Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay tỉnh Tuyên Quang đang là một mảnh đất rất giàu tiềm năng cho nên không có gì lạ khi lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lớn có tên tuổi ở cả trong và ngoài nước. Trong đó không thể không nhắc tới tiềm năng bất động sản của tỉnh. Tìm hiểu về tiềm năng, lợi thế này sẽ giúp bạn có thêm những căn cứ chính xác để tìm việc làm bất động sản tại Tuyên Quang hiệu quả nhất.

Vốn là vùng đất nằm ở vị trí trung tâm của vùng núi phía Bắc, tỉnh Tuyên Quang không những là một địa danh vô cùng nổi tiếng, được mọi người biết đến với phong cảnh hữu tình mà đây còn là một cái nôi cách mạng của cả dân tộc. Ngoài ra, Tuyên Quang còn trở thành mảnh đất giao lưu văn hóa vô cùng đặc sắc của các dân tộc miền núi vùng Tây Bắc, nơi chứa đựng không biết bao nhiêu những di sản, các giá trị văn hóa và giá trị tinh thần quý báu của dân tộc. Mặc dù vẫn giữ được nguyên vẹn những nét đẹp nguyên sơ của một nền văn hóa cổ song Tuyên Quang lại không tỏ ra nép vế trước những xu hướng phát triển kinh tế hiện đại đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản, tỉnh Tuyên Quang tỏ ra có thế mạnh và tận dụng hiệu quả thế mạnh hơn cả.

1. Đôi nét Tuyên Quang – những yếu tố tác động trực tiếp đến lĩnh vực bất động sản tỉnh Tuyên Quang

1.1. Điều kiện về vị trí địa lý của tỉnh Tuyên Quang tác động tới việc làm bất động sản

Tỉnh Tuyên Quang thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Bắc của tỉnh giáp với Hà Giang, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái, Tây Nam giáp với tỉnh Phú Thọ, phía Nam giáp với tỉnh Vĩnh Phúc và phía Đông Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông giáp 2 tỉnh là Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Sự tiếp giáp này kết hợp với vị trí trung tâm của vùng sông Lô, sông Gâm đã mang đến cho tỉnh Tuyên Quang rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, thêm nưa, nó góp phần tạo ra sự thuận lợi về vị trí địa lý đủ sức thu hút các nhà đầu tư tập trung « nhòm ngó » bất động sản tại Tuyên Quang.

1.2. Những lợi thế chung về kinh tế ảnh hưởng sâu sắc đến việc làm bất động sản tại Quyên Quang

Cùng Timviec365.vn điểm qua đôi nét về đặc điểm kinh tế của tỉnh Tuyên Quang để tháy được những thuận lợi tác động từ kinh tế tỉnh đến ngành nghề bất động sản tại khu vực này.

Tuyên Quang được biết đến là một tỉnh miền núi với đặc trưng của nền kinh tế nông  - lâm nghiệp chiếm ưu thế nhiều hơn. Dựa vào ưu thế này, tỉnh nhà đã đưa phương thức hiện đại vào phát triển nông – lâm nghiệp với mô hình kinh tế trang trại kết hợp với nông lâm. Với việc ngày càng chú trọng đầu tư cải thiện kinh tế, thay đổi cơ cấu hạ tầng giúp tỉnh nhà thay đổi diện mạo thì tỉnh Tuyên Quang hiện đã và đang hòa nhịp cùng với không khí phát triển kinh tế sôi động trên toàn cả nước. Chính vì vậy, trước mắt ủy ban nhân  dân tỉnh tập trung chủ yếu vào ba lĩnh vực then chốt : nông nghiệp, công nghiệp và điện lực.

Trong nông nghiệp, tỉnh tập trung phát triển mạnh nền nông nghiệp lúa nước, lúa là cây lương thực chính của tỉnh. Ngoài cây lúa, Tuyên Quang còn ra sức dầu tư canh tác các giống cây hoa màu như ngô, khoai, sắn và cây công nghiệp. Hiện tại, tỉnh đã đưa việc trồng các loại cây công nghiệp điển hình là cây chè vào quy mô sản xuất lớn với việc hình thành, xây dựng các nhà máy sản xuất, chế biến chè nhằm cung cấp sản phẩm chè ra thị trường như nhà máy chè Tuyên Quang, nhà máy Tân Trào, nhà máy Tháng Mười,…

Việc làm bất động sản tại Quyên Quang

Trong lĩnh vực Công nghiệp, tỉnh Tuyên Quang đã tận dụng được nhiều khoáng sản sẵn có để phục vụ cho hoạt động sản xuất công nghiệp như quặng mangan, quặng kẽm, quặng thiếc, khai thác bột kẽm, antinmoan,… Ngoài ra còn phát triển công nghiệp sản xuất bột giấy,, xi măng, sản xuất vôi,…

Dối với lĩnh vực điện lực. hiện tại tỉnh có nhà máy thủy điện Tuyên Quang được đi vào hoạt động từ năm 2008 và nhà máy thủy điện Chiêm Hóa hoạt động từ năm 2013. Hai nhà máy này với công suất điện lớn đã cung cấp cho toàn bộ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Sự thuận lợi trong nông nghiệp, công nghiệp và điện lực chính là một trong những yếu tố có mối liên hệ mật thiết và tác động trực tiếp đến việc thu hút các nhà đầu tư, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Nhìn vào tiềm năng phát triển và sự thuận lợi trong việc thúc đẩy kinh tế, nhiều nhà đầu tư bất động sản càng có thêm lý do để yên tâm đầu tư vốn vào các dự án trên địa bàn. Đó có thể là các dự án bất động sản về đất nền để phục vụ cho việc xây doanh nghiệp phát triển các thế mạnh của vùng. Cụ thể là gì, các bạn cần đọc tiếp những nội dung phái bên dưới để hiểu rõ hơn cơ hội việc làm bất động sản tại Tuyên Quang của mình sẽ được mở rộng như thế nào.

>>> Xem thêm thông tin về việc làm tại  Tuyên Quang tuyển dụng mới nhất, thông tin được cập nhật liên tục 24h mang đến nhiều cơ hội việc làm cho bạn thoải mái lựa chọn.

2. Chính sách thu hút đầu tư tạo tiền đề cho việc làm bất động sản tại Tuyên Quang được mở rộng

2.1. Khả năng thu hút đầu tư của tỉnh Tuyên Quang

Trong năm vừa qua, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Tuyên Quang xếp thứ 34 trên toàn cả nước, mức hạng này đã tăng so với thời gian trước, và được xếp vào diện tỉnh có tốc độ tăng trưởng, phát triển khá. Đây chính là nỗ lực vô cùng quan trọng của tỉnh Tuyên Quang trong việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào tỉnh, từ đó góp một phần lớn cho công cuộc xây dựng kết cấu hạ tầng. Môi trường kinh doanh càng được đầu tư cải thiện mạnh, kết cấu hạ tầng đươc xây dựng nhiều thì đó chính là cơ sở để giúp mở rộng thêm nhiều việc làm bất động sản tại Tuyên Quang cho người lao động cả trong và ngoài tỉnh.

Tận dụng lợi thế của một vùng trung tâm kinh tế, tỉnh đã không ngừng triển khai các chính sách trong việc cải thiện môi trường kinh doanh để tạo thương hiệu và cái nhìn thiện cảm trong mắt các nhà đầu tư từ đó thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn lựa chọn Tuyên Quang là điểm đến lý tưởng.

Dù là đầu tư trong bất kể lĩnh vực nào đi chăng nữa thì tất cả đều tạo ra một cơ sở, một động lực lớn thúc đẩy lĩnh vực bất động sản tại Tuyên Quang, đem tới không ít cơ hội phát triển cơ sở hạ tầng đô thị đến năm 2020.

Để tiến đến mục tiêu phát triển toàn diện nền kinh tế, tạo sức hút lớn cho các doanh nghiệp đầu tư và đặc biêt đem đến những điều kiện thuận lợi đối với riêng lĩnh vực bất động sản trong suốt thời gian qua, Tuyên Quang đã và đang nỗ lực thực hiện, hoàn thiện nhiều chủ trường, chính sách tiến bộ, phù hợp của tỉnh.

Cụ thể hơn, tỉnh Tuyên Quang đã hoàn thành Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung tính đến năm 2020, đặt ra nhiều phương hướng phát triển tới năm 2030. Đồng thời tỉnh cũng tiến đến việc hoàn thiện những thủ tục, những hồ sơ đối với các dự án quy hoạch chi tiết. Việc tiến hành chủ trương chính sách rà soát những quy hoạch đang tồn tại trên địa bàn tỉnh chính là nền tảng quan trọng nhằm thu hút đầu tư, tạo ra được một quỹ đất tốt để triển khai nhiều hơn nữa các dự án mới của các doanh nghiệp tiềm năng.

Trong tương lai gần, tỉnh còn tiếp tục đẩy mạnh công tác quy hoạch, quan tâm chú trọng điều chỉnh về nhu cầu sử dụng bất động sản của các doanh nghiệp phù hợp với khả năng đáp ứng và phát triển của tỉnh.  Với những gì đã nỗ lực thực hiện, tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Tuyên Quang đã và đang tạo ra được rất nhiều kết quả đáng mừng, nhất là trong lĩnh vực bất động sản để từ đó đem đến không biết bao nhiêu cơ hội việc làm bất động sản cho người lao động.

Bằng chứng thể hiện rất rõ qua số lượng tập đoàn, doanh nghiệp đã đến và đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang rất nhiều. Điển hình có thể kể tới một vài cái tên như Tập đoàn VinGroup với dự án xây dựng phố thương mại Vincom Shophouse, tập đoàn Mường Thanh với dự án xây dựng khách sạn Mường Thanh. Còn nhiều doanh nghiệp lớn khác nữa cũng lựa chọn đến với Tuyên Quang làm nơi phát triển, mở rộng quy mô.

Cơ hội việc làm bất động sản tại Tuyên Quang

Ngay cả khi có những tập đoàn đến với Tuyên Quang vì lý do phát triển đầu tư cho các dự án về khai thác thế mạnh của Tuyên Quang trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp, điện lực mà chúng ta đã kể tới ở trên như dự án Tổ hợp chăn nuôi và sản xuất giống lợn thương phẩm, Dự án xây dựng Nhà máy sản xuất sữa của tập đoàn TH, Dự án xây dựng khu du lịch sinh thái,… thì đều cần phải có nền tảng phát triển của lĩnh vực bất động sản. Cần phải có một nền tảng bất động sản tốt mới có thể thu hút thuận lợi các doanh nghiệp đến với Tuyên Quang để đầu tư.

Ngoài việc thu hút các doanh nghiệp trong nước thì vấn đề thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài tại Tuyên Quang cũng diễn ra vô cùng sôi nổi và thuận lợi. Bằng tất cả tinh thần chủ động kết nối, làm việc và thu hút đầu tư thì trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có kha khác các dự án đến từ nước ngoài tại các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Xa – moa, Ostraylia. Các dự án được triển khai đã mang đến cơ hội việc làm cho hơn 10 ngàn người lao động trong đó sẽ có đông đảo nguồn lực được thu hút vào lĩnh vực bất động sản.

Như vậy, có thể nói, khả năng thu hút doanh nghiệp của tỉnh Tuyên Quang diễn ra vô cùng thuận lợi, Những kết quả đáng mừng đó xuất phát từ một nền tảng dầu tư bất động sản mạnh mẽ. Do đó, việc làm bất động sản tại Tuyên Quang càng cần đến một đội ngũ nhân lực lớn và mạnh để cùng chung tay với các chính sách cải cách tiến bộ của tỉnh thu hút nhiều thêm các nhà đầu tư.

2.2. Hoạt động thiết thực của các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Trong những năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã xây dựng được một hệ thống kết cấu hạ tầng và giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó, việc đầu tư cho các điểm du lịch thêm phần hấp dẫn cũng là một trong những cơ sở quan trọng giúp cho tỉnh Tuyên Quang phát triển mạnh mẽ cơ hội việc làm bất động sản.

Xuất phát từ đặc điểm của nền văn hóa mang đậm bản sắc, một vùng đất cách mạng hào hùng với rất nhiều truyền thống vẻ vang, những lễ hội đặc sắc,… Tuyên Quang chính là mảnh đất của du lịch với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, chứa nhiều sức hấp dẫn đối với du khách. Ngoài 3 loại hình phổ biến bao gồm du lịch sinh thái, du lịch lịch sử - văn hóa, du lịch tâm linh thì việc hình thành các loại hình nghỉ dưỡng chính là xu thế mới đang được tỉnh đặc biệt quan tâm chú trọng. Có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm đến Tuyên Quảng để phát triển loại hình nghỉ dưỡng bởi họ nhnaj thấy tiềm năng về du lịch nơi đây là rất lớn và cũng đang trong quá trình khai thác cho nên hoàn toàn có thể trở thành một vùng đất màu mỡ cho sự phát triển.

Vì thế tỉnh Tuyên Quang đã trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư lớn như đã nói. Sự góp mặt của các ông lớn trong giới bất động sản như VinGroup hay Mường Thanh chính là những nốt nhấn quan trọng giúp cho Tuyên Quang thu hút hiệu quả hơn nữa các nhà đầu tư, đồng thời mang đến không ít cơ hội việc làm cho người lao động, biến tỉnh trở thành một điểm lập nghiệp vô cùng lý tưởng cho mọi người.

>>> Tham khảo thông tin về  tìm việc làm du lịch tại Tuyên Quang thông qua trang thông tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm Timviec365.vn với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn.

2.3. Chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Với tầm nhìn chiến lược, tỉnh Tuyên Quang đã xác định được tỉnh đang nắm giữ vai trò thế chân kiền trong 3 lĩnh vực chính : nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ và du lịch. Thế mạnh này được xác định dựa vào việc xác định lợi thế của giao thông, của những vùng nguyên liệu và của nguồn lao động. Theo định hướng phát triển tỉnh đến năm 2020 thì tỉnh sẽ hình thành phát triển 7  Khu và Cụm công nghiệp bao gồm: Khu công nghiệp Long Bình An, Cụm Công nghiệp An Thịnh, Khu công nghiệp Sơn Nam, Thắng Quân, Khuôn Phươn, Tân Thành , Thổ Bình.

Để tạo lòng tin cho các doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh thì Tuyên Quang đã ra sức thể hiện thái độ thiện chí, đồng hành với các nhà đầu tư thông qua nhiều hành động thiết thực. Trước mắt tỉnh Tuyên Quang không ngừng đẩy mạnh các chính sách về cải cách hành chính, giảm thiểu thời gian thực hiện các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp kết hợp với việc cải thiện môi trường đầu tư thân thiện, thông thoáng để nhằm hấp dẫn hiệu quả các nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, tỉnh còn thực hiện hàng loạt các chủ trường tiến bộ khác cho các doanh nghiệp như miễn giảm phí thuê bất động sản, miễn giảm thuế trong thời hạn quy định. Thậm chí, chính sách tiến bộ hơn cả được tỉnh áp dụng thực hiện dành cho các doanh nghiệp đó là hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động đào tạo nhân lực tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Như vậy có thể thấy, bất động sản chính là một ngành tiềm năng của tỉnh Tuyên Quang. Với thông tin bổ ích này, chúng ta – những người lao động có chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản đang có nhu cầu tìm việc cần phải nắm rõ nhu cầu tuyển dụng việc làm bất động sản tại Tuyên Quang đang diễn ra như thế nào.

3. Bí quyết giúp bạn xin việc thành công vào các công ty bất động sản tại Tuyên Quang

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc làm bất động sản tại Tuyên Quang thì hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những bí quyết tìm việc hiệu quả mà Timviec365.vn sẽ bật mí dưới đây.

3.1. Tìm hiểu về công ty bất động sản có nhu cầu ứng tuyển

Không cần bàn cãi nhiều khi về tình hình phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Tuyên Quang vì nơi đất chính là một mảnh đất rất giàu tiềm năng để phát triển ngành nghề này. Cũng bởi vì sự phát triển đó mà việc làm bất động sản tại Tuyên Quang có mức độ cạnh tranh rất lớn. Làm sao để bạn vượt qua được làn sóng cạnh tranh gay gắt đó?

Hãy tập trung tìm kiếm những công ty bất động sản có tiếng và tìm hiểu xem nhu cầu tuyển dụng của họ có nhiều hay không. Thông thường các doanh nghiệp bất động sản lớn thường sẽ liên tục thể hiện nhu cầu tuyển dụng ở mọi thời điểm để đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhân lực cho các dự án. Lúc này đừng ngại bỏ công sức mà đi thực tế, tiến hành nghiên cứu các khu vực để lựa chọn ra khu vực tiềm năng nhất.

Ngoài việc vào trang chủ các các công ty, bạn còn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển nhân viên bất động sản Hà Nội, Tuyên Quang hay nơi mà mình mong muốn trên các trang tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu như timviec365.vn

3.2. Nghiên cứu kỹ về công ty bất động sản

Việc tìm hiểu về các công ty môi giới bất động sản là điều vô cùng quan trọng, cần thiết trước khi nộp hồ sơ. Bạn có thể tìm hiểu ở trên các trang mạng hoặc tìm ngay trên website của công ty đang nhắm tới. Tập trung vào các thông tin như công ty đó đang đầu tư kinh doanh ở phân khúc nào, có những dự án nào nổi bật.

Một cách tìm hiểu khác cũng khá hiệu qủa đó là tận dụng các nguồn tin từ chính đội ngũ nhân viên tại công ty đó. Cách này có vẻ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và thiết thực hơn bao giờ hết vì chẳng có nguồn tin nào chính xác hơn nguồn tin được chia sẻ từ chính người trong cuộc. Hãy tạo dựng các mối quan hệ giao lưu tốt đẹp với chính người tuyển dụng bởi họ là người đầu tiên trò chuyện, giao tiếp và liên hệ với bạn.

Bí quyết tìm việc làm bất động sản tại Tuyên Quang

Tuy nhiên cũng thật khó để có thể tạo dựng các mối quan hệ trong vai trò của ứng viên bởi vì lúc nào mối quan hệ ứng viên – nhà tuyển dụng cũng sẽ có khoảng cách. Do đó, hãy tính đến chuyện tạo ấn tượng tốt nhất bằng những cách gián tiếp khác mà cách được cho là hiệu quả nhất đó chính là trau chuốt cho bản CV xin việc của bạn. Bởi lẽ CV chính là một tấm vé giúp bạn bước chân nhanh hơn đến cánh cửa của công ty đó.

3.3. Gọi điện hỏi thăm thông tin tuyển dụng của công ty tiềm năng

Có nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng không đăng tải thông tin đó lên mạng xã hội có thể là vì nhu cầu tuyển dụng chưa cần thiết hoặc là chưa có nhu cầu tuyển dụng. Nhưng dù là lý do gì thì cũng đừng bao giờ bỏ quên sự chủ động. Họ không tuyển dụng không có nghĩa là họ không thể tuyển dụng bổ sung thêm nhân tài vào công ty để gia tăng sự phát triển.

Vậy nên bạn hãy chủ động gọi điện để đề cập với họ về nhu cầu tuyển dụng của mình nhé. Chắc chắn với lời đề nghị đầy thuyết phục, bạn sẽ chiếm được cảm tình của họ và dành lấy cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho mình.

Như vậy với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ nắm được cơ hội việc làm bất động sản tại Tuyên Quang. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype