Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 01/2022 (7 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/01/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm IT hay những việc làm liên quan đến công nghệ thông tin tại Vũng Tàu luôn là một trong những công việc nằm trong top việc làm có mức thu nhập cao ở thành phố, cũng vì lý do này mà việc làm IT tại Vũng Tàu luôn có nhu cầu tìm việc cao. Vậy cơ hội nào cho những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Thực trạng việc làm IT tại Vũng Tàu

Có thể nói, hiện nay công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với chúng ta thậm chí nó còn trở thành một công cụ giải trí không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Internet giúp con người cập nhập nhanh các tin tức trong và ngoài nước, nó còn hỗ trợ cho quá trình tìm việc làm IT tại Vũng Tàu diễn ra thành công.

Dựa theo công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn, hiện nay mức lương của việc làm IT phần mềm tại Vũng Tàu mức dao động từ 5 đến 25 triệu đồng/tháng; tùy từng vị trí có những vị trí như việc làm lập trình viên và việc làm project manager tại Vũng Tàu sẽ có mức lương cao hơn. Tuy nhiên, ngành IT vẫn luôn thiếu hụt nhân sự, những công ty lớn hoạt động trong ngành công nghệ thông tin như VNPT, Viettel, FPT… luôn đưa ra những mức lương hấp dẫn để chiêu ngộ nhân tài.

Việc làm lập trình viên tại vũng tàu

Không chỉ có những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong nước mà các tập đoàn nước ngoài cũng sẵn sàng chi trả mức lương cao để tìm ra những ứng viên IT sáng giá nhất. Một số công ty lớn chiêu ngộ nhân tài bằng cách đầu tư học bổng cho những sinh viên IT có thành tích xuất sắc trong học tập sau đó khi ra trường được trở thành nhân viên chính thức của công ty…

Trong những năm tiếp theo, việc làm IT tại Vũng Tàu đặc biệt là những việc làm như việc làm tester tại Vũng Tàu, việc làm lập trình viên và việc làm project manager tại Vũng Tàu được kỳ vọng nhiều nhất mở ra cơ hội việc làm cho những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm IT.

Danh sách các trường đào tạo ngành IT tại Vũng Tàu

1. Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

2.  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT tại Vũng Tàu

Việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu

Mô tả công việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu

Lập trình viên (Developer) hay còn được gọi là những kỹ sư phần mềm, công việc của lập trình viên là sử dụng những ngôn ngữ lập trình khác nhau để lập ra một hệ thống chương trình máy tính bao gồm thiết kế, xây dựng và bảo trì chương trình có trong máy. Đây là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt tại những thị trường việc làm lớn như việc làm IT Hà Nội, Vũng Tàu... thì công việc này công việc này lại càng rộng mở. 

Cụ thể công việc của một lập trình viên có thể phân chia thành những việc làm cụ thể như sau: Viết phần mềm ứng dụng, lập trình game, lập trình và xây dựng các ứng dụng mobile, lập trình database.

Nhiệm vụ chính của một lập trình viên

  • Đưa ra ý tưởng và xây dựng một ứng dụng mới
  • Nâng cấp, sửa chữa bảo trì các ứng dụng có sẵn trong máy
  • Xây dựng các chức năng xử lý chương trình

Hiện nay công nghệ thông tin có mặt ở khắp mọi nơi ở hầu hết ở mọi lĩnh vực đều liên quan đến ngành này. Điều này đã khẳng định tầm quan trọng của công nghệ thông tin, các vị trí việc làm liên quan đến lĩnh vực lập trình viên đều được các công ty, doanh nghiệp tuyển với mức lương cao.

Mức lương của lập trình viên

Dựa theo công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn, đối với các lập trình viên mới ra trường sẽ có mức lương dao động từ 5 – 10 triệu đồng/tháng.

Trong trường hợp, các lập trình viên đã có kinh nghiệm Senior level từ 2 - 4 năm trở lên mức lương có thể dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng; và hơn 50 triệu đồng/tháng là mức lương dành cho những bạn lập trình việc có kinh nghiệm từ 4 – 6 năm trở lên. Thậm chí mức lương của lập trình viên có thể cao hơn nữa tùy theo từng vị trí và năng lực chuyên môn.

Những kỹ năng cần có ở một lập trình viên tại Vũng Tàu

Không phải ai cũng có thể đảm nhiệm tốt công việc này, ngoài những kiến thức chuyên môn ra bạn còn phải trang bị cho mình những kỹ năng làm việc có thể vậy bạn mới có thể trụ vững và phát triển với nghề

Kỹ năng về thiết kế và lập trình ứng dụng

Kỹ năng  này khá quan trọng đối với một lập trình viên, công việc thường ngày của một lập trình viên thường tiếp xúc với các hệ điều hành như Android, iOS và Windows Phone và các ứng dụng trò chơi, vì vậy rất cần đến kỹ năng lập trình, nếu không có kỹ năng này thì lập trình viên rất khó có thể làm việc.

Kỹ năng quản trị mạng và an toàn thông tin

Hầu hết những người làm IT đều cần trang bị cho mình kỹ năng quản trị mạng và bảo mật thông tin, bởi nếu bị rò rỉ thông tin hoặc có một hack cơ xâm nhập vào máy tính chủ thì toàn bộ dữ liệu của công ty bạn sẽ bị ăn cắp, ảnh hưởng đến tất các dự án của công ty.

Kỹ năng xử lý sự cố máy tính

Đây cũng là một kỹ năng mang tính tiện ích bởi có nhiều quan niệm rằng những ai học ngành công nghệ thông tin đều có khả năng xử lý sự cố máy tính.

Trong quá trình làm việc những lập trình viên không thể tránh khỏi những trường hợp như máy lỗi win, hay lỗi phần cứng, phần mềm, vậy những lúc như thế này rất cần đến những kỹ năng xử lý sự cố máy tính của bạn.

 

Việc làm lập trình viên tại vũng tàu

Sử dụng thành thạo JavaScript

Nếu một lập trình việc đã có trong tay JavaScript thì vấn đề xin việc lập trình viên hay những việc làm liên quan đến ngành công nghệ thông tin đều trở lên dễ dàng và đây cũng là một trong những kỹ năng mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn ứng viên của mình có ở vị trí lập trình viên.

Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm

Làm việc trong ngành IT thường bạn sẽ phải làm việc nhóm, nếu làm việc theo ý tưởng của riêng bạn thì hiệu quả công việc sẽ không cao và độ sáng tạo cũng không có. Chính vì vậy, để trở thành một lập trình viên giỏi trước hết bạn phải có kỹ năng làm việc làm.

Ngoài kỹ năng làm việc nhóm ra, bạn còn phải trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp, nhiều người cho rằng một lập trình viên thì không trang bị kỹ năng giao tiếp vì đặc thù công việc của một lập trình viên không phải tiếp xúc với khách hàng. Tuy nhiên, nhận định là không đúng thực chất công việc của lập trình viên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng thậm chí họ còn phải tiếp xúc với cả những người nước ngoài, cả những cuộc thuyết trình dự án, nếu thiếu kỹ năng này rất khó cho lập trình viên phát triển lâu dài.

Kỹ năng đọc hiểu tiếng anh

Đọc hiểu ngôn ngữ tiếng anh là một trong những kỹ năng bắt buộc người lập trình viên cần phải biết Không pahir dĩ nhiên mà hầu hết các tin tuyển dụng về việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng anh, điều này chứng tỏ đây là một kỹ năng rất quan trọng và nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhìn thấy kỹ năng này ở ứng viên của mình. Chính vì vậy, để có thể tìm việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu thành công thì bạn cần trang bị cho mình khả năng tiếng anh thật tốt nhé.

Việc làm tester tại Vũng Tàu

Cách Hồ Chí Minh không xa, nơi là cái nôi của kinh tế chính trị và việc làm cả nước. Tại đây, thị trường việc làm IT tphcm vốn rất sôi động, thì tại Vũng Tàu với vị trí địa lý và kinh tế đầy tiềm năng đã và đang thu hút rất nhiều nguồn lực chuyển dịch từ Hồ Chí Minh về sống và làm việc. Một trong những công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tìm việc IT phần mềm tại thành phố biển vô cùng xinh đẹp này là công việc tester. Những người làm công việc Tester đảm nhiệm các công việc liên quan đến thử phần mềm, tìm ra các lỗi từ đó đưa ra đề xuất để sửa lỗi.

Bộ phận Tester rất quan trọng nếu không có bộ phận này thì sẽ không có khâu kiểm thử, sản phẩm khi đến với khách hàng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khác nhau, ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty và cũng có thể làm mất đi những khách hàng tiềm năng của bạn

Mô tả công việc làm tester tại Vũng Tàu (Design Verification Engineer)

1. Thực hiện test các lỗi trên web, app

2. Cùng với các thành viên trong nhóm đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành dự án

3. Chịu trách nhiệm test những chức năng trải nghiệm hữu ích nhất cho người dùng

4. Chịu trách nhiệm kiểm và test những vấn đề ảnh hưởng xấu đến chức năng của web

5.  Phân tích, theo dõi kết quả test – fix

6. Có trách nhiệm tương tác và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tiếp nhận dự án và sửa các lỗi trong dự án.

Những kỹ năng cần có của một tester (Design Verification Engineer)

  • Kỹ năng về ngôn ngữ lập trình
  • Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh thành thạo
  • Ưu tiên những ứng viên biết về OOP - Object Oriented Programming
  • Những kiến thức cơ bản về phần cứng như RAM, Register…

Những tố chất nào sẽ tạo lên một tester chuyên nghiệp

Việc làm lập trình viên tại vũng tàu

Để trở thành một tester chuyên nghiệp bạn cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố hỗ trợ bạn thành công hơn trong nghề tester phải nhắc đến tố chất. Vậy đối với người tester cần những tố chất nào.

Nhanh nhẹn và thông minh

Theo một thống kê mới nhất thì hầu hết những người làm việc liên quan đến ngành công nghệ đều có chỉ số IQ cao, những thuật toán khó hiểu và rắc rối nếu không sử dụng những kỹ năng cộng với tố chất bạn có thì rất khó có thể giải quyết  vấn đề.

Internet không chỉ phát triển trong nước mà nó còn có sức mạnh lan tỏa cả thế giới, điều này càng đòi hỏi những ứng viên phải bắt kịp những công nghệ mới nhất, nếu không bạn sẽ là người đi sau thời đại; điều này đồng nghĩa với việc bạn là người thất bại.

Là người tỉ mỉ và cẩn thận

Tố chất này rất cần thiết đối với một người tester bởi nếu không tỉ mỉ và cẩn thận thì bạn không thể phát hiện ra những lỗi nhỏ, việc phát hiện ra các lỗi và đề xuất hướng giải quyết đòi hỏi người tester phải thật tập trung, nếu bạn là người cẩu thả, vội vàng và hấp tấp thì bạn sẽ không thể  đảm nhiệm lâu dài ở vị trí này.

Sử dụng ngôn ngữ tiếng anh tốt

Công việc thường ngày của một tester hầu hết đều phải tiếp xúc với tiếng anh, chính vì vậy những ứng viên giỏi tiếng anh sẽ là một lợi thế, việc biết tiếng anh sẽ giúp công việc của bạn trở lên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt tố chất này sẽ  tạo điều kiện cho bạn phát triển

Những chia sẻ trên dây là những tố chất cần có ở một nhân viên tester hãy trang bị thật tốt cho bản thân để có thể tìm cho mình việc làm tester tại Vũng Tàu thành công nhé.

Việc làm quản lý dự án tại Vũng Tàu

Mô tả công việc project manager tại Vũng Tàu

1, Chịu trách nhiệm chuẩn bị kế hoạch và nội dung dự án

2, Đảm bảo tiến độ dự án đúng kế hoạch để bàn giao

3,…

Mức lương của một nhân viên quản lý dự án tại Vũng Tàu

Dựa theo công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn, đối với vị trí quản lý dự án - project manager tại vũng tàu sẽ có mức lương trung bình từ 7 – 15 triệu đồng/tháng. Nhưng đây không phải mức lương cao nhất, mức lương có thể cao hơn tùy thuộc vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm mà ứng viên có.

Tìm việc làm IT tại Vũng Tàu ở đâu nhanh và hiệu quả nhất

Tìm việc làm IT tại Vũng Tàu từ các mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội được coi là kênh thông tin khá mạnh và được phủ sóng rộng rãi ở khắp mọi nơi, những thông tin xuất hiện trên google thì mạng xã hội cũng có thể cung cấp cho người dùng. Mạng xã hội không chỉ là nơi kết bạn làm quen mà nó còn mang đến những thông tin hữu ích cho quá trình tìm việc làm IT tại Vũng Tàu của bạn.

Những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất phải kể đến những kênh như facebook, zalo, linkedin. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối với mạng xã hội và một tài khoản đăng nhập là bạn có thể tìm những thông tin tuyển dụng việc làm IT tại Vũng Tàu.

Cách tìm việc làm IT tại Vũng Tàu nhanh nhất đó là cách tham gia các Group việc làm liên quan đến ngành công nghệ thông tin như: việc làm tester tại Vũng Tàu, việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu, việc làm project manager tại Vũng Tàu… sau khi truy cập bạn có thể sàng lọc những việc làm nào phù hợp nhất với mình để ứng tuyển.

Tìm việc làm IT tại Vũng Tàu trên trang tuyển dụng việc làm trực tuyến

Đây là hình thức thông dụng nhất hiện nay, để giúp những ứng viên đang có nhu cầu tìm những việc làm như việc làm tester tại Đà Nẵng, việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu, việc làm project manager tại Vũng Tàu, … và những việc làm liên quan đến lĩnh vực IT nhanh và hiệu quả nhất bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm tại Timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc làm IT tại Vũng Tàu

Trước tiên bạn hãy truy cập vào Timviec365.vn. Ngay ở giao diện trang chủ xuất hiện thanh công cụ tìm kiếm việc làm, sau đó điền những thông tin cơ bản như sau

Bước 1: Trong mục ngành nghề chọn: Việc làm IT phần mềm

Bước 2: Trong mục tỉnh thành chọn: Vũng Tàu

Và cuối cùng là thực hiện tìm kiếm, lúc này hệ thống sẽ trả về cho bạn tất cả những việc làm IT tại Vũng Tàu, lúc này bạn chỉ cần xem chi tiết các thông tin tuyển dụng từ đó lực chọn ra cho mình những công việc phù hợp nhất.

Ngoài ra, để nâng cao chức năng tìm kiếm bạn có thể chọn chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây chức năng này sẽ hỗ trợ cho ứng viên tìm kiếm những việc làm IT tại Vũng Tàu gần nhất với nơi bạn ở. Tìm việc làm nhanh tại Timviec365.vn không chỉ giúp bạn tìm được công việc ưng ý mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

>>> Áp dụng tương tự khi tìm việc làm marketing - PR tại Bà Rịa Vũng Tàu, khi đó tại bước 1 bạn sẽ chọn việc làm Marketing, còn bước 2 chọn địa điểm tại Vũng Tàu. Như vậy là bạn có thể tìm việc làm Marketing rất nhanh chóng tại đây rồi đó!

Tìm việc làm IT tại Vũng Tàu nhanh hơn với chức năng tìm kiếm quanh đây

Timviec365.vn không chỉ được người dùng biết đến là website cập nhập những việc làm IT tại Vũng Tàu nhanh nhất mà ở đây còn luôn cập nhập những thông tin việc làm ở 63 tỉnh thành tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho những ai đang có nhu cầu tìm việc.

Việc làm lập trình viên tại vũng tàu

Thời gian mới đây Timviec365.vn mới đưa ra một chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây chức năng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm IT tại Vũng Tàu và những việc làm như việc làm lập trình viên tại Vũng Tàu, việc làm quản lý dự án tại Vũng Tàu - project manager, việc làm tester tại Vũng Tàu…

Hướng dẫn sử dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Timviec365.vn. Ngay dưới thanh công cụ tìm kiếm việc làm có chứa chức năng tìm kiếm quanh đây. Để định vị chuẩn nhất bạn hãy đảm bảo làm đúng các bước sau đây:

+B1: Nhập ngành nghề bạn đang muốn ứng tuyển

+ B2: Nhập vị trí chính xác nơi bạn đang sống.

Việc nhập chính xác địa chỉ sẽ giúp bạn định vị được công việc gần nhất.

+ B3: Chọn bán kính

Bạn có thể tùy chọn bán kính sao gần nhất với bạn. Từ các thông tin bạn cung cấp cho websITe hệ thống sẽ trẻ về cho bạn những kết quả có những thông tin tuyển dụng có bán kính trùng khớp với bạn kính của bạn mong muốn.

Để biết chi tiết các thông tin tuyển dụng, bạn chỉ cần thực hiện click vào các hình icon được tô màu đỏ, ấn xem chi tiết để chọn lọc các công việc phù hợp với mình nhất.

Hơn thế nữa khi truy cập vào Timviec365.vn bạn còn được trải nghiệm với rất nhiều chức năng hữu ích, những chức năng sẽ hỗ trợ cho ứng viên tìm việc làm nhanh và thành công.

- Chức năng so sánh, tra cứu lương: Chức năng so sánh và tra cứu lương sẽ giúp người tìm việc so sánh mức lương hiện tại với mức lương trung bình trên thị trường ở với vị trí tương đương hiện nay là bao nhiêu; so sánh mức lương công ty trả cho vị trí công việc của bạn với các mức lương các công ty khác trả chênh lệch nhiều không; ngoài ra chức năng này còn gợi ý cho bạn những vị trí công việc tương đương đang được tuyển dụng.

- Tải miễn phí các biểu mẫu, hồ sơ xin việc, thư, đơn xin việc, cv xin việc miễn phí: Đây là những thủ tục bổ sung cho hồ sơ xin việc giúp bộ hồ sơ của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm IT tại Vũng Tàu, chúc các bạn thành công.


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype