Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (2 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sau khi được tách ra thành hai tỉnh là Nghệ An và Hà Tĩnh, thì Hà Tĩnh đã đem đến những góc nhìn mới mẻ hơn về vùng đất này. Ta có thể thấy được nhiều niềm tăng cũng như cơ hội phát triển ở nơi đây. Vậy, tình hình việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu và theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Tỉnh Hà Tĩnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Đây được coi là tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GRDP đứng thứ nhất cả nước. Qua đó, ta có thể thấy Hà Tĩnh là một tỉnh rất có tiềm năng phát triển, đặc biệt là việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Tĩnh.

Cơ hội việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh
Cơ hội việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh

Bên cạnh đó, Hà Tĩnh là tỉnh có dân số khá đông và trẻ. Vì thế, mức độ sinh viên theo học các ngành liên quan đến công nghệ thông tin đang có xu hướng tăng lên. Điều này cho thấy việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh đang có sức hút với các ứng viên hơn rất nhiều.

Đặc biệt là khu công nghiệp Vũng Áng ở Hà Tĩnh được coi là khu công nghiệp ven biển trọng điểm quốc gia, vì thế có sự thu hút đầu tư rất nhiều. Do đó, việc áp dụng công nghệ thông tin cũng như IT phần cứng mạng trong sản xuất và công việc ở đây là điều cần thiết. Có thể nói, đây là cơ hội tốt cho các ứng viên việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh cũng như là cơ hội cho ngành IT phần cứng mạng phát triển nơi đây.

Nhìn chung, việc làm IT phần cứng mạng là ngành nghề có nhiều tiềm năng cũng như cơ hội để phát triển tại Hà Tĩnh.

Lí do nên làm việc tại Hà Tĩnh?
Lí do nên làm việc tại Hà Tĩnh?

Mặc dù được coi là tỉnh thành có nhiều tiềm năng trong phát triển việc làm IT phần cứng mạng, nhưng còn rất nhiều tỉnh thành khác có sự phát triển vượt bậc hơn rất nhiều. Vậy, ở Hà Tĩnh có những sức hút gì để thu hút được ứng viên trong lĩnh vực IT phần cứng mạng?

2.1. Là tỉnh thành đang thu hút được sự chú ý đầu tư và phát triển

Có một sự thật là trước đây, Hà Tĩnh không được đánh giá cao về phát triển kinh tế khi ở đây, nền kinh tế chủ yếu là nông, lâm ngư, nghiệp. Công nghiệp cũng có phát triển nhưng chiếm tỉ trọng còn thấp. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, Hà Tĩnh đã cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới khi có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá tốt. Mặc dù nông, lâm,ngư nghiệp vẫn chiếm tỷ trọng khá lớn nhưng công nghiệp đang được coi là phát triển mạnh mẽ. 

Do đó, việc làm IT phần cứng mạng hoàn toàn có thể phát triển ở vùng đất này. Bởi hiện nay, việc áp dụng công nghệ cũng như kỹ thuật vào phát triển nông, lâm, ngư nghiệp đang được phổ biến và thúc đẩy rộng rãi. Vì thế, cho dù là ở lĩnh vực thiên về sức lao động của con người đi chăng nữa thì việc làm IT vẫn có chỗ đứng cho mình.

Tỉnh thành đang có nền kinh tế phát triển mạnh
Tỉnh thành đang có nền kinh tế phát triển mạnh

Với lợi thế là khu công nghiệp trọng điểm quốc gia Vũng Áng, sản phẩm trọng điểm là thép và nhiệt điện thì ở đây đang thu hút được sự đầu tư từ trong nước và nước ngoài rất lớn. Vì vậy, đây hoàn toàn là yếu tố thuận lợi cho việc làm IT phần cứng mạng trong hệ thống phát triển các lĩnh vực công nghiệp này.

Ngoài ra, dịch vụ cảng nước sâu ở Hà Tĩnh phát triển khá mạnh, do đó, đây cũng là cơ hội cho việc làm IT phần cứng mạng hoạt động mạnh mẽ.

2.2. Nguồn nhân lực có số lượng lớn và môi trường làm việc năng động

Hà Tĩnh có số dân khá đông, đứng thứ 25 cả nước. Do đó, vấn đề nguồn nhân lực việc làm IT chất lượng cao ở Hà Tĩnh được đảm bảo. Bên cạnh đó, đây là ngành nghề khá trẻ và năng động, nhiều ứng dụng cũng như cơ hội. Vì thế, số lượng sinh viên theo học tại các trường khá nhiều và ổn định trong những năm gần đây.

Môi trường làm việc tốt
Môi trường làm việc tốt

Thêm vào đó, hệ thống giáo dục ở Hà Tĩnh khá đầy đủ. Từ các cấp bậc bắt buộc đến cấp bậc giáo dục chuyên nghiệp ở Hà Tĩnh đều có. Tiêu biểu nhất chính là trường Đại học Hà Tĩnh - nơi đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực cho việc làm IT phần cứng mạng. 

Vì có dân số trẻ, nên môi trường làm việc ở lĩnh vực này cũng khá năng động và trẻ trung. Tạo điều kiện cho các ứng viên có sự thoải mái sáng tạo và phát huy được thế mạnh của mình trong công việc.

Nguồn nhân lực luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp và công ty. Vì thế, nguồn nhân lực được đảm bảo sẽ là điều kiện tốt cho việc phát triển việc làm IT phần cứng mạng nơi đây. Bên cạnh đó, môi trường làm việc cũng là yếu tố quyết định đến nguồn nhân lực và sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Do đó, một môi trường làm việc có sự năng động sẽ tạo ra những cơ hội mới cho ứng viên cũng như việc làm IT phần cứng mạng phát triển.

2.3. Mức lương hấp dẫn từ việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh

Mức lương trong ngành là điểm nhấn
Mức lương trong ngành là điểm nhấn

Là công việc đòi hỏi phải có kiến thức vững vàng và có tư duy logic, sự thông minh, nên việc làm IT phần cứng mạng có mức thu nhập khá hấp dẫn.

Các công việc chủ yếu liên quan đến máy tính, hệ thống, mạng,....ở nhiều lĩnh vực, vì thế công việc trong lĩnh vực này rất đa dạng. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh có thể làm việc và phát huy được thế mạnh riêng biệt cho mình.

Hầu hết công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ lĩnh vực nào ngày nay đều có sự liên quan đến công nghệ. Do đó, để thu hút được nguồn nhân lực thì việc đưa ra các mức lương hấp dẫn là rất cần thiết. Trung bình, một nhân viên làm việc trong lĩnh vực IT phần cứng mạng có mức thu nhập trong khoảng từ 8 - 15 triệu đồng. Con số có thể cao hơn nếu như bạn có năng lực, kinh nghiệm và vị trí làm việc cao trong công ty, doanh nghiệp.

Trở thành nhân viên trong lĩnh vực IT phần cứng mạng, ứng viên sẽ có sự đa dạng trong việc lựa chọn công việc cũng như vị trí cho mình sau này.

Những vị trí công việc hấp dẫn
Những vị trí công việc hấp dẫn

3.1. Trở thành nhân viên IT phần cứng mạng

Đây có lẽ là công việc không yêu cầu kinh nghiệm quá nhiều. Nhưng ứng viên phải đảm bảo được kiến thức chuyên môn của mình có thể đáp ứng trong công việc. Làm một nhân viên IT phần cứng mạng thì công việc chủ yếu sẽ liên quan đến máy tính, hệ thống máy tính, phần cứng, mạng,,...đảm bảo được mọi thứ vẫn hoạt động tốt. Thường xuyên kiểm tra và sửa chữa khi có sự cố cũng là công việc của nhân viên IT phần cứng mạng.

Bạn sẽ có thể nhận được mức lương từ 7 - 10 triệu đồng. Một mức lương khá tốt và cao, đặc biệt là với các bạn sinh viên mới ra trường.

3.2. Nhân viên IT Support

Công việc này đòi hỏi các ứng viên cần có kiến thức và kỹ năng giao tiếp. Bởi trở thành một nhân viên IT Support ngoài làm việc với hệ thống, máy tính thì ứng viên còn phải là người trực tiếp trao đổi với khách hàng. Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu là một trong những công việc của IT Support. 

Các công việc có sự liên quan đến máy tính và hệ thống
Các công việc có sự liên quan đến máy tính và hệ thống

Mức lương của vị trí này sẽ trong khoảng từ 8 - 10 triệu đồng.

3.3. Trở thành nhân viên quản trị mạng

Được coi là công việc khá hot trong thời gian gần đây, quản trị mạng cũng có những yêu cầu nhất định. Để làm được vị trí này thì ứng viên phải tốt nghiệp Đại học trở lên, có kiến thức về quản trị mạng cũng như các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị mạng cũng là một lợi thế khá lớn. 

Nhu cầu tuyển dụng của vị trí này hiện nay ở Hà Tĩnh khá lớn. Đặc biệt khi nơi đây đang phát triển và đẩy mạnh ngành công nghiệp. Mức lương của vị trí này cũng được đánh giá là đang có sức thu hút lớn. Đảm nhiệm vị trí này bạn có thể nhận được mức lương từ 12 - 20 triệu đồng. Tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của bạn như thế nào.

Vị trí công việc về mạng
Vị trí công việc về mạng

3.4. Trở thành nhân viên lập trình

Liên quan đến công nghệ thông tin và IT phần cứng mạng thì không thể không nhắc đến việc làm lập trình. Ngoài việc sửa chữa, bảo hành hệ thống thì nhân viên IT phần cứng mạng có thể làm những mảng liên quan khác. Việc phát triển hệ thống cũng như tạo ra các ứng dụng, phần mềm khác cũng là công việc của IT phần cứng mạng.

Vì thế, việc lập trình viên cũng được đánh giá khá cao. Công việc này đòi hỏi về kiến thức và sự tư duy của ứng viên là chủ yếu. Vì thế bạn cần có nền tảng tri thức tốt. Với vị trí này, bạn có thể nhận được mức lương trong khoảng 10 - 15 triệu đồng. Con số này có thể thay đổi dựa vào năng lực và sự hiệu quả của công việc mà bạn tạo ra.

Trên đây là một số công việc các bạn có thể lựa chọn trong việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Tĩnh. Với các vị trí này, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp ở Hà Tĩnh. Các công ty có thể kể đến như Công ty TNHH MTV XD Tổng hợp Thành Danh, Công ty TNHH Cơ khí XD Ánh Quang, Công ty TNHH DV Kỹ thuật & Thương mại An Khánh Tech,...

Địa điểm làm việc đa dạng
Địa điểm làm việc đa dạng

Hầu hết, công nghệ thông tin cũng như IT phần cứng mạng đều sẽ xuất hiện ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Vì thế, việc lựa chọn nơi làm việc cũng như vị trí việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh khá đa dạng. Do đó, sẽ không quá khó khăn cho các ứng viên khi tìm kiếm nơi gửi gắm để phát triển bản thân của mình.

Hiện nay, có rất nhiều trang web thông tin về các vị trí tuyển dụng ở các công ty. Do đó, ứng viên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tìm hiểu cho mình. Tuy nhiên, không phải thông tin ở đâu cũng đúng và uy tín. Vì thế, một gợi ý dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh dành cho các bạn chính là website Timviec365.vn.

Đây là trang web cung cấp đầy đủ các thông tin về tuyển dụng cũng như vị trí công việc hiện nay dành cho các ứng viên. Thông qua đó, các bạn sẽ có thể tìm hiểu được những thông tin chi tiết nhất về ngành nghề mà mình quan tâm. Hơn hết, việc cập nhật thông tin thường xuyên cũng giúp Timviec365.vn có thể đưa ra các gợi ý phù hợp với bạn nhất trong sự thay đổi có phần nhanh chóng của xã hội.

Rinh ngay công việc với Timviec365.vn
Rinh ngay công việc với Timviec365.vn

Bên cạnh đó, Timviec365.vn còn là một kho cung cấp cho bạn hàng nghìn mẫu CV tiêu chuẩn giúp bạn tạo ra một bản CV ưng ý nhất cho mình. Với mỗi ứng viên, CV chính là gương mặt đại diện cho bạn trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhà tuyển dụng. Vì thế, một bản CV ấn tượng, phù hợp với chuẩn mực là một lợi thế dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm IT phần cứng mạng cho mình ở Hà Tĩnh thì hãy thử với Timviec365.vn nhé. Hàng ngàn cơ hội hấp dẫn đang chào đón bạn đó.

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn độc giả có cái nhìn khái quát hơn về việc làm IT phần cứng mạng ở Hà Tĩnh. Qua đó,, có thêm thông tin để định hướng được công việc tương lai cho bản thân mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu về các ngành nghề ở lĩnh vực khác thì bạn có thể tra cứu trên Timviec365.vn.

>>> Tìm kiếm những việc làm mới nhất được  tuyển dụng Hà Tĩnh sẽ thật đơn giản với những thông tin chi tiết về việc làm và gợi ý những công việc liên quan được gửi đến bạn thông qua trang web của Timviec365.vn địa chỉ cung cấp tin tức về việc làm nhanh và chính xác nhất bạn không thể bỏ qua.

>>> Nhanh tay ứng tuyển khi  tìm việc làm nhân sự tại Hà Tĩnh ngay trên trang web tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn nếu đây là công việc làm bạn ưng ý nhé!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype