Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Long An tháng 11/2021 (6 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

“Mời anh về lại Long An

Quê em năm tháng ,nặng mang tình người

Ở đây mến khách anh ơi!

Giàu lòng nhân ái, muôn đời thiết tha…”

Những vần thơ nhẹ nhàng và chứa đựng nhiều tâm tư sâu lắng như lòng mến khách nồng hậu của những con người của miền đất hứa - Long An chắc chắn sẽ làm bao trái tim xao động và ngậm ngùi khi nghĩ về mảnh đất thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long của Tổ quốc. Vậy ở miền đất Long An có những cơ hội nghề nghiệp nào đang phát triển về khoa học công nghệ trong quá trình đất nước hướng tới phát triển mạnh về công nghệ thông tin, thương mại điện tử? Việc làm IT phần cứng mạng tại Long An có mang lại nhiều tiềm năng cho nguồn nhân sự của cả nước hay không? Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ở bài viết lần này bạn nhé!

1. Thực trạng việc làm IT phần cứng mạng tại Long An

Những năm gần đây Long An đã có định hướng đẩy mạnh công nghệ thông tin để xây dựng chính quyền điện tử. Với định hướng và mục tiêu cụ thể đó, tỉnh Long An vẫn đang tập trung đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính gắn với việc đẩy nhanh hiệu suất của các ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và cung ứng dịch vụ công trực tuyến. 

Tình trạng việc làm IT tại Long An
Tình trạng việc làm IT tại Long An

Các sở, ban, ngành ở tỉnh Long An luôn đề cao vai trò của công nghệ thông tin tạo nên những thuận lợi và điều kiện quan trọng, chính vì thế mà những doanh nghiệp đầu tư vào  Long An cũng nhiều và tăng lên đều đặn. Tiềm năng việc làm IT phần cứng mạng vì nhờ những điều kiện thuận lợi khách quan nên cũng có nhiều tiến triển tốt.

Bất kỳ những ngành nghề nào ở Long An cũng cần nhiều sự hỗ trợ của công nghệ thông tin từ y tế, giáo dục, kinh tế, văn hóa,... đều cần có công nghệ thông tin đẩy nhanh hiệu quả công việc cũng như là cải cách công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Với vị trí thuận lợi của tỉnh Long An đó chính là vị trí địa lý ngay liền kề với thành phố lớn nhất cả nước (thành phố Hồ Chí Minh), Long An có nhiều ưu thế hơn so với các tỉnh khác khi có nguồn lao động được đào tạo bài bản, chuyên môn đảm bảo cho công việc IT phần cứng mạng ở các trường Đại học, Cao đẳng tại Thành phố mang tên Bác.

Lợi thế trong tìm việc làm
Lợi thế trong tìm việc làm

Bên cạnh đó có nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư vào Long An như Vingroup, Becamex, Eco Land,... bởi vậy việc làm IT phần cứng mạng cũng có nhiều thuận lợi và khởi sắc để những ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân bởi bất kỳ một công ty, tổ chức nào cũng cần có những kỹ sư phần cứng, lập trình viên, quản trị mạng,... Vai trò của công nghệ thông tin là không thể thiếu trong thời buổi xã hội phát triển hiện đại như ngày nay.

Những tổ chức y tế như bệnh viện hay những trường học cũng có nhu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin chính vì vậy mà việc làm IT phần cứng mạng tại Long An luôn cần có nguồn nhân lực lớn tham gia vào đội ngũ nhân sự. 

2. TOP những công việc IT phần cứng mạng tại Long An dành cho bạn

Ở Long An có nhiều vị trí và cơ hội dành cho bạn. Vì vậy điều bạn cần làm trau dồi kiến thức từ khi còn đang là sinh viên ở giảng đường Đại học và có những trải nghiệm làm thêm hoặc thực tập ở những công ty để khiến cho bạn có những kinh nghiệm làm việc tốt đáp ứng nhu cầu đặt ra của nhà tuyển dụng.

TOP những nghề nghiệp hot nhất cho bạn
TOP những nghề nghiệp hot nhất cho bạn

Và sau đây sẽ là những vị trí công việc mà bạn có thể tìm kiếm trong ngành IT phần cứng mạng tại Long An.

2.1. Kỹ sư phần cứng

Khác với những chuyên viên về lập trình ứng dụng điện thoại sẽ nghiên cứu nhiều mảng điện thoại, những kỹ sư phần cứng tập trung nhiều mảng website. Kỹ sư phần cứng chịu trách nhiệm đảm nhận vai trò thiết lập các chương trình, chế độ trên trang web để tăng hiệu quả và đem sự hài lòng tới cho khách hàng. Các công ty và doanh nghiệp ở Long An hiện tại luôn có nhu cầu cập nhật, nâng cấp hệ thống trang web thường xuyên vì thế nên đây là cơ hội cho các bạn muốn tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Long An có cơ hội nghề nghiệp vững vàng hơn.

2.2. Lập trình viên

Đây có thể là một nghề nghiệp rất quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người biết tới ngành công nghệ thông tin. Người lập trình viên sẽ có trách nhiệm và khả năng thiết kế, thiết lập, cài đặt các chương trình phần mềm bằng các công cụ phần mềm để tạo nên những chương trình mới.

Bạn nghĩ sao về nghề lập trình viên
Bạn nghĩ sao về nghề lập trình viên

Nghề lập trình viên là một nghề quan trọng then chốt giúp thúc đẩy những ngành nghề khác như kinh tế, chính trị, xã hội tại Long An. Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên tại Long An bạn có thể xin việc tại những công ty, doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng trụ sở đặt tại Long An nhé.

2.3. Quản trị cơ sở dữ liệu

Mỗi một doanh nghiệp và công ty sẽ đều có một hệ thống để lưu trữ những dữ liệu, thông tin và được tập hợp, thống nhất tại một máy chủ và cần có nhân viên quản trị cơ sở dữ liệu. Vậy nên đây cũng là một vị trí mà  bạn có thể cân nhắc chọn lựa cơ hội việc làm.

2.4. Chuyên viên an ninh và bảo mật thông tin

Công việc này đòi hỏi bạn cần nghiên cứu nhiều về công nghệ, thiết lập những mạng lưới an ninh bảo vệ mạng cho doanh nghiệp, công ty. Bạn sẽ cần tham gia vào những chương trình, dự án công nghệ thông tin và làm những công việc về an toàn bảo mật thông tin.

3. Những thử thách nào bạn sẽ gặp khi làm IT phần cứng mạng tại Long An

Ngành IT phần cứng mạng tuy là ngành có nhiều tiềm năng phát triển nhưng khi bạn trở thành một “mắt xích” trong bộ máy đó thì bạn cũng sẽ cảm nhận được những chông gai, gian khó nhất định. Khối lượng của công việc cũng như yêu cầu đòi hỏi chất lượng sản phẩm cùng với những “deadline” luôn trực chờ “đuổi theo” bạn mỗi ngày thì đó có thể là những áp lực và khó khăn vô hình chung hiện hữu, khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi với công việc, giảm bớt lòng đam mê và yêu nghề IT. 

 

Những khó khăn thử trách trong ngành
Những khó khăn thử trách trong ngành

Trong ngôn ngữ lập trình bạn sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với Tiếng Anh, vì thế khi làm việc bạn luôn phải trau dồi nâng cao kiến thức chuyên môn vì kiến thức được học ở trường là không bao giờ có thể đủ để cho bạn làm việc suốt cả quãng đời dài phía trước, hơn nữa bạn cần phải cải thiện kỹ năng Tiếng Anh cho bản thân mình để đáp ứng làm việc trong ngành IT phần cứng mạng. 

Ngành về công nghệ thông tin không bao giờ “đứng yên” cả mà luôn luôn thay đổi, đổi mới vì vậy bạn cũng luôn phải đổi mới tư duy, làm việc thông minh mỗi ngày để không bị lạc hậu so với thời đại.

Tuổi nghề ở trong công việc về IT phần cứng mạng cũng tương đối ngắn vì thế tình trạng nhảy việc cũng diễn ra nhiều nếu bạn không chịu được áp lực công việc hay là những áp lực về kinh tế khi làm việc trong môi trường này. Nếu bạn muốn đổi hướng và đổi việc sang kinh doanh về phần mềm thì cũng sẽ là một trở ngại và quyết định khó khăn bởi vì có rất nhiều công ty kinh doanh cạnh tranh mạnh với nhau ở Long An. 

4. “Bí kíp” viết CV và tìm kiếm công việc IT phần cứng mạng tại Long An

Để có được một công việc tốt cũng như là gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bạn cần phải tự tạo cho mình một CV đẹp, hoàn chỉnh. Vì vậy bạn càng cần phải chỉn chu trong việc tạo lập một CV chuyên nghiệp, “trình diễn” được những thế mạnh của bạn và tăng thêm điểm cộng với nhà tuyển dụng từ chính thời điểm nhà tuyển dụng đọc CV của bạn, tới khi phỏng vấn bạn sẽ có được ấn tượng tốt hơn những ứng viên khác. Vậy thì, CV của IT phần cứng mạng yêu cầu những yếu tố gì?

4.1. Mách bạn những lưu ý quan trọng khi viết CV cho việc làm IT phần cứng mạng

Cũng như bất kỳ một ngành nghề hay công việc nào khác, viết CV cho việc làm IT phần cứng mạng việc đầu tiên là bạn phải trình bày những thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email để nhà tuyển dụng tiện trong việc liên lạc với bạn tới phỏng vấn trực tiếp.

Tiếp theo đó, bạn sẽ đề cập tới những kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động trong ngành IT phần cứng mạng, các thành tích nổi bật, những giải thưởng mà bạn đã đạt được trong ngành nghề này để chứng minh cho nhà tuyển dụng năng lực thực sự của bạn. Bạn cần hướng tới những kinh nghiệm liên quan đến công nghệ thông tin nhé bởi đây là bản CV cho việc làm IT phần cứng mạng.

Những lưu ý khi viết CV
Những lưu ý khi viết CV

Về kinh nghiệm làm việc, bạn có thể nêu ra những cơ sở, công ty mà bạn từng làm thực tập sinh ở đó, những công ty mà bạn dành thời gian làm việc, những vai trò, vị trí bạn đảm nhiệm, ngay kể cả vị trí là một freelancer bạn cũng hãy liệt kê ra hết bởi tất cả những điều đó thể hiện rằng bạn có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm công việc cũng như là bạn luôn luôn chăm chỉ, tập trung cho việc làm mà không để lãng phí một chút thời gian nào cả. Điều đó thực sự sẽ gây dấu ấn tốt với công ty mà bạn đang muốn ứng cử vào làm đó.

Nếu bạn không thể tự tạo CV bằng Word hoặc không rành trong việc thiết kế một CV đẹp mắt thì trang web timviec365.vn có thể thay bạn làm điều đó bởi trong web có sẵn những mẫu CV đẹp nhất phù hợp với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực công việc. Bạn truy cập vào trang và lướt xuống phía cuối để tìm CV ngành IT và được hướng dẫn về cách tạo CV nhé. Trang web chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và công sức tạo lập 1 CV chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ cần điền thông tin nội dung của chính bạn, còn thiêt kế “cứ để timviec365.vn lo”!

4.2. Hướng dẫn bạn cách kiếm được việc làm IT phần cứng mạng tại Long An

Về “bí kíp” tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Long An bạn cũng có thể sử dụng ngay timviec365.vn để chọn cho mình công việc phù hợp với những thông tin trên web rất hữu ích nhé. Bạn sẽ vào “Chọn tỉnh thành” nhấp chọn Long An, “Chọn ngành nghề” nhập chọn Ngành IT phần cứng mạng” và sau đó ấn vào mục “Tìm kiếm”. Chỉ vài giây là bạn đã có cho mình một danh sách hàng loạt những việc làm cho bạn ở khu vực Long An, thật tiện lợi phải không nào?

Hướng dẫn tìm việc làm IT cho bạn
Hướng dẫn tìm việc làm IT cho bạn

Đó là một trong những cách để bạn có cho mình việc làm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra thì bạn có thể tận dụng những mối quan hệ người thân người quen để được giới thiệu việc làm hoặc là nhờ đến sự giúp đỡ của những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hoặc qua phương tiện truyền thông đáng tin cậy như báo, đài, truyền hình, ti vi, hoặc những tin tuyển dụng được đăng ở những diễn đàn hay trang web của chính công ty cần tìm ứng viên. Bạn có thể chủ động đi tìm kiếm những thông tin tuyển dụng nhưng bạn cần thông thái sàng lọc những thông tin uy tín và đúng sự thật nhé để có thể đạt được mục đích tìm kiếm việc làm tốt cho mình tại Long An!

Làm cách nào để tìm việc làm IT
Làm cách nào để tìm việc làm IT

Giờ đây bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích về việc làm IT phần cứng mạng tại Long An rồi phải không, bạn hoàn toàn có thể tìm những thông tin khác về nghề nghiệp IT phần cứng mạng tại trang web timviec365.vn nhé. Chúc bạn có nhiều may mắn trong hành trình đi tìm kiếm việc làm!

>>> Long An hiện nay đang rất phát triển về các sản phẩm gạo ngoài ra tỉnh còn đề ra nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư vào tỉnh điều này tạo ra nhiều việc làm Long An cho người dân tại đây cũng như một số lao động đến đây tìm kiếm việc làm. 

>>> Các công ty tại Long An hiện nay rất cần nhiều nguồn nhân lực bộ phận nhân sự giúp công ty tìm ra các ứng viên tiền năng nhất tọa cơ hội tìm việc làm nhân sự tại Long An cho nhiều nhân lực. Nhanh tay ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn còn chần chờ gì nữa. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype