Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hoạch định - Dự án mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Hoạch định - Dự án tại Bến Tre tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hoạch Định - Dự án đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Xã hội ngày càng phát triển, tiến trình đi lên của kinh tế là không có giới hạn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang thực sự khao khát khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên thương trường đầy sóng gió. Họ cần những chuyên gia trong công tác hoạch định chiến lược và xây dựng các dự án. Điều này đã khiến cho nhân sự của ngành này thiếu hụt một cách trầm trọng, và bạn - nếu đang dự định tìm việc làm dự án tại Bến Tre, hãy để chúng tôi - Timviec365.vn đưa bạn đến gần hơn với các nhà tuyển dụng nhé!

1. Thế mạnh của Bến Tre - Yếu tố làm nên cơ hội cho việc làm hoạch định - dự án

Nhắc đến Bến Tre, chắc hẳn hình ảnh hiện ra trong đầu bạn chính là một xứ sở trồng toàn dừa, đúng không nào? Tuy nhiên, chính cái hùng vĩ từ thiên nhiên, cộng thêm sự đúng đắn trong những bước đi phát triển. Bến Tre đang dần thể hiện được sức hút của mình trong mắt các doanh nghiệp, các thế mạnh sẵn có của nó đã biến nơi đây thành một trung tâm kinh tế “khá giả”. Một địa điểm rất tuyệt vời để bạn có thể phát triển việc làm dự án tại Bến Tre. 

việc làm dự án tại bến tre-thế mạnh

1.1. Thế mạnh về điều kiện tự nhiên

Là một tình thành của Việt Nam, có vị trí thuộc khu vực Tây Nam Bộ, hay còn gọi là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bến Tre sở hữu nhiều thế mạnh vô cùng thuận lợi, trên hết là những lợi ích từ dòng sông lớn, đầy phù sa, đã bồi đắp làm nên sự màu mỡ cho tỉnh thành này. Cũng vì điều này, có thể thấy Bến Tre ưu tiên phát triển nông nghiệp quả là một chiến lược vô cùng đúng đắn, đặc biết chú trọng trồng lúa, các loại cây nông sản, bên cạnh đó là hoạt động nuôi trồng hải sản vô cùng phong phú, mang lại không ít nguồn ngân sách để “nuôi sống” cho sự trù phú nơi đây. 

Bến Tre nổi tiếng ở một hệ thống mạng lưới các dòng sông lớn nhỏ, kênh rạch, đầm phá,... không chỉ có trữ lượng vô cùng lớn các loại hải sản, sinh vật giá trị mà còn đóng vai trò không nhỏ trong công tác tạo nguồn tưới tiêu cho ngành nông nghiệp của tỉnh thành này. Bên cạnh đó, đặc điểm khí hậu thời tiết tương đối ôn hòa, thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, trồng trọt và chăn nuôi, đã làm cho người dân nơi đây yên hơn để phát triển nhu cầu cho cuộc sống. Nông nghiệp Bến Tre được biết đến bởi các doanh trại, nhà vườn trồng cây ăn trái, không chỉ cung cấp cho các địa bản trong nước mà còn là mặt hàng chính để xuất khẩu ra nước ngoài, có giá trị và vai trò không hề nhỏ trong sự phát triển kinh tế của Bến Tre.

Bên cạnh đó, bạn biết đấy, tỉnh thành này có những cảnh quan thiên nhiên mang âm hưởng đặc trưng của miền Tây sông nước, rất sống động, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp giản dị của tính cách con người, sự gần gũi và mến khách đến lạ lùng này đã mang lại cho Bến Tre một lượng du khách không hề nhỏ. Những dự án bất động sản về du lịch đã mọc lên rất nhiều tại Bến Tre, và nó cũng đã góp phần thay đổi diện mạo cho nơi đây. 

1.2. Thế mạnh từ thu hút đầu tư, cơ sở hạ tầng

Tất nhiên, các thế mạnh sẵn có nhưng không biết cách phát huy và tận dụng đúng cách thì cũng không có tác dụng. Nhưng Bến Tre thì khác, những năm gần đây, cả nước đã chứng kiến được sự nỗ lực không hề nhỏ của nó đối với công tác thu hút các nhà đầu tư. Vì đầu tư là một giải pháp quan trọng và lâu dài, chính vì thế, không thể không nắm bắt các cơ hội, tạo một môi trường kinh doanh thuận lợi, kêu gọi và khuyến khích hoạt động của các doanh nghiệp trong nước, ngoài ra còn chủ động xây dựng các chính sách phúc lợi, ưu đãi để hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài. 

Không quá lời khi nói, ngày nay, Bến Tre đã khác xa hoàn toàn so với những năm về trước nhờ hoạt động thu hút các giá trị đầu tư, hoàn thiện và phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng, vật chất theo hướng hiện đại hơn, vừa đáp ứng được môi trường kinh doanh cho các nhà đầu tư, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dân trong địa bàn. Đời sống đã được nâng cấp và cải thiện, thị trường lao động cũng từ đó mà phát triển theo, hàng loạt các lĩnh vực mà bạn có thể chọn để phát triển cho bản thân, trong đó đương nhiên không thể thiếu đi ngành nghề hoạch định dự án tại Bến Tre. 

1.3. Tại sao bạn nên chọn phát triển việc làm dự án tại Bến Tre?

Như đã phân tích ở trên, chúng ta cũng có thể hình dung được ít nhiều về sự lớn mạnh của tỉnh thành này. Hệ thống các doanh nghiệp hình thành và hoạt động mạnh mẽ, họ cần một nguồn nhân lực chuyên nghiệp và có triển vọng. Chính vì vậy, việc bạn lựa chọn Bến Tre trở thành địa điểm để phát triển việc làm dự án là hoàn toàn đúng đắn. Nó còn đúng hơn nữa khi bạn là một cá nhân sinh sống và lớn lên tại mảnh đất này, còn gì tuyệt vời hơn khi được học tập và được cống hiến cho chính mảnh đất mà mình sinh ra. 

>>> Để có được những thông tin việc làm Bến Tre thì có rất nhiều cách mà trong đó nổi bật nhất là truy cập vào trang Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm một cách nhanh chóng, chính xác mỗi ngày. Giúp cho ứng viên không bỏ lỡ những thông tin việc làm hấp dẫn nhất. 

2. Hoạch định dự án - Việc làm thời thượng nhất hiện nay

Với bối cảnh môi trường và điều kiện kinh doanh hiện tại của các doanh nghiệp Việt Nam, hơn ai hết các doanh nghiệp luôn cần công tác hoạch định. Vậy trong phạm vị bài viết việc làm dự án tại Bến Tre, chúng ta cùng tìm hiểu xem vai trò của công tác hoạch định đối với doanh nghiệp và triển vọng của  việc làm dự án trong xã hội ngày nay. 

2.1. Vai trò của công tác hoạch định đối với doanh nghiệp

Chúng ta có thể hiểu về hoạch định như là một công tác thiết lập, xây dựng các định hướng, tầm nhìn và mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp, tiếp đó là xây dựng các đề án và phương án để triển khai nhằm đạt được những tầm nhìn và mục tiêu đó, nhằm phối hợp với các hoạt động của doanh nghiệp trên cơ sở phát triển một hệ thống các kế hoạch mang tính toàn diện. 

việc làm dự án tại bến tre-vai trò của công tác hoạch định

Đối với doanh nghiệp, hoạch định có chức năng và đóng một vai trò rất lớn. Nhìn chung những lợi ích mà công tác hoạt định mang lại cho doanh nghiệp như sau: 

+ Thứ nhất, công tác hoạch định giúp doanh nghiệp tập trung mọi nỗ lực. Nó cũng xác định được hướng đi của doanh nghiệp.

+ Thứ hai, công tác hoạch định giúp doanh nghiệp cải thiện được hiệu quả công việc, giảm bớt chi phí và gánh nặng trong công việc. 

+ Thứ ba, công tác hoạch định giúp doanh nghiệp phát triển được tầm nhìn.

+ Thứ tư, công tác hoạch định giúp doanh nghiệp thể hiện được rõ giá trị thu được. 

+ Thứ năm, công tác hoạch định giúp cho doanh nghiệp hạn chế và giảm thiểu được các rủi ro.

+ Thứ sáu, công tác hoạch định giúp cho doanh nghiệp phát hiện kịp thời và giải quyết các mâu thuẫn. 

+ Thứ bảy, công tác hoạch định cũng là một yếu tố cơ sở định danh và phản ánh được năng lực của các nhà quản lý. 

Công tác hoạch định cũng phải dự đoán tầm nhìn cho doanh nghiệp, các chiến lược được triển khai trong tương lai. Có thể cơ bản tầm nhìn đó là các kế hoạch, phương án mà doanh nghiệp phát triển lĩnh vực mà mình đang hoạt động. 

2.2. Triển vọng việc làm dự án nếu bạn biết nắm bắt cơ hội

Cũng như lĩnh vực hoạch định, dự án cũng là một lĩnh vực ngành nghề song song mà bạn rất có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Công tác xây dựng và quản lý dự án là yếu tố cốt lõi đối với các doanh nghiệp. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho các doanh nghiệp cất công tìm kiếm các chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm cho các dự án mà họ đang triển khai. 

Các dự án thường phải cẩn trọng từ khâu chuẩn bị dự thảo cho đến bước hoàn thiện cuối cùng. Tại Việt Nam nói chung và Bến Tre nói riêng, trong bối cảnh toàn cầu hội nhập, hoạt động thu hút vốn đầu tư FDI ngày càng tăng, chính vì vậy nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực dự án cũng tăng theo. Các vị trí công việc cụ thể trong linh vực hoạch định, dự án bao gồm những công việc thuộc về: xây dựng, IT, ngân hàng, bất động sản, hay các dịch vụ tài chính. Bên cạnh đó, chưa kể đến các cơ quan, đơn vị thuộc sự quản lý của Nhà nước, các dự án công cũng rất cần nhân sự tốt từ ngành này. 

Mặt khác, theo một số các thống kê và khảo sát, mức thu nhập của các công việc cụ thể trong lĩnh vực này luôn nằm top dẫn đầu. Một mức lương cho các nhà quản lý dự án có thể lên tới gần 5000 USD/tháng, phụ thuộc vào dự án thuộc lĩnh vực nào. Và con số này được dự đoán ngày càng bùng nổ hơn nữa trong tương lai, nhận được rất nhiều sự săn đón từ các doanh nghiệp. Chưa kể đến, làm việc ở lĩnh vực ngành nghề này, cơ hội để bạn trở mình thành những “ông to bà lớn” rất cao, nghĩa là lộ trình thăng tiến luôn mở rộng để chào đón bạn. Bên cạnh đó, sự phức tạp và thay đổi liên tục trong công việc, sẽ khiến cho các chuyên viên hoạch định, dự án sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với công việc của mình. 

Như vậy, bạn cũng có thể thấy triển vọng cho sự phát triển của ngành này đến mức độ nào rồi đúng không nào? Nếu bạn cũng học chuyên ngành liên quan đến hoạch định - dự án, hay những lĩnh vực có liên quan, thì hãy chắc rằng mình đã nắm bắt được các thông tin hấp dẫn đã kể trên nhé!

3. Tuyển dụng việc làm dự án tại Bến Tre mới nhất

Giờ đây, việc làm dự ấn tại Bến Tre không còn quá xa vời với bạn, nếu những công việc được gợi ý dưới đây được bạn sẵn sàng săn đón!

3.1. Chuyên viên hoạch định tài chính tại Bến Tre

việc làm dự án tại bến tre-hoạch định tài chính

Chuyên viên hoạch định tài chính là một gợi ý đầu tiên trong danh sách này, chuyên viên hoạch định tài chính là một vị trí thường được các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân tuyển dụng rất phổ biến, chẳng hạn như: các doanh nghiệp về bảo hiểm, ngân hàng, tín dụng,... Vậy nếu bạn trở thành một chuyên viên hoạch định tài chính, bạn phải làm những nhiệm vụ gì?

- Chủ động tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng, hay chủ động liên hệ và tạo mối quan hệ với hệ thống data khách hàng sẵn có do doanh nghiệp cung cấp. Chủ động tiếp cận và tư vấn, giới thiệu, cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ tài chính mà doanh nghiệp đang phân phối. 

- Nếu như làm tại các doanh nghiệp bảo hiểm, thì phải chủ động trong công tác tạo mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp với các chuyên viên tại các ngân hàng liên kết. 

- Quan tâm, chăm sóc, và hỗ trợ hệ thống khách hàng đang sử dụng dịch vụ, kể cả các khách hàng cũ. Hỗ trợ và tận tình hướng dẫn khách hàng các thủ tục thanh toán tài chính,... 

- Đảm bảo và cam kết các chỉ tiêu doanh số mà doanh nghiệp đã phân công.

- Thực hiện tổng hợp và phân tích các dữ liệu cũng như thị trường nhằm xây dựng báo cáo cuối tháng, cuối quý để pahsn ảnh lại tình hình với ban lãnh đạo khi được yêu cầu. 

- Tham mưu cho ban lãnh đạo về các phương án và giải pháp nhằm cải thiện doanh thu cũng như doanh số hơn. 

Nhìn chung, mức thu nhập của một chuyên viên hoạch định tài chính cá nhân là tương đối cao hơn mặt bằng chung các công việc tương tự khác. Tài các doanh nghiệp tài chính, họ có thể có mức thu nhập cố định từ 10 triệu đồng/tháng. 

3.2. Chuyên viên hoạch định chiến lược tại Bến Tre

việc làm dự án tại bến tre-hoạch định chiến lược

Như tên gọi của nó, hoạch định chiến lược là tham mưu và đưa ra những phương án, hướng đi và xây dựng đề án các kế hoạch để doanh nghiệp có thể phát triển tốt nhất. Vai trò của họ đó là giúp doanh nghiệp có thể nâng cao được sức cạnh tranh trên thị trường, trên cơ sở đó phát triển hơn nữa những nội lực của mình. 

Mô tả công việc: 

+ Am hiểu và nắm bắt thành thạo tầm nhìn, sứ mệnh và các chiến lược của doanh nghiệp.

+ Tổng hợp, phân tích các dữ liệu tài chính và thị trường để chủ động đưa ra các đề xuất, xây dựng các chiến lược và kế hoạch phát triển.

+ Phân tích và nghiên cứu thực trạng các yếu tố cạnh tranh của thị trường, dự đoán được những cơ hội, triển vọng và những rủi ro, thách thức. 

+ Dựa trên cơ sở các chiến lược mang tính tổng thể, chủ động phân bổ nguồn lực, quy trình và hoạch định các mục tiêu cụ thể cho từng bộ phận trong doanh nghiệp.

+ Tham gia trực tiếp với bạn lãnh đạo về các quyết định liên quan đến cơ cấu tổ chức, cơ cấu bộ máy của doanh nghiệp. 

+ Tham mưu và hỗ trợ các nhà lãnh đạo, các quản lý cấp cao trong công tác ra các quyết định quan trọng. 

+ ....

3.3. Chuyên viên phát triển dự án tại Bến Tre

việc làm dự án tại bến tre-phát triển dự án

Chuyên viên phát triển dự án phải là người đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, ưu tiên giới tính là nam. Thường trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản hay nhà đất hay tuyển dụng vị trí công việc này. Mô tả công việc của chuyên viên phát triển dự án như sau:

+ Thành thạo và am hiểu các yêu cầu mang tính chuyên môn, để chủ động tìm kiếm, khảo sát và nghiên cứu các thị trường những dự án khả thi, tiềm năng nhằm tư vấn, giới thiệu cho ban giám đốc doanh nghiệp trong công tác hợp tác đầu tư với các đối tác. 

+ Am hiểu và nắm chắc quy trình, thủ tục cũng như các vấn đề liên quan đến dự án mà doanh nghiệp đang làm chủ đầu tư hay hợp tác để phân phối. 

+ Đại diện cho doanh nghiệp, thực hiện xây dựng và làm việc trực tiếp với các bên liên quan. 

+ Hỗ trợ và cung cấp các thông tin, vấn đề liên quan đến các dự án đầu tư cho các phòng ban, bộ phận khác, nhằm đảm bảo tiến độ công việc. 

+ Chủ động trong công tác chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu liên quan đến dự án nhằm đưa ra khi có yêu cầu. 

+ Xây dựng các báo cáo những vấn đề liên quan đến dự án mà doanh nghiệp đang phân phối, đầu tư theo định kỳ. 

+ ...

Chuyên viên phát triển dự án cũng phải là cá nhân có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh các dự án, thường là các dự án bất động sản. Bên cạnh đó, cũng cần có những tố chất như am hiểu thị trường các dự án, nắm bắt thông tin nhạy bén, giao tiếp giỏi, cẩn trọng cũng như trung thực trong công việc của mình. 

4. Tìm việc làm dự án tại Bến Tre ở đâu?

Khi đã đọc đến đây, chắc hẳn bạn cũng biết sức hấp dẫn của việc làm dự án tại Bến Tre, đúng không nào? Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng thành thạo kỹ năng tìm kiếm việc làm. Nhất là các sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường, chưa trải nghiệm nhiều với quá trình ứng tuyển và xin việc làm. Hơn hết, họ cần biết cách để tìm việc làm nhanh, chất lượng và không bị lừa đảo. 

việc làm dự án tại bến tre-tìm việc ở đâu

Hiện nay, cùng với sự phát triển của internet, sẽ có rất nhiều phương án tìm kiếm dành cho các ứng viên. Nếu bạn là cá nhân dùng internet thường xuyên, thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với những lợi ích mà nó mang lại. Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn mạng xã hội, các trang, fanpage, group của các mạng xã hội như Facebook hay Zalo, Instagram,... để thu thập các thông tin đăng tuyển của các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, một sự lựa chọn tối ưu hơn nữa dành cho bạn, đó là tìm đến các website thương mại điện tử cung cấp các thông tin về việc làm đang cần nhân sự mà các doanh nghiệp đã đăng tải ở trên đó. Đặc biệt, đối với Timviec365.vn, hành trình này của bạn sẽ được triển khai nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ vào những tính năng tìm kiếm vô cùng đơn giản và hữu ích, chỉ cần bạn truy cập trực tiếp vào website, tạo một tài khoản và khai báo những thông tin bắt buộc (hồ sơ ứng viên) là bạn đã có thể thỏa sức cập nhật một cách miễn phí những việc làm hấp dẫn nhất hiện nay!

>>> Hoạch định- dự án cũng là một trong những công việc có mức lương cao. Hãy tìm việc làm lương cao tại Bến Tre trên Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm chất lượng nhất.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã hình dung được sức phát triển của lĩnh vực hoạch định - dự án. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thông qua Timviec365.vn để thực hiện hóa ước mơ ứng tuyển thành công việc làm dự án tại Bến Tre nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype