hàng, kinh doanh, tư vấn, ….

Ngân hàng: Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh các nhân viên làm việc tại nhân hàng họ mặc đồng phục ngân hàng mình và tư vấn, làm việc, giúp đỡ khách hàng. Đa phần những nhân viên ngân hàng này họ không phải di chuyển nhiều, họ ngồi một chỗ và tập trung làm việc. Bên cạnh mức lương hấp dẫn đây cũng chính là một lý do quan trọng mà ngân hàng trong những năm gần đây ngày càng trở thành công việc lý tưởng đối với rất nhiều bạn trẻ.

Kinh doanh: Kinh doanh có rất nhiều dạng, nhiều kiểu và một trong số đó là ngồi làm việc văn phòng. Họ ngồi và giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc như kiểm toán sổ sách, liên hệ khách hàng, … và cả tư vấn bán hàng.

Hành chính – văn phòng tại Cà Mau bao gồm những công việc nào?

Nhắc đến việc làm văn phòng ta không thể bỏ qua việc làm hành chính – nhân sự đây là một trong những công việc tiêu biểu nhất trong các công việc văn phòng nơi đây. Bởi lẽ công việc này mang đầy đủ, trọn vẹn những đặc điểm của một công việc văn phòng.

Ngoài ra còn rất nhiều những ngành nghề khác chứng tỏ rằng việc làm trong nghề hành chính – văn phòng này rất đa dạng và đầy đủ việc làm cho bạn thoải mái chọn lựa. Cũng chính sự đa dạng này cũng giúp tạo cơ hội việc làm đa dạng hơn, lớn hơn cho những người yêu thích công việc văn phòng.

Vậy trước những ngành nghề này, có những công việc hành chính – văn phòng tại Cà Mau cho bạn chọn lựa?

4. Tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Cà Mau

Việc làm hành chính  - văn phòng tại Cà Mau rất đa dạng với nhiều công việc, nhiều ngành nghề khác nhau. Dựa vào đặc điểm về sự phát triển kinh tế của tỉnh chúng tôi giới thiệu đến bạn một số công việc hành chính -  văn phòng tiêu biểu và nổi bật sau đây cho bạn chọn lựa.

4.1. Nhân viên ngân hàng

Hình ảnh những cô gái, chàng trai với bộ đồng phục ngân hàng lịch sự từ tốn hướng dẫn chúng ta có lẽ là một hình ảnh quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người. Họ là ai? Đó là những người làm việc trong ngành ngân hàng, được gọi là nhân viên ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng họ là những người được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học trên cả nước, đặc biệt là các trường đại học trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Những trường đại học này đã và đang cung cấp cho Cà Mau lượng lao động có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, nhất là những lao động trong ngành ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng có lẽ là một trong những công việc tiêu biểu nhất của công việc văn phòng. Đây cũng là công việc đáng mơ ước của rất nhiều người bởi lẽ mức thu nhập mà một nhân viên ngân hàng được hưởng tương đối cao.

Hơn nữa, tại Cà Mau, bên cạnh những ngân hàng nhà nước, các ngân hàng tư nhân mọc ra ngày càng nhiều. Điều này đã tạo cơ hội việc làm rất lớn cho những cử nhân ngân hàng mới tốt nghiệp. Những ngân hàng tư nhân họ có nhiều chế độ đãi ngộ ưu ái không kém gì các ngân hàng nhà nước nhiều khi còn ưu đãi hơn.

Nhân viên ngân hàng

Tuy nhiên, cũng chính vì chế độ đãi ngộ này mà yêu cầu của những ngân hàng tư nhân cũng không hề nhỏ. Bên cạnh trình độ chuyên môn, nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên của mình cả về hình thức cũng như kỹ năng mềm. Bởi vì, họ sử dụng hình thức, kỹ năng, trình độ của nhân viên và những chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp để cạnh tranh với những ngân hàng khác, đặc biệt là các ngân hàng nhà nước.

4.2. Hành chính – nhân sự

Hành chính – nhân sự họ là những người làm công việc liên quan đến nhân sự và tuyển dụng nhân sự của một doanh nghiệp nào đó. Đồng thời, những nhân viên hành chính nhân sự cũng chính là những người trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp với việc soạn thảo các văn bản, các hợp đồng, các cuộc họp cũng như tham gia vào quá trình quản lý doanh nghiệp.

Công việc thường xuyên của những nhân viện thuộc bộ phận hành chính nhân sự phải làm đó là trực điện thoại, tuyển dụng nhân sự, làm các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp và cả tư vấn pháp lý cho chủ doanh nghiệp nếu cần.

Hành chính nhân sự là một bộ phận không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp nhà nước nào. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều cần phải có bộ phận này.

Đây chính là một lý do quan trọng giúp việc làm hành chính nhân sự không chỉ đa dạng tại Cà Mau mà còn đa dạng trên địa bàn cả nước. Ở Cà Mau các doanh nghiệp dù là tư nhân hay nhà nước đều cần đến vai trò của những nhân viên hành chính nhân sự này.

Công việc văn phòng này cũng đem lại mức thu nhập tương đối cao với nhiều người. Ở từng môi trường làm việc khác nhau, những nhân viên hành chính nhân sự lại làm những công việc khác nhau và với những tên gọi khác nhau. 

Một trong những công việc tiêu biểu nhất của ngành hành chính nhân sự này ta phải kể tới một số công việc nổi bật như thư ký, văn thư, nhân sự, …

Hành chính – nhân sự tại Cà Mau

4.3. Nhân viên telesale

Đây là một công việc tương đối mới nhưng rất hấp dẫn ở Cà Mau. Những nhân viên telesale họ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng theo data có sẵn của doanh nghiệp để tư vấn, để chăm sóc khách hàng, để giới thiệu sản phẩm, … mục đích cuối cùng là bán sản phẩm đó.

Trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp này nếu cạnh tranh trực hiện bằng quảng cáo, bằng cách để khách hàng tự tìm đến mình thông qua các băng rôn, các TVC quảng cáo sẽ không thể đối chọi lại được với các doanh nghiệp lớn.

Vậy nên họ tìm đến một biện pháp kinh doanh khác đó là gọi điện trực tiếp tới khách hàng để tư vấn sản phẩm của mình, để bán hàng, để doanh nghiệp tồn tại. Vì vậy họ đã và đang tuyển dụng số lượng lớn các nhân viên telesale. Những người sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng, trực tiếp đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Những nhân viên telesale đa phần họ đều không được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp về chuyên ngành chăm sóc khách hàng, marketing online, họ chỉ học qua một lớp sơ cấp với những kỹ năng chính mà một nhân viên nhân viên telesale phải có để chốt đơn hàng cho mình.

Tuy nhiên họ vẫn đã và đang làm rất tốt công việc của mình. Nếu nhìn từ góc độ khác, nhân viên telesale họ giống như những đối tác của doanh nghiệp bởi lẽ họ đem tới doanh số cho doanh nghiệp chứ không phải những người làm thuê thông thường.

Ở Cà Mau công việc này đang ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi lẽ mức thu nhập mà nó đem lại rất cao. Bên canh lương cứng bàn bạn được hưởng một nhân viên telesale còn được hưởng thêm % hoa hồng từ những sản phẩm họ bán được.

Nhân viên telesale

4.4. Nhân viên kinh doanh

Khác với những nhân viên telesale những nhân viên kinh doanh họ là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, họ tham gia vào quá trình kinh doanh như đề ra các chiến lược kinh doanh, kế hoạch phát triển doanh nghiệp.

Khi gặp những đối tác quan trọng, những khách hàng khó tính, những nhân viên kinh doanh này họ biết cách sử dụng những kỹ năng chuyên biệt mà mình được học để xử lý tình huống cũng như thuyết phục văn phòng.

Có thể nói, nhân viên kinh doanh họ là những người gần như quyết định trực tiếp đến sự thành bại của doanh nghiệp, doanh nghiệp phát triển hay giậm chân tại chỗ là nhờ những chiến lược kinh doanh mà nhân viên kinh doanh đề ra.

Công việc này tại Cà Mau trong tương lai sẽ còn có nhiều điều kiện phát triển hơn nữa khi mà nơi đây này càng thiếu những nhân viên kinh doanh có có trình độ giỏi để phát triển doanh nghiệp, phát triển kinh tế của tỉnh. Cơ hội thăng tiếp trong ngành nghề này cũng rất cao, từ một nhân viên kinh doanh bạn có thể trở thành leader, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh, …

4.5. Kế toán

Kế toán, một công việc tương đối quen thuộc với chúng ta. Kế toán, họ là những người chịu trách nhiệm liệt kê, báo cáo tài chính doanh nghiệp, nộp các thứ thuế liên quan theo quy định của nhà nước, …

Không chỉ riêng Cà Mau hầu như các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước đều cần kế toán cho mình. Bởi lẽ, một việc làm thường trực mà doanh nghiệp nào cũng phải làm đó là trả lương cho nhân viên. Và kế toán họ chính là những người trực tiếp làm công việc này.

Kế toán

Trên địa bàn tỉnh Cà Mau, kế toán sẽ là công việc có cơ hội việc làm rất lớn bởi lẽ công việc văn phòng này ở bất kỳ cơ quan doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Mức thu nhập của một kế toán cũng khá hấp dẫn, xứng đáng là một công việc đáng mơ ước của rất nhiều người.

Ngoài ra còn rất nhiều những công việc về hành chính văn phòng khác tại Cà Mau mà chúng tôi không thể giới thiệu hết đến bạn trong giới hạn của bài viết này. Bạn có thể tìm kiếm những công việc ấy trên website Timviec365.vn, website sẽ cung cấp đầy đủ và đa dạng những công việc hành chính văn phòng không chỉ Cà Mau mà còn việc làm hành chính văn phòng tại tphcm và rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước cũng như những chế độ về lương thưởng, yêu cầu công việc, bảo hiểm, … cho bạn tham khảo và chọn lựa.

5. Tương lai phát triển của việc làm hành chính – văn phòng tại Cà Mau

Khi kinh tế Cà Mau ngày càng phát triển, các doanh nghiệp mọc ra ngày càng nhiều, đặc đó là sự lên ngôi của nền kinh tế tri thức, nền kinh tế nhiều thành phần thì không có lý do gì mà việc hành chính – văn phòng nơi đây lại không phát triển đi lên.

Đầu tiên đó là sự đa dạng trong thành phần kinh tế bao gồm các doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước và cả các doanh doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài giúp Cà Mau mở rộng và phát triển các ngành nghề và việc làm cho mình. Và đến 90% các cơ quan, doanh nghiệp đều cần tuyển dụng lực lượng hành chính văn phòng này.

Không chỉ có vậy, nhiều sự đa dạng về ngành nghề văn phòng, đa dạng về các hình thức kinh doanh cũng là một điều kiện thúc đẩy những công việc hành chính văn phòng mới ra đời góp mình làm phong phú thêm số lượng công việc hành chính văn phòng tại Cà Mau.

Đây chính là lý do quan trọng giúp việc làm văn phòng tại Cà Mau có nhiều điều kiện phát triển, nhiều cơ hội việc làm mới sẽ đến với tất cả những cử nhân văn phong tương lai.

Thứ hai, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều những trường cao đẳng đại học lớn nhỏ đào tạo các công việc thuộc chuyên ngành này, với chương trình đào tạo ngày càng nâng cao về chất lượng học viên. Chính những trường đại học cao đẳng này sẽ cung cấp cho Cà Mau lượng ứng viên chất lượng cho việc làm hành chính văn phòng trên địa bàn tỉnh. Từ đó, việc làm hành chính văn phòng nơi đây sẽ ngày càng có nhiều điều kiện phát triển hơn nữa.

Nhiều cử nhân tương lai có trình độ và năng lực đã được các nhà tuyển dụng tìm đến từ khi họ vẫn đang học tập và nghiên cứu trên ghế nhà trường đặc biệt là những người học ngành kinh doanh. Nhiều sinh viên đã tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau từ những công việc thuộc khối ngành hành chính – văn phòng này.

Tương phát triển của việc làm hành chính – văn phòng tại Cà Mau

Trong tương lai, chắc chắn hành chính – văn phòng sẽ là là ngành với những công việc đáng mơ ước với đa dạng về ngành nghề cho những người yêu thích việc làm văn phòng tại Cà Mau có thể thoải mái chọn lựa.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một phần nào đó kiến thức và những công việc liên quan đến ngành hành chính văn phòng tại Bến Tre để bạn chọn lựa cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những công việc ấy tại website Timviec365.vn và thực hiện đam mê của mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype