Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Kiên Giang tháng 11/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 43 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bình Định, Kiên Giang, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành công nghệ thông tin được xem là ngành không bao giờ lỗi mốt trong thời đại công nghệ số hiện nay. Có thể nói ngành công nghệ thông tin đang trở thành những ngành nghề được hầu hết những công ty và nhà tuyển dụng săn đón. Mỗi ngành công nghệ thông tin lại được chia ra nhiều ngành nhỏ khác nhau và mỗi ngành lại có những thế mạnh những đặc tính riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lí do tại sao việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang lại trở nên hot hit hơn bao giờ hết!

Vì sao IT phần cứng - mạng lại nở rộ đến như vậy
Vì sao IT phần cứng - mạng lại nở rộ đến như vậy

1. Tình hình thực trạng việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang đang có những chuyển biến như thế nào?

Kiên Giang là tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long có diện tích tự nhiên khá lớn và mật đô dân cư đông đúc và đặc biệt là với phái tây của Kiên Giang giáp trực tiếp với Thái Lan. Kiên Giang cũng là nơi tập trung rất nhiều công ty lớn nhỏ hay những doanh nghiệp đầu quân tại đây. Với sự bùng nổ của nền công nghiệp 4.0 hiện nay thì rất nhiều ngành công nghệ thông tin có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trở thành những kĩ sư IT phần cứng – mạng, vị trí khá được ưa chuộng tại Kiên Giang nói riêng và trên toàn bộ đất nước ta nói chung. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã đem đến vô vàn những lợi ích to lớn dành cho con người. Vì thế những công ty, doanh nghiệp đều tận dụng việc kết nối thông tin để làm việc và hầu hết những công ty tại Kiên Giang đều thực hiện những công nghệ này. Do đó những vị trí nhân viên, kĩ sư IT và kĩ sư IT phần cứng – mạng luôn nằm trong những top vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng cao và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp khá lớn. Những nhân viên IT phần cứng – mạng có thể ứng tuyển vào những vị trí như trong văn phòng, kĩ thuật, nhân viên quản trị mạng, sửa chữa mạng, điều hành thông số kĩ thuật. Những vị trí làm việc đó đều rất thuận lợi và uy tín, mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung công việc trên thị trường lao động hiện nay. Mức lương đó có thể giao động từ 10-15 triệu tùy theo trình độ, năng lực cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu hơn về những thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến IT phần cứng – mạng thì hãy tìm hiểu sơ khai, ngọn ngành về công việc này nhé!

Tình hình thực trạng việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang đang có những chuyển biến như thế nào?
Tình hình thực trạng việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang đang có những chuyển biến như thế nào?

Phần cứng mạng hay còn gọi với những cái tên thông dụng hơn như thiết bị cứng của máy tính, những linh kiện dẫn truyền có trong cây máy tính, chẳng hạn như modem, bó mạch chủ, chip máy tính…Người theo làm IT phần cứng mạng có vô vàn những cơ hội nghề nghiệp có thể trở thành những kỹ thuật viên máy tính, lắp đặt sửa chữa những thiết bị phần cứng – mềm cho máy tính. Công việc của IT phần cứng – mạng chủ yếu sẽ làm nhiệm vụ thiết kế mạch điện – điện tử cho công ty, thiết lập những hệ thống vi mạch hay những kĩ thuật điện tử cho công ty, lắp ráp những vi mạch, kỹ sư thiết kế mạch điện, ngoài ra những người quản trị mạng tại Hà Nội còn làm những nhiệm vụ như hỗ trợ, sửa chữa cài đặt máy tính cho nhân viên ở trong công ty, quản lý các công cụ bảo mật và diệt virus…còn vô vàn những công việc của kĩ sư IT phần cứng – mạng cần phải làm.

2. Những lí do để bạn có thể ứng tuyển việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang là gì?

Có rất nhiều những công việc bạn có thể ứng tuyển vào làm tại Kiên Giang nhưng lí do vì sao việc làm IT phần cứng – mạng lại được mọi người ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết đó với chúng tôi bạn nhé!

 Những lí do để bạn có thể ứng tuyển việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang là gì?
Những lí do để bạn có thể ứng tuyển việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang là gì?

2.1. Những tiềm năng cơ hội lớn của việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang

Được nhiều người chú ý đến là thành phố nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ cùng với mật độ cư dân, doanh nghiệp ngày càng dày nên có thể nói Kiên Giang đang có tốc độ phát triển kinh tế choáng ngợp. Điều dễ dàng thấy rằng nơi đây là sự hài hòa, giao hợp với nhiều khu vực nên vì thế nó luôn là điều kiện tốt để phát triển ngành nghề trong khu vực. Nếu bạn chọn công việc IT phần cứng mạng tại Kiên Giang bạn sẽ có những điều kiện phát triển nhất định trong sự nghiệp của bản thân. Công việc IT phần cứng – mạng ở Kiên Giang còn rất hạn hẹp nên nơi đây luôn khao khát nguồn nhân lực kỹ sư mạng. Những bạn sinh viên hay những người lao động có trình độ chuyên môn về IT có thể thử sức mình vào những công việc làm tại nơi đây nếu hứng thú.

 Những tiềm năng cơ hội lớn của việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang
Những tiềm năng cơ hội lớn của việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng – mạng ở Kiên Giang rất cao

Nếu trước đây những công việc chuyên về IT chỉ chủ yếu xuất hiện tại những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì giờ đây nó lại đang ngày càng lan rộng hơn về những tỉnh thành trong đó có Kiên Giang.

Thế giới đang sống trong cuộc cách mạng công nghệ, sống cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, nên có lẽ chính vì đó mà những doanh nghiệp không thể vắng bóng vị trí này trong công ty. Công việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp kịp thời đẩy mạnh những xu hướng phát triển để dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Có thể thấy hiện nay Kiên Giang đã và đang mơ rộng thị trường thu hút hơn 680 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn lên đến hơn 500 tỷ đồng và chính quyền Kiên Giang luôn đặt ra những mục tiêu lớn nhỏ để huy động những nguồn lực, khai thác tiềm năng và lợi thế của tỉnh để phát triển kinh tế xã hội. Cụ thể tỉnh Kiên Giang đang xây dựng quy hoạch những dự án nhằm cải cách hành chính, hoàn thiện những cơ chế, chính sách ưu đãi, tập trung đầu tư kết cấu hạ tầng cơ sở để phát triển kinh tế chung. Từ những yếu tố đó sẽ dẫn đến nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng nhiều.

2.3. Chế độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn

Thực tế thì mọi người đi làm hiện nay ngoài yếu tố đam mê yêu thích công việc thì đi làm là vì tiền lương. Những gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến họ phải bất chấp đê có được những công việc lương thưởng cao. Và điều này sẽ trở thành hiện thực nếu bạn trở thành nhân viên IT phần cứng – mạng. Ứng tuyển vào công việc này bạn sẽ được trả với mức lương dao động khoảng từ 10-15 triệu đồng. Mức lương khá hấp dẫn phải không nào?

Chế độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn
Chế độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn

2.4. Công việc vô cùng phong phú và đa dạng

Việc làm IT phần cứng – mạng có rất nhiều ngành nghề phổ biến bao gồm nhiều công việc khác nhau như kỹ thuật viên máy tính đảm nhận thiết kế lắp đặt các bộ phận chức năng của máy tính hay họ còn có thể tham gia vào sản xuất những thiết bị cho máy tính, thiết kế mạch điện tử hay những vi mạch…với đặc thù công việc đa dạng như vậy bạn có thể sẽ không bị gò bó mình vào một khuôn khổ công việc quá cứng nhắc dẫn đến việc chán nản không tâm huyết với công việc được giao.

3. Những cách để có thể trở thành nhân viên chính thức của việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang

Thị trường lao động ngày càng trở nên cam go hơn bao giờ hết, nên để tìm được những công việc phù hợp với khả năng và có những đãi ngộ tốt là vấn đề gây nhiều trăn trở cho nhiều người lao động.

- Lên kế hoạch tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang. Bạn cần đưa ra những việc làm cụ thể để ứng tuyển vào vị trí IT. Đầu tiên bạn cần xây dựng cho mình những CV xin việc phù hợp với vị trí. Để tìm được những mẫu CV ưng ý bạn có thể ghé qua trang tuyển dụng timviec365.vn tham khảo và lựa chọn.

- Thái độ làm việc tích cực sẽ giúp bạn có thể ứng tuyển nhanh chóng vào việc làm IT – phần cứng tại Kiên Giang. Dù bất cứ ở hoàn cảnh công việc nào thì yếu tố thái độ cũng quyết định khá nhiều đến thành tích công việc của bạn nên vì thế đừng ngại ngần mà xây dựng cho bản thân những thái độ làm việc chuyên nghiệp và tử tế nhất nhé.

Những cách để có thể trở thành nhân viên chính thức của việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang
Những cách để có thể trở thành nhân viên chính thức của việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang

- Tự tin trả lời phỏng vấn sẽ là cách thuận lợi để bạn có thể được lọt qua con mắt xanh của những nhà tuyển dụng. Đừng ngại ngần, tự ti vì đó sẽ là yếu tố loại trừ điểm khi bạn ứng tuyển vào vị trí. Hãy mạnh dạn cười thật tươi, hít một hơi thật sâu và tự tin đáp trả nhà tuyển dụng bằng những lời nói thật đanh thép và sắc nhọn. Đừng để bản thân phải lắp bắp trả lời rồi lặng lẽ bị đánh trượt!

- Có những kỹ năng mềm hay những kỹ năng chuyên ngành cao sẽ là cơ hội thăng tiến rất tốt trong công việc này. Khả năng làm việc nhóm – teamwork sẽ ảnh hưởng tương đối lớn với hiệu suất công việc được đề ra. Đây là kĩ năng thuận lợi không chỉ dành cho công nghệ thông tin mà bất kể nagnhf nào bạn cũng có thể áp dụng được.

4. Hướng dẫn tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang

Việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang là công việc hiện đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Tuy là vậy nhưng vẫn có không ít người không thể tìm kiếm hay đơn giản là không biết cách tìm kiếm công việc sao cho phù hợp.

Hướng dẫn tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang
Hướng dẫn tìm việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang

Dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, vì đã có chúng tôi ở đây timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm những việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang nhanh chóng chỉ qua một chú click. Không những vậy trang web còn đưa ra vô vàn những công việc thú vị ngoài It bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Trang web chính là cầu nối tạo ra những cơ hội việc làm cho các ứng viên và tạo ra nguồn vốn nhân lực cho các công ty, hay những nhà tuyển dụng.

Hy vọng với những thông tin vô cùng hữu ích trên của timviec365.vn bạn đọc đã nắm bắt được đầy đủ những thông tin về “ việc làm IT phần cứng – mạng tại Kiên Giang” để bạn có thể đúc rút ra được những kiến thức nền tảng cho công việc này và những hiểu biết về ngành nghề rõ ràng hơn. Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian đọc bài viết của chúng tôi, chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype