Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Kiên Giang tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Nhắc đến Kiên Giang, ngoài vai trò là  một trong những con rồng nhỏ của vùng kinh tế của Đồng Bằng sông Cửu Long về công nghiệp chế biến xuất khẩu, đây còn là “vựa” du lịch của cả nước với Đảo Phú Quốc với mức tăng trưởng mỗi năm đều đạt kế hoạch trên 100% về lưu lượng khách và tổng doanh thu hàng hóa dịch vụ. Sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên văn hóa đẹp, tốc độ đô thị hóa cao và mức sống của người dân ngày một tăng nhanh...hiện nay cũng biến xứ đảo thành một trong những địa điểm hot của việc làm kiến trúc, tk  nội thất. Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm thiết kế nội thất tại Kiên Giang nhưng chưa rõ nhu cầu ở đây tuyển dụng ra sao? Gồm những vị trí nào hot và tìm việc ở đâu hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng tìm kiếm ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Tiềm năng phát triển của việc làm kiến trúc tk nội thất tại Kiên Giang hiện nay

 Tiềm năng phát triển của việc làm kiến trúc tk nội thất tại Kiên Giang hiện nay
 Tiềm năng phát triển của việc làm kiến trúc tk nội thất tại Kiên Giang hiện nay

Là tỉnh thành lớn nhất và tốp tỉnh thành có nền kinh tế phát triển năng động nhất của của khu vực Tây Nam Bộ nhờ những tiềm năng về địa chất, địa mạo, thắng cảnh thiên nhiên và phương thức khai thác tiên tiến từ đất liền đến hải đảo...từ lâu Kiên Giang là một trong những điểm dừng chân của những tín đồ du lịch, kỹ thuật, công nghiệp. Hòa vào bước chuyển mình sâu sắc của đất nước và xu hướng hội nhập sâu về văn hóa các quốc gia láng giềng lẫn những chính sách xây mới, cải tạo, nâng cấp những cơ sở vật chất, hạ tầng đã tạo động lực cho kiến trúc- tk nội thất phát triển mạnh tại Kiên Giang.

1.1. Tình hình kinh tế, văn hóa khởi sắc của Kiên Giang tạo điều kiện cho việc làm Kiến trúc tk nội thất có cơ hội phát triển cao 

Sở hữu những vùng biển phong phú các loại thủy hải sản,các khu dự trực sinh quyển đến nhưng hệ giao giao thông phong phú đặc biệt được xây dựng mạnh ở đường biển và hàng không như hệ thống cảng biển và sân bay...phục vụ xuất nhập khẩu và du lịch thiên nhiên và văn hóa...chưa kể đến hàng loạt những địa điểm du lịch ôm trong minh đa dạng màu sắc văn hóa các dân tộc được phục dựng...để tiếp thêm sức mạnh cho nền công nghiệp không khói, tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ ở khu vực nông thôn...đã tạo cho bức tranh kinh tế, văn hóa của Kiên Giang trở nên đa dạng những sự góp mặt của các ngành nghề mới không chỉ có công nghiệp khai thác hay chế biến mà những ngành có đặc thù liên quan đến thẩm mỹ, dịch vụ, xây dựng phát triển cao. Thiết kế nội thất là một trong những đại diện tiêu biểu tại đây.  

1.2. Mức sống và nhu cầu của người dân ngày một nâng cao

Mức sống và nhu cầu của người dân ngày một nâng cao
Mức sống và nhu cầu của người dân ngày một nâng cao

Chứng kiến những trung tâm thương mại, những tòa nhà văn phòng, chung cư, hệ thống nhà ở lưu trú như khách sạn, nhà ở,  những di tích văn hóa được phục dựng đến những biệt thự, nhà cao tầng thế bước những mái cấp 4, chúng ta có thể phần nào hiểu được mức sống của người dân xứ đảo phát triển như thế nào. Sự bùng nổ và du nhập mạnh mẽ của kinh tế hội nhập từ nhiều vùng miền, quốc gia nhờ hoạt động dịch vụ diễn ra mạnh mẽ và mức thu nhập tốt hơn của người dân Kiên Giang đã khơi dậy những nhu cầu về kiến trúc đẹp, không gian sinh hoạt đẹp mắt…

Bên cạnh những yêu cầu về hình thức của những căn nhà, mức sống cao và óc thẩm mỹ của từng chủ công trình mong muốn không gian sinh hoạt, làm việc vừa khoa học, hữu ích, tiện lợi và đẹp. Những đặc trưng của việc làm mang tên kiến trúc - tk nội thất đã được hình thành từ những nhu cầu này. Với mức sống ngày càng được cải thiện và nhu cầu về trang hoàng tổ ấm lẫn những công trình lưu trú như vậy. Ngoài công nghiệp, dịch vụ, kiến trúc - tk là sở hữu những cơ hội phát triển cao tại Kiên Giang. Vậy, cơ hội cho việc làm này hiện nay cụ thể như thế nào và gồm những vị trí nào hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

2. Cơ hội việc làm cho những tín đồ kiến trúc, tk nội thất tại Kiên Giang hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm cho những tín đồ kiến trúc, tk nội thất tại Kiên Giang hiện nay
Cơ hội việc làm cho những tín đồ kiến trúc - tk nội thất tại Kiên Giang hiện nay

 Là nền kinh tế trẻ và xếp đầu khu vực về tỉ lệ tăng trưởng trên mọi lĩnh vực tập trung trong những lĩnh vực về công nghiệp, xây dựng…Thiết kế nằm trong những lựa chọn ngành khá mới mẻ nhưng có nhiều những cơ hội phát triển cao trong bức tranh kinh tế giàu màu sắc của tỉnh. Tuy không thể so sánh nền kinh tế lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay thủ phủ sông nước Cần Thơ, nhưng đây vẫn được xác định là khu vực có thể giúp những tín đồ của ngành kiến trúc - thiết kế nội thất theo đuổi đam mê, óc sáng tạo của mình với mức thu nhập tốt.

Hiện nay, phần lớn các công ty chuyên về kiến trúc - nội thất nằm trong trung tâm của các thành phố như Rạch Giá, Hà Tiên và huyện đảo quy hoạch lên thành phố Phú Quốc. Dù dân thành thị của Kiên Giang chỉ chiếm gần 30% nhưng nhờ tốc độ đô thị hóa  mạnh, sự du nhập, văn hóa và thấm đượm văn hóa cổ truyền. Sự kết hợp hài hòa này không chỉ phát triển mạnh tại những dự án đầu tư lớn cho loại hình dịch vụ như trung tâm thương mại, khu mua sắm, khách sạn sang trọng tại các thành phố mà còn lan rộng đến những vùng nông thôn. Về vị trí, thì hầu  hết các công ty kiến trúc - thiết kế nội thất tại đây đặt cạnh những những dự án đầu tư và xây dựng lớn. 

Cơ hội việc làm thiết kế nội thất
Cơ hội phát triển của việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Kiên Giang

Ngay lúc này nếu sở hữu niềm đam mê với mỹ thuật, thiết kế và nghệ thuật bày trí không gian…rất nhiều những công ty có thể nằm trong tầm ngắm của bạn trên địa bàn Kiên Giang bao gồm: Công ty thiết kế nội thất Kiến Nam, công ty kiến trúc - nội thất, thời gian, Công ty chuyên thiết kế nội thất cho các shop mỹ phẩm....

Nằm trong những nghề mới và có nhu cầu tuyển dụng cao tại Kiên Giang, xét trên mặt bằng chung các nghề khác trên địa bàn Kiên Giang, Kiến trúc - tk nội thất nằm trong tốp những lựa chọn có mức lương tốt nhất.  Hiện nay, mức tuyển dụng cho vị trí những kiến trúc sư, họa viên thiết kế, những chuyên gia tư vấn về nội thất tại Kiên Giang đang giao động từ 8 -15 triệu đồng. 

3. TOP những việc làm kiến trúc tk nội thất có cơ hội phát triển cao tại Kiên Giang

TOP những việc làm kiến trúc tk nội thất có cơ hội phát triển cao tại Kiên Giang
TOP những việc làm kiến trúc tk nội thất có cơ hội phát triển cao tại Kiên Giang

3.1. Quản lý, hoàn thành dự án nội thất khách sạn

Kiên Giang là một Việt Nam thu nhỏ với diện tích lớn nhất gồm cả vùng rừng, biển vào đảo. Trong đó khu dự trữ sinh quyển ven biển và quần đảo Kiên Giang, bao gồm cả đảo ngọc Phú Quốc...nằm trong dự trữ sinh quyển thế giới là địa chỉ du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đây cũng chính là địa hạt để những tín đồ của việc làm kiến trúc -thiết kế nội thất tại Kiên Giang có thể săn lùng một vị trí tốt nhất cho đam mê của mình nếu như đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong ngành. Khách sạn sang trọng 5-6 sao là bộ mặt của các khu lưu trú và được các chủ đầu tư cực kỳ chú trọng và đang khan hiếm nguồn nhân lực cho quản lý, hoàn thành dự án nội thất. Trong lực chọn công việc này, các bạn sẽ đảm nhận khẩu lên kế hoạch và giám sát thi công các công trình thiết kế nội thất của các khách sạn hàng sang trên địa bàn Phú Quốc, xem xét các bản vẽ kỹ thuật từ họa viên thiết kế gửi lên và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Nằm trong vị trí quản lý nên các chuyên gia kiến trúc - thiết kế nội thất này sẽ có nhiệm vụ nghiệm thu những công trình nội thất, các vật liệu phục quá trình thi công, thực hiện các điều phối với ban thiết kế công trình tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng. Tuy gắn mác là vị trí trong ngành kiến trúc tk nội thất, tuy nhiên, những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này được tối ưu hóa nhiệm vụ quản lý. Dĩ nhiên, để hoàn thành tốt vai trò này, kinh  nghiệm quản lý trên 2 năm bạn bắt buộc phải đảm bảo, kinh nghiệm trong ngành trên 8 năm biểu hiện bởi khả năng đọc và sửa bản vẽ tốt, am hiểu về vật liệu xây dựng và kỹ thuật thi công nội thất các công trình liên quan đến khách sạn....Vị trí này sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng và thỏa thuận mức lương. Một số địa chỉ, bạn có thể lựa chọn bao gồm: BIM Group, Công ty cổ phần Sofia nội thất…

3.2. Kỹ sư thiết kế nội thất

Kỹ sư thiết kế nội thất
Kỹ sư thiết kế nội thất 

 

Kỹ sư thiết kế nội thất hay kỹ sư nội thất là cái tên bạn có thể tìm kiếm tại biển việc làm kiến trúc, xây dựng tại Kiến Giang. Đây cũng là vị trí phán án được đầy đủ nhất bản chất và điểm dừng chân cho những ai mong muốn theo đuổi nghiệp thiết kế nội thất. Tại các công ty nội thất, trên địa bàn Kiên Giang, các kỹ sư nội thất là những người đa di năng nhất chứ không dừng lại ở việc lên ý tưởng hay ra bản vẽ. Họ sẽ nhận khảo sát các công trình, lên ý tưởng cho cách bày trí nội thất, những vật liệu sử dụng phù hợp sau đó phác thảo ra bản vẽ kỹ thuật rồi mô phỏng 3D cho không gian sau đó gửi đến khách hàng.

Họ cũng là người trực tiếp lắng nghe những phản hồi của khách hàng để thực hiện những điều chỉnh nếu khách hàng yêu cầu đến nhận được sự thống nhất của hai bên. Kỹ sư nội thất cũng là người trực tiếp lên kế hoạch thị công, giám sát thi công và theo dõi tiến độ thi công của các kỹ thuật viên. Công ty thiết kế và thi công Trần Thạch, Nội Thất Thắng Nguyễn...hay vẫn là BIM Group là những công ty bạn có thể cân nhắc, xem xét khi muốn đầu quân ngày vào vị trí này nhé. Mức lương đang tuyển dụng cho vị trí Kiến trúc sư thiết kế Nội thất đang được tuyển dụng tại Kiên Giang với mức thu nhập dao động từ 8 - 12 triệu đồng. 

3.3. Họa viên thiết kế 3D tại Kiên Giang

 Họa viên thiết kế 3D tại Kiên Giang
 Họa viên thiết kế 3D tại Kiên Giang

Tốc độ đô thị hóa, tính hình xây dựng….của Kiên Giang phát triển mạnh trên cả các phân khúc về nhà ở đến khách sạn hay khu nghỉ dưỡng để phục vụ du khách, họa viên thiết kế 3D cũng là lực lượng mà được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng mạnh. Tại các công ty nội thất, những họa viên sẽ đảm nhiệm khâu lên ý tưởng và phác thảo ý tưởng này qua hình mô phỏng 3D sau đó gửi đến tư vấn cho khách hàng. Tại những tập đoàn hay công lớn kiểu như BIM group cho phân khúc khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng Phú Quốc thì vị trí này được tuyển dụng chuyên biệt với những kỹ năng kỹ thuật đặc thù như am hiểu các phần mềm như 3D, CAD, 2D...Thêm vào đó những kỹ năng mềm khác như giao tiếp tốt, thông thạo các loại bản vẽ là những tip bỏ túi rất hiệu quả. 

4.  Bí quyết tìm kiếm việc làm kiến trúc tk nội thất!

Trên đây chúng ta vừa tham khảo đầy đủ về những cơ hội, vị trí lĩnh vực của ngành kiến trúc thiết kế nội thất tại Kiên Giang. Chắc chắn rằng, bạn đã thu về cho mình thông tin hữu ích và cần thiết nhất và nóng lòng đi tìm việc lắm rồi. Nhưng đâu là tip có thể giúp bạn sở hữu được việc làm này hiểu quả đây? Nếu đang tự hỏi mình những câu hỏi này, nào! Hãy trả lời câu hỏi ngay sau đây nhé. 

4.1. Tạo CV cho việc làm Kiến trúc tk nội thất chuyên nghiệp cùng timviec365.vn

Bí quyết tìm kiếm việc làm kiến trúc tk nội thất!
Bí quyết tìm kiếm việc làm kiến trúc tk nội thất!

CV được ví là thứ “vũ khí” giúp ứng viên “hạ gục” nhà tuyển dụng nhanh nhất và đặc biệt đối với những ngành yêu cầu tay nghề và kỹ thuật cao, óc thẩm mỹ tốt như Kiến trúc tk nội thất, các nhà tuyển dụng tại Kiên Giang luôn ưu ái những ai vừa hội tụ những năng lực phẩm chất này, vừa có khả năng thể hiện chúng một cách đầy đủ, thuyết phục trong CV. Vậy nên, đừng chần chừ nữa, truy cập ngay timviec365.vn để tạo ngay 1 chiếc CV thật đẹp theo ngành Kiến trúc tk nội thất chuyên nghiệp...được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Chiến CV online này được tạo trên nền tảng công nghệ AI. Bạn tạo xong và có thể gửi ngay đến nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy. 

4.2. Tìm việc nhanh và uy tín cùng timviec365.vn 

Tìm việc nhanh và uy tín cùng timviec365.vn
Tìm việc nhanh và uy tín cùng timviec365.vn 

Hiện nay, công nghệ phát triển, nhưng tìm việc qua mạng vẫn luôn làm đau đầu ứng viên không chỉ những ứng cử viên việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Kiên Giang. Để tối ưu nhất công cuộc tìm việc cho mình, hãy để timviec365.vn làm người đồng hành cùng các bạn. Sở hữu hơn 400.000 trên mọi lĩnh vực và đặt trụ sở tại 64 tỉnh thành, timviec365.vn giúp bạn tiếp cận nhanh những vị trí tuyển dụng hot nhất cho mọi ngành nghề và nhân đôi cơ hội lựa được việc làm tốt nhất cho bản thân thông qua tính năng so sánh lương cùng lượng tin tuyển dụng không giới hạn. Hãy trải nghiệm ngay để tìm cho mình một vị trí việc làm Kiến trúc - tk nội thất tại Kiên Giang hấp dẫn cho mình nhé. 

Mong rằng những thông tin trên đây của timviec365.vn xoay quanh chủ đề “ việc làm kiến trúc tk nội thất tại Kiên Giang” sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype