Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Đồng Nai tháng 11/2021 (42 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHONG

nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHONG

Đồng Nai

Hạn nộp: 14/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Bigland

Nhân viên sale BĐS đi làm ngay

Công Ty Cp Đầu Tư Bigland

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Bigland

Trưởng nhóm kinh doanh

Công Ty Cp Đầu Tư Bigland

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 06/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản tại Đồng Nai luôn rộng mở và tuyển dụng nhân sự liên tục. Vậy việc làm bất động sản tại Đồng Nai có những điều kiện gì để phát triển? Có những công việc nào trong ngành bất động sản này phù hợp với bạn? Hãy để Timviec365.vn giải thích giúp bạn nhé!

1. Cơ hội nghề nghiệp việc làm bất động sản tại Đồng Nai

Việc làm bất động sản tại Đồng Nai không còn là một công việc quá đỗi xa lạ với mọi người. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản nơi đây phát triển rầm rộ, có hệ thống với hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh địa ốc mọc lên ồ ạt. Những doanh nghiệp này lên kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn của mình.

Cơ hội nghề nghiệp việc làm bất động sản tại Đồng Nai

Một số sàn bất động sản tại Đồng Nai đã đăng tuyển hàng trăm nhân viên kinh doanh. Chưa kể tới, hàng ngàn ngôi nhà mới trong các khu đô thị mọc lên, hứa hẹn những bước tiến vượt bậc của ngành bất động sản tại Đồng Nai, cũng như hứa hẹn về một thị trường việc làm bất động sản sôi động, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.

1.1. Tuyển dụng nhân sự việc làm bất động sản tại Đồng Nai ồ ạt số lượng lớn

Trong thời gian vừa qua, nền kinh tế Đồng Nai được đánh giá có nhiều khởi sắc, nhiều chuyển biến tích cực. Sự phục hồi và trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây. Hàng loạt các chung cư cao cấp, các khu đô thị mọc lên đáp ứng nhu cầu nhà đẹp, nhà thông minh cho người sử dụng. Giải quyết số lượng lớn việc làm tại Đồng Nai của ứng viên, người lao động đang tìm kiếm việc làm tại đây.

Trên nền tảng của sự tăng trưởng mạnh mẽ này, thị trường bất động sản Đồng Nai hứa sẽ sẽ có những đột phá mạnh mẽ, những chuyển biến tích cực trong tương lai. Đặc biệt là trong bối cảnh chung của nền kinh tế tỉnh này càng phát triển, nguồn lợi nhuận từ thu được được từ các ngành kinh tế khác kiến đời sống nhân dân ngày một “khấm khá” hơn.

Hơn nữa, với thị trường việc làm nói chung rất đa dạng như vậy, Đồng Nai đã thu hút hàng vạn lao động đến đây mỗi năm, trong đó có cả lao động người nước ngoài. Chính nguồn lao động, nguồn dân cư đông đúc dồi dào như vậy là điều kiện để Đồng Nai bùng nổ những dự án bất động sản mới trong tương lai. Tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Các doanh nghiệp bất động sản trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp bán, xây dựng, môi giới, tư vấn, … trên địa bàn tỉnh Đồng Nai luôn có như cầu tuyển dụng nhân sự. Số lượng tuyển dụng nhân sự đặc biệt là những nhân viên kinh doanh đôi khi lên tới hàng trăm người.

Bối cảnh chung của cả nước đã tác động đến bối cảnh chung của sự phát triển ngành nghề bất động sản tại Đồng Nai, đó chính là sự phát triển, bình ổn kinh tế, lạm phát được hạn chế tối đa, đời sống nhân dân ngày một đầy đủ hơn. Thu nhập bình quân đầu người của dân cư lao động trên địa bàn tỉnh tăng lên đáng kể so với những năm trước đây.

Tuyển dụng nhân sự việc làm bất động sản tại Đồng Nai ồ ạt số lượng lớn

Nguồn thu nhập này là từ công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ của tỉnh. Chính những chính sách kinh tế phù hợp với hoàn cảnh và thời đại, khai thác tối đa những tiềm năng phát triển của tỉnh đang giúp đời sống nhân dân nơi đây tăng lên đáng kể. Chính điều này là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tại Đồng Nai được đà phất lên.

Từ bình ổn kinh tế, thị trường bất động sản Đồng Nai đã bước qua giai đoạn khó khăn, số lượng địa ốc bán ra từ các doanh nghiệp bất động sản tăng lên đáng kể, hiện tượng nhà bỏ không giảm thiểu đi rất nhiều trong những năm gần đây. Chứng tỏ rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai đã dần trỗi dậy sau những ngày tháng ngủ quên của mình.

Cũng chính từ điều này, những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản có nhiều động lực để phát triển. Và một trong những điều kiện để phát triển đó là tăng đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing trong hệ thống nhân sự doanh nghiệp. Đây chính là lý do bất động sản nơi đây bùng nổ những đợt tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn.

1.2. Vị thế lớn dần của ngành bất động sản tại Đồng Nai tạo cơ hội việc làm rộng mở

Với nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh phát triển. Lại nằm trong vị trí quan trọng tại chính giữa cửa ngõ giao thương phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, đã tạo điều kiện để Đồng Nai thu hút vốn đầu tư vào ngành bất động sản, tạo công ăn việc làm cho dân cư lao động nơi đây, đặt biệt là lao động trong ngành bất động sản.

1.2.1. Hạ tầng đầy đủ hiện đại giúp bất động sản bứt phá phát triển

Với việc “chi mạnh tay” cho việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, Đồng Nai đã xây dựng hệ thống cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, rồi mở rộng quốc lộ 51, xây dựng sân bay Long Thành và đặt biệt là chi 35.000 tỷ đồng xây hàng loạt các cao tốc Bến Lức – Long An, Dầu Giây – Phan Thiết,  và cao tốc Dầu Giây – Khiên Lương ( Lâm Đồng) rồi đường vành đai 3. Những công trình này không chỉ phục vụ cho việc đi lại, lưu thông dễ dàng thuận tiện mà còn thúc đẩy nền kinh tế Đồng Nai vốn đã năng động nay còn năng động hơn. Đây cũng chính là điều kiện để thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh.

Nằm trong tứ giác kinh tế Đồng Nai – Thành Phố Hồ Chính Minh – Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu giúp Đồng Nai hưởng trọn những điều kiện để đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất để phát triển kinh tế. Đây cũng chính là vùng thu hút và chiếm ưu thế trong việc đầu tư phát triển bất động sản.

Bởi lẽ Đồng Nai được biết đến là một đầu tàu về kinh tế, nơi tập trung số lượng dân cư vô cùng đông đúc số lượng dân cư, hơn nữa lại có nhiều khu công nghiệp nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua.

Hạ tầng đầy đủ hiện đại giúp bất động sản bứt phát phát triển

Một trong những trung tâm của bất động sản nơi đây đó chính là thành phố Biên Hòa, nơi tập trung không ít những tập đoàn lớn trong đó có cả những tập đoàn Việt Nam và cả tập đoàn lớn trên thế giới. Những tập đoàn ấy đã rót hàng tỷ đồng để phát triển đô thị, xây dựng các trung tâm thương mại, … điều này tạo điều kiện để việc làm bất động sản tại Đồng Nai phát triển hơn nữa trên những tiềm năng vốn có của mình.

1.2.2. Đồng Nai cận kề với những thị trường bất động sản sôi động

Đồng Nai nằm trong tứ giác kinh tế Đồng Nai – Thành Phố Hồ Chính Minh – Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu lại giáp ranh với TP. Hồ Chính Minh một trong những nơi có thị trường bất động sản sôi động nhất cả nước. Điều này chính là một điều kiện quan trọng để bất động sản của Đồng Nai cũng vì thế phát triển không ngừng.

Minh chứng cụ thể cho sự phát triển này đó là giá bất động sản tại Đồng Nai ngày càng tăng cao và thiết lập mặt bằng giá tương đối cao và bình ổn trong thời gian vừa qua.

Ví dụ như giá đất tại các khu vực Bửu Hòa, Tân Hòa, Tân Phong thuộc thành phố Biên Hòa trong một thời gian ngắn đã có nhiều thay đổi. Theo số liệu báo tuổi trẻ, đầu năm 2018 giá đất của khu vực này rơi vào khoảng 10 đến 12 triệu đồng một mét vuông đến giữa những năm 2019 đã tăng lên 20 triệu đồng 1 mét vuông. Riêng ở khu vực trung tâm thành phố, giá đất trên sàn giao dịch luôn trong tình trạng đắt đỏ từ 80 – 100 triệu đồng một mét vuông.

1.3. Bất động sản Đồng Nai và việc làm bất động sản tiếp tục vào mùa “sóng nổi”

Cơn sốt đất đai năm 2018 đã tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản cũng như việc làm bất động sản tại Đồng Nai. Cơn “sốt ảo” này đã khiến thị trường bất động sản có chiều hướng chững lại. Tuy nhiên bước vào giữa năm 2019 cơn sốt ấy lại dần quay trở lại thu hút hàng loạt vốn đầu tư vào thị trường bất động sản nơi đây.

Bất động sản Đồng Nai và việc làm bất động sản tiếp tục vào mùa “sóng nổi”

Tâm điểm thu hút vốn đầu tư vào bất động sản thời kì này bên cạnh Biên Hòa đó là Trảng Bom với hàng loạt nhà đầu tư xuất hiện cùng một lúc. Nguyên nhân của sự chuyển dịch này đó là quỹ đất của Biên Hòa đã dần đi vào cạn kiệt, xu hướng đầu tư ra các khu vực cận kề đặc biệt là ba huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành đây là nơi có hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện với tốc độ cực kì nhanh.

Điều này khiến cho bất động sản của Đồng Nai phát triển tương đối đồng đều. Điều này tạo điều kiện việc làm bất động sản phát triển toàn diện và đa dạng.

2. Những khó khăn mà việc làm bất động sản tại Đồng Nai đang gặp phải

2.1. Doanh nghiệp “ma” và cái “bẫy” tuyển dụng nhân sự

Khó khăn lớn nhất mà ngành bất động sản cũng như việc làm bất động sản nơi đây đang gặp phải đó chính là các doanh nghiệp “ma” trong ngành bất động sản xuất hiện ngày càng nhiều, điều này đe dọa trực tiếp đến vấn đề phát triển việc làm bất động sản cũng như ngành bất động sản nơi đây.

Thị trường bất động sản Đồng Nai liên tục có nhiều khởi sắc, điều này khiến các doanh nghiệp bất động sản đặt ra mục tiêu tăng trưởng cao, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự kinh doanh cho ngành bất động sản được mở rộng. Trong một cuộc đua khốc liệt để làm việc và trụ vững trong ngành nghề vốn dĩ đã khốc liệt và đầy cạnh tranh này.

Đây cũng chính là thời điểm để các doanh nghiệp bất động sản tại Đồng Nai tung ra chiêu bài không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ, năng lực của ứng viên. Những yếu tố tư cơ bản đến khắt khe của một nhân viên kinh doanh bất động sản bỗng hóa thành mây khói ngay lúc này. Nhà tuyển dụng đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn về chế độ lương thưởng, hoa hồng trích từ lợi nhuận, … để thu hút ứng viên.

Điều này vi phạm một cách nghiêm trọng đến nguyên tắc phát triển bền vững của một ngành nghề đó là thiếu đội ngũ lao động bất động sản có trình độ cao. Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng ồ ạt, đào tạo ồ ạt các khóa học ngắn hạn, hoặc chuyển ngang nhân sự từ ngành khác sang lĩnh vực này. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh phương thức này không hiệu quả, bỏi lẽ ngành bất động sản đòi hỏi nhân sự rất cao về kiến thức ngành nghề và kỹ năng mềm.

Doanh nghiệp “ma” và cái “bẫy” tuyển dụng nhân sự

Những nhân sự được tuyển ồ ạt sẽ rất dễ dàng vỡ mộng về những hứa hẹn tương lai của doanh nghiệp này. Chưa kể đến tính chất cạnh tranh khốc liệt khiến cho thị trường này liên tục đào thải. Và nếu không có năng lực chắc chắn bạn sẽ không thể trụ vững chứ chưa kể tới việc phát triển ngành nghề.

2.2. Thị trường việc làm rộng mở nhưng khách hàng giới hạn

Thị trường việc làm bất động sản rất rộng mở với số lượng tuyển dụng của những doanh nghiệp bất động sản là rất lớn. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng việc tìm kiếm khách hàng trong ngành nghề này là không dễ dàng. Trong khi nhân sự rộng mở những khách hàng có hạn khiên việc làm bất động sản tại Đồng Nai luôn trong trạng thái cạnh tranh gay gắt.

Không ít những trường hợp người lao động cả tháng hoặc mấy tháng liền không kiếm nổi một khách hàng cho mình. Không có khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của người lao động. Bởi lẽ đặc thù của công việc này mức lương cứng mà họ nhận được rất thấp, nhưng hoa hồng họ nhận được cao vô cùng. Đây chính là lý do có nhiều người giàu lên vì kinh doanh bất động sản, nhiều người lại nghèo đi vì nó. Không có khách hàng đồng nghĩa với không có tiền, không có thu nhập chịu áp lực từ ông chủ của mình, đôi khi là những phàn nàn từ chính những khác hàng cũ. Điều này khiến cho nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản đã phải bỏ cuộc.

Trong bối cảnh thực tế của Đồng Nai, có một hiện thực đó là, số lượng dân đông nhưng chủ yếu đều là dân bản địa và họ vốn dĩ đã sở hữu những tài sản bất động sản, tài sản địa ốc của riêng mình. Và đương nhiên, đa số họ không có nhu cầu để mua thêm một ngôi nhà hay một căn chung cư nào nữa.

Còn đối với những người lao động ngoại tỉnh, lao động nước ngoài, chủ yếu là lao động phổ thông. Thực tế họ không có cả tỷ đồng, vài tỉ đồng để mua một mảnh đất, căn nhà cho mình. Chưa kể tới những người này đều không có ý định lâu dài định cư tại Đồng Nai, họ chỉ đến làm việc 1 thời gian rồi lại trở về quê hương làm ăn sinh sống.

Có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và thu hút đông khách đến thăm tại Đồng Nai, tạo ra nhiều cơ hội cho người tìm việc làm du lịch tại Đồng Nai bạn đọc quan tâm hãy xem thêm và ứng tuyển nganh vị trí hấp dẫn nào đó nhé.

Chính điều này đã khiến thị trường khách hàng tại Đồng Nai tương đối bó hẹp. Tuy nhiên, bù lại đó là hệ thống giao thông, cơ sở vật chất đầy đủ thu hút những khách hàng từ các tỉnh lân cận đến Đồng Nai mua nhà và làm ăn sinh sống.

Thị trường việc làm rộng mở nhưng khách hàng giới hạn

2.3. Thiếu nhân lực chất lượng cao trong ngành bất động sản

Với việc tuyển dụng ồ ạt như vậy, là nguyên nhân dẫn đến việc thiếu nhân lực chất lượng cao trong ngành bất động sản. Nhà tuyển dụng vẽ ra một viễn cảnh làm việc phát triển với mức thu nhập hấp dẫn đáng mơ ước. Trong khi đó lại không yêu cầu ứng viên mình kinh nghiệm cũng như trình độ năng lực.

Điều này khiến cho ngành bất động sản thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao, hơn nữa còn thiếu nhân lực muốn gắn bó lâu dài với nghề. Bởi lẽ đặc điểm chung của ngành nghề này đó là tính cạnh tranh cao. Và họ phải có kỹ năng chuyên môn cùng với đó là những kỹ năng mềm mới có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Nhiều người không được đào tạo chuyên sâu, không chịu được áp lực nghề nghiệp, dễ bỏ việc. Điều này ảnh hưởng ngược lại nền bất động sản. Ảnh hưởng đến sự phát triển của việc làm bất động sản nơi đây.

3. Tìm việc làm bất động sản tại Đồng Nai

Việc làm bất động sản tại Đồng Nai rất đa dạng, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một số công việc tiêu biểu và nổi bật sau để bạn tham khảo và chọn lựa cho mình.

3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản là những người trực tiếp tìm kiếm, giới thiệu, bán các gói bất động sản đến với người có nhu cầu. Tại Đồng Nai, nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm đa dạng nơi đây.

Công việc chính của một nhân viên kinh doanh bất động sản đó là sử dụng công cụ Marketing online & offline để tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ khách hàng, công việc này đa phần được làm ở văn phòng công ty và tư vấn khách tại nhà mẫu. Bên cạnh đó, họ còn là những người chịu trách nhiệm giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan các dự án mà công ty đang phân phối; thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán.

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Vì vai trò quan trọng như trên, yêu cầu tối thiểu của một nhân viên kinh doanh bất đông sản đó là tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên chuyên ngành bất động sản hoặc quản trị kinh doanh. Mức lương mà công việc này đem lại tương đối hấp dẫn. Bên cạnh lương cứng bạn còn được hưởng % hoa hồng từ những sản phẩm bán được của mình.

3.2. Nhân viên marketing bất động sản

Nhân viên marketing là những người chịu trách nhiệm quảng cáo, PR và gói bất động sản đó. Họ là những người đưa mặt hàng bất động sản đến gần hơn với người mua, họ chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm. Bằng cách thức của mình, nhân viên marketing bất động sản giúp người mua thấy được những ưu điểm nổi bật mà cơ sở kinh doanh bất động sản đó đem lại.

3.3. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản họ là những người chịu trách nhiệm điều phối đội ngũ kinh doanh, xây dựng các kế hoạch kinh hoạch và điều chỉnh các kế hoạch đó phù hợp với chỉ định của các cấp trên nhằm đạt mục tiêu doanh số.

Đây là công việc đáng mơ ước với rất nhiều người đặc biệt là với những nhân viên kinh doanh bất động sản.

3.4. Nhà đầu tư bất động sản

Bạn có vốn, bạn biết nắm bắt thị trường, vậy bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản. Khi đó bạn sẽ là chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư. Bạn có thể thuê nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên môi giới về để phát triển doanh nghiệp mình. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là bạn phải giỏi, có tài và có duyên với nghề bất động sản.

Nhà đầu tư bất động sản

Ngoài ra việc làm bất động sản tại Đồng Nai còn rất đa dạng và rộng mở. Bạn có thể tìm hiểu những công việc đó thông qua website Timviec365.vn. Từ Timviec365.vn bạn không chỉ có điều kiện tìm việc làm bất động sản cho mình mà bạn hoàn toàn có thể tìm được cả những thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bds tphcm hay vô số công việc tại các tỉnh thành khác để có được công việc phù hợp nhất.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã hiểu rõ về việc làm bất động sản tại Đồng Nai. Từ đó có thể chọn công việc bất động sản phù hợp cho mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype