Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Công nghệ thông tin trong những năm qua phát triển rất mạnh mẽ ở thành phố Kiên Giang. Nó mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ nơi đây. Chính vì vậy mà việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang là thông tin được nhiều người lao động tìm kiếm tại đây. Để có được những thông tin chính xác nhất về nghề cũng như những cơ hội về việc làm của nghề thì các bạn bạn cần có những địa chỉ cập nhập thông tin kịp thời và chuẩn xác nhất. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang để có được những nhận định đúng nhất về nghề.

1. Tiềm năng phát triển việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang

Thế mạnh tại Kiên Giang tạo tiền đề phát triển việc làm IT phần mềm
Thế mạnh tại Kiên Giang tạo tiền đề phát triển việc làm IT phần mềm

Kiên Giang là một tỉnh nằm ven biển thuộc vùng đồng bằng sông cửu Long ở nước ta. Với nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế của tỉnh. Đây là tỉnh có sản lượng nuôi trồng thủy sản và sản lượng lúa đứng thứ 2 của vùng. Dù là phát triển nghề nuôi trồng nhưng những năm gần đây một lĩnh vực mới đã vào và có được sự phát triển đáng kể đó chính là việc làm IT phần mềm tại đây. Công nghệ thông tin sẽ giúp cho mọi ngành của Kiên Giang phát triển hơn, từ ngành nuôi trồng thủy sản có công nghệ thông tin sẽ quảng bá đến nhiều nơi trên thế giới và trong nước. Không những phát triển nuôi trồng mà tại Kiên Giang còn phát triển rất nhiều khu công nghiệp.

Kiên Giang là thành phố phát triển có nhiều khu công nghiệp, nhiều nhà máy xí nghiệp đóng trên địa bàn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Trong đó có khu công nghiệp Thạnh Lộc, Kiên Giang có điện tích 250 ha và đây là một trong những khu công nghiệp thu hút được một lượng lớn lao động. Công nghệ thông tin cũng là một vị trí mà nhiều khu công nghiệp tuyển dụng với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác đều cần đến IT phần mềm, những người làm công nghệ thông tin giỏi để từ đó thấy được việc làm IT phần mềm Kiên Giang có nhiều cơ hội và tiền năm phát triển. Để hiểu hơn về nghề này chúng ta cùng tìm hiểu nội dung sau. 

2. Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm IT Phần mềm tại Kiên Giang

Học ngành nghề gì, làm gì ở Kiên Giang để có thể tìm kiếm một công việc có nhiều cơ hội phát triển, có mức lương hấp dẫn là câu hỏi của rất nhiều bạn ứng viên. Nội dung dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình hình tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang, cùng với đó là nhu cầu ứng tuyển để bạn thấy được cung, cầu nhận IT phần mềm tại đây ra sao để có được những quyết định đúng cho nghề của mình.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực IT phần mềm

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực IT phần mềm
Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực IT phần mềm

IT phần mềm là một ngành nghề HOT hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại địa bàn Kiên Giang nói riêng có nhu cầu tuyển dụng nhiều với nhiều vị trí việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang để ứng viên lựa chọn. Bạn có thể ứng tuyển làm việc trong các công ty nước ngoài, công ty trong nước với nhiều vị trí hấp dẫn.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại đây

Nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại đây
Nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại đây

Kiên Giang là tỉnh có đông dân cư sinh sống, theo thống kê số dân trong độ tuổi lao động khá cao chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây khá cao. Những bạn trẻ mới ra trường đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

- Bên cạnh đó việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang lại có mức lương hấp dần, cơ hội thăng tiến công việc cao chính vì vậy mà đây được xem là ngành nghề thu hút các bạn trẻ tìm kiếm việc làm. Chình vì vậy

3. Những công việc IT phần mềm có nhu cầu tuyển dụng cao

Những công việc IT phần mềm có nhu cầu tuyển dụng cao
Những công việc IT phần mềm có nhu cầu tuyển dụng cao

IT phần mềm là một lĩnh vực rộng có rất nhiều vị trí việc làm mà ứng viên có thể ứng tuyển để làm việc. Dưới đây là một số vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều trên địa bản tỉnh Kiên Giang bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

Lập trình viên: Đứng đầu trong danh sách những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng và có nhiều cơ hội việc làm nhất phải kể đến đó chính là lập trình viên. Tại Kiên Giang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng ngành nghề này. Với công việc chính là những người xây dựng và lập trình nên những phần mềm cho công ty, những phần mềm được dùng trong lưu trữ thông tin, quản lý thông tin, điều khiển thông tin. Hay làm công việc xử lý các lỗi phần mềm trong các công ty, doanh nghiệp…. và còn nhiều công việc khác mà người làm lập trình viên cần phải thực hiện.

Nhân viên an ninh mạng

Nhân viên an ninh mạng là một vị trí công việc phổ biến hầu hết ở các công ty lớn đều cần một bộ phận làm công việc này. Với công việc chủ yếu của họ là quản lý hệ thống mạng nội bộ của công ty, quản lý hệ thống người truy cập mạng công ty. Xử lý lỗi phần mềm, xử lý những máy tính cho các nhân viên trong công ty. Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác mà người làm nhân viên an ninh mạng tại Kiên Giang có cần phải giải  quyết trong quá trình làm việc.

Kỹ sư kết nối: Đây cũng là một công việc tiềm năng tại Kiên Giang, công việc này mang một sứ mệnh vô cùng quan trọng khi đứng giữa kết nối giữa kỹ sư với nhân viên kinh doanh các doanh nghiệp. Vị trí kết nối giúp cho công việc được thành công, hiệu quả công việc cao hơn.

Còn rất nhiều vị trí công việc khác mà tại Kiên Giang đang có nhu cầu tuyển dụng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp.

4. Nhân viên IT phần mềm tại Kiên Giang có mức thu nhập hấp dẫn

Nhân viên IT phần mềm tại Kiên Giang có mức thu nhập hấp dẫn
Nhân viên IT phần mềm tại Kiên Giang có mức thu nhập hấp dẫn

Để lựa chọn một công việc nào đó cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố mà người lao động quan tâm và có quyết định theo nghề và gắn bó với nghề hay không đó chính là tiền lương. Tiền lương của người lao động tại Kiên Giang khi làm IT phần mềm có cao hay không là câu hỏi của nhiều bạn trẻ tại đây, khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. vậy mức lương IT phần mềm tại Kiên Giang như thế hãy cùng tham khảo nội dung sau.

Việc làm IT phần mềm đang là một việc làm mang đến thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Ở Kiên Giang những người làm IT phần mềm thường có mức thu nhập cao và cơ hội về mức lương là không giới hạn. Nó phụ thuộc vào yếu tố năng lực và trình độ chuyên môn.

Thông thường với những sinh viên mới ra trường xin việc vào các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Kiên Giang thường có mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu. Mức lương này là mức lương cúng dành cho sinh viên mới ra trường, người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Còn đối với những người có kinh nghiệm và giữ những vị trí cao trong công ty, thì mức lương IT phần mềm tại Kiên Giang quả thật là một con số mơ ước.

Còn đối với những bạn trẻ yêu thích sự tự do có thể  nhận công việc về tự làm, làm nhiều công ty cũng là cách để ÍT phần mềm tại Kiên Giang mang đến số lương hấp dẫn.

Chỉnh mức lương hấp dẫn này đã thu hút được tất nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm này tại mảnh đất Kiên Giang. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hãy tham khảo nội dung sau đây.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang đơn giản hiệu quả cao

Hướng dẫn cách tìm việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang đơn giản hiệu quả cao
Hướng dẫn cách tìm việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang đơn giản hiệu quả cao

Hiện nay có rất nhiều cách để ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm, các bạn trẻ có thể lợi dụng các mối quan hệ của người quen để xin việc, có thể xin việc qua trung tâm giới thiệu việc làm. Hãy đơn giản nhưng hiệu quả cao đó chính là tìm việc trên các trang tuyển dụng.  Có thể nói tìm việc qua trang timviec365.vn hiện nay được đánh giá là cách tìm việc phổ biến nhất mang lại hiệu quả cao mà không mất một khoản phí nào. Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm việc làm qua timviec365.vn thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có ngày nhiều cơ hội việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang.

Đầu tiên của cách tìm việc qua trang timviec365.vn đó chính là ứng viên cần phải truy cập vào trang. Tìm kiếm trên google bạn chỉ cần nhập thông tin “timviec365.vn” sau đó sẽ nhìn thấy giao diện chính của  trang.

Ở giao diện chính này bạn cần phải điền những thông tin bắt buộc đó chính là yêu cầu mà bạn đang muốn tìm kiếm. Nhập thông tin ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm “ Việc làm IT phần mềm” địa chỉ làm việc tại “ Kiên Giang” Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần click chuột vào ô tìm kiếm sau vài giây hệ thống sẽ lọc những thông tin về tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang và đưa về cho bạn. Có rất nhiều thông tin tuyển dụng được các công ty, doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển dụng. Vì trang timviec365.vn là trang tuyển dụng uy tín chính vì vậy mà có rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn lựa chọn làm đối tác để đăng tin tuyển dụng. Hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng được đăng lên.

Từ những thông tin tuyển dụng đó bạn chỉ cần lựa chọn những vị trí tuyển dụng phù hợp với yêu cầu của mình, sau đó nộp hồ sơ ứng tuyển.

Để chắc chắn CV xin việc của bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí ứng tuyển. Bạn có thể tải các mẫu CV xin việc trên timviec365.vn để về sử dụng. Vì ở đây có một kho tài liệu về các mẫu CV xin việc được các chuyên gia thiết kế. Bạn có thể tự do lựa chọn một mẫu CV xin việc phù hợp để tải về sử dụng.

Ngoài ra trên timviec365.vn còn có một tính năng rất hữu ích đó chính là tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc gần với nơi mình sinh sống.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thêm những thông tin hữu ích về việc làm IT phần mềm tại Kiên Giang để có những lựa chọn và quyết định phù hợp với bản thân. Tìm được một công việc phù hợp và có nhiều cơ hội phát triển nghề.

>>> Có thể bạn quan tâm tìm kiếm những thông tin việc làm dưới đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype