Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Hải Dương tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Dương mặc dù trước đây còn gặp nhiều khó khăn trên con đường gây dựng và phát triển; nhưng nhờ vào sự phấn đấu không ngừng của toàn nhân dân cùng các cấp chính quyền địa phương mà Tỉnh hiện nay đã vươn lên được vị trí khá cao trong khu vực về nền kinh tế. Và đây cũng là những động lực để phát triển đa ngành nghề hoạt động trên địa bàn tỉnh, trong đó việc làm IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn. Đồng thời cũng thu hút được nhiều nhân lực trẻ, tuy nhiên không phải ai cũng  nắm rõ được tình hình cũng như vấn đề liên quan đến việc làm này. Vậy cũng cùng tìm hiểu những nội dung dưới đây nhé!

việc làm it phần mềm tại Hải Dương

1. Tình hình việc làm IT phần mềm tại Hải Dương

IT phần mềm là một trong những ngành nghề có nhiều triển vọng phát triển đối với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thực tế thì thuật ngữ IT, viết tắt từ Information Technology được sử dụng cũng như xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hay công việc hằng ngày của chúng ta. Nó có nghĩa là công nghệ thông tin và phần mềm là tập hợp, lưu trữ các dữ liệu hướng dẫn cho thiết bị điện tử như máy tính biết cách làm việc và hoàn toàn trái ngược lại với phần cứng vật lý.

Là công việc liên quan đến phần mềm máy tính; thu thập dữ liệu, tiến hành khắc phục hay sửa chữa lỗi khi cần thiết. Chính nhờ việc làm IT phần mềm mà nhiều vấn đề khác cũng được xử lý và giúp ích rất nhiều đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể quản lý cũng như sử dụng được các dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên với các lĩnh vực liên quan của ngành nghề này tại Hải Dương cũng có cơ hội được phát triển và mở rộng hơn nữa trong những năm gần đây nhờ vào sự tiến bộ của khoa học công nghệ và sự phát triển kinh tế vượt bậc của tỉnh. Vậy tình hình việc làm IT     phần mềm ở Hải Dương đang có diễn biến ra sao?

1.1. Việc làm IT phần mềm có sự ảnh hưởng đến đời sống, nền kinh tế, nền giáo dục của tỉnh Hải Dương ra sao?

Dựa vào thực tế thì có thể nói ngành IT phần mềm có mối liên kết và nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một lĩnh vực nào đối với cuộc sống công nghệ thời 4.0 như hiện nay. Tại Hải Dương khi nền kinh tế hội nhập đa quốc gia, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tăng; từ đó cũng hình thành xu hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa. Ngoài ra khi các bạn đã từng tiếp xúc với bất kỳ một công nghệ phần mềm nào thì cũng khó có thể từ bỏ sử dụng sau đó, lâu ngày sẽ dẫn đến thành thói quen và từ đó những ứng dụng phần mềm hay công nghệ phần mềm cũng sẽ gắn liền với công việc, cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên đó cũng chưa phải là tất cả sự ảnh hưởng của IT phầm mềm, để các bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài nội dung thể hiện rõ nét nhất về sức ảnh hưởng của ngành nghề này tại Hải Dương.

1.1.1. Đối với nền kinh tế

Như các bạn đã có thể thấy, những thành tựu công nghệ thông tin cũng đang được áp dụng và sử dụng phổ biến thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Nhờ những phần mềm mà việc truyền tải, tìm hiểu kiến thức hay quản lý công việc của cá nhân, tổ chức cũng dễ dàng hơn. Hiện nay, nhiều công việc cũng cần sử dụng đến trực tuyến để việc xử lý được thuận tiện hơn; thậm chí những văn bản hay tài liệu được sử dụng hằng ngày cũng sẽ được lưu trữ trên các phần mềm của máy tính để dễ dàng khi tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra việc phát triển việc làm IT phần mềm tại Hải Dương cũng mang lại nhiều cơ hội để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn đối với các doanh nghiệp tham gia vào hoạt động kinh doanh. Đồng thời cũng nhiều hình thức kinh doanh online được ra đời nhờ vào sự phát triển phần mềm của công nghệ thông tin; mang lại doanh thu khổng lồ cho các tổ chức. Thêm vào đó là nền kinh tế của Hải Dương cũng được hoàn thiện hơn khi có cơ hội được kết nối với nhiều nền kinh tê khác trên toàn quốc và toàn cầu.

việc làm it phần mềm tại Hải Dương ảnh hưởng kinh tế

1.1.2. Đối với đời sống thường nhật

Có một điều tôi có thể chắc chắn được với các bạn là, trong mỗi chúng ta ai cũng đã và đang sử dụng ít nhất một phần mềm công nghệ thông tin; thậm chí nó còn là những ứng dụng không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Chúng ta có thể tiếp cận được nhiều phương tiện giải trí, học tập, làm việc và dần dần chúng sẽ trở thành thói quen. Việc chúng ta xây dựng những giá trị mới, những sản phẩm ứng dụng phần mềm cũng được mở rộng, phát triển hơn nữa và tạo ra những sự đột phá trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống – xã hội của chúng ta.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Hải Dương

Đối với thời đại của công nghệ thông tin như hiện nay thì ngành IT cũng là một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh Hải Dương, có một đặc điểm vô cùng lý tưởng của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đó chính là nhu cầu về phát triển phần mềm là vô cùng lớn. Điều này cũng đóng góp khá nhiều đối với sự phát triển nhanh chóng của việc làm IT phần mềm, mở ra nhiều cơ hội cho nguồn nhận lực thuộc ngành IT nói chung, đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên có đầy tham vọng.

Theo như Bộ thông tin và Truyền thông thì từ nay cho đến 2020, cả nước sẽ thiếu đếnn 500.000 nhân lực ngành IT, trong đó tỉnh Hải Dương cũng chiếm con số không hề nhỏ. Tuy nhiên đó chưa phải là điểm dừng, với chiến dịch Cách mạng 4.0 đang ngày một gần thì công nghệ thông tin nói chung và IT phần mềm nói riêng cũng sẽ thực sự sẽ rơi vào tình trạng “khát” nguồn nhân lực.

Đặc biệt khi ngành IT phần mềm lại là một trong những ngành cần đến rất nhiều những kiến thức thực tế so với những ngành khác, và các chuyên gia đầu ngành cũng đưa ra nhận định rằng hơn 50% vị trí thuộc việc làm IT phần mềm dành mức lương hơn 20 triệu đối với các ứng viên có 2 năm kinh nghiệm.

Với tốc độ tăng trưởng ngành nghề như vậy thì nhu cầu nguồn nhân lực cũng sẽ ngày càng tăng, đồng thời đây cũng là sự chuyển dịch tất yếu trong quá trình biến đổi nền kinh tế Công nghệ ứng dụng cao như Hải Dương. Và đứng trước những nhu cầu lớn về nhân lực như vậy thì cũng nhiều ứng viên đã nắm bắt được và lựa chọn ngành công nghệ thông tin để theo học, tuy nhiên thì các bạn cũng cần phải có sự đầu tư kiến thức cũng như xác định được những thách thức của ngành nghề, bởi công nghệ luôn được nâng cấp và đổi mới mỗi ngày để mang lại người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm it phần mềm tại Hải Dương

1.3. Thực trạng mỏng số lượng, yếu chất lượng của việc làm IT phần mềm tại Hải Dương

Đúng vậy, “mỏng số lượng, yếu chất lượng” chính là những từ phản ánh đúng với mặt hạn chế của việc làm IT phần mềm ở Hải Dương. Như ở trên thì chúng tôi cũng chia sẻ rằng việc làm này đang dần rơi vào tình trạng khát nguồn nhân lực, trong khi Tỉnh đang không ngừng đẩy mạnh các ngành nghề công nghệ thông tin hơn nữa, đặc biệt là IT phần mềm để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao đời sống của người dân.

Không chỉ vậy, chất lượng nguồn nhân lực ngành này cũng đang có nhiều dấu hiệu giảm sút, không đáp ứng được cơ chế thị trường hiện nay. Hoặc chỉ số ít đáp ứng được đòi hỏi cũng như kỳ vọng của các doanh nghiệp. Trong khi ngành công nghệ thông tin thì lại đang phát triển, đổi mới hằng ngày, hằng giờ. Chính vì vậy mà vấn đề này trở thành chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và trở thành nỗi lo của Do vậy mà có những chiến dịch nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như các buổi hội thảo, sự kiện, buổi học nhanh,… được tổ chức thường xuyên hơn. Cùng với các cơ sở và trung tâm đào tạo ngành nghề IT phần mềm được tạo điều kiện để phát triển và nhận được sự ủng hộ của người lao động. Nhờ vào những yếu tố này mà chất lượng nguồn nhân lực cũng đã phần nào được cải thiện và nâng cao được động lực phát triển ngành nghề đa dạng lĩnh vực hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm

  • Những kinh nghiệm trong quá trình  tuyển dụng Hải Dương mới nhất được các ứng viên áp dụng thành công đều được trang Timviec365.vn tổng hợp lại mà bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm kiếm việc làm. 
  • Danh sách công việc dành cho ứng viên  tìm việc làm marketing - PR tại Hải Dương hot nhất hiện nay. 

2. Một số việc làm IT phần mềm tại Hải Dương đang có nhiều tiềm năng phát triển

2.1. Lập trình viên android, IOS

Android, IOS là hai hệ điều hành điện thoại phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Trên thực tế thì những chiếc điện thoại thông minh cũng đang trở thành một phương tiện hữu ích và thông dụng trong đời sống của chúng ta. Độ phủ sóng trên toàn tỉnh và trung bình một hộ gia đình tại Hải Dương đều có một chiếc điện thoại thông minh để sử dụng. Chình vì vậy mà cũng có nhiều công ty đã có cơ hội phát triển hơn nữa nhờ vào sự phổ biến này, các chuyên viên lập trình viên cũng đang được các nhà tuyển dụng “săn đón”.

Trên timviec365.vn cũng không quá khó để tìm được những thông tin tuyển dụng của vị trí này và mỗi tổ chức cũng có một bản mô tả chi tiết công việc khác nhau nhưng vẫn có thể tựu chung lại một vài nội dung để các bạn có thể tham khảo như sau:  Dịch vụ nhắn tin SMS: Tin nhắn thương hiệu, nhắn tin theo nhóm; dịch vụ giải trí trên di động: Mobile game, themes, nhạc chuông, hình nền, logo mạng; ứng dụng trên di động: Các ứng dụng trên hầu hết tất cả các nền tảng di động mới nhất; tư vấn hệ thống; bảo trì hệ thống; thông thạo các phần mềm ( Phần mềm quản lý, Phần mềm vận tải, Phần mềm điều hành, Phần mềm chăm sóc khách hàng, Phần mềm kế toán, …

Tuy nhiên đối với vị trí này thì các nhà tuyển dụng cũng có những yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn liên quan đến hỗ trợ công việc như: Java căn bản; thành thạo các tool: Eclipse, NetBean…, nắm vững kiến thức về OOP, MVC Architecture Model, design patterns, data structures và algorithms…

Lập trình viên

Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào quy mô công ty và khả năng làm việc. Tuy nhiên đây cũng không phải là mức lương cao nhất của vị trí này.

2.2. Thực tập sinh PHP// MySQL

Như ở trên chúng tôi cũng đã nói đến chất lượng nguồn nhân lực việc làm IT phần mềm tại Hải Dương đang cần được cải thiện và đây cũng chính là một trong những cơ hội dành cho các bạn sinh viên muốn trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc các bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Đồng thời cũng là phương pháp lựa chọn ra ứng viên sáng giá mà doanh nghiệp đang áp dụng, như vậy vừa có thể mang lại cơ hội cho người lao động vừa làm cho ứng viên thích nghi với văn hóa công ty. Hiện nay các doanh nghiệp tuyển dụng vị trí này thường có những yêu cầu không quá cao chỉ cần làm qua các đồ án, bài tập lớn liên quan đến ngôn ngữ PHP/MySQL; thậm chí còn ưu tiên những bạn chưa có kinh nghiệm trong lập trình PHP/MySQL.

Khi đảm nhận vị trí này thì các bạn sẽ được đào tạo kiến thức về PHP/MySQL, HTML, CSS, jquery - Javascript từ cơ bản đến chuyên sâu theo phương án cầm tay chỉ việc; có cơ hội được tiếp cận với các dự án thực tế của công ty. Sau khoảng thời gian kết thúc thực tập thì các bạn đạt được những chỉ tiêu doanh nghiệp đề ra thì sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

2.3. Chuyên viên SEO Website

Có thể các bạn đã biết thì vai trò của các website đối với các doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh là vô cùng quan trọng và dựa theo những chuyên gia đầu ngành thì bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng đều cần ít nhất một địa chỉ website. Bởi thực tế chức năng của website này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều chi phí quảng bá khác của doanh nghiệp, trong khi khả năng thu hút khách hàng là một lượng như nhau. Chính nhờ những điều này mà việc làm IT phần mềm tại Hải Dương này cũng có nhiều cơ hội được phát triển hơn nữa, và cũng thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực.

Chuyên viên SEO web

Công việc chủ yếu của việc làm này sẽ tùy thuộc vào tính chất cũng như quy mô của doanh nghiệp có nhu cầu, nhưng nội dung chính của vị trí này các bạn cần biết là: Lập kế hoạch phân tích đánh giá từ khóa, đánh giá thị trường thông qua mức độ tìm kiếm từ khóa; quản trị website, tối ưu Onpage, Offpage; phân tích, đánh giá từ khóa và lập kế hoạch SEO cho website; biên tập nội dung/hình ảnh trên web, t ối ưu website, SEO website lên top google; xây dựng backlink, site vệ tinh, mạng xã hội, forum cho website; đưa ra chiến lược (mục tiêu ngắn hạn và dài hạn) cụ thể để đẩy từ khóa trong từng giai đoạn khác nhau; xử lý các lỗi xảy ra trong quá trình seo; thực hiện các yêu cầu khác từ Leader và cùng team triển khai và thực hiện các hoạt động tối ưu website… Ngoài cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến vấn đề website khi được khách hàng yêu cầu.

Với vai trò cũng như mức độ khó của công việc như vậy thì các doanh nghiệp cũng có nhiều sự kỳ vọng đối với ứng viên, đó là phải hiểu sâu kiến thức về Onpage – Offpage; sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO như: Google webmaster tools, Analytics,...; am hiểu và có kinh nghiệm về SEO website, seo web thương mại điện tử, web tin tức.

Khi các bạn đảm nhận vị trí này mà thực sự có năng lực làm việc thì mức thu nhập sẽ không dưới 20 triệu và cơ hội thăng tiến cũng rất cao. Nếu các bạn đang đam mê và muốn tìm việc làm này thì hãy cố gắng trau dồi các kiến thức chuyên ngành cùng với các kỹ năng cơ bản hỗ trợ công việc ngay từ bây giờ.

2.4. Chuyên viên tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin

Sức mạnh của các ứng dụng công nghệ thông tin thì có lẽ chúng ta cũng không cần bàn cãi gì nhiều, và thực tế vị trí này cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Khi truy cập vào các trang tìm việc cũng không quá khó để tìm thấy những thông tin tuyển dụng của vị trí này, đặc biệt là timviec365.vn. Công việc chính cần thực hiện là: Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng; tư vấn giải pháp ứng dụng các sản phẩm của công ty kết hợp với các sản phẩm, công nghệ khác có liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.; phối hợp với các bộ phận trong công ty và với các đối tác của công ty xây dựng hệ thống demo và tổ chức giới thiệu hệ thống demo với khách hàng; phân tích, viết các tài liệu: báo cáo tiền khả thi, báo cáo khả thi, thiết kế kỹ thuật, giải pháp kỹ thuật trong hồ sơ chào thầu,...; thực hiện các công việc quản lý dự án: phối hợp các bộ phận liên quan để lập kế hoạch triển khai dự án; theo dõi, kiểm tra việc thực hiện kế hoạch triển khai dự án và kiểm soát tiến độ, chất lượng triển khai dự án; kiểm soát các phần việc thuê ngoài do đối tác thực hiện; cập nhật thông tin, phân tích các giải pháp, công nghệ, sản phẩm mới liên quan đến sản phẩm, giải pháp của công ty hoặc các dự án đang, chuẩn bị triển khai của công ty; giải quyết các vấn đề về giải pháp, công nghệ phát sinh trong quá trình tư vấn.

Mặc dù khối lượng công việc có thể hơi nhiều nhưng mức thu nhập các bạn có thể nhận được của vị trí này cũng tương đối là xứng đáng, tuy nhiên với mỗi  một tổ chức, năng lực của từng người cũng sẽ mang lại một mức lương khác nhau, đa phần sẽ được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng.

>>> Xem thêm:

3. Tìm việc làm IT phần mềm ở Hải Dương như thế nào?

Nhờ vào sự phát triển của IT phần mềm mà hiện nay các bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm trên máy tính, với nhiều công cụ cũng như phương tiện khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ được những ưu điểm của các công cụ này. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chỉ ra một vài gợi ý để các bạn tham khảo và trang bị cho bản thân trước khi tìm việc làm IT phần mềm ở Hải Dương.

3.1. Chuẩn bị mẫu CV xin việc chuyên nghiệp

Bản CV xin việc sẽ thể hiện được bạn là người chuyên nghiệp, có thực sự nghiêm túc với công việc đang ứng tuyển hay không. Và nhiều bạn ứng viên cũng dành khá nhiều thời gian để đầu tư vào mẫu CV bằng việc viết tay, tuy nhiên chưa chắc bạn viết tay đã thu hút được sự chú ý đối với nhà tuyển dụng; đặc biệt là với vị trí thuộc ngành nghề này thì bạn càng phải thể hiện được mình là con người hội nhập công nghệ hiện đại và biết đổi mới để bắt kịp với xu thế. Chình vì vậy mà các chuyên gia của timviec365.vn đã nghiên cứu và thiết kế ra +1001 mẫu CV chuyên nghiệp phù hợp với nhiều lĩnh vực và đối tượng khác nhau, kể cả những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Khi các bạn lựa chọn các m ẫu thiết kế thì có thể sử dụng chức năng “xem trước” để tham khảo kỹ nhiều mẫu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mẫu nào. Trên thực tế hiện nay thì các mẫu CV đều được thiết kế phù hợp với một trang giấy A4 để thuận tiện hơn cho nhà tuyển dụng nên các bạn cũng nên cố gắng viết ngắn gọn, lựa chọn ra những thông tin nổi bật nhất của bản thân liên quan đến vị trí bạn ứng tuyển để “đốn gục” nhà tuyển dụng.

Lựa chọn thông tin tuyển dụng ​ Nhu cầu tuyển dụng việc làm it phần mềm tại Hải Dương

3.2. Lựa chọn thông tin tuyển dụng uy tín

Dù nhu cầu của nguồn nhân lực việc làm IT phần mềm tương đối lớn nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm dễ dàng và phù hợp với bản thân. Chính vì vậy, khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng các bạn cũng cần phải có sự đầu tư cũng như tham khảo kỹ. Hiện nay xuất hiện nhiều các địa chỉ website hỗ trợ việc làm cung cấp cho các ứng viên muôn vàn thông tin tuyển dụng nhưng “việc thật, lương thật” thì còn là vấn đề mà các bạn ứng viên cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi tin tưởng. Còn đối với timviec365.vn các thông tin tuyển dụng đều đã được xác thực, mọi thông tin ứng viên đều được bảo mật tuyệt đối và là địa chỉ cung cấp mọi tính năng hỗ trợ việc làm miễn phí cho người dùng.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành nghề này thì chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên cũng với các thao tác lựa chọn “việc làm IT phần mềm” rồi tỉnh thành “Hải Dương”, chỉ sau vài giây một loạt các danh sách tin tuyển dụng ngành bạn quan tâm sẽ được hiện lên để các bạn lựa chọn. Trong các thông tin này đều cung cấp cho các bạn ứng viên đầy đủ nội dung về: Mô tả chi tiết công việc, yêu cầu công việc, mức thu nhập,… Như vậy các bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được vị trí phù hợp với bản thân nhanh chóng!

Dựa vào tình hình của việc làm IT phần mềm tại Hải Dương như chúng tôi đã chia sẻ thì các bạn cũng đã thấy rõ được những tiềm năng cũng như cơ hội phát triển ngành nghề này trong tương lai. Hy vọng các bạn sau khi đã tham khảo những nội dung trên đã đưa ra được những quyết định lựa chọn phù hợp nhất với bản thân!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype