Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Hà Giang tháng 12/2021 (15 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Vùng đất địa đầu của tổ quốc – Hà Giang là một tỉnh miền núi cả nước ta, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Và ngày càng phát triển với bức tranh kinh tế đa dạng với tốc độ nhanh. Từ vùng đất dường như bị lãng quên đã vươn lên trở thành một điểm sáng trong khu vực miền núi bắc bộ. Hãy cùng phân tích những lợi thế của tỉnh Hà Giang để nâng cao cơ hội tìm việc làm Hành chính  - Văn phòng tại Hà Giang ngay dưới đây.

1. Khái quát về vùng đất đầy tiềm năng Hà Giang

Hà Giang là tỉnh vùng cao biên giới nơi địa đầu cực bắc của Việt Nam. Nhằm Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của chính phủ về xây dựng chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp, Hà Giang đã đẩy mạnh xây dựng chính quyền hiện đại thông qua cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải thiện môi trường đầu tư cũng như tháo gỡ khó khăn, quyết cải thiện năng lực cạnh tranh.

Với những chỉ đạo trên, Hà Giang đạt được nhiều thành tích trong những năm qua, chỉ số năng lực cạnh tranh của Hà Giang đã liên tục được cải thiện; chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh đã vào top 10 của Việt Nam, thực hiện cắt giảm tối thiểu 30% thời gian giải quyết các thủ tục hành chính; hệ thống trung tâm giải quyết các thủ tục hành chính đều có trang web và phần lớn đã triển khai tổ chức hội nghị trực tuyến phủ khắp toàn tỉnh giúp công tác hành chính được nhanh chóng và giảm tải. Hà Giang tạo điều kiện về thủ tục thành lập doanh nghiệp trên địa bàn.

Hà Giang khuyến khích phát triển đa ngành nông nghiệp, du lịch, thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Tỉnh đã hoàn thiện chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với khuyến khích khởi nghiệp, sáng tạo; đẩy mạnh liên kết ngành hàng, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia cụm liên kết ngành. Những hỗ trợ về đăng ký bản quyền, thương hiệu để bảo vệ doanh nghiệp; hỗ trợ về giấy tờ thủ tục tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho doanh nghiệp thành lập; hỗ trợ doanh nghiệp trong các tranh chấp thương mại.

Khái quát về vùng đất đầy tiềm năng Hà Giang với việc làm hành chính - văn phòng
Khái quát về vùng đất đầy tiềm năng Hà Giang với việc làm hành chính - văn phòng

Để khai thác tối đa các tiềm năng, thế mạnh tạo điều kiện cho việc làm Hành chính  - Văn phòng, Hà Giang mong muốn tăng cường mở rộng, thiết lập mối quan hệ hợp tác với địa phương, các nước phát triển trong khu vực, các tổ chức quốc tế để liên kết, thu hút đầu tư, cụ thể:

Thu hút tối đa các nguồn lực bên ngoài về vốn, công nghệ, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, khoa học - công nghệ, viện trợ phát triển phục vụ cho việc nâng cao chất lượng, hiệu quả và tính bền vững của tăng trưởng kinh tế.

Phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù gắn với việc giữ gìn và phát huy bản sắc các dân tộc. Dựa trên lợi thế là công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá đồng văn và sự đa dạng bản sắc văn hóa; xúc tiến du lịch từ các thị trường quốc tế, thu hút đầu tư các dự án du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch mạo hiểm, khám phá; mở rộng các sản phẩm du lịch...

Thu hút đầu tư, quảng bá, xúc tiến thương mại các sản phẩm nông, lâm nghiệp, dược liệu tại thị trường quốc tế; gắn kết chặt chẽ giữa sản xuất nông nghiệp với xây dựng thương hiệu sản phẩm, chỉ dẫn địa lý gắn với quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm cho người nông dân; có chiến lược nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh.

Xuất phát từ điều kiện thực tế, Hà Giang cũng muốn kêu gọi các nguồn vốn xây dựng, nâng cấp kết cấu hạ tầng, thực hiện các dự án giao thông kết nối như đường kết nối với tuyến cao tốc, quốc lộ 279, 34, các dự án đường tỉnh lộ và một số tuyến đường dân sinh vào vùng sản xuất nông nghiệp chuyên canh tập trung; tận dụng kết nối liên tỉnh, liên vùng nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng các lĩnh vực Hà Giang có thế mạnh.

Tranh thủ tối đa các nguồn lực và hợp tác quốc tế nhằm thực hiện thành công các mục tiêu về lao động, an sinh xã hội, giáo dục - đào tạo, y tế, khoa học - công nghệ theo các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ của tỉnh đã đề ra, Hà Giang chú trọng nâng cao nguồn nhân lực và năng lực khoa học - công nghệ; tạo công ăn việc làm, bảo đảm quyền của người lao động.

Với những thế mạnh và chính sách trên, Hà Giang mong muốn liên kết các ngành với nhau để tạo sự hợp tác và bền vững lâu dài, là điều kiện để hành chính – văn phòng phục vụ và làm nền tảng cho nền kinh tế chung của tỉnh.

2. Thực trạng Việc làm hành chính - văn phòng

Việc làm hành chính văn phòng đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đặc biệt là các bạn trẻ có xu hướng muốn ổn định tại Hà Giang thì đây đúng là công việc mà bạn có thể lựa chọn.

2.1. Vai trò của nhân viên hành chính - văn phòng

Nhiều người nói, nhân viên hành chính - văn phòng là những người làm công việc nhàn hạ, giờ hành chính sáng đi chiều về. Một công việc vô cùng nhàn nhã, nhưng thực chất có phải như thế hay không, nếu chúng ta thử hoán đổi công việc một ngày cho nhau, tự làm và tự cảm nhận thì có lẽ mới thay đổi được những suy nghĩ trái chiều tiêu cực đó. Nhân viên hành chính - văn phòng thực chất luôn phải làm việc với lượng công việc lớn, áp lực rất căng thẳng. Từ sáng cho đến tối họ mới được về nhà, nhiều khi chưa làm xong việc thì cũng phải ở lại hoàn thành cho xong.

Đối với một nhân viên hành chính - văn phòng mà nói, việc thường xuyên tiếp xúc với giấy tờ, sổ sách và những công việc được cấp trên giao xuống mà nói thì có quá nhiều việc cần được giải quyết trong ngày. Nhân viên hành chính văn phòng phải thực hiện tất cả những công việc từ A đến Z.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của nhân viên hành chính, văn phòng đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp được. Nhờ có những con người tâm huyết với công việc như vậy, mà những giấy tờ, sổ sách, những công việc nhỏ nhặt cho đến công việc quan trọng đều được họ giải quyết gọn gàng đâu ra đấy. Bất kể một công ty hay một doanh nghiệp nào đều cần tuyển chọn cho mình một đội ngũ nhân viên văn phòng, để đảm nhận những công việc cũng như nhiệm vụ khác nhau trong doanh nghiệp. Chính vì thế mà đội ngũ văn phòng là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Thực trạng Việc làm hành chính - văn phòng
Thực trạng Việc làm hành chính - văn phòng 

Tuy rằng vẫn còn những ý kiến trái chiều, nói nhân viên hành chính văn phòng chỉ là những công việc nhẹ nhàng, đơn giản và không mất nhiều công sức, đây là một công việc không được đánh giá cao về năng lực. Nhưng họ không thật sự hiểu được tầm quan trọng của nhân viên hành chính - văn phòng. Họ không hiểu rằng chính những công việc mà họ luôn đánh giá không cao ấy lại chính là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Với một đội ngũ nhân viên hành chính - văn phòng chuyên nghiệp sẽ “đánh bóng” được bộ mặt của cả doanh nghiệp ấy, thể hiện với những đối thủ khác rằng “chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc”. Ngày nay, những suy nghĩ của con người cũng đã thoáng hơn, và việc làm hành chính - văn phòng đang dần lấy lại được phong độ của mình, và chứng tỏ cho mọi người thấy rằng đây thực sự là một công việc đáng được đề cao và trân trọng.

2.2. Hành chính - văn phòng công việc mơ ước

Như các bạn cũng đã thấy đấy, để ngồi được ở vị trí trưởng phòng, hay thậm chí là giám đốc, thì bản thân họ trước đây cũng đã có xuất phát điểm là nhân viên hành chính - văn phòng. Cả họ và bạn có xuất phát điểm giống nhau, vậy họ làm được còn bạn tại sao không? Với một công việc hành chính - văn phòng bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của mình đối với doanh nghiệp như thế nào. Đến với công việc này bạn sẽ nhận được những gì bạn đã biết chưa? Điều đầu tiên bạn nhận được đó chính là một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao, bên cạnh đó bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân hơn nữa, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón bạn.

Một công việc đầy hấp dẫn như vậy thì tại sao bạn lại không chọn nó làm công việc phát triển trong tương lai của mình. Tôi biết, còn rất nhiều người vì định kiến với người làm hành chính - văn phòng mà không dám thử sức mình, chính bạn hãy phá vỡ những định kiến đó để thực hiện tốt công việc mà bạn chọn.

>>> Rút ngắn thời gian tìm kiếm việc làm Hà Giang hiệu quả với những thông tin đầy đủ chi tiết về từng vị trí việc làm tốt nhất cho lựa chọn của bạn.

3. Công việc hành chính - văn phòng lương cao tại Hà Giang

Để tìm được cho mình một công việc hành chính - văn phòng tại Hà Giang hiện nay không còn quá khó khăn với bạn nữa. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công việc hành chính - văn phòng tại Hà Giang thì đừng bỏ lỡ phần sau đây, vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những việc làm hành chính - văn phòng với mức thu nhập hấp dẫn.

3.1. Nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

Nhân viên kinh doanh hay còn gọi là người bán hàng có vai trò quan trọng trong việc trực tiếp đem lại doanh thu và lợi thông qua việc bán hàng, trao đổi dịch vụ. nhân viên kinh doanh chính là những người ở “tiền tuyến” của chiến lược phát triển doanh nghiệp, thực hiện những kế hoạch và chỉ tiêu trên thực tế, đưa chiến lược trở thành doanh thu, lợi nhuận. vị trí này là bộ mặt của cả doanh nghiệp đó, gánh vác trên mình những trọng trách vô cùng lớn, không thể thiếu với các công ty. không chỉ là bán hàng mà nhân viên kinh doanh chính là những người xây dựng chiếc lược một cách sát sườn nhất cho doanh nghiệp bởi những người này có trogn tay kiến thức về thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách gần gũi nhất.

Nhân viên kinh doanh, không đơn thuần là nhân viên bán hàng, đối với công việc này bạn không những phải tư vấn mà còn phải chăm sóc khách hàng – người chi trả để được sử dụng hàng hóa dịch vụ và là người biến mục tiêu thành hiện thực bán hàng. Chính vì thế mà với vị trí nhân viên kinh doanh bạn sẽ được trả với mức lương vô cùng cao và mức thưởng hoa hồng rất hậu hĩnh.

3.2. Nhân viên kế toán tại Hà Giang

Kế toán là một công việc cũng đòi hỏi khả năng chuyên môn rất lớn. Bạn cần phải tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên ngành kế toán. Để tìm được một công việc kế toán tại Hà Giang thì quả thật không khó chút nào vì Hà Giang đang dần trở thành một thị trường năng động của việc làm.

Công việc hành chính - văn phòng lương cao tại Hà Giang
Công việc hành chính - văn phòng lương cao tại Hà Giang

Việc làm của nhân viên kế toán thường xuyên phải làm việc với giấy tờ và sổ sách, vì thế mà áp lực công việc cũng rất lớn. Yêu cầu công việc đòi hỏi năng lực chuyên môn cũng như những kỹ năng xử lý tình huống trong công việc.

Hiện nay, những quan niệm về kế toán lương thấp không đủ sống hiện nay cũng không còn nữa. Khi bạn làm đúng và làm tốt công việc của mình thì đương nhiên bạn sẽ nhận được một mức lương hậu hĩnh và cơ hội thăng tiến trong công việc.

3.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Với nhu cầu về dịch vụ ngày càng tăng cao của con người thì nhưng doanh nghiệp càng cần đến một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên tiếp nhận những cuộc gọi từ khách hàng, tiếp nhận những ý kiến đánh giá phản hồi của khách hàng. Bên cạnh đó, họ sẽ thường xuyên phải chăm sóc những khách hàng cũ khi đã sử dụng sản phẩm của bên doanh nghiệp và phải cung cấp những thông tin về sản phẩm cho những khách hàng mới, để họ mua sản phẩm dịch vụ.

Nhân viên chăm sóc khách hàng là người trực tiếp tiếp cận với khách hàng và là đội ngũ trực tiếp đem về lợi nhuận cho công ty, chính vì thế họ có vai trò rất quan trọng trong công ty, doanh nghiệp. Để có thể làm được vị này, bạn cần có những kiến thức chuyên môn về sản phẩm dịch vụ đó, và cần có một giọng nói lưu loát, rõ ràng.

3.4. Nhân viên soạn thảo và lưu trữ hồ sơ, văn bản

Đối với công việc này, bạn cần thành thạo kĩ năng sử dụng các phần mềm soạn thảo văn bản để thực hiện các công việc như soạn thảo các thư từ trong kinh doanh, các văn bản phục vụ các cuộc họp, hội nghị của công ty, dịch thuật các văn bản tiếng Anh hoặc từ các ngoại ngữ khác (hợp đồng, chứng từ,…), biết cách tổng hợp, phân loại và lưu trữ giấy tờ.

Bên cạnh việc sử dụng thành thạo phần mềm soạn thảo văn bản, để đảm nhận vị trí này, bạn cần thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để đảm bảo dịch thuật được chính xác, tránh sai sót xảy ra trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

Và còn vô số những việc làm hành chính - văn phòng tại Hà Giang khác nữa mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Bạn không nên đứng núi này trông núi nọ, mà bạn hãy tập trung phát triển công việc của mình, không phải nhân viên hành chính - văn phòng nào cũng đều giống nhau. Để bạn có thể “thăng hoa” cũng như trở thành một “nghệ sĩ” điêu luyện trong việc làm hành chính - văn phòng thì hãy theo dõi ngay phần sau đây của chúng tôi.

4. Bí quyết chinh phục việc hành chính - văn phòng tại Hà Giang

Do tính chất công việc đòi hỏi nhân sự này có trách nhiệm đều trên mọi phương diện nên yêu cầu với vị trí nhân viên hành chính  - văn phòng tương đối cao, nhưng với những bí quyết dưới đây bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một việc làm thích hợp không chỉ ở Hà Giang mà còn có thể đáp ứng yêu cầu tuyển nhân viên hành chính văn phòng tại Hà Nội và nhiều nơi khác nữa. Cùng theo dõi ngay nhé.

4.1. Về tố chất

Khi thực hiện tìm việc làm hành chính  - văn phòng tại Hà Giang, bạn hãy chắc chắn mình là người nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. Bạn cần phải là nhân sự có đầu óc chính xác, quy củ, làm việc tỉ mỉ nhưng không kém tư duy khoa học. Phần lớn công việc của nhân viên hành chính  - văn phòng là nhẹ nhàng nhưng bạn sẽ vận động liên tục. Do đó, hãy đảm bảo sức khỏe tốt để đảm nhận công việc này.

4.2. Về kỹ năng

Người làm hành chính  - văn phòng cần đảm bảo các kỹ năng gồm:kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ và kiến thức tin học văn phòng,...Đừng quên nhấn mạnh các hoạt động ngoại khóa trong CV xin việc nếu muốn ứng tuyển vào vị trí này.

Bí quyết chinh phục việc hành chính - văn phòng tại Hà Giang
Bí quyết chinh phục việc hành chính - văn phòng tại Hà Giang

4.3. Về kinh nghiệm

Công việc hành chính  - văn phòng đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Chỉ khi đảm bảo kinh nghiệm làm việc, bạn mới có thể giải quyết lượng công việc việc đa dạng mỗi ngày. Các ứng viên đã từng làm các công việc về nhân sự, kinh doanh, quan hệ đối ngoại hay thư ký sẽ được nhà tuyển dụng tại Hà Giang đánh giá cao.

Hành chính – văn phòng không phải là một công việc đơn giản nhưng là mong muốn của nhiều người. Vì vậy sự cạnh tranh trong việc làm là vô cùng lớn. Để tạo ấn tượng cũng như giữ vững vị trí của mình đòi hỏi nhân sự của lĩnh vực này cần phải có trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp tốt. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu hơn về việc làm hành chính – văn phòng và sẽ thành công khi tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Giang.

>>> Mong muốn được trải nghiệm, kiếm thêm thu nhập của các bạn sinh viên với thông tin  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Giang cập nhật đầy đủ các việc làm hấp dẫn nhất!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype