Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Nam Định tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CTCP Dược phẩm PQA

Nhân viên IT

CTCP Dược phẩm PQA

Nam Định

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong bối cảnh bùng nổ của Internet và sức bành trường của nền kinh doanh trên nền tảng công nghệ đã tạo ra sức hút cực lớn cho khối việc làm những ngành này bởi nhiều cơ hội tuyển dụng dồi dào, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất. Là một tỉnh thành sở hữu nền kinh tế trẻ năng động, tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh sản xuất trên quy mô lớn...đã và đang biến Nam Định trở thành một trong những địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” cho những những ai mong muốn tìm kiếm việc làm It phần cứng - mạng cũng như IT phần mềm. Vậy Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định phát triển như thế nào? Nhu cầu tuyển dụng việc làm ra sao? Yêu cầu về kỹ năng như thế nào và gồm những vị trí nào hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Tiềm năng phát triển của Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định 

Tiềm năng phát triển của Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định
Tiềm năng phát triển của Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định 

1.1. Bức tranh kinh tế phát triển năng động

Nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế tổng hợp từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ như địa chất, địa mạo, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, khu dự trữ sinh quyển của thế giới, bãi biển Quất Lâm...thuận lợi để khai thác du lịch,nguồn lao động dồi dào. Hưởng ứng chính sách chuyển đổi kinh tế từ khu vực nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ, Nam Định vươn lên xây dựng nền kinh tế phát triển hiện và tập trung cho phát triển công nghiệp với mức tăng trưởng trung bình đạt trên 8% dựa trên lợi thế nguồn nhân lực dồi dào và áp dụng công nghệ - công nghệ thông tin động bộ trong quy trình sản xuất và phân phối. Theo thống kê của tỉnh trung bình mỗi năm Nam Định có khoảng 155 doanh nghiệp thành lập mới và tập trung trong lĩnh vực công nghệ, tỷ lệ hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước tăng ở mức khá ở  con số khoảng 14%.

Nền kinh tế trọng điểm công nghiệp tại trưởng khoảng 13,3% và thu về hơn 2 triệu USD từ nền xuất nhập khẩu. Trong khi đó vẫn giữ vững được thế mạnh nông nghiệp gói gọn trong lâm, nông, thủy hải sản đóng góp cho nền kinh tế chung trên 19.000 tỷ đồng nhờ vào việc ứng dụng sử dụng công nghệ vào sản xuất. Những tòa nhà văn phòng mới, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang, các khu công nghiệp hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc và chạy trên nền tảng Internet là đặc điểm chung kinh tế Nam Định trong bối cảnh phát triển hiện đại.

Việc làm IT phần cứng mạng tại Nam Định
Việc làm IT phần cứng mạng tại Nam Định

Tuy không thể so sánh ngang hàng với nhiều thành phố lớn, các trung tâm về việc làm công nghệ như Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chính tính năng động và đổi mới không ngừng của tình đã đưa Nam Định từ vùng đất thuần túy với nền sản xuất nông nghiệp trở thành một trong những địa chỉ tiềm năng cho việc làm công nghệ, tiêu biểu như Việc làm IT phần cứng - mạng.

1.2. Ứng dụng rộng rãi của công nghệ trên lĩnh vực của đời sống

Trong bối cảnh Internet bùng nổ và việc nền kinh tế tập trung vào những chuyển biến của nền công nghiệp như các xưởng sản xuất, khu công nghiệp hiện đại không thể tách rời những trang thiết bị kết nối mạng trong các khâu từ sản xuất phân phối...có xu hướng mở rộng tại Nam Định cung tỉ lệ thuận với số lượng doanh nghiệp, những dự án đầu tư tiếp tục mở cửa tại vùng đất này. Không chỉ IT phần mềm được trọng dụng và nhu cầu về đảm bảo, lắp đặt những hệ thống kết nối mạng và đảm bảo độ an toàn của hệ thống mạng trong những doanh nghiệp sản xuất đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ nghe nhìn, các phương tiện giải trí như truyền hình cab, hệ thống mạng phục vụ giải trí của người dân tăng cao...đã thổi một làn gió mới vào cơ chế tuyển dụng Việc làm IT phần cứng - mạng của tỉnh bên cạnh chiêu mộ những nhân tài IT phần mềm. Tính ứng dụng cao của công nghệ vào trong đời sống kinh doanh lẫn cuộc sống thường nhật phục vụ  giải trí...trở thành nguồn động lực để việc làm It tại Nam Định có nhiều tiềm năng phát triển cao. 

2. Đặc điểm, nhu cầu tuyển dụng nguồn lực IT phần cứng mạng tại Nam Định như thế nào? 

Đặc điểm, nhu cầu tuyển dụng nguồn lực IT phần cứng mạng tại Nam Định như thế nào?
Đặc điểm, nhu cầu tuyển dụng nguồn lực IT phần cứng mạng tại Nam Định như thế nào? 

So với khối việc làm dịch vụ, Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định nói riêng và nhiều tỉnh thành trên cả nước nói chung yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vì đặc trưng của khối việc làm kỹ thuật. Phần lớn các ứng viên được doanh nghiệp chấp nhận làm việc tại phòng kỹ thuật doanh nghiệp đều phải có tầm bằng IT trở lên và từng có kinh nghiệm thực tập tại môi trường thực tế, bởi lẽ, việc làm, công việc chủ đạo của những ứng cử viên IT phần cứng, mạng là sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng.

Là một ngành tuyển dụng khá mới tại Nam Định và yêu cầu cao về chất lượng đầu vào, việc làm It phần cứng mạng đang nằm trong tốp những việc làm sở hữu mức lương cao nhất tại đây với nhiều chế độ đãi ngộ hấp và môi trường làm việc năng động, đặc biệt  nhu cầu tuyển dụng cực lớn.

Tính đến năm 2019, Việt Nam nằm trong tốp đầu những quốc gia tại Đông Nam Á khát trầm trọng nguồn nhân lực cho công nghệ thông tin bao gồm cả IT phần cứng và It phần mềm. Con số này đã sớm cán mốc nửa triệu người và còn có xu hướng gia tăng tại quốc gia trẻ đang băng băng tiến vào làn sóng công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Và Thực trạng này cũng đang diễn ra tại Nam Định, khi nền công nghiệp hiện đại và càng nhiều lĩnh vực áp dụng công nghệ. Sự lớn mạnh của ngành kinh tế phát triển theo chiều hướng công nghệ cao không một giây phút nào có thể tách rời với công cuộc điều hành, vận hành, bảo mật các trang thiết bị… ngành càng gia tăng những cơ hội tìm kiếm việc làm ưng ý cho những tín đồ của việc làm này.

nhu cầu tuyển dụng nguồn lực IT phần cứng mạng tại Nam Định như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng nguồn lực IT phần cứng mạng tại Nam Định ra sao?

Mặc dù không liên quan đến các phần mềm, code hay các ứng dụng, nhưng đừng lo lắng khi bạn sở hữu trong tay tấm bằng quản trị mạng hay liên quan đến các thiết bị, công nghệ phần cứng và thiết bị ngoại vi...bạn có thể dễ dàng săn tìm cho mình một vị trí vị trí ưng ý tại Quê hương Nam Định mà không cần phải đi đâu xa. Những gợi ý dưới đây là những lựa chọn mà tín đồ của Việc làm IT phần cứng - mạng có thể cân nhắc và xem xét cho mình:

3. Những vị trí Việc làm IT phần cứng - mạng có nhu cầu phát triển cao tại Nam Định

3.1. Tuyển dụng kỹ thuật viên tại các công ty dịch vụ

Song song với sự bùng nổ của nền công nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài như dệt may hay chế biến nông sản công với sự lên hương của đời sống con người, ra thành lập mới của các doanh nghiệp với nhu cầu về đảm bảo về độ bảo mật cao thông tin và tài sản đã xúc tiến sự nhanh nhẹn gia nhập thị trường của nhiều doanh nghiệp dịch vụ tiêu biểu như lắp đặt các trang thiết bị về bảo mật như camera an ninh hay phục vụ nhu cầu về học tập, giải trí như kết nội mạng cho máy tính,lắp đặt các trang thiết bị kỹ thuật số có kết nối mạng tăng mạnh. Nếu bạn sở hữu tấm bằng công nghệ thông tin IT phần cứng từ cao đẳng trở lên...bạn có thể đầu quân ngay tại các doanh nghiệp dịch vụ với vị trí là kỹ thuật viên.

Tuyển dụng kỹ thuật viên tại các công ty dịch vụ
Tuyển dụng kỹ thuật viên tại các công ty dịch vụ

Tại đây, kỹ thuật viên sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị này cho khách hàng tại công ty. Nam Định là tỉnh thành có tỷ lệ đô thị hóa mạnh vào những năm gần đây. Khách hàng không chỉ tập trung tại khu vực thành phố mà còn rải rác tại nhiều vùng miền tại nông thôn...Với số lượng khách hàng lớn và nhu cầu tuyển dụng cao, tại Nam Định ban có thể làm việc tại nhiều công ty dịch vụ tại Nam Định, tiêu biểu như: VTVCAB Nam Định, Cty TNHH dịch và Thương Mại Việt Hùng…

3.2. Nhân viên kỹ thuật, helpdesk tại các doanh nghiệp công nghệ Nam Định 

Là một thị trường cạnh tranh của hàng loạt những doanh nghiệp kỹ thuật và công nghệ và thương mại điện tử...kinh doanh trên nền tảng Internet, vai trò không thể tách rời với các thiết bị ngoại vi và hệ thống mạng buộc những doanh nghiệp này mở rộng, tuyển dụng thêm lực lượng Developer và programer và cả nhân viên quản trị hệ thống mạng và nhân viên sửa chữa phần cứng và các thiết bị liên hệ quan đến máy tính để đảm bảo quá trình vận hành, quản lý sản xuất và nhân  lực. Vấn đề sống còn của các doanh nghiệp - đảm bảo an ninh mạng, chuyên môn của của những kỹ sư phần cứng. Nếu đang mong muốn tìm kiếm một lựa chọn công việc phù hợp cho mình trong lĩnh vực này thì vị trí kỹ thuật việc IT phần cứng, nhân viên Helpdesk là vị trí tuyển dụng bạn có thể cân nhắc. Mức lương đang tuyển dụng cho vị trí này tại nhiều doanh nghiệp tại Nam Định dao động từ 8 - 10 triệu đồng. 

3.3. Chuyên viên quản trị hệ thống mạng và bảo mật thông tin tại các công ty công nghệ 

Chuyên viên quản trị hệ thống mạng và bảo mật thông tin tại các công ty công nghệ
Chuyên viên quản trị hệ thống mạng và bảo mật thông tin tại các công ty công nghệ 

Công nghệ, kỹ thuật là một lĩnh vực mạnh đang được quan tâm chú trọng tại Nam Định. Với lợi thế là sở hữu nguồn nhân lực chất lượng dồi dào bởi hệ thống các cơ sở đào tạo công nghệ kỹ thuật bài bản từ bậc cao đẳng, đại học - nguồn nhân lực dự trữ cho các công ty và chi nhánh công nghệ hàng đầu tại Nam Định như chi nhánh của FPT, tập đoàn Viễn thông công nghệ Viettel...tập trung trong lĩnh vực quản trị hệ thống mạng và đảm bảo mật thông tin trong bối cảnh dữ liệu đang trở thành phần cạnh tranh cho các doanh nghiệp phát triển. Các chuyên gia bảo mật - kỹ sư hệ thống thông tin đang có mức  thu nhập hấp dẫn nhất. 

4. Những kỹ năng cần thiết giúp ứng viên có thể nắm bắt được Việc làm IT phần cứng - mạng trong tầm tay

Như đã  nhấn mạnh ngay từ đầu, việc làm IT, phần cứng mạng yêu cầu về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn khá cao. Thế nhưng, chuyên môn hay kinh nghiệm chỉ là một thành tố. Để có thể gắn bó lâu dài với Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định, bạn cần nằm lòng thêm một số kỹ năng quan trọng bổ trợ sau đây:

 Những kỹ năng cần thiết giúp ứng viên có thể nắm bắt được Việc làm IT phần cứng - mạng trong tầm tay
Những kỹ năng cần thiết giúp ứng viên có thể nắm bắt được Việc làm IT phần cứng - mạng 

+ Làm việc độc lập và làm việc nhóm cao: Bạn biết đấy, kỹ thuật viên IT phần cứng không chỉ yêu cầu khả năng làm việc độc lập để hỗ trợ những nhiệm vụ về phân tích, đảm bảo tính an toàn cho thông tin hệ thống mạng mà phối hợp với nhiều thành viên ở trong nhóm tham gia các dự án lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng mà người dùng yêu cầu, cho nên khả năng nên kết hợp giữa hai kỹ năng này là thật sự quan trọng.

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt: Không phải lên ý tưởng và phân luồng code, song việc gỡ rối khi các đường dây mạng bị lỗi, các trang và website bị rò rỉ thông tin và tìm ra các nguyên nhân để khắc phục đồng loạt, chỉ mình chuyên môn chưa thể giải quyết được tất cả các vấn đề, cần thêm ở bạn kỹ năng giải quyết vấn đề tốt

+ Khả năng ngoại ngữ tốt: Với tốc độ thu hút nguồn đầu tư khả quan như hiện nay trên địa bàn, Nam Định đang mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ của cho những ứng cử viên IT cả phần cứng,mạng  và phần mềm. Việc trau dồi vốn ngoại ngữ gần như trở thành một điều tất yếu nếu bạn mong muốn sở hữu một vị trí Việc làm IT phần cứng - mạng lương tốt và môi trường nước ngoài năng động. 

5. Bí quyết tìm kiếm Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định nhanh và hiệu quả nhất

Bí quyết tìm kiếm Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định nhanh nhất
Bí quyết tìm kiếm Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định nhanh và hiệu quả nhất

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định nhưng đâu là địa chỉ tìm kiếm hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi đau đầu không ít những ứng viên. Nếu như bạn trong trường hợp này mà chưa biết phải trả lời câu hỏi đó như thế nào thì timviec365.vn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Sở hữu hơn 400.000 đối tác chiến lược trên mọi tỉnh thành của cả nước và hơn 70.000 tin tuyển dụng mỗi ngày và khoảng 10% trong số đó thuộc về việc làm IT, đây sẽ là địa chỉ đáng đồng tiền bát gạo để bạn tham khảo. Bên cạnh tính năng so sánh lương, yêu cầu công việc, timviec365.vn còn nổi tiếng với ứng dụng tạo CV online chuyên nghiệp. Ứng dụng này cho phép bạn tạo CV trực tiếp dựa theo đề mô hướng dẫn theo từng vị trí ngay trên chính điện thoại của bạn mà không phải tải về máy. Hãy trải nghiệm ngay với Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định tại đây luôn nhé. 

Mong rằng những thông tin trên đây xoay quanh Việc làm IT phần cứng - mạng tại Nam Định trên đây của timviec365.vn sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình định hướng và săn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất nhé. 

>>> Ứng viên tìm việc xem thêm:

  • Cách tìm kiếm việc làm Nam Định hiệu quả nhất bạn có biết? Nhanh tay truy cập Timviec365.vn để tìm hiểu ngay về những thông tin hết sức bổ ích này. Chắc chắn đây sẽ là những kinh nghiệm vô cùng giá trị giúp bạn có thể tiếp cận đến vị trí việc làm mơ ước của mình. 
  • List các công việc chi tiết dành cho người tìm việc làm nhân sự tại Nam Định có thể nắm bắt các tin tuyển dụng mới nhất một cách nhanh nhất.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype