Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang tháng 11/2021 (19 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Công ty thông báo nhận thêm nhân viên lương tính tuần7- 9triệu tháng làm việc theo giờ uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương

Hạn nộp: 11/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

GJGHLViệc làm thêm 7-9trtháng có thể làm nhiều giờ hay làm việc 2-3hngày điều được

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bình Dương

Hạn nộp: 11/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm buổi tốiThêm tại nhà Thu nhập 7-9trtháng làm thêm tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Phước, Tiền Giang, Long An

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

AQWESViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương 7-9trtháng chỉ 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm lương7-9trtháng thêm buổi tối theo giờ 2-3hngày nhận lươngtuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm Cần tuyển Nhân viên làm việc 2 – 3gngày lương 7-9 triệu 1tháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Bình Phước

Hạn nộp: 09/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm từ 2-3hngày làm việc tự do lương ổn định lâu dài từ 7-9tr tháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Nai

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

CDSWACông việc làm thêm thu nhập cao 7-9trtháng với 2-3hngày làm việc

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang

Hạn nộp: 25/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

GCJGHViệc Làm Thêm theo ca hay Buổi Tối Làm Tại Nhà Lương 6-10 Triệutháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Hòa Bình

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tiền Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, nơi đây có nhiều cảnh đẹp, sông nước hữu tình, nhiều điểm tham quan di tích văn hóa - lịch sử. Những điều này đã tạo cho Tiền Giang nhiều lợi thế trong việc phát triển du lịch. Đặc biệt là loại hình dịch vụ du lịch khách sạn - nhà hàng đã rất phát triển ở đây và đã tạo ra rất nhiều công việc cho người dân địa phương. Để hiểu rõ hơn về việc làm du lịch ở đây,ngày hôm nay, bạn đọc hãy đồng hành với Timviec365.vn thực hiện một chuyến hành trình đi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang xem có gì hay ho không nhé.

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang 2
Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang

1. Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang với tiềm năng phát triển

1.1. Tiềm năng từ phát triển du lịch

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sở hữu trong mình nhiều thắm cảnh đẹp nổi tiếng như: bãi biển Tân Thành, Chùa Vĩnh Tràng, Chợ Nổi Cái Bè, Cù Lao Thái Sơn,... và nhiều nét văn hóa bản địa độc đáo, rất thu hút nhiều du khách thập phương đến để trải nghiệm và khám phá. Điều này mang đến cho tỉnh Tiền Giang một tiềm năng phát triển ngành du lịch rất lớn, trong đó đặc biệt là sự phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng của tỉnh. 

Nhận thức được tiềm năng để phát triển du lịch ở địa phương mình, lãnh đạo tỉnh đã đặt mục tiêu cất cánh du lịch trong 2020 đến 2030 và tổ chức nhiều hoạt động du lịch văn hóa để thực hiện hóa mục tiêu đã đề ra này.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương về việc phát triển du lịch, Tiền Giang từ lâu cũng đã nằm trong tuyến điểm du lịch thành phố Hồ Chí Minh - Long An - Tiền Giang - Bến Tre của nhiều công ty du lịch lữ hành.

1.2. Số lượng khách du lịch của tỉnh tăng nhanh

Theo thống kê gần nhất của Sở Thể thao và Du lịch tỉnh tiền giang năm 2018,  thì số khách đến du lịch đến tỉnh Tiền Giang đạt hơn 2 triệu lượt, tăng hơn 30% so với kế hoạch đề ra của tỉnh và tăng gần 26% so với cùng kỳ năm ngoài. Đây thực sự là những con số thực sự ấn tượng với ngành du lịch của tỉnh.

Con số này càng ấn tượng hơn, khi vào thời điểm năm 2000, số lượng khách du lịch đến Tiền Giang chỉ có 316.565 lượt.

1.3. Sự phát triển mạnh mẽ của Khách sạn - Nhà hàng của tỉnh

Từ số lượng du lịch đến tỉnh có sự tăng trưởng ấn tượng như vậy đã tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu từ Khách sạn - Nhà hàng vào tỉnh. Theo thống kê của Cục thống kê Tiền Giang, số lượng khách sạn ở đây đã tăng từ 11 khách sạn (năm 2000) lên 113 khách sạn (năm 113) và con số nhà hàng đã tăng từ 26 nhà hàng (năm 2000) lên 39 nhà hàng (năm 2010). Con số tăng trưởng này cho thấy độ phát triển của các Khách sạn - Nhà hàng đang bùng nổ một cách mạnh mẽ tại Tiền Giang. 

Những con số trên chưa tính đến những quán ăn nhỏ hoạt động phục vụ khách du lịch ở tại trong tỉnh.

Điều này đã tạo điều kiện cho ngành nghề Khách sạn - Nhà hàng rất phát triển ở Tỉnh Tiền Giang này.

2. Thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang hiện nay

2.1. Cơ hội tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang 3
Cơ hội tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang

Ngành du lịch được xem là ngành nghề là đang rất thiếu nguồn lao động hiện nay, đặc biệt là các việc làm thuộc ngành Khách sạn - Nhà hàng. Theo sự chia sẻ của nhiều quản lý Khách sạn - Nhà hàng tại Tỉnh Tiền Giang cho biết: hiện nay, họ đang thiếu một lượng lao động rất lớn, cho dù họ đã đào tạo và rất nhiều người dân địa phương vào để làm việc thì con số này vẫn là chưa đủ và là quá ít so với nhu cầu cần có.

Đặc biệt tại các Khách sạn - Nhà hàng 4 sao và 5 sao tại tỉnh như: MEKONG Mỹ Tho Hotel, Nhà khách Tiền Giang, Mango Home Riverside,... thì con số nhân lực thiếu hụt còn ở mức độ trầm trọng hơn nữa. Bởi những cơ sở này yêu cầu tuyển nguồn lao động thực sự chất lượng, có những kỹ năng như: giao tiếp tốt, tác phong diện mạo, ngoại ngữ,... để đáp ứng những yêu cầu công việc của họ.

Để có thể nhanh chóng tìm được nguồn lao động có chất lượng, bù đắp vào những vị trí đang bị thiếu hụt của mình, các Khách sạn - Nhà hàng tại tỉnh Tiền Giang đã không tiếc tay chi trả mức lương rất cao cho lao động của mình.

Theo sự khảo sát của Timviec365.vn, hơn 90% Khách sạn - Nhà hàng tại tỉnh Tiền Giang có kế hoạch tuyển dụng nhân sự quanh năm. Về phía người lao động có đến 67% người lao động cho rằng, họ tìm được công việc yêu thích và phù hợp với mình khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang.

Thị trường tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang đang rất sôi động. Nhà tuyển dụng thì đang cấp tốc liên hệ với các đối tác tuyển dụng để nhanh chóng chiêu mộ được nguồn nhân lực có chất lượng tốt về với mình. Còn người xin việc thì cũng đang cố gắng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức lương cao ở đây.

2.2. Thách thức tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang

Mặc dù Việt Nam đang trong thời gian dân số vàng, với nguồn lao động dồi dào, thế nhưng tại sao các Khách sạn - Nhà hàng hiện nay vẫn luôn phải đối mặt với bài toán nhận sự như vậy. Bởi nhân sự mà các Khách sạn - Nhà hàng thiếu là những nhân sự thực sự chất lượng và được đào tạo. 

Theo sự chia sẻ của nhiều Khách sạn - Nhà hàng với Timviec365.vn rằng, trong một ngày tuyển dụng, họ nhận được rất nhiều người lao động đến xin việc nhưng hầu hết trong số họ đều không thể tuyển được vì không có kỹ năng du lịch, hiểu biết về các quy chuẩn VTOS, ngoại ngữ,... và có 60% đến 70% nhân việc được nhận vào để đào tạo hoàn toàn.

Tại những Khách sạn - Nhà hàng chất lượng, họ sẽ đặt ra một số yêu cầu tương đối với nhân sự của mình, như: ngoại ngữ, được đào tạo về quy trình xử lý theo VTOS, ngoại hình và diện mạo,... đây thực sự là thách thức lớn với những lao động chưa được đào tạo hay tiếp xúc với những nguồn kiến thức này. Nhất là khi hiện nay đã có rất nhiều trường Đại học - Cao đẳng đào tạo về chuyên môn sâu cho sinh viên của mình về ngành Khách sạn - Nhà hàng này.

Thách thức tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang còn đến nguồn lao động nhập cư từ nước ngoài có trình độ có hơn lao động trong nước, đặc biệt là lao động từ các nước Đông Nam Á.

Như vậy, chúng ta có thể thấy thách thức lớn nhất để tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang là trình độ của người lao động. Để khắc phục khuyết điểm này, người lao động nên tự trau dồi mình theo nhiều nguồn tri thức từ trên mạng, đặc biệt là quy trình chuẩn VTOS được mọi Khách sạn - Nhà hàng áp dụng hoặc có thể tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ khách sạn nào đó.

3. Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang với những công việc đang “hot” nhất

Như chúng ta đã tìm hiểu, để đáp ứng cho số lượng khách du lịch đến Tiền Giang không ngừng tăng, nhiều Khách sạn - Nhà hàng đã được mở ra tại đây. Điều đó đã mang đến một số khối lượng công việc liên quan đến Khách sạn - Nhà hàng hết sức đa dạng và hấp dẫn. Sau đây chuyến hành trình tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang đi khám phá xem đó là những công việc gì và những công việc hấp dẫn nào đang được nhiều người lao động theo đuổi nhất nhé.

3.1. Lễ tân (Receptionist)

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang 5
Nhân viên lễ tân

Khi đến những công việc về ngành Khách sạn - Nhà hàng được nhiều người yêu thích nhất, chắn hẳn rằng nhiều người sẽ chọn ngay công việc lễ tân là công việc mình muốn làm, đặc biệt là với những cô gái cao, thân hình cân đối và có một diện mạo đẹp. Bởi làm lễ tân, các cô gái sẽ có cơ hội được diện lên mình bộ trang phục áo dài truyền thống tuyệt đẹp, được trang điểm xinh xắn, thân thiện và được đại diện cho Khách sạn - Nhà hàng giao tiếp, chăm sóc và xử lý những vấn đề của khách hàng.

Tuy nhiên, vì là bộ mặt của Khách sạn - Nhà hàng nên việc tuyển chọn nhân sự cũng có rất nhiều yêu cầu như: được đào tạo chuyên môn, có kỹ năng tiếp nhận và xử lý vấn đề theo tiêu chuẩn VTOS của lễ tân, có chất giọng nhẹ nhàng và không được ngọng, thân hình cao, cân đối và diện mạo tươi tắn, thân thiện,... đối với một số Khách sạn - Nhà hàng còn yêu cầu lễ tân phải biết giao tiếp ngoại ngữ với người nước ngoài.

Với những tiêu chuẩn đề ra với lễ tân như vậy, sẽ không khó hiểu vì sao mà các Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang lại đang thiếu và nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

Và đây là cơ hội rất tốt để những ai có trình độ ngoại ngữ, cao và xinh xắn đam mê làm lễ tân được thử sức mình và tìm được công việc ưng ý.

3.2. Nhân viên Bellman

Đối với những cô gái muốn thể hiện vẻ xinh đẹp và duyên dáng của mình ở quầy lễ tân, thì những chàng trai cũng cũng có thể tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang thể hiện sự ga lăng của mình với công việc Bellman. Công việc này không yêu cầu quá nhiều kỹ năng và trình độ như công việc lễ tân.

Công việc của Bellman rất đơn giản, chỉ cần bạn có một nụ cười rạng rỡ chào đón khách, với một thân hình to cao để sẽ sàng phụ những khách hàng nữ xinh đẹp, yếu đuối xách hành lý lên phòng.

Hiện nay, các Khách sạn - Nhà hàng tại tỉnh Tiền Giang đang liên hệ với Timviec365.vn để tuyển một số một số lượng nhân viên Bellman rất lớn. Vì vậy đây là một cơ hội tốt để các chàng trai to cao, ga lăng tìm được một công việc ưng ý, với mức lương cao tại tỉnh Tiền Giang lúc này.

3.3. Thu ngân

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang 6
Nhân viên thu ngân

Thu ngân là một công việc đòi hỏi trình độ bằng cấp cao nhất, bởi tính chuyên môn và sự cẩn thận trong công việc của nó rất cao. Điều đó cũng lý giải là tại sao vị trí này vẫn luôn được các Khách sạn - Nhà hàng liên hệ với Timviec365.vn để tuyển nhân sự. Dù là công việc mang tính chuyên môn cao, phải cẩn trọng suy nghĩ và tính toán nhiều, những với những ai yêu thích công việc “đếm tiền hộ người ta” này thì đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua để bạn tìm được công việc mình yêu thích và có mức lương cao hơn những địa điểm làm khác rất nhiều.

3.4. Nhân viên phục vụ bàn

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang 8
Nhân viên phục vụ bàn

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều thì rất nhiều người trong số chúng ta đều rất quen thuộc với công việc này và thường xuyên thấy họ ở những nhà hàng. Tuy nhiên, bạn đừng vội nghĩ nhân viên phục vụ bàn nào cũng giống như nhân viên phục vụ bàn nào. Tại những Nhà hàng và khách sạn 4 sao, 5 sao, họ cũng đặt ra một số yêu cầu tương đối với vị trí này, như: biết quy trình giải quyết phàn nàn và phục vụ khách theo chuẩn VTOS, xử lý nhanh các tình huống xảy ra đột xuất tại nhà hàng,...

Chúng ta đều biết rằng khi đến ăn ở nhà hàng sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đòi hỏi người làm phục vụ làm phải nhanh trí xử lý tình huống ngay lập tức, không để mọi việc trở lên lớn hơn, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng, như: giao đồ ăn nhầm bàn cho khách, trong đồ ăn của khách có những thứ không mong muốn, khách bày trò với nhà hàng,... Vì vậy để có thể làm được một nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp cũng không hề đơn giản đâu nhé, và mức lương của họ ở tại những Khách sạn - Nhà hàng này cũng không hề thấp một chút nào. 

3.5. Nhân viên hướng dẫn khách du lịch (Concierge)

Đối với những Khách sạn - Nhà hàng ở những địa điểm có nhiều nơi đến tham quan và trải nghiệm như ở tỉnh Tiền Giang thì rất cần một bộ phận quan trọng hướng dẫn khách hàng của mình đi tham quan và trải nghiệm các địa điểm du lịch tại địa phương. Đây là một công việc mới được các Khách sạn - Nhà hàng áp dụng nên nhân sự đối với công việc của họ là đang rất cần và đào tạo gấp rút. Vì vậy đối với ai yếu thích du lịch và muốn chia sẻ những hiểu biết của mình về những điểm du lịch với mọi người thì đây là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Tuy nhiên, để làm được công việc này cũng không hề đơn giản, nó không chỉ đòi hỏi người làm phải có khả năng thuyết minh tốt, biết nhiều kiến thức về điểm tham quan mà còn phải cố khả năng dẫn dắt và kiểm soát đoàn tốt. Nếu không đối với những đoàn khách có nhiều trẻ nhỏ và không chịu nghe lời, đi theo sự hướng dẫn của bạn thì bạn sẽ bị vỡ đoàn ngay lập tức.

Hơn nữa, đối với một số nhà hàng khách sạn còn yêu nhân viên hướng dẫn này phải có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt, bởi số lượng khách quốc tế đến tỉnh Tiền Giang du lịch là không hề nhỏ và luôn tăng trong những năm gần đây.

Vậy là Timviec365.vn đã cùng bạn đọc trải nghiệm xong chuyến hành trình khám phá tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tiền Giang rồi. Tiền Giang thực sự đang có cơ hội ngành nghề về du lịch và Khách sạn - Nhà hàng rất lớn và hấp dẫn người lao động. Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu thì hãy cân nhắc Tiền Giang là một trong những điểm đến của mình nhé.

>>> Hãy tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng cũng như phần mô tả công việc và ứng tuyển ngay khi bạn tìm việc làm tại Tiền Giang thích hợp nhất trên Timviec365.vn. Nhanh tay ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. 

>>> Còn rất nhiều tin tức tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Tiền Giang trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm trên trang tuyển dụng Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype