Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 09/2021 (10 việc làm)

Cty Tnhh Bến Thủy

Kế toán tổng hợp

Cty Tnhh Bến Thủy

Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 25/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

http://www.woh247.com

nhân viên nhập dữ liệu tại nhà

http://www.woh247.com

Toàn quốc

Hạn nộp: 25/11/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả cũng như nhận ngay những cơ hội tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu với công việc kế toán có mức thu nhập như ý.

Sở hữu bờ biển kéo dài 300km, với bãi cát thoải, nước biển trong xanh đây quả thật là vùng đất lý tưởng để an cư lập nghiệp. Còn điều gì tuyệt vời khi bạn sinh sống tại đây lại vừa có một việc làm kế toán ổn định, lương cao.

Tổng quan về ngành Kế toán - Kiểm toán

Ngành Kế toán - Kiểm toán là gì?

Việc làm kế toán tại Vũng Tàu

Có nhiều người cho rằng việc làm kế toán và kiểm toán là một, tuy nhiên đặc thù công việc của chúng lại khác nhau nhưng nó cũng không thể hoạt động độc lập hay tách rời nhau ra được.

Cụ thể, kế toán là người làm nhiệm vụ thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, các hoạt động về tài chính kinh tế ở trong bất cứ một công ty hay doanh nghiệp nhà nước, tư nhân nào.

Còn kiểm toán là hoạt động thiên về kiểm tra, xác minh tính trung thực và hợp lý của các tài liệu, các báo cáo tài chính, bảng kế toán của các tổ chức, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Nhằm đảm bảo cho sự chuẩn mực của các quy định hiện hành.

Có thể nói, bộ phận kế toán và kiểm toán là một vị trí mà ở bất cứ công ty, cơ quan đơn vị hay một doanh nghiệp nào cũng cần, đây là một trong những vị trí đóng vai trò rất quan trọng và cũng là một trong những công cụ đắc lực để quản lý nền kinh tế nhà nước.

Top trường chuyên đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán

Khu vực miền Bắc

Học viện Ngân Hàng

Học viện ngân hàng là một trong những trường đại học có tiếng trong việc đào tạo các ngành liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, kế toán… Đây là môi trường ý tưởng cho những bạn đang có ý định theo đuổi ngành Kế toán – Kiểm toán.

Tuy nhiên, để đạt điểm chuẩn và trúng tuyển vào trường không phải sinh viên nào cũng làm được bảo điểm của Học viện ngân hàng thường cao hơn mặt bằng trung của các trường đại học khác.

Học viện Tài chính

Nhắc đến những trường đại học đào tạo ngành kế toán tài chính thì không thể không nhắc đến Học viện Tài chính. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử khi đào tạo ra những nhân tài cho xã hội từ bậc tiến sĩ, thạc sĩ và các cử nhân kinh tế trong và ngoài nước.

Ngôi trường này cũng khá khắt khe trong việc lựa chọn điểm vào, vì vậy điểm chuẩn của trường so với mặt bằng chung thì vẫn cao hơn các trường đại học trong nước.

Khu vực miền Nam

Đại học Tài chính – Marketing

Đại học Tài chính – Marketing là một trường kinh tế tại Tp. Hồ Chí Minh. Một số chuyên ngành đào tạo của trường như là: Kế toán doanh nghiệp, Kiểm toán, Hệ thống thông tin kế toán. Đây là một môi trường lý tưởng cho các bạn miền Nam có niềm đam mê với ngành tài chính, kế toán, kiểm toán theo học.

Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TPHCM cũng là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Hầu hết, các sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp tại trường hầu như đều có việc làm sau từ 1 – 6 tháng. Và đây cũng là một trong những môi trường đáng để các bạn lựa chọn.

Trên đây là top 4 ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán đầu tạo trong nước, đây đều là những môi trường tốt thúc đẩy được khả năng sáng tạo của sinh viên, tuy nhiên được học tập trong môi trường tốt cũng cần đến sự tinh thần tự giác của sinh viên. Sinh viên phải tự ý thức được mình học gì và sau này làm gì? xác định rõ mục tiêu càng sớm thì khi ra trường bạn sẽ không phải bỡ ngỡ đặt ra những câu hỏi như mình nên và không nên là gì?

Những cơ hội xin việc ngành Kiểm toán - Kế toán tại Vũng Tàu

Theo số liệu thống kê của Timviec365.vn – trang thông tin tuyển dụng việc làm cho thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán – kiểm toán tại đây mỗi năm đều tăng và chắc chắn con số này sẽ không dừng lại ở đó nó sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Trong thời đại xã hội ngày càng hội nhập như hiện nay, kinh tế có sự dịch chuyển, Vũng Tàu là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển. Chính vì vậy, trong những năm qua thành phố đã thu hút được rất nhiều vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, mở rộng hoạt động kinh doanh của cả vùng, hàng loạt các công ty doanh nghiệp được hình thành, đây là môi trường tốt là một tín hiệu tích cực cho những ứng viên đang có nhu cầu tuyển dụng kiểm toán – kế toán tại Vũng Tàu.

Nếu bạn đang học chuyên ngành kế toán – kiểm toán và có nhu cầu tìm việc kế toán – kiểm toán tại đây thì học chuyên ngành này ra bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vị trí như sau:

Trở thành chuyên viên kế toán

Mô tả công việc

 • Làm nhiệm vụ thu thập thông tin kiểm soát về các hoạt động kinh tế, tài chính ở một số các bộ phận và  phòng ban tại công ty như bộ phận kinh doanh, bộ phận bán hàng, … đảm nhiệm việc kiểm soát và làm chứng từ, phiếu thu, phiếu xuất nhập kho và hóa đơn bán hàng.

 • Chuyên viên kế toán còn có nhiệm ghi chép và tổng hợp chi tiết các hoạt động tài chính, hoạch định một cách đầy đủ, chính xác và hợp lý.

 • Hàng tháng làm bào cáo tổng hợp để gửi lên Ban lãnh đạo.

Những kĩ năng cần có ở một chuyên viên kế toán:

 • Sử dụng thành excel và các phần mềm liên quan đến chuyên ngành kế toán như như MISA, Fast và 3Tsoft.

 • Có khả năng tính toán tỉ mỉ và cẩn thận

 • Có khả năng đánh giá, quan sát, phân tích và tổng hợp dữ liệu

 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc trong môi trường áp lực

Dựa trên công cụ so sánh lương của Timviec365.vn thì mức lương trung bình của một chuyên viên kế toán hiện nay dao động từ 6.000.000 - 8.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, một chuyên viên kế toán có thể nâng mức lương của mình nên bằng cách nhận làm thêm ngoài giờ với những dự án nhỏ, đây cũng là một phương án tốt giúp bạn có thể vừa kiếm thêm thu nhập vừa được học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đây là một việc làm rất phù hợp cho những ai đang tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu và công việc này mang lại mức thu nhập khá và là công việc được các ứng viên tìm kiếm nhiều nhất tại Vũng Tàu.

Việc làm kế toán tại Vũng Tàu

Trở thành thủ quỹ

Thủ quỹ là một công việc rất thú vị, bạn học ngành kế toán kiểm toán ra hoàn toàn có thể đảm nhiệm công việc này

Mô tả công việc

 • Nhiệm vụ của một nhân viên thủ quỹ đó là thực hiện việc kiểm tra tài chính cụ thể là tiền mặt, từ đó tổng hợp ghi sổ.

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra, phát hiện tiền giả, kiểm kê lại các chứng từ khi xuất học nhập kho

 • Hàng tháng thanh toán và kiểm kê đối chiếu quỹ với kế toán tổng hợp và chi trả tiền cho công nhân viên

 • Phân ra từng loại tiền, sắp xếp một cách khoa học để giúp cho việc nhận biết mặt tiền trở nên dễ dàng hơn

Những kĩ năng cần có ở một người thủ quỹ

Công việc của một người thủ quỹ không phải việc đơn giản, học chịu trách nhiệm cầm toàn bộ tiền cũng như doanh thu của công ty, nếu không may có những trường hợp bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến số quỹ đó, người đầu tiên đứng lên chịu trách nghiệm là họ. Vì vậy, để có thể làm được công việc này bạn cần trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết như sau:

 • Là một người trung thực, nghiêm túc, cẩn thận và tỉ mỉ

 • Chịu được áp lực công việc cao

 • Nhanh nhẹn, hoạt bát biết sắp xếp các công việc một cách khoa học

 • Có khả năng quan sát và xử lý tình huống tốt

 • Đặc biệt những người làm thủ quỹ cần phải có trí nhớ tốt và có tính đề phòng cao.

Dựa theo công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn cho thấy mức lương trung bình của một người thủ quỹ dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng.

Mức lương này còn cao hơn cả mức lương của chuyên viên kế toán, bởi đặc thù công việc này cần tính trách nhiệm cao hơn.

Trở thành những kiểm toán viên

Học ngành kế toán – kiểm toán ra trường bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn nghề nghiệp đây toàn là những công việc liên quan đến chuyên ngành bạn học và một trong những công việc bạn cũng có thể lựa chọn đó là trở thành những kiểm toán viên.

Mô tả công việc của một kiểm toán viên

 • Một kiểm toán viên có nhiệm vụ kiểm soát nguồn thu chi, các quy trình chứng từ, tài sản theo đúng quy chế, nội quy của doanh nghiệp và nhà nước.

 • Hàng tháng lập ra kế hoạch kiểm toán dựa trên tài liệu thu thập được; thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát tiến độ và khối lượng công việc của doanh nghiệp cũng như các khoản chi thu của kế toán viên.

 • Ghi nhận những ý kiến trái chiều, đưa ra ý kiến cá nhân và đề ra hướng giải quyết, chịu trách nhiệm đưa ra biện pháp giải quyết tài chính tốt nhất với các bên đối tác.

 • Thực hiện làm báo cáo hàng tuần, tháng, quý, năm theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

Một số kĩ năng cần có ở một nhân viên kiểm toán

Là một nhân viên kiểm toán bạn cần có một cái đầu thông minh, linh hoạt, hay bị căng thẳng và không thích những con số có lẽ sẽ không phù hợp với ngành nghề này. Ngoài ra, là một nhân viên kiểm toán bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng như sau:

 • Khả năng tư duy logic, linh hoạt trong mọi tình huống

 • Bắt buộc phải thành thạo tin học văn phòng như: Excel, Word và các phần mềm liên quan đến chuyên ngành kế toán – kiểm tóan như như MISA, Fast và 3TSoft.

 • Có khả năng làm việc độc lập, chủ động đặc biệt phải có tính trung thực trong công việc.

 • Ưu tiên những người tỉ mỉ, thận trọng

Hiện nay, mức lương trung bình của một nhân viên kiểm toán dao động từ 8.000.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng. Đây không phải là một công việc khó tìm mặt khác nó còn được nhà tuyển dụng săn tìm vì đang thiếu nhân sự trong ngành.

Kế toán trưởng

Kế tóan trưởng được coi như một vị trí cao nhất trong bộ phận kế toán ở một công ty, cơ quan đơn vị hay một doanh nghiệp nào đó, kế toán trưởng có nhiệm vụ bao quát hết tình hình làm việc, công việc của bộ phận kế toán viên. Đây là công việc đòi hỏi người kế toán nhiều chuyên môn cũng như kỹ năng mềm và đôi khi nó còn phụ thuộc vào tố chất, vì vậy không phải ai cũng có thể đảm nhiệm vị trí này.

Cụ thể công việc của một kế toán trưởng như sau:

 • Quản lý và điều hành mọi hoạt động có liên quan đến tài chính của công ty, cơ quan đơn vị và doanh nghiệp.
 • Quản lý và đào tạo các kế toán viên
 • Quản lý và hệ thống sổ sách kế toán, hóa đơn – chứng từ doanh nghiệp
 • Thực hiện lập và trình bày báo cáo tài chính theo định kỳ
 • Tham mưu cho ban lãnh đạo về công tác kiểm soát hoạt động tài chính của doanh nghiệp

Quyền điều hành của kế toán trưởng

 • Được đề nghị tuyển dụng nhân sự hoặc thuyên chuyên, đề nghị nâng lương, khen thưởng hoặc kỉ luật kế toán viên, tuy nhiên những lý do đưa ra đều phải hợp lý.

 • Các báo cáo, thống kê các chứng từ tín dụng hoặc những tài liệu liên quan đến tài chính của công ty đều phải có chữ ký của kế toán trưởng mới có giá trị pháp lý.

 • Có quyền phân công, chỉ đạo, giao công việc trực tiếp cho các kế toán viên tại công ty.

 • Có quyền yêu cầu tất cả các bộ phận trong công ty chuyển đầy đủ các giấy tờ tài liệu cần thiết để phục vụ cho công việc của kế toán.

 •  Khi phát hiện việc vi phạm pháp lệnh kế toán - thống kê được quyền báo cáo trực tiếp Ban giám đốc.

Việc làm kế toán tại Vũng Tàu

Những kỹ năng cần có để kế toán trưởng

Để đảm nhiệm tốt công việc của một kế toán trưởng không phải điều đơn giản bạn cần phải có những kỹ năng sau đây:

1. Nghiệp vụ chuyên môn cao

Để thành công trong bất kỹ lĩnh vực nào việc đầu tiên bạn cần phải có đó là nghiệp vụ chuyên môn, nếu không có kỹ năng này đồng nghĩa với việc bạn không có năng lực và bạn không phải một nhân viên có tiềm năng phát triển lâu dài.

Việc làm kế toán trưởng cần chuyên môn hơn bao giờ hết, nếu không bạn sẽ không bao quát được hết công việc, quyền hạn và trách nghiệm của mình, ngành kế toán liên quan trực tiếp đến các con số chỉ cần sai một con số không cũng có thể bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả khó lường. Để có thể tính toán một cách chính xác đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn, chuyên môn ở đây là những khả năng nghiệp vụ như kiến thức bạn có sẵn, khả năng tính toán, thống kê, phân tích và đưa ra hướng giải quyết cũng như cách bạn quản trị tài chính doanh nghiệp như thế nào…

2. Là người có kiến thức về pháp luật

Đây cũng yếu tố rất quan trọng và bắt buộc một người kế toán trưởng cần phải học, đã xác định làm trong ngành này thì kiểu cũng có ngày sẽ gặp những tranh chấp xảy ra, việc học và hiểu luật sẽ giúp người kế toán trưởng nhìn nhận vấn đề khái quát hơn, chủ động nắm bắt được các tình huống có thể xảy ra để biết mình sai và đúng ở đâu.

Khi bạn đảm nhiệm công việc kế toán trưởng đồng nghĩa với việc trách nghiệm của bạn rất lớn, những việc làm của bạn có thể ảnh hưởng đến tài chính của công ty. Chẳng một công ty muốn mình thiệt bất cứ thứ gì, vậy hãy là một kế toán trưởng thông minh bằng cách học và vận dụng tốt các luật như: Luật doanh nghiệp, luật về thuế, hóa đơn , bảo hiểm, lao động, luật thương mại… vừa để hoàn thiện bản thân vừa nâng cao được nghiệp vụ kế toán của bạn.

3. Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm liên quan đến kế toán

Đây được coi là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong nghiệp vụ kế toán, công việc của kế toán hầu hết đều làm việc trên máy tính; thậm chí tất cả tài liệu bảo mật cũng được lưu trữ trên máy tính, chính vì vậy việc sử dụng thành thạo máy tính là yếu tố cần thiết mà mỗi kế toán nào cũng cần phải trang bị.

Ngày nay, hầu hết các nhà tuyển dụng khi đưa ra yêu cầu tuyển dụng các vị trí kế toán đều có yêu cầu bắt buộc đó là sử dụng thành thạo tin học văn phòng như excel, word… Ngoài ra, để trở thành một kế tóan trưởng giỏi bạn cần phải sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như: phần mềm Misa… đây là những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

4. Khả năng đọc hiểu Tiếng Anh tốt

Nhiều người cho rằng công việc kế toán không cần học Tiếng anh vì kỹ năng này không hỗ trợ nhiều cho công việc, tuy nhiên suy nghĩ này là sai lầm nhé, công việc nào cũng đòi hỏi bạn có tiếng anh, hầu hết những việc làm liên quan liên quan Tiếng anh đều có mức lương cao.

Những kế toán trưởng họ vẫn phải đi gặp những đối tác nước ngoài để đàm phán công việc, những trường hợp như vậy thì rất cần đến kỹ năng giao tiếp, nếu bạn sở hữu khả năng nói tiếng anh lưu loát, chắc chắn lương và công việc của bạn sẽ còn được thăng tiến nữa.

Vì vậy, để làm được một kế toán trưởng tốt, cách tốt nhất là bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn thật tốt và đừng bỏ lỡ những cơ hội giúp mình phát triển hơn nhé.Hãy trau dồi khả năng tiếng Anh của bạn, không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm việc làm kế toán, kiểm toán mà còn dễ dàng kiếm việc làm thêm qua những lĩnh vực cũng như ngành nghề khác.

5. Khả  năng tư duy tốt

Người ta nói một người kế toán trưởng ngoài những kỹ năng mềm cần học bạn cần phải có cái đầu thông minh và linh hoạt. Chỉ cần nhắc đến con số là bạn có thể vạch định đưa ra khả năng phân tích logic sắp xếp các khoản chi tiêu hợp ý chuẩn xác nhất, có như vậy bạn mới nhiều cơ hội phát triển lâu dài trong ngành.

Khả năng tư duy tốt được thể hiện qua phong cách làm việc, khả năng tính cách, báo cáo thu chi hàng tháng và cách bạn xử lý cũng như điều hành tài chính của doanh nghiệp…

6. Chịu được áp lực trong công việc và biết quản lý thời gian

Cứ nhắc đến ngành kế toán là chúng ta liên tưởng ngay đến những con số, đôi khi những con số sẽ khiến chính những người làm việc với nó trở nên khó chịu, đau đầu áp lực. Chính vì vậy, để tồn tại và phát triển được trong ngành này buộc bạn phải chịu được áp lực cao.

Ngoài ra, công việc của kế toán trưởng rất bận vì vậy bạn phải là người làm việc có kế hoạch, khoa học và phải biết sắp xếp thời gian để đảm bảo được các công việc mới hoàn thành đúng tiến độ.7. 

7. Khả năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo

Nếu bạn có thêm khả năng này nữa thì sẽ được cộng thêm 1 điểm, làm việc ở đâu cũng phải có tập thể, nếu bạn hòa đồng tốt với tập thể thì càng làm bước đệm cho bạn phát triển sự nghiệp sau này

Sở hữu khả năng này có thể giúp bạn hợp tác tốt với các thành viên trong phòng, ban hay những đối tác khó tính tạo được thiện cảm tốt trong mắt đồng nghiệp và sự nể phục trong mắt sếp và đối tác kinh doanh. Vì vậy, hãy rèn luyện những kỹ năng mềm ngay từ bây giờ bởi ở bất cứ vị trí công nào cũng cần đến nó, chính những kỹ năng này sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Mức lương của kế toán trưởng

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn – trang thông tin tuyển dụng việc làm cung cấp thì hiện nay mức lương của kế toán trưởng trung bình là trên 13 triệu đồng/tháng.

Việc làm kế toán tại Vũng Tàu

Kế toán thuế

Kế toán thuế cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu ở trong mỗi doanh nghiệp, để đảm nhiệm công việc này cũng phải dễ dàng, bạn cần phải là người khá am hiểu luật mới có thể trở thành một kế toán thuế giỏi.

Chính vì vậy, bạn muốn đảm nhiệm tốt công việc này trước hết phải thường xuyên cấp nhập và tìm hiểu về các bộ luật, đặc biệt là các luật về sắc thuế, luật thuế hiện hành; ngoài ra bạn cần phải khéo léo sử dụng có bộ luật thông tư, nghị định một cách linh hoạt, đảm bảo công ty của bạn không gặp phải khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Sau đây đây là công việc chung của một kế toán thuế cụ thể như sau:

Mô tả công việc

 • Lập tờ khai thuế

 • Tập hợp hóa đơn, chứng từ phát sinh trong doanh nghiệp để theo dõi và hạch toán

 • Hàng tuần, hàng tháng lập báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và nộp thuế cơ cơ quan (nếu có, hoặc phát sinh)

 • Hàng quý chịu trách nhiệm làm báo cáo sử dụng hóa đơn, báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính.

Quyền hạn của kế toán thuế

 • Có hướng xử lý các trường hợp hóa đơn cần điều chỉnh, hoặc thanh hủy theo quy định của Luật thuế hiện hành.

 • Nhận xét đánh giá khi có chênh lệch số liệu giữa báo cáo thuế và quyết toán

 • Hướng dẫn kế toán cơ sở thực hiện kê khai báo cáo thuế theo đúng quy định                                                                                                                                                                           

​Cách tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu nhanh và hiệu quả

Tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu trên mạng xã hội

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu, thì bạn có thể sử dụng cách tìm việc làm trên mạng xã hội.

Hiện  nay, công nghệ  ngày càng phát triển, hầu hết mọi người ai cũng tiếp cận được với mạng xã hội, tất cả các tin tức trong và ngoài nước đều được lan tỏa mạnh mẽ và phủ được phủ sóng ai cũng nắm bắt được đầy đủ thông tin. Ngay cả những tin tuyển dụng việc làm cũng vậy chỉ cần bạn có nhu cầu và xác định tìm việc làm ở đâu thì sẽ tìm được việc dễ dàng.

Ví dụ bạn đang có nhu cầu tìm việc làm kế toán trưởng tại Vũng Tàu, thì bạn có thể sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm việc làm bằng cách tham gia các group việc làm như tuyển dụng việc làm kế toán trưởng, tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu… Lúc này, bạn chỉ cần đợi admin duyệt cho bạn vào nhóm là bạn có thể sàng lọc những tin tuyển dụng phù hợp nhất với bạn để ứng tuyển rồi.

Cách làm này khá đơn giản, hầu hết ai cũng có thể làm được mặt khác cách làm này lại hoàn toàn không mất phí

Tìm việc làm kế toán – kiểm toán trực tiếp trên các website tuyển dụng

Để tiếp cận nhanh nhất với các thông tin tuyển dụng tại Vũng Tàu, đặc biệt là công việc kế toán, bạn hãy truy cập ngay Timviec365.vn. Chỉ cần thực hiện 03 bước đơn giản là bạn đã có 1 list danh sách những việc làm tại Vũng Tàu mà không cần bỏ quá nhiều thời gian và công sức.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Bước 1: Chọn vị trí ngành nghề bạn mong muốn

Ngay ở trang chủ website có thanh công cụ tìm kiếm việc làm cho bạn lựa chọn. Ví dụ: Bạn đang muốn ứng tuyển vị trí kế toán trưởng kế toán, thì bạn nhập vị trí, chức vụ bạn mong muốn ở đó.

Bước 2: Chọn ngành nghề thích hợp

Bạn  đang muốn ứng tuyển vị trí kế toán thì chỉ cần chọn ngành nghề thích hợp có sẵn trong danh mục: Kế toán – Kiểm toán

Bước 3: Chọn tỉnh thành: Lúc này bạn hãy chọn tỉnh Vũng Tàu.

Và cuối cùng là thực hiện tìm kiếm,  hệ thống sẽ tự động hiển thị cho bạn những công việc đang được tuyển dụng tại Vũng Tàu với đầy đủ thông tin: mức lương, quyền lợi trong công việc…

Các bạn biết không, tại timviec365.vn không chỉ hội tụ những cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ của Vũng Tàu mà bao gồm cả các thông tin tuyển kế toán HCM và hơn 60 tỉnh thành khác, mà tại đây còn cho phép người dùng tạo và tải CV, mẫu đơn, mẫu thư, sơ yếu lý lịch online hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, website này còn hỗ trợ người tìm việc và nhà tuyển dụng tính năng tìm kiếm việc làm quanh nơi bạn ở và tìm ứng viên gần nhất với bạn.

Tìm việc làm kế toán – kiểm toán tại Vũng Tại qua trung tâm giới thiệu việc làm

Một hình thức tìm việc làm kế toán tại Vũng Tàu có thể áp dụng nữa đó là tìm việc làm thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm, tuy nhiên hình thức này có thể khiến bạn mất khá nhiều thời gian và tốn kinh phí. Vì vậy, trước khi sử dụng phương thức này bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

Việc làm kế toán tại Vũng Tàu

7 điều cần có ở một nhân viên kế toán

Với những gì đã trình bày để tồn tại và phát triển được trong ngành kế toán không phải điều đơn giản, cho dù bạn học và đi làm việc gì thì bạn đều phải cần đến sự tự tin, tự tin ở đây phải là kiến thức và tự tin về kỹ năng. Vậy trong ngành kế toán kiểm toán để được sự tự tin đó bạn cần phải làm như thế nào? Để hiểu hơn về ngành kế toán bạn nên tìm hiểu những điều cần có ở một nhân viên kế toán qua thông tin dưới đây.

Lấy kiến thức làm nền tảng cho sự phát triển

Về chuyên môn nghiệp vụ kế toán đã được xây dựng trên một nền tảng giáo dục có sẵn, chỉ cần bạn đầu tư, tìm tòi chắc chắn với những kiến thức cơ bản của nghiệp vụ kế toán bạn sẽ nắm bắt được và sử dụng thành thạo vận dụng vào công việc thực tiễn.

Có một thực tế cho thấy rằng không phải những người đi làm có nhiều kinh nghiệm là làm việc gì cũng đúng; trong ngành kế toán cũng vậy, có nhiều lúc không thể tránh những lỗi sai xót nhỏ. Tuy nhiên, đặc thù của ngành kế toán chỉ cần vài lần sai nhỏ là dẫn đến cả một hệ lụy. Vì vậy, trước khi muốn có bước đi vững chắc trong ngành này buộc bạn phải nắm chắc lý thuyết cơ bản từ đó mới bắt tay vào làm thực tế.

Biết đầu tư kinh phí

Trong quá trình làm việc, có nhiều tình huống, vướng phát sinh. Thông thường những lúc như vậy bạn thường có hai phương án đặt ra để lựa chọn:

Sự lựa chọn thứ nhất : Lên hỏi cư dân mạng và chờ ai đó trả lời và đưa ra lời khuyên.

Đây là điều thường thấy trên các trang mạng xã hội hay các trang diễn đàn. Thường thì các câu đặt vấn đề của bạn hay thì sẽ được nhận được nhiều lượng tương tác, tuy nhiên khi có câu trả lời rồi bạn cũng không rõ nó có đúng hay sai? Tệ hại hơn, đó là nhận được câu trả lời sai mà không biết.

Vấn đề này cũng giống như việc vấn đề quản trị kinh phí, bạn băn khoăn kinh phí cần để đâu và xử lý như thế nào.  Ở một vấn đề nào thì bạn có thể băn khoăn đắn đo, nhưng vẫn đối với ngành kế toán thì không thể, bạn cần quyết định chính xác chứ không được mô hồ không biết đâu đúng đâu là sai.

Với con đường thứ 2: Tự mình tìm câu trả lời

Con đường này có lẽ sẽ thích hợp với ngành nghề kế toán, khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì đó mà sức bạn không thể giải quyết được, cách tốt nhất bạn nên làm đó tìm đến những chuyên gia để họ cho bạn lời khuyên. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến chứng kiến riêng của mình để biện hộ và cùng tìm hướng đi ăn toàn và đúng nhất.

Hiểu rõ về doanh nghiệp và ngành nghề mình đang phục vụ

Việc hiểu biết về doanh nghiệp, sản phẩm bán ra, quy trình sản xuất của doanh nghiệp giúp kế toán quản lý hiệu quả tài sản của công ty.

Có thể nói tài chính là giá trị cốt lõi của công ty, bạn là người cầm tài chính của công ty thì bạn cũng nắm bắt bao quát hết tất cả nguồn thu chi của công ty từ đầu mà ra.

Nếu bạn không nắm bắt rõ tình hình hoạt động của công ty thì bạn giống một kế toán bù nhìn, có thể sẽ bị kẻ gian hãm hại một khi mọi chuyện gặp khó khăn, chẳng ai khác ngoài bạn là người chịu hết mọi tội lỗi.

Là người trọng chữ tín và thể hiện kết quả bằng con số

Kế toán là một công việc đặc thù, với những cách tiếp cận riêng. Bộ phận kế toán hay va đập với những bộ phận khác và các cá nhân khác trong doanh nghiệp, nhiều khi có những chuyện rất bình thường lại trở thành sự việc rất lớn. Chính vì vậy, cần tìm cách tiếp cận và giải quyết vấn đề sao cho dễ hiểu, được sự chấp nhận của mọi người là điều rất cần thiết .

Chính vì vậy, là một kế toán thông minh bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp, biết trọng chữ tín, công bằng và văn minh có như vậy mọi người mới nể phục bạn và không thể bắt bẻ được bạn nữa.

Hãy thể chữ tín bằng cách làm việc nghiêm túc, giữ lời hứa với những gì mình nói, không thiên vị hay bênh vực ai chỉ làm theo cái đúng; đây là trong công việc; còn cuộc sống hàng ngày bạn có thể hòa động không phân biệt vị trí chức vụ giúp đỡ và nói chuyện cùng nhau, có như vậy mới tạo ra môi trường là việc văn minh và mới tìm ra được những người tài đích thực.

Biết bảo vệ thông tin

Có rất nhiều kế toán không biết sử dụng phần mềm và không biết bảo vệ thông tin bảo mật của mình trên máy tính, điều này rất quan trọng bởi công việc của một người kế toán đều làm việc và lưu trữ hết trên máy tính, nếu dữ liệu vô tình được ai lấy đi, thì lúc này người chịu trách nhiệm là ai, không ai khác chính là bạn.

Các bạn hãy đừng tự coi rẻ công sức của chính mình. Dữ liệu vừa là công sức, vừa là tài sản của chúng ta, hãy biết lưu trữ và lấy ra sử dụng khi cần.

Hãy trân trọng tài sản của công ty

Những đồ dùng dù là nhỏ nhất như cái kẹp, ghim, tập giấy là những tài sản rất nhỏ, vật tư tiêu hao không đáng đồng tiền.Dù là thế thì bạn cũng không nên lãng phí nó mà hãy sử dụng nó vào những việc có ý nghĩa.

Hãy chuyên nghiệp lên từng ngày

Kế toán vốn đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy đảm bảo rằng mỗi ngày bạn phải càng chuyên nghiệp lên chứ không phải tụt lùi theo với thời đại.

Hãy trau dồi các kỹ năng cần có để hoàn thiện bản thân, chủ động trong mọi công việc, học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những người đi trước và đặc biệt rèn luyện tính cẩn thận và tự giác của mình.

Các bạn kế toán muốn thành công bạn nên định hướng cho mình những hướng đi đúng đắn ngay từ đầu không nên ỉ lại, ngược lại bạn cần phải phát huy.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn, chúc các bạn tìm được việc làm tại Vũng Tàu thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype