Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Ninh Bình tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có lẽ giờ đây, bất động sản là một lĩnh vực đỉnh cao được xã hội quan tâm nhiều nhất. Nhờ bất động sản phát triển đã vô tình sản sinh ra hàng loạt các cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam. Phải khẳng định rằng, nhìn từ nhiều khía cạnh, kinh doanh bất động sản là một ngành nghề cao cấp mà ai cũng mong muốn. Ninh Bình - Vùng đất “đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Giờ đây, các ứng viên đã có thể tự tin tìm một việc làm bất động sản Ninh Bình ngay sau khi đọc những dòng chia sẻ dưới đây của Timviec365.vn.

1. Tổng quan tiềm năng và thế mạnh phát triển của Ninh Bình

Ninh Bình - một lựa chọn có thể sẽ được bạn cân nhắc đầu tiên nếu đang dự định đi du lịch hay nghỉ mát. Có thể bạn không biết, du lịch chính là một thế mạnh cũng như chứng minh một định hướng phát triển kinh tế đúng đắn của tỉnh thành nơi đây. Bạn biết đấy, ở đâu phát triển du lịch và dịch vụ thì hầu như ở đấy thị trường bất động sản nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Vậy để thuận lợi hơn trong quá trình nhìn nhận những cơ hội cho việc làm bất động sản Ninh Bình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài nét tổng quan những tiềm năng và thế mạnh phát triển của Ninh Bình nhé!

1.1. Thế mạnh về tự nhiên

“Nước non Ninh Bình

Giờ như sức xuân vươn dậy

Ôi đẹp thêm tình

Như tia nắng của bình minh...”

Như những câu thơ trên, đã phần nào chứng minh vẻ đẹp của vùng đất thuộc cực nam của Đồng bằng sông Hồng. Tự nhiên đã ban tặng cho nơi đây nhiều thuận lợi và điều kiện không thể hoàn hảo hơn. Với sự tiếp giáp cùng các tỉnh thành như: Hòa Bình, Hà Nam ở phía Bắc; Nam Định ở phía Nam; Thanh Hóa ở phía Tây và giáp biển ở phía Đông. Nhìn vào đặc điểm vị trí địa lý như trên, chúng ta có thể thấy Ninh Bình là một trung gian cầu nối liên kết giữa hai khu vực lại với nhau, đó là khu vực Đồng bằng sông Hồng và khu vực Bắc Trung Bộ. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi tỉnh thành này có nhiều cơ sở, điều kiện để giao lưu kinh tế và văn hóa qua lại giữa các vùng miền. 

thế mạnh về tự nhiên

Do vị trí địa lý tương đối đặc biệt đã khiến địa hình nơi đây mang những đặc trưng của nhiều loại hình, bao gồm đồi núi, đồng bằng ven biển và vùng chiêm trũng. Chính sự đa dạng về mặt địa hình cũng tạo ra nhiều điểm thuận lợi cho tỉnh thành này, đặc biệt là hình thành nên các địa danh và thắng cảnh vô cùng đẹp để có thể đưa vào khai thác các loại hình dịch vụ du lịch. Việc tiếp giáp biển, có đường bờ biển dài, nhiều trữ lượng về mặt sinh quyển đã được UNESCO công nhận cũng mang lại những giá trị tài chính vô cùng lớn thông qua các hoạt động đánh bắt xa bờ, du lịch biển đảo và xuất khẩu.

Ninh Bình có một trữ lượng khổng lồ các loại khoáng sản từ thiên nhiên, nổi bật có các loại: đá vôi, đất sét, nước khoáng, than bùn,... là những nguyên liệu quý hiếm cung cấp cho ngành công nghiệp chế biến để sản xuất vật liệu xây dựng hoặc phục vụ cho đời sống của nhân dân. 

Mảnh đất này nằm ở vị trí giao thoa giữa các vùng Bắc Trung Bộ, đồng bằng sông Hồng và khu vực Tây Bắc. Chính vì vậy, điều này đã vô tình tạo ra những nét đặc trưng về văn hóa không thể trộn lẫn ở một tỉnh thành nào khác. Nơi đây là vùng đất chứa đựng những dấu vết chứng minh cho sự xuất hiện của con người cổ. Có một bề dày về lịch sử văn hóa khá đa dạng và phong phú. Nhiều di tích và lễ hội truyền thống còn được gìn giữ và do chính những người dân Ninh Bình tiếp tục phát triển, đã trở thành điểm hấp dẫn các du khách khi ghé thăm. 

Có thể khẳng định lại một lần nữa, với những gì mà nền tảng về tự nhiên đã ban lại, Ninh Bình hoàn toàn có thể khai thác các thế mạnh của mình để phát triển với một tầm cỡ mới, thay đổi diện mạo cho tỉnh thành cũng như cải thiện nhiều mặt cho cuộc sống của người dân địa phương.

1.2. Thế mạnh về hạ tầng, chính sách

Một thực tế cho thấy, hệ thống hạ tầng tại Ninh Bình đang ngày được nâng cao về cả chất lượng và số lượng. Đó là những nỗ lực rất lớn của chính quyền nơi đây. Đặc biệt, hạ tầng về giao thông luôn đáp ứng tốt các nhu cầu lưu thông cho đủ loại phương tiện, không chỉ phục vụ đời sống đi lại của người dân, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn đóng góp vào việc xây dựng một môi trường lạnh mạnh, hiện đại để thu hút vốn đầu tư.

thế mạnh về hạ tầng chính sách

Nhận thức được điểm mạnh trong tiến trình phát triển kinh tế của mình, Ninh Bình luôn chủ động trong việc hoạch định các chính sách và cơ chế hoạt động, triển khai các cuộc họp xúc tiến đầu tư, các quyết định đưa ra đều theo xu hướng khuyến khích và mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Ninh Bình để khai phá các điểm mạnh. Thể hiện hơn nữa qua tinh thần đoàn kết của người dân, không ngừng nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực để đáp ứng cho các doanh nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh, đã xuất hiện nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn, chưa kể là hàng loạt các dự án đang được triển khai xây dựng hoặc đã đi vào hoạt động, toàn bộ hệ thống các doanh nghiệp đều phát huy được năng lực của mình.

>>>Mọi thông tin tuyển dụng Ninh Bình đều được tổng hợp trên Timviec365.vn giúp ứng viên cập nhật được những thông tin việc làm chính xác nhất. Nhanh tay ứng tuyển để tìm được công việc mong muốn. 

2. Bất động sản - Yếu tố quyết định "diện mạo" của Ninh Bình

Một nơi chỉ hội tụ nhiều điểm mạnh thì nơi đó mới nhen nhóm những yếu tố về một thị trường bất động sản hấp dẫn. Các chủ đầu tư lớn thường nhắm vào những thế mạnh về vị trí, hạ tầng, nguồn nhân lực, ngành kinh tế trọng điểm và môi trường kinh doanh để quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản tại một khu vực nào đó. Với những gì đã phân tích, chúng ta có thể khẳng định bất động sản là một yếu tố quyết định “diện mạo” của Ninh Bình. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội và cánh cửa mở rộng cho những ứng viên đang có dự định tìm việc làm bất động sản tại Ninh Bình. Ở phần nội dung chính của bài viết này, hãy theo dõi xem việc làm bất động sản có thực sự triển vọng tại Ninh Bình hay không nhé!

2.1. Triển vọng cho bất động sản Ninh Bình

Theo nhìn nhận và đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, Ninh Bình là mảnh đất hội tụ nhiều khía cạnh thuận lợi nhất để đầu tư phát triển du lịch. Vị trí địa lý, đặc trưng địa hình, khí hậu và chính sách hấp dẫn đã tạo ra một sức hút đặc biệt trogn mắt các nhà đầu tư. Ninh Bình rất phù hợp cho các loại hình bất động sản để phục vụ nhu cầu cho du khách khi đến đấy. Đặc biệt là loại hình khu nghỉ dưỡng cao cấp, gần gũi với thiên nhiên, đem lại cảm giác thân thuộc và thoải mái khi nghỉ ngơi.

Định hướng phát triển lâu dài của Ninh Bình đã xác định du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn, sẽ được đầu tư và đẩy mạnh trong thời gian tới. Với mục tiêu và tầm nhìn sẽ trở thành trung tâm, khu du lịch trọng điểm của Việt Nam vào năm 2020; chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang hướng lấy du lịch làm đòn bẩy để thúc đẩy và định hướng cho các ngành kinh tế khác vào năm 2030. Với phương hướng như thế này, Ninh Bình tỏ ra rất quyết tâm trong việc hoạch định các chính sách khuyến khích, ưu đãi cho các doanh nghiệp nhằm mục đích hấp dẫn nguồn vốn đầu tư.

triển vọng cho bất động sản tại ninh bình

Bên cạnh thế mạnh về hệ thống các chính sách và quỹ đất, nơi đây cũng là một trong những khu vực được thiên nhiên kiến tạo nên nhiều cảnh quan đẹp và đa dạng bởi các loại hình thú vị, chẳng hạn như: hang động, núi ngập nước, đầm hồ,... Nơi đây nổi tiếng với mật độ cao về các điểm tham quan tự nhiên cũng như các điểm di tích lịch sử và văn hóa. Trong đó phải kể đến: Vườn quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Cốc Bích Động, Hang Múa, di tích thủ đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, nhà thờ Phát Diệm,...

Số lượng du khách hằng năm ghé thăm các tụ điểm du lịch hấp dẫn trên có thể nói ngày càng đông đảo. Bao gồm các du khách nội địa trên toàn quốc và cả các du khách quốc tế khi đến Việt Nam. Điều này khiến cho thị trường bất động sản tại Ninh Bình nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

2.2. Tại sao bất động sản Ninh Bình hấp dẫn các nhà đầu tư?

Chúng ta thường biết đến những trung tâm phát triển có sức nóng của thị trường bất động sản vô cùng lớn tại Việt Nam như: Bất động sản tại Quảng Ninh, bất động sản tại Hải Phòng, bất động sản tại Hà Nội, bất động sản tại Đà Nẵng, bất động sản tại Nha Trang - Khánh Hòa, bất động sản Vũng Tàu hay bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh,...

Hiện nay, các nhà đầu tư địa ốc lớn đang có xu hướng nhắm vào các thị trường bất động sản mới nổi, mà Ninh Bình là một trong số đó. Chính vì tại các thị trường bất động sản lớn, tình trạng giá cả của hầu hết các phân cấp đang được “hét” lên quá cao, bị ảnh hưởng bởi một số cơ chế và chính sách, cạnh tranh khốc liệt và có dấu hiệu bão hòa. Trong lúc đó, Ninh Bình lại nổi lên như một nhân tố mới, một “ứng viên” sáng giá trong mắt các nhà “tuyển dụng” là các chủ đầu tư địa ốc. Một nhân tố mới nổi, mọi thứ đều đang ở dạng tiềm năng và không có những xung đột đầu tư từ trước đó, chính là nguyên nhân khiến nơi đây trở thành điểm hấp dẫn đầu tư về bất động sản. 

3. Cơ hội tìm việc làm bất động sản Ninh Bình

Bất động sản tại Ninh Bình phát triển đã kéo theo hàng loạt các doanh nghiệp môi giới bất động sản và kinh doanh các dự án, loại hình bất động sản ồ ạt hình thành và hoạt động mạnh mẽ tại nơi đây. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm bất động sản cho các ứng viên yêu thích ngành nghề này. Vậy hãy xem bạn phù hợp với công việc cụ thể nào trong phạm vi các việc làm bất động sản tại Ninh Bình nhé!

3.1. Việc làm kinh doanh bất động sản - Nên hay không nên?

Kinh doanh bất động sản - Bạn đã từng nghĩ mình sẽ trở thành một chuyên viên môi giới vô cùng chuyên nghiệp và cao cấp? Nhìn chung, việc làm kinh doanh bất động sản nếu nhìn từ góc độ khách quan và bên ngoài vào, nó là một công việc khá hào nhoáng. Vì tính chất bán hàng sản phẩm cao cấp, chính vì vậy phong cách từ trong ra ngoài của những cá nhân làm bất động sản luôn tạo cho chúng ta cảm giác chuyên nghiệp. 

kinh doanh bất động sản, nên hay không nên

Kinh doanh bất động sản không phải là một việc làm dễ dàng. Có thể nói, đây là một công việc khá nhiều sự thử thách đối với các bạn trẻ còn chưa có kinh nghiệm. Thật ra, bán một chiếc bánh mì đã khó rồi, ở đây lại bạn những dự án hạ tầng, nhà ở, đất đai hay khu nghỉ dưỡng cao cấp với cái giá từ hàng tỉ trở lên, quả thực là một khó khăn lớn. Tuy nhiên, nhìn về góc độ tích cực thì đây là một công việc đáng để các bạn trẻ năng động, thiếu kinh nghiệm nhưng ham học hỏi, không ngại thử thách và áp lực thử sức mình. 

Là một công việc thường xuyên gặp gỡ các đối tác tầm cỡ, các khách hàng có nguồn tài chính và kiến thức dồi dào, được tham gia vào các sản giao dịch hay lễ ra mắt các dự án bất động sản hấp dẫn. Đồng thời, được làm việc trong một môi trường đầy tính cọ sát, chuyên nghiệp và vô cùng trẻ trung, hẳn đây là một công việc đáng để các bạn trẻ trải nghiệm, nó không những chỉ giải quyết vấn đề việc làm cho bạn, mà còn mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

3.2. Thông tin tuyển dụng việc làm bất động sản tại Ninh Bình mới nhất

Bất động sản tại Ninh Bình hiện đang là một thị trường nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng loạt các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang gấp rút và đứng ngồi không yên về nguồn nhân lực phục vụ. Vậy tại sao bạn không nhân cơ hội này để tìm cho mình một vị trí công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đúng không nào? Hãy cùng Timviec365.vn tham khảo ngay danh sách các việc làm bất động sản tại Ninh Bình hấp dẫn dưới đây nhé!

3.2.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản có lẽ là việc làm phổ biến nhất mà chúng ta biết. Nhân viên kinh doanh là một vị trí được các doanh nghiệp bất động sản thường xuyên tuyển dụng. Đó là lý do vì sao mà cơ hội tìm việc làm kinh doanh bất động sản tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác không hề nhỏ. Bởi họ là những “chiến binh” chiến đấu dũng cảm trên thương trường địa ốc. Vậy công việc của các nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ thực hiện các nhiệm vụ cụ thể như sau: chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng có nhu cầu về mua các loại hình bất động sản, việc tìm kiếm có thể được diễn ra theo nhiều phương thức khác nhau (lấy data khách hàng do bộ phận tiếp thị cung cấp, tự khai thác các thị trường, tự tiếp cận thông qua mạng lưới quan hệ của bản thân). Sau khi đã tìm được khách hàng tiềm năng, nhân viên kinh doanh sẽ lập các kế hoạch hay các phương án để tiếp cận khách hàng, tìm hiểu và nắm bắt các nhu cầu của khách hàng qua các buổi gặp mặt trực tiếp hoặc qua điện thoại.

nhân viên kinh doanh bất động sản

Tiến hành tư vấn và thuyết trình về các sản phẩm bất động sản mà doanh nghiệp đang cung cấp, dựa trên cơ sở mong muốn của khách hàng về loại hình nhà ở, mức giá và vị trí các bất động sản để tư vấn những sản phẩm sao cho phù hợp. Tiếp sau đó, họ sẽ phải thực hiện các công đoạn liên quan đến việc hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng giao dịch với khách hàng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục và đưa ra các phương án thanh toán hợp lý.

Nhân viên kinh doanh bất động sản cũng phải chú trọng chăm sóc và thăm hỏi các khách hàng sau khi đã giao dịch thành công. Giữ mối liên hệ với các khách hàng cũ, phát triển các khách hàng mới, đảm bảo chỉ tiêu về doanh số đã được lãnh đạo phân công, báo cáo nhiệm vụ thực hiện sau mỗi ngày,...

3.2.2. Trưởng nhóm kinh doanh bất động sản tại Ninh Bình

Cấp cao hơn các nhân viên kinh doanh bất động sản nhưng cũng thuộc bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp, đó là vị trí trưởng nhóm kinh doanh bất động sản. Nếu thực lực của bạn được các doanh nghiệp nhìn thấy, họ sẽ có thể tạo cơ hội cho các nhân viên kinh doanh trở thành các leader của một nhóm kinh doanh nhất định. Nhiệm vụ của một trưởng nhóm kinh doanh bất động sản là gì? 

trưởng nhóm kinh doanh bất động sản

Thường thì công việc của họ sẽ chia làm hai nhiệm vụ chính: nhiệm vụ bán hàng và quản lý nhóm bán hàng. Về nhiệm vụ bán hàng, thì một trưởng nhóm kinh doanh bất động sản cũng có nhiệm vụ bán hàng tương tự như nhân viên kinh doanh, tuy nhiên chỗ khác ở chỗ, họ cần phải đảm bảo doanh thu cho cả nhóm. Về nhiệm vụ quản lý nhóm bán hàng, các trưởng nhóm kinh doanh phải trực tiếp là người hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho nhân viên cấp dưới; xây dựng và triển khai các kế hoạch bán hàng hiệu quả; động viên, tạo động lực và truyền cảm hứng cho các nhân viên; hỗ trợ nhân viên hoàn tất các thủ tục giao dịch;...

Bên cạnh hai nhiệm vụ chính đã kể trên, trưởng nhóm kinh doanh còn phải có trách nhiệm nghiên cứu và phân tích các thị trường, phát triển và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng cao cấp; xây dựng báo cáo và trình bày trong các cuộc họp định kỳ với ban lãnh đạo.

3.2.3. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Ninh Bình

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản là một vị trí việc làm cấp cao, thuộc tầng lớp quản lý điều hành của các doanh nghiệp. Vì vậy họ cũng có trách nhiệm và nhiệm vụ tương đối nặng nề. Các doanh nghiệp thường rất đầu tư và quan tâm đến việc tuyển dụng vị trí công việc này.

Công việc của các trưởng phòng kinh doanh bất động sản bao gồm: xây dựng, tiến hành triển khai các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp; chủ động khai thác, phân tích, thu thập dữ liệu và tổng hợp đánh giá, từ đó cho đề xuất và ý kiến; nhắm vào khai thác các khách hàng tiềm năng; tư vấn, giới thiệu đối tác tham quan các dự án; thuyết phục, thương lượng và đàm phán với khách hàng để chốt hợp đồng giao dịch; theo dõi và giám sát các hợp đồng bán hàng; hỗ trợ các khách hàng; trực tiếp quản lý và đào tạo các nhóm kinh doanh;...

trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản cũng phải đi đầu và làm gương cho nhân viên cấp dưới trong tác phong làm việc, hiệu suất làm việc cũng như là người truyền động lực cho nhân viên. Bên cạnh đó, họ cũng cần đảm bảo doanh số cho cả phòng kinh doanh, trực tiếp lập báo cáo để nộp lại ban lãnh đạo.

3.2.4. Giám đốc kinh doanh bất động sản tại Ninh Bình

Đây chắc hẳn là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biến giấc mơ đó thành sự thật nếu bạn cảm thấy mình đủ năng lực và điều kiện để trở thành một giám đốc kinh doanh bất động sản tại Ninh Bình. Chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn về nhiệm vụ hay những công việc mà một vị giám đốc kinh doanh bất động sản thường làm là gì?

Họ là những “ông chủ” chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bộ phận kinh doanh bất động sản. Là những chuyên gia tư vấn và tham mưu các chiến lược, kế hoạch phát triển và giải pháp cho ban lãnh đạo. Là người trực tiếp xây dựng các đề án phát triển kinh doanh bất động sản và phân công chỉ tiêu doanh số cho các bộ phận kinh doanh cấp dưới. Bên cạnh đó, họ còn phải nghiên cứu, phân tích và đánh giá tiềm năng của các thị trường bất động sản, từ đó hoạch định ra những giải pháp mang tính khả thi. Tìm kiếm và xây dựng quan hệ với các đối tác cao cấp tiềm năng. Điều hành, quản lý và đánh giá toàn bộ hoạt động của các nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh.

giám đốc kinh doanh bất động sản

Giám đốc kinh doanh cũng là người phải chịu trách nhiệm trực tiếp trước ban lãnh đạo doanh nghiệp về tình hình và chất lượng hoạt động của bộ phận kinh doanh. Nếu bạn có kinh nghiệm trên 3 năm với các vị trí liên quan đến bất động sản, tốt nghiệp các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, và có hệ thống các kỹ năng, phẩm chất chuẩn mực của một vị lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể thử sức với vị trí công việc này.

>>>Ninh Bình hiện nay có quần thể di sản thế giới Trang An và vườn quốc gia Cúc Phương và nhiều khu du lịch nổi tiếng khác. Hằng năm thu hút hàng triệu du khách thập phương đến thăm quan, nên nguồn nhân lực dành cho ngành du lịch là rất lớn tạo cơ hội tìm việc làm du lịch tại Ninh Bình cho người dân và lao động đến đây làm việc.

Việc làm bất động sản tại Ninh Bình - Lựa chọn quá hoàn hảo dành cho những cá nhân thực sự tài năng và không e dè thử thách bản thân. Hy vọng, với Timviec365.vn, bạn sẽ tìm được một công việc ưng ý nhất trong lĩnh vực ngành nghề này!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype