Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong một sự phát triển rầm rộ của khoa học công nghệ như hiện nay, có lẽ việc làm it phần mềm không còn phải là một lĩnh vực quá xa lạ, đặc biệt là với một tỉnh thành phát triển như Tiền Giang? Những liệu Tiền Giang có phải là mảnh đất vàng cho việc làm it phần mềm tại đây hay không? Cùng Timviec365.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhanh nhất về nhưng vấn đề này nhé.

Tiền Giang và những điều kiện cơ sở chọ sự ra đời và phát triển việc làm it phần mềm tại đây?Tiền Giang và những điều kiện cơ sở chọ sự ra đời và phát triển việc làm it phần mềm tại đây?

1. Tiền Giang và những điều kiện cơ sở chọ sự ra đời và phát triển việc làm it phần mềm tại đây?

Không chỉ với riêng việc làm it phần mềm mà với bất kỳ ngành nghề hay công việc nào tại Tiền Giang cũng vậy trước khi được phát triển và mở rộng thì nó cũng đều có các điều kiện, cơ sở cơ bản làm nền tảng hình thành riêng. Dù với bất kỳ hình thức tác động như thế nào, là trực tiếp hay gián tiếp thì nó cũng đều góp một vai trò không nhỏ trong sự ra đời và phát triển của các ngành nghề, việc làm tại đây.

Là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, Tiền Giang cũng mang cho mình những điều kiện riêng trong việc phát triển việc làm it phần mềm tại đây, tuy nhiên để xét xem liệu nơi đây có phù hợp để phát triển tương lai hay không thì cũng cần phải dựa vào những điều kiện đặc trưng riêng của nó để có thể đánh giá về mức một cách xác thực nhất

Nếu xét về các điều kiện phát triển nghề nghiệp tại đây, thì thiết nghĩ việc làm tư vấn có thể có động lực phát triển tại đây hay không thì phần lớn còn phải tùy thuộc vào các điều kiện phát triển của kinh tế, hay nói một cách chính xác hơn, thì sự tồn tại của ngành tư vấn có cơ hội phát triển tại Hậu Giang hay không thì cũng tùy thuộc chính vào các mô hình kinh doanh, cùng các yếu tố về dịch vụ thương mại, các chiến lược phát triển của các doanh nghiệp tại đây. Vậy những yếu tố này đâng phát triển tại Hậu Giang như thế nào? Sự phát triển của các yếu tố đó có đủ làm nên xu thế phát triển của việc làm tư vấn tại đây không?

Trong những năm qua với các chính sách thúc đẩy kinh tế của địa phương và hòa cùng với xu thế hội nhập của cả nước đã mang đến cho Tiền Giang nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển các hoạt động giao thương ở nhiều phương diện kinh tế tại đây, đặc biệt trong việc ứng dụng các tiên tiến của khoa học kỹ thuật vào các hoạt động sản xuất đã đưa ngành nông nghiệp tại Tiền Giang có những bước tiến phát triển vượt trội và trở thành thế mạnh của vùng

2. Tổng quan về việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang

Việc làm IT phần mềm là như thế nào?

2.1. Việc làm IT phần mềm là như thế nào?

2.1.1. Khái niệm về IT phần mềm

IT phần mềm hay còn được gọi là các kỹ sư phần mềm hay lập trình viên, đây là những người sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để xây dựng, thiết kế và lên phương án quản lý các chương trình máy tính một cách hiệu quả. Người làm IT phần mềm được ví như một vị chỉ huy dàn nhạc (quản lý các mã lập trình) để  cho ra các sản phẩm âm nhạc( phần mềm).

2.1.2. Nhiệm vụ công việc của IT phần mềm là gì?

Công việc của IT phần mềm sẽ được chia thành nhiều bộ phận công việc khác nhau trong đó bao gồm các bộ phận sau: Lập trình web, lập trình hệ thống, lập trình cơ sở dữ liệu, lập trình trò chơi, lập trình di động. với mỗi một bộ phận công việc phụ trách thì người làm IT phần mềm cũng sẽ có những nhiệm vụ đảm nhận khác nhau, tuy nhiên nó vẫn bao gồm các nhiệm vụ chính như sau:

- Thiết kế, xây dựng các phần mềm ứng dụng mới

- Nâng cấp và sửa chữa các ứng dụng hiện có

- Xây dựng và tạo ra các chức năng xử lý

- Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới

2.2. Những kỹ năng cần thiết đối với người làm IT phần mềm

Cũng giống như các công việc khác, ngoài những kiến thức chuyên môn theo học trên ghế nhà trường thì người làm IT phần mềm cũng cần phải tự trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết khác, tuy có thể nó không phải là những kỹ năng chính nhưng nó lại là những phẩm chất cần thiết, cơ bản nhất mà mỗi người làm IT phần mềm đều phải có:

- Khả năng thiết kế, tính sáng tạo và tư duy logic

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người làm IT phần mềm. Để tạo ra một sản phẩm phần mềm chất lượng, đáp ứng được đúng các nhu cầu của người sử dụng thì bạn phải thực sự có óc thẩm mỹ tốt, khả năng tiếp thu và khắc phục vấn đề một cách logic.

- Khả năng tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết

Với nghề IT phần mềm, mỗi người làm cần phải tự trang bị cho mình một thói quen cẩn thận cao trong các công việc mà mình đảm nhận. Tính chất công việc của IT phần mềm tương đối phức tạp nên với bất kỳ các chi tiết nào dù nhỏ hay lớn thì nó đều có khả năng để lại hậu quả lớn và gây cản trở trong việc tìm ra phương án khắc phục hậu quả đó.

- Khả năng làm việc theo nhóm

Các lập trình viên thường đảm nhận nhiều nhiệm vụ dự án và sau đó kết nối lại để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, điều này đòi hỏi các lập trình viên cần phải năng lực và có trách nhiệm. Có thể làm việc độc lập và vừa có cộng tác tốt với các đồng nghiệp xung quanh mình.

- Khả năng độc lập trong công việc

Với nghề IT phần mềm, bạn cũng cần phải tự tạo cho bạn thân được khả năng làm việc độc lập để không phải dựa dẫm vào những bộ phận khác, bởi nó sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp, tổ chức sắp xếp các công việc của mình một cách tốt nhất mà không phải phụ thuộc vào một ai khác nhé

- Khả năng tự học

Không riêng ngành IT phần mềm mà bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, thì yếu tố tự học quyết định 70% bạn có thể thành công trong nghề đó hay không. Tự học chính là khả năng tự mày mò kiến thức từ nhiều khía cạnh như tự học từ sách vở, tài liệu, mạng internet hay có thể qua chính từ các bạn bè, đồng nghiệp của mình mà không trải qua trương lớp nào cả. Và từ những kiến thức góp nhặt đó kết hợp cùng với các công việc trong thực tế, bạn sẽ dần dần tạo dựng được tay nghề của riêng mình.

2.3. Tiềm năng phát triển việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang

Hiện nay với sự phát triển của, thì việc làm IT – phần mềm trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay đang là một ngành nghề HOT, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội tìm việc làm tại Tiền Giang hấp dẫn cho mọi người, nhất là khi chúng ta đang sống trong một thời đại của thời kỳ của công nghệ 4.0 và Internet là phương tiện chủ đạo kết nối của vạn vật, điều này cũng đồng nghĩa nó sẽ đòi hỏi một lượng nhân lực lớn. Tuy nhiên thực tế hiện nay đang có một khoảng cách tương đối lớn giữa việc đào tạo và nhu cầu tuyển dụng, vì số sinh viên hàng năm ra tương đối lớn nhưng cũng không đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp.

Thậm chí hiện nay, bộ giáo dục và đào tạo cũng cho phép sinh viên chuyển sang ngành công nghệ thông tin để đảm bảo nguồn lực lao động. Có lẽ cũng xuất phát từ xu hướng công nghệ hóa hiện đại hóa mọi lĩnh vực đang lan tỏa trên khắp thế giới.

Hầu như tại khắp các công ty, cơ quan doanh nghiệp thì đều cần có bộ phận IT để hỗ trợ trong mọi công việc. Một điều đáng chú ý là theo kết quả nghiên cứu mới nhất thì IT có mặt trong top 10 ngành nghề có xu hướng tuyển dụng cao. Vậy nên bạn không cần phải lo thất nghiệp khi lựa chọn ngành nghề này.

Tại Tiền Giang, nhận ra sự phát triển nhanh chóng và vai trò của công nghệ thông tin thì tỉnh đã chú trọng đầu tư, đẩy mạnh việc ứng dụng trong điều hành cải cách hành chính, bộ máy nhà nước cũng như trong các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Phát triển chính phủ điện tử năm 2017, Tiền Giang đã đứng thứ 3 về mức độ ứng dụng công nghệ thông tin, đây là bước đột phá lớn sau một quá trình dài bền bỉ thực hiện cải cách nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dân.

Tỉnh cũng thực hiện đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng thiết yếu để ứng dụng một cách đồng bộ từ các cấp trung ương cho đến địa phương tạo thành hệ thống thông suốt.

Thực hiện đào tạo và nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho người dân cùng các cán bộ; tuyên truyền mọi người cùng khai thác, sử dụng.

Thời điểm hiện tại, tỉnh Tiền Giang hiện đang tập trung phát triển và xây dựng một số chiến lược cơ bản, chú ý vào các vấn đề tiêu biểu sau:

- Chú trọng phát triển một hệ thống nghiệp vụ bên trong để hỗ trợ cho các cán bộ công chức

- Lập 1 hệ thống danh mục chung của tỉnh Tiền Giang

- Đảm bảo hoạt động và phát triển, nâng cấp hệ thống thư điện tử của tỉnh, tăng cường tính bảo mật và dung lượng tối đa để lưu trữ

- Công nghệ hóa các tài liệu giấy tờ tại các ban ngành của tỉnh

- Cuối cùng là lên kế hoạch thực hiện xây dựng một số ứng dụng cần thiết, đáp ứng yêu cầu như: phần mềm quản lý trong giáo dục đào tạo, y tế, khoa học công nghệ, tài chính kế toán.

Nhận định được rằng để đảm bảo phát triển bền vững cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân thì chính quyền phải thực hiện song song vừa ứng dụng công nghệ thông tin vừa quản lý vận hành và cung cấp dịch vụ đầy đủ. Tỉnh Tiền Giang cũng đồng thời tiến hành đánh giá, khảo sát về những mặt hạn chế để thực hiện bổ sung và nâng cao chất lượng hơn nữa.Một số vấn đề có thể kể đến như là quy định dịch vụ mạng còn nhiều bất cập, chính sách thiếu đồng bộ, tiêu chuẩn kĩ thuật chưa được đặc tả, chưa làm rõ cách thức để triển khai xây dựng nguồn lực,…

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng bổ trong thời đại hiện nay không chỉ tạo ra cơ hội mà còn nảy sinh ra nhiều thách thức mới với những ai lựa chọn việc làm IT phần mềm tại đây. Để bắt kịp xu thế của thời đại phát triển, chính quyền cũng như các công ty doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đang ngày càng chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân lực tài giỏi, chất lượng cao để góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển mọi dịch vụ để nâng cao hiệu quả hoạt động cơ quan nhà nước và quá trình xây dựng kinh tế trong khu vực.

Mặc dù cơ hội cho việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang là rất lớn, mang nhiều tiềm năng phát triển thể nhưng để có thể nắm bắt tốt được những cơ hội việc làm hấp dẫn này thì người làm cũng cần phải luồn cố gắng trau dồi cho mình một kỹ năng chuyên môn cao và một điều quan trọng khác là đam mê với nghề, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không ngừng học hỏi, tôi luyện bản thân ngày càng trở lên tốt hơn nhé

3. Một số việc làm “hot” trong ngành IT phần mềm tại Tiền Giang hiện nay

Với việc làm IT phần mềm thì có khá nhiều các vị trí công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với chuyên môn và mong muốn của mình. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết nên làm gì thì dưới đây Timviec365.vn xin gợi ý cho bạn một số những công việc IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Tiền Giang mà bạn có thể tham khảo:

Một số việc làm “hot” trong ngành IT phần mềm tại Tiền Giang hiện nay

3.1. Nhân viên IT phần mềm

Mô tả công việc: tham gia phát triển các ứng dụng phần mềm trong công ty; tiến hành hỗ trợ công việc cho các phòng ban trong việc khai thác dữ liệu trên các database của các phần mềm chuyên dụng đang có trong công ty; hỗ trợ IT phần cứng (mạng, điện thoại, camera, cài đặt máy tính, máy in, phần mềm văn phòng...)

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành Công nghệ Thông tin, có sự hiểu biết bản thân về các ứng dụng phần mềm, có tinh thần trách nhiệm công việc cao

Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

3.2. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật phần mềm

Mô tả công việc:  thực hiện triển khai, cài đặt, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng sử dụng phần mềm của công ty; tiến hànhỗ trợ KH sau cài đặt theo các dự án CNTT của công ty của công ty; nắm vững tổng quan về phần mềm và là thông tin đầu mối chính để xử lý các yêu cầu của KH hoặc chuyển cho bộ phận có liên quan (Lập trình / Kinh doanh,...); tham gia tư vấn, xác định yêu cầu khách hàng để có phương án hỗ trợ hiệu quả và thực hiện một số công việc khác theo phân công của lãnh đạo.

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm; có tinh thần trách nhiệm công việc cao; có kỹ năng giao tiếp tốt

Thu nhập: 8 -10 triệu đồng mỗi tháng

3.3. Nhân viên triển khai phần mền

Mô tả công việc: thực hiện việc triển khai phần mềm cho các cơ sở y tế, tiến hành hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong qua trình sử dụng và thực hiện một số các công việc khác theo sự chỉ đạo phân công của cấp trên

Yêu cầu: sự dụng tốt các phần mền của máy tính, biết cài đặt phần cứng máy tính, cài đặt hệ điều hành; yêu cầu sự cẩn thận trong công việc và khả năng giao tiếp
Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

3.4. Lập trình viên

Mô tả công việc: thực hiện việc xây dựng các ứng dụng; tham gia phát triển các hệ thống phần mềm trên nền mã nguồn mở và các hệ thống dựa trên ngôn ngữ PHP, tham gia nghiên cứu công nghệ mới và phối hợp với toàn nhóm để đưa ra giải pháp tối ưu và các sản phẩm chất lượng cho khách hàng; thực hiện việc xây dựng và quản lý các ứng dụng web mới dựa trên nền tảng hiện tại; theo sát quy trình phát triển từ ý tưởng, triển khai, testing và đưa vào ứng dụng; phối hợp chặt chẽ với nhóm thiết kế để tạo tính tương thích của coding và giao diện
Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm; có tư duy lập trình tốt; có tinh thần trách nhiệm công việc cao

Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

3.5. Kỹ sư công nghệ thông tin

Mô tả công việc: thực hiện việc thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng sử dụng công nghệ phục vụ cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp  và thực hiện một số các công việc khác theo sự phân công của ban lãnh đạo

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm với trình độ từ Đại học trở lên; có tinh thần trách nhiệm công việc cao, năng động, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, trung thực; khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng

Thu nhập: 9 – 10 triệu đồng mỗi tháng

>>> Ngoài ra bạn còn có thể  tìm việc làm marketing - PR tại Tiền Giang trên trang Timviec365.vn nếu bạn cảm thấy yêu thích công việc này. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc phù hợp nhất. 

4. Tìm việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

Tìm việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang tại timviec365.vn

Ngay trên trang chủ của Timviec365.vn bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin về việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang

Trong một thời kỳ sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và sự ra đời của nhiều các kênh mạng xã hội với các phương tiện truyền thông khác nhau thì cũng giúp chúng ta không còn quá khó khăn trong việc tìm kiếm 1 công việc IT phần mềm phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân, không chỉ ở ngành IT phần mềm mà với bất cứ ngành nghề nào cũng vậy. Nhưng làm thế nào để không chỉ tìm được một công việc trong ngành IT phần mềm phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân mà còn phải gần với nơi mình sinh sống để có thể tiện di chuyển nhất đây?

Để đáp ứng nhu cầu này thì hiện nay, thì cách tìm việc đang được mọi người lựa chọn và áp dụng nhiều nhất hiện nay là tìm việc làm trên các trang tìm việc trực tuyến. Không chỉ bởi nó không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin việc làm tuyển dụng phần mềm phù hợp với mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên những trang tìm việc này bạn có thể tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không hề mất bất cứ một chi phí nào. Mách nhỏ là với cách tìm việc trực tuyến này thì bạn có thể tham khảo ngay trên trang của Timviec365.vn nhé. Tại trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn, bạn sẽ không chỉ tìm kiếm được thông tin tuyển dụng việc làm trong việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang một cách nhanh chóng, chính xác uy tín nhất mà còn có thể thoải sức thể hiện các thông tin bản thân với vô vàn các mẫu CV xin việc và hồ sơ xin việc phù hợp với từng ngành nghề mà bạn mong muốn và luôn được cập nhập mới nhất nhé.

việc làm it phần mềm  tại Tiền Giang

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về chủ đề việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang, hy vọng rằng qua bài phân tích của Timviec365.vn đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về những vấn đề liên quan đến việc làm IT phần mềm tại Tiền Giang. Và nếu như bạn cũng đang có ý định hướng bản thân đến một việc làm IT phần mềm thì đừng quên áp dụng những những kinh nghiệm tìm việc trên để tìm được công việc một cách nhanh chóng, đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng mình nhé. Hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để có thể thực hiện các bài viết việc làm tỉnh thành tốt hơn nữa nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype