Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại Hà Giang tháng 11/2021 (61 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Gini

Cộng tác viên bán hàng

Gini

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc nước ta, có thể nói đây là một tâm điểm của đầu tư và phát triển với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Vậy việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang hiện nay đang được phát triển như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

1. Tình hình thị trường việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

tình hình thị trường nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

Hà Giang có vị trí tọa độ nằm ở điểm cực Bắc nước ta, là một nơi có thể nói là “hoang vu hẻo lánh”, nơi đồi núi chập trùng, dốc uấn lượn lên xuống, giao thông ở đây kém phát triển, kéo theo kinh tế- xã hội cũng kém phát triển. Song những năm gần đây, nhận thấy được tiềm năng phát triển của vùng núi cao sơn này thì nhiều nhà đầu tư đã đổ về đầu tư cả về du lịch, kinh tế và xã hội. Bên cạnh đó Nhà nước cũng đã cải thiện giao thông đáng kể ở Hà Giang, do vậy Hà Giang lại càng trở thành tâm điểm của sự “săn mồi”.

1.1. Nhận thức đúng đắn của các doanh nghiệp

Mặc dù là một điểm cực Bắc của đất nước, song Hà Giang cũng có những thế mạnh và tiềm năng riêng để thu hút các doanh nghiệp quy tụ về mảnh đất này. Các doanh nghiệp đầu tư cho Hà Giang trên mọi mặt và mọi lĩnh vực, có thể nói đầu tư theo cả chiều sâu và chiều rộng. Trong bất cứ một ngành nghề nào thì đều cần đến đội ngũ của nhân viên kinh doanh, có thể nói đây là một bộ phận không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển mạnh. Các công ty, doanh nghiệp đều đang rất coi trọng các nhân viên kinh doanh của mình. Nhờ vào nhận thức đúng đắn này mà việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang cũng đang rất phát triển và mở ra nhiều cánh cổng cho mọi người.

1.2. Nguồn nhân lực cho việc làm nhân viên kinh doanh

Hà Giang hiện nay có hơn 800 nghìn người, mật độ dân cư khá thưa thớt. Các công ty tại Hà Giang cũng có tương đối, nhưng hầu hết người dân lại không đáp ứng đủ yêu cầu của một nhân viên kinh doanh, do vậy Hà Giang đang thiếu nguồn  nhân lực cho công việc này. Một nhân viên kinh doanh đòi hỏi phải có bằng đại học, và phải có đủ trình độ chuyên môn trong lĩnh vực, mà Hà Giang lại là một tỉnh nghèo, việc đi học của các em học sinh rất hạn chế, số các em đạt trình độ đại học là rất thấp so với trung bình của một tỉnh khác. Vì thế mà việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang đang bị thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

1.3. Sự đầu tư cơ sở vật chất của doanh nghiệp Hà Giang

Có thể nói các doanh nghiệp đang rất mạnh dạn đầu tư về cơ sở vật chất cho các dự án ở Hà Giang, đặc biệt là cho việc làm nhân viên kinh doanh, chủ yếu nhân viên kinh doanh khi làm tại doanh nghiệp đều làm trong trụ sở của công ty và được tách ra làm một phòng kinh doanh riêng, nhân viên kinh doanh rất được coi trọng vì thế mà cơ sở vật chất khá đầy đủ để phục vụ cho công việc của họ.

2. Các yếu tố thúc đẩy việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

Hà Giang vốn là một nơi kém phát triển cả về kinh tế lẫn xã hội, nhưng trong những năm gần đây thì tỉnh đang vươn lên phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực kinh doanh thương mại, vậy yếu tố nào đã thúc đẩy sự phát triển này đến vậy? 

các yếu tố thúc đẩy việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

2.1. Nhà nước quan tâm đẩy mạnh và mở rộng chính sách kinh tế

Để cho cả nước có sự phát triển đồng đều, không còn những nơi kém phát triển hay phát triển mạnh nữa thì Nhà nước ta đã và đang mở rộng các chính sách kinh tế đến những tỉnh huyện miền núi, vùng sâu vùng xa, đặc biệt là Hà Giang. Được Nhà nước quan tâm và hỗ trợ, vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp đã quy tụ về đây để đầu tư trong các lĩnh vực như: Du lịch, thương mại điện tử, làm đẹp,… Và còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa.

- Cửa khẩu Thanh Thủy Hà Giang là cửa khẩu đối diện với cửa khẩu Thiên Bảo của Trung Quốc, điều này tạo điều kiện rất lớn cho việc xúc tiến kinh doanh thương mại của nước ta, có thể trao đổi hàng hóa, buôn bán với Trung Quốc thông qua cửa khẩu Thanh Thủy. Hơn nữa, cửa khẩu Thanh Thủy đã trở thành cửa khẩu quốc tế điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển kinh doanh thương mại tại Hà Giang.

- Hà Giang có nhiều tuyến quốc lộ đi qua, đây là một minh chứng cho việc quan tâm đầu tư của Nhà nước, giao thông lên Hà Giang cũng đã thuận lợi hơn. Giao thông là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xúc tiến thương mại giữa các vùng miền trong cả nước và nước ngoài, vì thế mà việc kinh doanh thương mại ở Hà Giang cũng đang phát triển mạnh.

- Hà Giang, tăng cường thu hút sự đầu tư: Hiện nay tỉnh Hà Giang đã và đang thực hiện chính sách tăng cường thu hút đầu tử của các doanh nghiệp, theo đó các doanh nghiệp khi vào đầu tư vào khu công nghiệp tại Hà Giang sẽ được miễn giảm tiền thuê đất, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế hỗ trợ và nhập khẩu kết cấu hạ tầng. Để thật sự thu hút được nhiều doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã cải thiện hành chính và môi trường đầu tư rất nhiều để khi doanh nghiệp vào sẽ bớt được những thủ tục không cần thiết, khuyến khích các doanh nghiệp khởi nghiệp. Có thể coi đây là những chính sách hết sức ưu ái với các doanh nghiệp khi đầu tư vào Hà Giang.

2.2. Sự xuất hiện của nhiều ngành nghề mới 

Với sự phát triển của kinh doanh thương mại, đầu tư lớn từ các doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân, thì Hà Giang đã cho ra đời nhiều ngành nghề mới yêu cầu cần có đội ngũ nhân viên kinh doanh để thực hiện chiến lược phát triển của công ty. 

2.3. Sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh thương mại

Kinh doanh thương mại là hoạt động trao đổi buôn bán hàng hóa trong nền kinh tế để tạo cơ hội phats triển thành ngành nghề kinh doanh. Kinh doanh thương mại là sự đầu tư tiến và công sức của con người vào việc mua bán hàng hóa để sinh ra lợi nhuận cá nhân.

Kinh doanh thương mại cần đến con người, đặc biệt là những người nhân viên kinh doanh, họ biết đâu là hướng đi đúng nhất cho sản phẩm và biết cách tư vấn cho khách hàng và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm đó của mình. Hiện nay, tại Hà Giang kinh doanh thương mại đang có những bước đi vô cùng chắc chắn về tất cả các lĩnh vực, do đó mà cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh sẽ được mở rộng.

3. Việc làm kinh doanh tại Hà Giang đa dạng và phong phú

việc làm kinh doanh tại Hà Giang đa dạng và phong phú

3.1. Kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, homestay

Hà Giang được biết đến trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế với vẻ đẹp quanh năm, hùng vĩ với núi sông, ánh hồng của những đồng hoa tam giác mạch, hay sự thiêng liêng của cột cờ Lũng Cú,… Hà Giang có gì đẹp? đó là câu trả lời của bạn khi đến thăm Hà Giang. Với tiềm năng về du lịch lớn, thì Hà Giang đã thu hút được rất nhiều khách du lịch về với mình, điều này thúc đẩy sự phát triển của kinh tế rất lớn, nhu cầu khách du lịch tăng cao khi họ ở lại qua đêm, vì thế mà xuất hiện rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn, homestay phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách. Du lịch hiện nay là một ngành công nghiệp không khói, là sự phát triển tối ưu nhất của con người, và được Đảng Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà du lịch đang trở thành trung tâm, và ngành quản trị kinh doanh khách sạn, nhà hàng đang được đà phát triển. Cơ hội đến với những người đang học chuyên ngành kinh doanh, quản lý nhà hàng khách sạn tại Hà Giang đang được mở rộng với những ứng viên vô cùng sáng giá.

3.2. Kinh doanh về thương mại điện tử

Thương mại điện tử được xếp vào top những ngành nghề có triển vọng trong tương lai, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực  thương mại điện tử. Con người không còn sử dụng những chiếc điện thoại chỉ có chức năng nghe gọi nữa, mà hiện giờ đang chuyển dần sang điện thoại thông minh hay các thiết bị thông minh khác. Tuy Hà Giang là một tỉnh miền núi nhưng với tâm thế đang trên đà phát triển thì vấn đề kinh doanh thương mại điện tử cũng đang được mở rộng và phát triển. Việc kinh doanh thương mại điện tử không thể thiếu được một đội ngũ nhân viên kinh doanh, họ là bộ mặt của cả doanh nghiệp trong việc tạo ra năng suất và sản lượng bán hàng. Vì lý do đó mà việc làm nhân viên kinh doanh cũng đang có thêm một cánh cửa được mở ra tại Hà Giang.

3.3. Kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Được biết đến với cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy ở Hà Giang, là cửa khẩu đối diện với cửa khẩu của Trung Quốc, vì thế việc nhập hàng hóa, mỹ phẩm làm đẹp là rất thuận lợi. Hơn thế nữa, hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, không chỉ chị em phụ nữ mới đi làm đẹp nữa mà ngay cả cánh đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp. Với ưu thế về nguồn nhập hàng thuận lợi và nhu cầu của người dân càng cao, trong tương lai gần lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ còn phát triển hơn nữa.

>>> Bạn muốn tìm việc làm Hà Giang nhưng chưa biết tìm kiếm việc làm ở đâu mang lại thông tin về việc làm chi tiết và chính xác nhất. Timviec365.vn cung cấp thông tin cụ thể về hàng ngàn việc làm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

4. Nhân viên kinh doanh cần đáp ứng yêu cầu gì?

nhân viên kinh doanh cần đáp ứng yêu cầu gì

Nhu cầu của con người ngày càng tăng thì ngành kinh doanh càng phát triển, vì kinh doanh là phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người, để ngành kinh doanh có thể đi trên thảm đỏ thì cần đến đội ngũ nhân viên kinh doanh đắc lực. Nhân viên kinh doanh là bộ mặt của doanh nghiệp đó. Bề ngoài có hào nhoáng hay không là đều nhờ vào nhân viên kinh doanh, vì họ trực tiếp là người bán và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Để trở thành một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp bạn phải tích lũy cho mình khá nhiều thứ:

- Nhân viên kinh doanh cần có tự tin: Hầu hết trong bất kể lĩnh vực nào hay trong môi trường nào thì yếu tố cần và đủ là sự tự tin của con người, sự tự tin là nhân tố quan trọng hàng đầu giúp bạn thành công trong cuộc sống, nhưng bạn phải hiểu rõ tự tin chứ không tự cao. Đối với việc làm của nhân viên kinh doanh là hàng ngày phải tiếp xúc và chăm sóc khách hàng, vì thế khi đứng trước mặt khách hàng bạn cần phải tự tin để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình, đó mới là thanh công của nhân viên kinh doanh.

- Vui vẻ và lạc quan với công việc kinh doanh: Khi bạn trở thành một nhân viên kinh doanh không phải ngày nào bạn cũng có thể bán được hàng, có những ngày bạn không bán được gì hay cả tháng trời bạn cũng không có doanh số. Điều này đối với một nhân viên mới là vô cùng chán nản. Vì lẽ đó mà bạn không nên chán nản về công việc của mình, bạn luôn phải lạc quan và vui vẻ với khách hàng. Khi bạn vui vẻ thì đồng nghĩa với việc bạn đã truyền tinh thần đó cho khách hàng, đây là điều không phải một nhân viên kinh doanh nào cũng có thể làm được.

- Khả năng giao tiếp nhạy bén: Khả năng giao tiếp của từng người là khác nhau, đối với một số người thì đó là bản năng sẵn có, nhưng đối với một số người thì đó lại là cả một quá trình rèn luyện. Làm một công việc mà tính chất công việc là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì kỹ năng giao tiếp của bạn cần khá ổn. Đối với một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp bạn cần phải nắm bắt được thông tin của khách hàng, và có thể tiếp cận với nhiều thể loại khách hàng khác nhau. Nhân viên kinh doanh không phải đơn giản chỉ bán hàng, mà bạn cần phải chăm sóc khách hàng thường xuyên do vậy mà bạn cần có một kỹ năng giao tiếp tốt, để có thể mang về những bản hợp đồng vô cùng “béo ngậy” cho công ty.

- Có tầm nhìn: Có tầm nhìn xa trông rộng thể hiện bạn là người có khả năng trong công việc, cũng có khả năng nắm bắt tình hình kinh doanh, bạn không chỉ đơn giản muốn làm một nhân viên kinh doanh bình thường mà bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong công việc thì bạn cần có tầm nhìn và đánh giá được chiến lược mà công ty đang đi có đúng đắn hay không. Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải đoán được tâm lý của khách hàng để đón đầu họ. Đây là kỹ năng không phải tự nhiên sinh ra đã có, mà nó được tích cóp trong quá trình tích cực làm việc của bạn.

- Tiếp nữa là khả năng cộng tác: “nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, đây là câu nói đúng thể hiện tinh thần của người làm công việc nhân viên kinh doanh, khi bạn công tác với khách hàng của mình và đưa ra những chiến lược tốt nhất dành cho cả hai thì chắc chắn khách hàng sẽ hợp tác cùng với bạn.

- Có chuyên môn về nghề nghiệp: Bất kể một ngành nghề hay một công việc nào thì đều yêu cầu bạn cần có kiến thức chuyên môn thể hiện rằng bạn là một người có hiểu biết trong lĩnh vực đó. Đối với một nhân viên kinh doanh, bạn cần đáp ứng yêu cầu là hiểu và rõ về sản phẩm đó.

Việc làm nhân viên kinh doanh cần rất nhiều yếu tố thì mới trở thành một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn trở thành nhân viên kinh doanh, ngoài việc tìm việc làm kinh doanh tại Hà Nội hay các tỉnh thành lớn thì ngay tại thị trường Hà Giang rất thích hợp để cho bạn phát triển công việc này, vì hiện nay Hà Giang đang đẩy mạnh quá trình xúc tiến kinh doanh thương mại trên toàn tỉnh.

5. Tại sao nên chọn việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

tại sao nên chọn việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang

Cho dù ở đâu hay ở bất kỳ một môi trường nào bạn đều có thể bắt đầu công việc nhân viên kinh doanh, nhưng tại sao tôi lại khuyên bạn nên bắt đầu chọn việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang, chắc chắn khi nói ra như vậy, thì bạn sẽ ngầm hiểu rằng có những lý do sâu xa nào trong đó chăng. Đúng thế, những lý do bạn nên chọn làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang là:

- Hà Giang là một thị trường mới, một thị trường mới đầy tiềm năng mà chưa khai phá hết, bạn muốn thực hiện ước mơ trở thành nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp thì bạn hãy bắt đầu ở thị trường mới này. Mặc dù so với những nơi như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh thì không bằng nhưng đây chắc chắn là nơi bạn có thể khai phá được.

- Hà Giang với tiềm năng về du lịch và con người vô cùng lớn đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đã thúc đẩy kinh tế phát triển rất mạnh theo hướng đổi mới và đi lên. Nhu cầu con người tăng cao, thì việc kinh doanh lại càng phát triển.

-  Với sự xuất hiện của nhiều ngành nghề mới, bạn có thể lựa chọn làm việc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau sao cho phù hợp với bản thân và năng lực của bạn nhất.

- Nếu bạn chọn làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang, bạn thể hiện tài kinh doanh của mình, kích cầu cho công ty và Hà Giang thì bạn đã góp một phần công sức nhỏ của mình vào sự phát triển của Hà Giang nói riêng và của đất nước nói chung. Điều này thật tuyệt đúng không.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã có đủ kiến thức cần tích lũy cho mình và có thể tìm được việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang.

  • Du lịch Hà Giang rất phát triển, điều này mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn xem thêm  tìm việc làm bán hàng tại Hà Giang nếu Bạn đang tìm kiếm một việc làm bán hàng nhé !
  • Nắm bắt ngay cơ hội việc làm kinh doanh tại tphcm hấp dẫn với mức thu nhập cao, chế độ tốt.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype