Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ tháng 06/2021 (8 việc làm)

Công ty Cổ phần iPOS.vn

Nhân viên kinh doanh phần mềm bán hàng

Công ty Cổ phần iPOS.vn

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 04/01/2021)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP VITOP MEDIA MEKONG

BACK-END & FRONT-END DEVELOPER

CÔNG TY CP VITOP MEDIA MEKONG

Địa điểm: Cần Thơ

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/11/2020)

xem thêm Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/12/2020)

xem thêm Xem thêm

Congtydata

Lập trình viên FrontEndBackEnd

Congtydata

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 24/09/2020)

xem thêm Xem thêm

Congtydata

Lập trình viên Full-stack

Congtydata

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 24/09/2020)

xem thêm Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 1 - 3 triệu (Hạn nộp: 30/12/2021)

xem thêm Xem thêm

Ngành nghề có thể bạn sẽ quan tâm:

IT Phần cứng - mạng

 

Thiết kế web

 

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thực trạng tìm việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ

Ngày nay, với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin, bạn có vô vàn cơ hội bước vào làm việc tại ngành nghề phát triển nhất, có xu hướng ổn định nhất ở cả thời điểm hiện tại lẫn tương lai. Tại thị trường việc làm IT tphcm thì bạn có rất nhiều cơ hội tìm việc làm, còn tại Cà Mau có cơ hội việc làm IT cho bạn tại đây? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Công nghệ thông tin nói chung còn được gọi là IT, là một thuật ngữ bao gồm việc trao đổi, lưu trữ và sử dụng những luồng thông tin và hệ thống máy tính sử dụng nhằm phân phối cũng như xử lý dữ liệu. Có rất nhiều ngành nghề được bao hàm trong đó. Ở bài viết này, chúng ta quan tâm đến những cơ hội về việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ.

Thực trạng tìm việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ

Thực trạng tìm việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ

Việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ nói riêng và trong cả nước nói chung bao gồm những công việc nghiên cứu, phát triển, duy trì cho cả hệ thống phần mềm, bên cạnh đó còn phát triển cả phần cứng phục vụ vào các mục đích khoa học, y tế, công nghiệp.

Theo như dự kiến kế hoạch của Cần Thơ về phát triển kinh tế, đến năm 2035, ngành CNTT mà trong đó IT phần mềm sẽ được đánh giá là ngành then chốt. Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều công ty hoạt động mảng công nghệ cả trong và ngoài nước thì nguồn nhân lực của ngành IT phần mềm chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Mục tiêu của cả nước đối với ngành Công nghệ thông tin là tới năm 2020 thì cả nước cần đến 1 triệu nhân lực. Trên thế giới, ngành công nghệ thông tin được phân chia thành hai mảng lớn là mảng khoa học máy tính và mảng kỹ thuật máy tính  nhưng tại Việt Nam, ngành Công nghệ thông tin lại được phân chia ra rất nhiều hạng mục khác nhau, thậm chí phạm vi của ngành còn bao chưa lĩnh vực bên ngoài máy tính. Với xu hướng tất yếu của thị trường thì nhu cầu việc làm công nghệ thông tin tại Cần Thơ cũng tập trung vào lĩnh vực IT phần mềm như những vị trí lập trình viên, kỹ sư thiết kế phần mềm, kỹ sư hệ thống mạng, chuyên viên thiết kế web, chuyên viên lập trình web, an ninh mạng,...

Cơ hội tìm việc IT phần mềm tại Cần Thơ

IT phần mềm nằm trong ngành Công nghệ thông tin nên tầm phát triển của nó cũng không nằm ngoài sự phát triển chung của ngành. Có thể nói, IT phần mềm chính là một cánh cửa mở rộng cho tất cả mọi người, nó đòi hỏi những nhân lực tham gia vào cần đảm bảo những tố chất thiết yếu nhất về khả năng tính toán, tư duy logic. Ngoài ra phải trang bị các kỹ năng khác phục vụ cho công việc như giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng ngoại ngữ.

Điều kiện đào tạo tốt, cơ hội nghề nghiệp phong phú

Những cơ hội nghề nghiệp trong ngành IT phần mềm tại Cần Thơ vô cùng hấp dẫn. Đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp nếu như có chuyên môn giỏi, tiếng Anh tốt cũng như có những kỹ năng mềm cần thiết nhất, lại tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành IT phần mềm thì đều có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ với một mức thu nhập cao, đi kèm đó là điều kiện làm việc thoải mái, tự do, có nhiều cơ hội thăng tiến như có thể mở công ty riêng hoặc ra nước ngoài làm việc,...

Cơ hội tìm việc IT phần mềm tại Cần Thơ

Cơ hội tìm việc IT phần mềm tại Cần Thơ

Các bạn có thể tham gia tuyển nhân viên phần mềm ở nhiều mảng khác nhau bao gồm phân tích hệ thống, dữ liệu, lập trình viên,... Nếu như có thể phát triển hơn về kỹ năng thì bạn còn có cơ hội đảm nhận những vị trí cấp cao hơn như Chuyên gia quản điều phối các dự án về IT phần mềm tại Cần Thơ hoặc trở thành giảng viên giảng dạy các mảng IT phần mềm ở những trung tâm dạy nghề, các trường học trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

Ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng thì ngành tin học ứng dụng chủ yếu tập trung đào tạo theo hướng liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp, chú trọng tới việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, đào tạo để sinh viên có thể xử lý tốt công cụ và kỹ thuật công nghệ phần mềm hiện đại nhằm phát triển phần mềm chuyên nghiệp nâng cao. Đồng thời có khả năng xây dựng và phát triển hệ thống điện tử thương mại, truyền thông,...

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành IT phần mềm tại Cần Thơ cao

Trên cả nước nói chung, có thể nói hiện trạng đang khát nhân lực một cách trầm trọng trong ngành Công nghệ thông tin. Dự báo đến năm 2020 từ các chuyên gia về nhân sự thì cả nước sẽ cần khoảng 1,2 triệu lao động ngành IT. Với con số này quả thực đã mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm tại Cần Thơ tốt cho cả một thế hệ trẻ hiện nay, những người có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ thông tin nói chung và IT phần mềm nói riêng.

Riêng tại Cần Thơ, vốn được biết đến là trung tâm trọng điểm khu vực miền Nam, thành phố trực thuộc Trung Ương của cả nước, là nơi có nền kinh tế phát triển khá nhanh và mạnh so với nhiều thành phố lớn khác trên cả nước thì đương nhiên ngành IT phần mềm sẽ càng trở thành một thế mạnh lớn của tỉnh, vì nó sẽ góp phần thúc đẩy nhanh chóng và hiệu quả nền kinh tế Cần Thơ hơn nữa. Do nhu cầu nguồn nhân lực IT phần mềm tại Cần Thơ đang rất cao vì thế bạn nên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nhanh chóng ứng tuyển tìm việc làm nhanh tại Cần Thơ.

Học IT phần mềm ở đâu tại Cần Thơ

Học IT phần mềm tại Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT là ngôi trường có uy tín hàng đầu về việc đào tạo ngành Công nghệ thông tin nói chung và IT phần mềm nói riêng, đảm bảo chất lượng và trình độ cao cho người học sau khi tốt nghiệp, mang tới nhiều cơ hội về việc làm cho sinh viên ở cả trong và ngoài nước. Mỗi năm trường Đại học FPT Cần Thơ là địa chỉ lựa chọn tin cậy của rất nhiều bạn trẻ, nhiều người đăng ký chuyên ngành IT phần mềm để học.

Nói về chuyên ngành đào tạo tại đây, trường Đại học FPT Cần Thơ đã đào tạo và tuyển sinh ở hai chuyên ngành là Kỹ thuật phần mềm và An ninh thông tin. Trong đó ngành IT phần mềm bao gồm hai chuyên ngành hẹp hơn là kỹ sư phần mềm Anglo – American – Australians và kỹ sư cầu Nhật Bản.

Tại đây, học viên, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên về mảng IT, lại được săn đón bởi các doanh nghiệp đến từ nhiều tập đoàn nổi tiếng về IT như IBM, Tập đoàn FPT,...

Học IT phần mềm ở đâu tại Cần Thơ

Học IT phần mềm ở đâu tại Cần Thơ

Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ chuyên gia cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản nhất cũng như kiến thức về việc phát triển phần mềm. Học lý thuyết luôn được đi kèm với thực hành cho nên đảm bảo cân bằng giữa lý thuyết với thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể vững tin với kinh nghiệm thực tế. Đây chính là nền tảng cho các bạn sinh viên dấn thân và tìm kiếm cơ hội việc làm IT Hà Nội, tại Cà Mau hay tại bất cứ đâu mà bạn muốn. 

Học IT phần mềm tại Đại học Cần Thơ

Bạn có thể trau dồi cho mình những kiến thức về mảng IT phần mềm tại khoa Công nghệ thông tin & Truyền thông tại Đại học Cần Thơ. Ngôi trường này đã thiết lập được các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với nhiều công ty và doanh nghiệp nhằm phục vụ hiệu quả cho quá trình đào tạo cũng như đáp ứng nhu cầu về ngành IT phần mềm cho các đơn vị việc làm đó. Từ đó có thể đảm bảo những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên IT phần mềm nói riêng tại Cần Thơ.

Học IT phần mềm tại Đại học Nam Cần Thơ

Cũng tương tự với Đại học Cần Thơ, đại học Nam Cần Thơ cũng xây dựng khoa Công nghệ thông tin. Ngôi trường này đã mang tới cho sinh viên nhiều tri thức bổ ích về mảng IT phần mềm cũng như cả chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đồng thời tạo ra rất nhiều cơ hội tốt để sinh viên có thể đạt được những kết quả học tập tốt nhất phục vụ cho quá trình tìm việc cũng như làm việc sau khi ra trường. Các bạn hoàn toàn có được khả năng hòa hợp với thị trường lao động đòi hỏi trình độ cao ở mảng ngành IT phần mềm.

Một số việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ đang hot

Việc làm lập trình viên tại Cần Thơ

Lập trình viên (Developer) hay còn gọi là việc làm developer tại Cần Thơ đang là nhu cầu của nhiều công ty doanh nghiệp, cũng là những người tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ như phần mềm ứng dụng, hệ thống thông tin phục vụ cho các hoạt động điều khiển hệ thống máy móc, xử lý dữ liệu,... như là hệ thống điều khiển máy tiện, máy hàn, camera, những phần mềm xử lý âm thành, hình ảnh và văn bản,...

Nhu cầu tuyển dụng vị trí này rất nhiều, trong đó nổi cộm lên cái tên Công ty Axon Active vì nhu cầu tuyển dụng lập trình viên tại đây khá nhiều.

Theo những thông tin cơ bản nhất thì đây chính là một công ty phần mềm Thụy Sĩ có chi nhánh tại Việt Nam với thời gian hơn 8 năm nay, từ tháng 3/2017 Công ty này đã mở thêm chi nhánh mới tại Cần Thơ do đó nhu cầu tuyển dụng các vị trí IT khá cao, trong đó có lập trình viên.

Lại nói về lĩnh vực hoạt động, Axon chuyên phát triển về mảng phần mềm ở lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp và tài trình với các ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, iOs, .Net, Android,... cho những vị khách hàng nước ngoài  bao gồm Nhật Bản, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Mỹ.

Việc làm lập trình viên tại Cần Thơ

Việc làm lập trình viên tại Cần Thơ

Có hàng chục cơ hội dành cho vị trí Java Developers và Network and System Administrator, đồng thời còn rất nhiều việc làm hấp dẫn khác nữa để đảm bảo kế hoạch có hàng trăm nhân viên tại chi nhánh Cần Thơ.

Khi lựa chọn việc làm lập trình viên tại Axon Active, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích, quyền lợi. Bao gồm:

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được sử dụng tiếng Anh hoàn toàn và làm việc với khách hàng là người nước ngoài trực tiếp giúp bạn có thêm cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh

• Được đào tạo chuyên sâu hơn ở mảng kỹ thuật chuyên môn, quy trình làm việc và ngoại ngữ từ những chuyên gia người Thụy Sỹ

• Các lập trình viên có cơ hội trở thành Full – stack Developer

• Chế độ lương và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn, tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, teambuilding,...

• ...

>>> Còn nếu bạn muốn tìm một công việc đòi hỏi có sự sáng tạo nhạy bén trong đó thì tìm việc làm marketing - PR tại Cần Thơ trên Timviec365.vn sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình

Việc làm quản lý dự án tại Cần Thơ

Có thể nhận biết vị trí này bằng tên gọi khác là việc làm Project Manager tại Cần Thơ. Họ đảm nhận việc quản lý tất cả những dự án về phát triển phần mềm cho các ứng dụng công nghệ thông tin, nắm bắt từ khâu lên kế hoạch cho tới quá trình thực hiện. Nhiệm vụ này cũng đòi hỏi phải lập mục tiêu cho các dự án hay những vấn đề được ưu tiên, lập kế hoạch về ngân sách cũng như thời hạn để hoàn thành dự án. Ngoài ra, người quản lý dự án còn phụ trách lên kế hoạch đàm phán với những người nắm giữ tiền cọc của dự án.

Cụ thể hơn, công việc hàng ngày mà một Project Manager (PM) phải làm đó chính là:

 • Lập kế hoạch cho nhân sự và cho các dự án
 • Theo dõi quy trình của dự án, báo cáo tình trạng cho khách hàng
 • Trao đổi với nhóm làm việc để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng
 • Quản lý đội nhóm
 • Báo cáo và ghi nhận thống kê nhằm rút kinh nghiệm
 • ...

Tại Cần Thơ có rất nhiều công ty tuyển dụng vị trí này, trong đó Công ty Trách nhiệm hữu hạn Digi – Texx Cần Thơ thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng Project Manager toàn thời gian. Công ty đưa ra các mô tả và yêu cầu công việc cụ thể như sau, bạn có thể tham khảo:

- Mô tả công việc:

 • Nhận, kiểm tra dữ liệu từ Giám đốc sản xuất và khách hàng
 • Lập kế hoạch thực hiện dự án
 • Viết tài liệu dự án
 • Đào tạo nhằm đảm bảo nhân viên có thể hiểu rõ được các yêu cầu dự án
 • Theo dõi, kiểm tra tiến độ của dự án được thực hiện
 • Giải quyết các vấn đề có liên quan đối với công cụ thực hiện công việc
 • Đưa ra các ý tưởng cải thiện hệ thống khách hàng
 • Liên hệ với khách hàng khi cần thiết

- Yêu cầu:

 • Thành thạo tiếng Anh chuyên ngành, biết cách giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Có kiến thức về photoshop và thiết kế đồ họa
 • Linh hoạt và đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ một lúc
 • Có các kỹ năng sau: ra quyết định, kỹ năng phân tích thông tin và dữ liệu, quyết đoán trong việc tạo tài liệu dự án, báo cáo cũng như cập nhật, giám sát
 • Giải quyết các câu hỏi và khiếu nại của khách có liên quan tới các dự án

Việc làm kỹ sư cầu nối tại Cần Thơ

Việc làm kỹ sư cầu nối có nghĩa là việc làm BrSE tại Cần Thơ là người làm nhiệm vụ trung gian, đứng giữa những kỹ thuật viên , những người làm kinh doanh với khách hàng. Họ chính là những nhân tố quyết định sự thành công của dự án.

Việc làm kỹ sư cầu nối tại Cần Thơ

Việc làm kỹ sư cầu nối tại Cần Thơ

Tùy từng quy mô dự án mà quyết định tuyển dụng việc làm Brse tại Cần Thơ. Nếu như team làm việc dưới 10 người thì chỉ cần một người kỹ sư cầu nối. Còn đối với những dự án có từ 12 thành viên trở lên thì sẽ có nhiều BrSe và mỗi một BrSE sẽ đảm nhận một giai đoạn khác nhau và có một Leader BrSE phụ trách quản lý.

Việc làm kiểm thử phần mềm tại Cần Thơ

Việc làm kiểm thử hay còn gọi là việc làm Tester tại Cần Thơ chỉ những người làm công việc chuyên kiểm tra và thử nghiệm để tìm kiếm ra những lỗi của ứng dụng, của chính các phần mềm được người lập trình viên tạo ra.

Việc làm kiểm thử phần mềm được xác định là một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong các dự án về viết ứng dụng, viết phần mềm. Chính họ là những người tham gia vào công đoạn hoàn thiện phần mềm đó, đảm bảo chắc chắn phần mềm có thể đi vào hoạt động một cách hiệu quả.

Các công ty phần mềm ở Cần Thơ

Trung tâm Công nghệ phần mềm

Trung tâm Công nghệ phần mềm tại thành phố Cần Thơ có tên giao dịch quốc tế là Cantho Software Park, hay được viết tắt là CSP, đây vốn là một trong số các trung tâm về công nghệ phần mềm tập trung có mặt đầu tiên trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long.

Đặc điểm về nhân sự của công ty là có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng lực, đầy sự sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chính họ là nhân tố khẳng định tên tuổi của CSP, đưa CSP trở thành đơn vị đi đầu hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, phát triển mảng Công nghệ thông tin và truyền thông tại Cần Thơ cũng như trong Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Những sản phẩm phần mềm, giải pháp Công nghệ thông tin hay website mang thương hiệu của CSP lúc nào cũng đảm bảo mang tới cho khách hàng rất nhiều tiện ích với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng mà vẫn đảm bảo độ hiệu quả cao như mong đợi của khách. Đồng thời chúng còn được bảo đảm an toàn cao, bảo mật tốt. Với nhiều năm hoạt động trong mảng IT phần mềm tại Cần Thơ, CSP đã khẳng định được vị thế của mình và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng ở các lĩnh vực như hỗ trợ thi công mạng và cung cấp các dịch vụ phần mềm.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dữ liệu phần mềm Mê Kong

Các công ty phần mềm ở Cần Thơ

Các công ty phần mềm ở Cần Thơ

Sớm nhận ra tầm quan trọng của Công nghệ thông tin trong đời sống hiện đại, đảm bảo cho cuộc sống thêm phần tiện lợi hơn, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dữ liệu phần mềm Mê Kông hay còn gọi là Mekong Data đã chính thức đóng góp vào sự phát triển của công nghệ tại thành phố Cần Thơ từ năm 2007. Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực thương mại – điện tử, quản lý thương mại và cung cấp các ứng dụng cho Smartphone.

Tại đây có đội ngũ chuyên gia đến từ các nước Việt Nam, Nhật Bản nên Công ty có thể đưa ra cam kết về việc sẽ tạo ra nhiều dịch vụ mới và tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng được hiệu quả hơn bao giờ hết.

Còn rất nhiều địa chỉ hoạt động về mảng việc làm IT phần mềm tại Cần Thơ mà chúng ta không thể kể hết ra đây được. Nắm bắt thông tin về họ nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm. Để nhanh chóng hơn, hãy đến với Website Timviec365.vn và trải nghiệm những dịch vụ tìm việc làm tuyệt vời nhất nhé!


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại