Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Lào Cai tháng 12/2021 (15 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Lào Cai là thành phố biên giới phía bắc, tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, chính điều đó đã giúp cho thành phố Lào Cai thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân.Đặc biệt việc làm Hành chính- Văn phòng tại Lào Cai là công việc được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và ứng tuyển nhiều, vì những cơ hội việc làm và độ hot của công việc này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ rõ hơn về nội dung này, bạn đọc cùng đón xem.

1. Lào Cai hướng tới là tỉnh đầu tàu của khu vực tây bắc

Là một tỉnh mới thành lập từ ngày 1 tháng 10 năm 1991 nên Lào Cai gặp khá nhiều khó khăn trong những ngày đầu tái lập, để có được những thành quả như ngày hôm nay một phần phải nói đến những nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và người dân tại địa phương, đã có những hướng đi và đường lối đúng để phát triển hết được tiềm năng vốn có của tỉnh, để ngày nay Lào Cai tự tin đẩy mạnh nền kinh tế của tỉnh mình phát triển một cách vượt bậc thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với tỉnh.

Để có được điều đó là nhờ và một bí quyết mà các tỉnh khác nên học tập Lào Cai ở điểm này đó chính là chủ động sáng tạo, tỉnh đã có những chính sách và đường lối đúng với tỉnh hình của tỉnh từ đó xác định đúng chiến lược và lộ trình, bước đi cho phù hợp, Lào cai tập trung rất nhiều và hai thế mạnh của vùng chính là danh lam thắng cảnh và thế mạnh của một tỉnh có cửa khẩu, một trong những tỉnh có cửa khẩu lớn ở nước ta.

Hình ảnh Lào Cai
Lào Cai hướng tới là tỉnh đầu tàu trong phát triển kinh tế

Những thành công đáng ghi nhận của tỉnh là trong những năm gần đây tình kinh tế của tỉnh duy trì được ở mức tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, nó được thể hiện ở tốc độ tăng trưởng kinh tế của vùng luôn nằm ở mục cao hơn so với mức bình quân của cả nước.

Để thu hút được nhiều khách du lịch, nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp đến vùng thăm quan và đầu tư lào cai đã đầu tư nhiều con đường huyết mạch nối lào cai đến các thành phố lớn. Ngoài ra cơ cấu hạ tầng luôn được đề cao và coi trọng,đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai là một trong những con đường mang lại rất nhiều lợi ích cho Lào Cai, từ khi nó được đưa vào sử dụng lượng khách du lịch đến với tỉnh nhiều hơn, hàng hóa của tỉnh được lưu thông một cách dễ dàng, muốn kinh tế ở một tỉnh phát triển thì cơ sở hà tầng giao thông đường bộ là yếu tố quan trọng nhất, chính vì vậy mà tỉnh đã quan tâm rất nhiều đến điều đó, để có được thành quả kinh tế như ngày nay, tôi tin rằng với tiềm năng và hướng đi của tỉnh càng ngày nền kinh tế của tỉnh sẽ càng đổi sắc và thu hút được nhiều nhà đầu tư nhiều doanh nghiệp đến với tình, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, và ứng viên tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Lào Cai sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn công việc của mình, vì có thể nói hành chính văn phòng là một công việc rộng rất cần cho sự phát triển của một công ty, ở lĩnh vực công ty nào cũng có những người làm hành chính văn phòng nếu bạn yêu thích công việc này và đang có nhu cầu Tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Lào Cai thì hãy cùng tham khảo nội dung tiếp theo để biết được những cơ hội, yêu cầu của nghề và cách tìm việc hiệu quả tại tỉnh.

2. Yêu cầu với việc làm Hành chính - Văn phòng tại Lào Cai

Người làm hành chính – Văn phòng đảm nhận khá nhiêu vị trí và công việc khác nhau, họ thế thể làm một nhân viên kế toán thực thụ, một thư ký tài năng, một nhân viên tuyển dụng xuất sắc hay đơn giản là những nhân viên lễ tân... và rất nhiều công việc khác mà người Hành chính văn phòng đảm nhận, chính vì vậy mà yêu cầu đối với việc làm Hành chính – Văn phòng tại Lào Cai là rất nhiều. Hãy cùng tôi tìm hiểu về những yêu cầu đó để có những chuẩn bị tốt nhất cho việc làm hành chính của mình.

2.1. Tổ chức và quản lý thời gian

Tổ chức và quản lý thời gian là yêu cầu không thể thiếu đối với người làm Hành chính- Văn Phòng  vì những công việc hàng ngày của người làm hành chính văn phòng là những công việc liên quan đến lên lịch hợp, sắp xếp thời gian phỏng vấn của ứng viên, trả lời email, trực điện thoại... và rất nhiều công việc khách, người làm hành chính văn phòng một ngày giải quyết khá nhiều việc chính vì vậy muốn hoàn thành tốt công việc, sắp xếp công việc hợp lý và không bị chồng chéo lên nhau thì bạn cần phải biết cách tổ chức và quản lý thời gian một cách tốt nhất.

Kỹ năng
Kỹ năng cần có của người hành chính văn phòng

2.2. Giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp được đánh giá là kỹ năng quan trọng trong tất cả các ngành nghề và công việc, ở công việc nào cũng rất cần kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt với vị trí hành chính văn phòng chuyên về hành chính nhân sự, tuyển dụng hay thư ký lại càng cần kỹ năng giao tiếp vì hàng ngày họ cần phải giao tiếp với khách hàng, là cầu nối giữa sếp và các phòng ban chinh vì vậy mà kỹ năng giao tiếp rất quan trọng, họ cần phải rèn luyện kỹ năng này để khi làm hồ sơ ứng tuyển bạn có thể tự tin viết vào cv ứng tuyển của mình là có khả năng giao tiếp và tự tin giao tiếp trước đám đông, tôi tin rằng với kỹ năng giao tiếp tốt nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến hồ sơ của bạn và đánh giá cao khả năng của bạn.

2.3. Thành thạo máy tính

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì mọi yêu cầu công việc đều được làm việc và giải quyết trên máy tính và đặc biệt người làm hành chính văn phòng phải thành thạo máy tính để có thể đảm nhận công việc của mình, vì đa phần công việc của người làm hành chính văn phòng cần phải giải quyết hàng ngày là tính công cho nhân viên, soạn thảo giấy tờ văn bản cho sếp, chuẩn bị các loại hợp đồng và rất nhiều công việc khác liên quan đến máy tính chính vì vậy mà thành thạo máy tính văn phòng là một trong những yêu cầu quan trọng bạn cần có và phải rèn luyện hàng ngày để nâng cao kỹ năng của mình.

2.4. Giải quyết vấn đề và khả năng thay đổi bộ phận

Người hành chính văn phòng làm ở vị trí nhân sự còn được gọi với cái tên thân yêu là tổng quan, họ là người “ đa zi năng” mọi công việc trong công ty họ đều cần phải nắm rõ để giải quyết, những người này là cầu nối của giám đống và nhân viên, là sợi dây liên kết những phòng ban lại với nhau, tổ chức những buổi liên hoan công ty để tăng tính đoàn kết của công ty, cùng với đó là giải quyết các vấn đề về thay đổi nhân sự, tuyển nhân sự khi thiếu, chuyển nhân sự khi thừa và còn rất nhiều công việc khác mà người hành chính văn phòng làm ở vị trí nhân sự cần phải giải quyết.

2.5. Chăm sóc khách hàng

Hành chính – Văn phòng có bộ phận lễ tân, bộ phận chăm sóc khách hàng... ở Lao Cai du lịch khá phát triển nên có khá nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên hành chính văn phòng phải có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, để có cv đẹp trong mặt nhà tuyển dụng thì bạn nên rèn luyện một số kỹ năng chăm sóc khách hàng để phục vụ cho yêu cầu công việc của mình, khi bạn có càng nhiều kỹ năng thì cơ hội xin việc của bạn càng trở nên đơn giản và có nhiều vị trí cho bạn lựa chọn.

chăm sóc khách hàng
Kỹ năng chăm sóc khách hàng của nhân viên hành chính - văn phòng

2.6. Gọn gàng ngăn nắp

Gọn gàng ngăn nắp là tính cách của mỗi người, có người rất gọn gàng ngăn nắp nhưng cũng có những người lại lôi thôi lếch thếch nhưng bạn thuộc tuýp người nào thì khi làm công việc hành chính văn phòng cũng yêu cầu bạn phải gọn gàng ngăn nắp, việc này nó mang lại hiệu quả công việc của bạn rất nhiều, việc gọn gàng ngăn nắp của bạn được mọi người nhìn nhận và đánh giá, chính vì vậy nếu muốn phát triển lên cao với nghề thì hãy học và rèn luyện cho mình tính gọn gàng ngăn nắp.

3. Công việc Hành chính – Văn phòng được tuyển dụng nhiều tại Lào Cai

Hành chính –văn phòng là tên gọi chung của rất nhiều vị trí và công việc trong công ty, chính vì vậy mà người theo học Hành chính – Văn phòng có khá nhiều vị trí công việc để lựa chọn, Tại Lào Cai trong những năm gần đây phát triển khá mạnh về du lịch, dịch vụ và một số lĩnh vực khác. Chính vì vậy mà tại Lào Cai có rất nhiều nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí như lễ tân, kế toán, nhân viên tuyển dụng, nhân viên chăm sóc khách hàng.... Dưới đây là một số vị trí được nhiều nhà tuyển dụng bạn cùng tham khảo và chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất nhé.

3.1. Nhân viên lễ tân khách sạn ở Lào Cai

Hiện nay Lào Cai là một trong những tỉnh có lượng khách du lịch đến đông do có nhiều địa điểm du lịch đẹp, đặc biệt là sapa vùng đất siêu đẹp cùng với dãy núi fanxiphan được đầu tư rất nhiều nên thu hút nhiều khách du lịch đến với tỉnh. Chình vì vậy mà trên địa bàn tỉnh có khá nhiều nhà hàng khách sạn được xây dựng và hoạt động nên nhu cầu tuyển dụng lễ tân tại các khách sạn ở Lào Cai là rất nhiều, với vị trí này thời gian làm việc của bạn làm việc theo ca, có nhiều khách sạn yêu cầu nhân viên lễ tân có thể làm việc được cả vào những buổi tối.

- Công việc chính là tiếp nhận và trả lời booking của khách qua gmail và điện thoại

- Hướng dẫn cung cấp các thông tin khách sạn cho khách và những thông tin do khách yêu cầu

- Tiếp nhận và trả lời các thông tin qua điện thoại

-Thực hiện các thủ tục check- in/out cho khách

- Đảm bảo hình ảnh văn minh, lịch sự, thân thiện theo đúng tiêu chí của khách sạn

-Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp khi PV

-Báo cáo những phản hồi ý kiến của khách với trưởng bộ phận

Lế tân tại Lào Cai
Công việc lễ tân khách sạn tại Lào Cai

Yêu cầu công việc: Ở vị trí lễ tân thì yêu cầu nhân viên đảm nhận vị trí này cần phải có tiếng Anh cơ bản phục vụ cho công việc, Biết sử dụng vi tính văn phòng.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tính huống khi phát sinh

-Thật thà nhanh nhẹn, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc

Quyền lợi: Ở vị trí này bạn được nhận mức lương cơ bản 5 - 7tr + Típ + thưởng lễ+ lương tháng 13, và một số chế độ khác mà khi phỏng vấn sẽ được trao đổi trực tiếp.

-Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tham gia các khóa đào tạo, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

3.2. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là công việc khá phổ biến, hầu như công ty nào cũng có bộ phận nhân viên kinh doanh chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng vị trí này ở Lào Cai có nhu cầu tuyển dụng lớn, người làm vị trí này cần có phải thực hiện những yêu cầu sau.

- Triển khai kế hoạch, hoạt động kinh doanh của bộ phận, phòng.

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của lãnh đạo, trưởng bộ phận.

- Đàm phán, chốt và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Tìm kiếm, thiết lập, chăm sóc, phát triển mối quan hệ với khách hàng.

- Phân tích nhu cầu thị trường, tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu thị trường, khách hàng.

Quyền lợi được hưởng: Lương cơ bản 5 triệu + %hoa hồng (10-30tr)+ BHXH....

- Đóng bảo hiểm Y tế, thất nghiệp, xã hội

- Xét thưởng tháng lương thứ 13

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động

- Miễn phí tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng

- Xét duyệt tăng lương 6 tháng/lần

- Du lịch, dã ngoại, team building

Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

- Nhanh nhẹn, quyết tâm, trung thực và giao tiếp tốt.

- Giọng nói dễ nghe.

3.3. Nhân viên kế toán

Công việc kế toán khá quen thuộc với mọi người, nói đến kế toán chắc chắn ai cũng có thể hình dung ra được khối lượng công việc họ cần phải giải quyết vậy yêu cầu công việc kế toán tại Lào Cai có gì đặc biệt không, dưới đây chia sẻ cho bạn một tin tuyển dụng kế toán làm việc tại Lào Cai được đăng tuyển trên trang timviec365.vn, với những nội dung sau.

Mô tả công việc:Ở vị trí kế toán tại công ty công việc của bạn là tham gia lập và quản lý kế hoạch tài chính,đưa ra những ý kiến tham mưu Trưởng Phòng về việc huy động và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, sao cho hiểu quả mang lại cho công ty cao nhất. Chủ động theo dõi và thực hiện việc thu hồi công nợ.

- Tiếp nhận, kiểm tra và đối chiếu cân đối số liệu. Phát hiện sai sót và hướng dẫn, phối hợp với các kế toán viên xử lý, điều chỉnh phù hợp.

- Chỉ đạo công tác thu thập, xử lý thông tin, hạch toán số liệu của các kế toán viên.

- Người làm kế toán công việc hàng ngày là phải kiểm soát các báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN phải nộp hàng tháng, quý, năm. Tham gia công tác quyết toán thuế với cơ quan thuế.Sổ sách giấy tờ đều phải được xem xét cẩn thận.

- Lập báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính và tổng hợp số liệu kế toán, các báo cáo quản trị theo yêu cầu của Ban lãnh đạo công ty.

- Kiểm tra, giám sát việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu, chứng từ kế toán.

Kế toán tại Lào Cai
Công việc kế toán tại Lào Cai

Yêu cầu công việc: Bạn phải có bằng về chuyên ngành kế toán, kinh tế, hoặc các bằng cấp tương tự, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí kế toán tốt thiểu 1 năm hoặc những vị trí tương đương.

- Về Kỹ năng:  Nắm vững nghiệp vụ, chế độ, chuẩn mực kế toán và cách xây dựng hệ thống kế toán, Tiếng Anh giao tiếp tốt, Có kỹ năng quản trị, tổng hợp, phân tích báo cáo,  Sử dụng thành thạo máy vi tính.

Nếu bạn có đủ những yêu cầu trên và yêu thích công việc kế toán tại Lào Cai thì có thể ứng tuyển để đi làm, có rất nhiều vị trí công việc cho bạn lựa chọn, có thể nói tìm việc hành chính văn phòng tại Lào Cai là điều không khó chỉ cần bạn biết cách tìm, dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ tìm việc nhanh, đơn giản và hiệu quả.

4. Gợi ý tìm việc Hành chính –Văn phòng tại Lào Cai

Tìm việc hành chính văn phòng tại Lào Cai có rất nhiều cách, với những cách truyền thống như tìm việc tại các trung tâm tìm việc tại tỉnh, tìm việc bằng cách vác hồ sơ qua từng địa chỉ công ty để nộp hay tìm việc làm qua sự giới thiệu của người thân bạn bè, thì đó là những cách tìm việc truyền thông, có nhược điểm là tốn thời nhiều thời gian công sức và tiền bạc của bạn, giới hạn về số lượng cv được gửi đi cũng hạn chế,chính vì vậy mà những cách xin việc này hiện nay không được áp dụng nhiều mà thay vào đó là cách xin việc hiện đại thời 4.0 như hiện nay.

Xin việc thời hiện đại nghe có vẻ xa lạ những hiện nay nó lại cực kỳ phổ biến, đó là hình thức tìm việc làm qua các trang tìm việc, những trang tìm việc uy tín nhất hiện nay đó là timviec365.vn bạn chỉ cần vào trang nhập công việc bạn đang tìm kiếm ví dụ như hành chính văn phòng tại Lào Cai, thì sau 1s, thông tin sẽ được đưa về, bạn chỉ việc lựa chọn công ty phù hợp và nộp cv đến công ty đó rồi đợi điện thoại đợi lịch phỏng vấn.quả thật là vô cùng đơn giản, trên trang có nguyên một phần viết về các mẫu cv của các ngành nghề bạn có thể vào tải xuống và điền những thông tin cần thiết vào để có một cv hoàn chỉnh mang phong cách của bạn. Chưa hết, nếu muốn tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm khác hay tìm kiếm thông tin tham khảo, bạn cũng có thể chọn tuyển nhân viên văn phòng tại Hà Nội hay nơi mà mình mong muốn. Tôi tin rằng với sự uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để đưa tin tuyển dụng thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc yêu thích và phù hợp của mình.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên tìm việc hành chính văn phòng tại Lào Cai sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn, và bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công việc của mình hơn. Chúc các bạn thành công.

>>> Thông tin bạn nên tham khảo:

  • Tin tức cập nhật mới nhất về tìm việc làm tại Lào Cai với những vị trí việc làm hấp dẫn đem lại cho bạn cơ hội việc làm lý tưởng dành cho bạn.
  • Tiết kiệm thời gian  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Lào Cai với những thông tin mới nhất về việc làm được Timviec365.vn cập nhật mang lại những việc làm tốt nhất cho bạn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype