Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định tháng 11/2021 (32 việc làm)

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm tp hcm Tuyển Gấp 69 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 43 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bình Định, Kiên Giang, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Humanpower

Lao động phổ thông nam nữ

Cty Humanpower

Bình Dương, Toàn quốc, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định đang có những bước phát triển mới, thu hút nhiều lao động đến làm việc. Do đó, nhu cầu tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định cũng cao hơn. Vậy, tìm việc làm động phổ thông tại đây có khó không? Những công việc dành cho lao động phổ thông tại Bình Định là việc gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Tiềm năng của việc làm lao động phổ thông tại Bình Định

Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, nhiều tỉnh thành trên cả nước ta đã có nhiều nỗ lực để vươn lên và đạt những thành tựu đáng kể. Những tỉnh thành phát triển mạnh về kinh tế cũng là nơi thu hút người lao động đến làm việc. 

Bình Định có vị trí đắc địa – nằm ở vùng đặc biệt quan trọng trong giao lưu với các quốc gia khác. Tỉnh cũng là cửa ngõ ra biển Đông thuận tiện của nhiều khu vực như: Tây Nguyên, Đông Bắc Thái Lan, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.  

Bên cạnh đó, Bình Định được thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn tài nguyên dồi dào và có tiềm năng về kinh tế biển. Ngoài ra, hoạt động du lịch tại Bình Định cũng rất sôi động. Số lượng khách đến du lịch tại tỉnh ngày càng tăng cao. Nhiều dự án được đầu tư và nâng cấp, được nền du lịch của tỉnh ngày càng phát triển. Bởi vậy đời sống nhân dân được cải thiện cao và cần một nguồn nhân lực lớn cho các việc làm lao động phổ thông.

cần một nguồn nhân lực lớn cho các việc làm lao động phổ thông.
Bình Định cần một nguồn nhân lực lớn cho các việc làm lao động phổ thông.

Có thể thấy Bình Định là tỉnh có sự phát triển kinh tế khá đồng bộ, bởi vậy, các lao động phổ thông sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tìm việc làm. Tuy nhiên, nếu các doanh nghiệp tại Bình Định chỉ dựa vào nguồn lao động trong tỉnh thì không thể nào đáp ứng được nhu cầu công việc. Bởi vậy, tỉnh Bình Định luôn có những chính sách thu hút các nguồn lao động, đặc biệt là lao động phổ thông đến địa bàn làm việc.

Thế nhưng, việc tuyển dụng không phải bao giờ cũng thuận tiện bởi do sự thay đổi nhu cầu của xã hội, nhiều người lao động đã không còn “mặn mà” với những công việc có mức lương trung bình mà môi trường làm việc lại quá khó khăn. Tuy nói đến lao động phổ thông là nhắc đến những công việc thiên về lao động chân tay và sẽ có phần nặng nhọc hơn những công việc khác. Nhưng những công việc như thế đã không còn thu hút người lao động. Hiện nay, nhiều lao động đã hướng đến các công việc không tốn quá nhiều sức lực nhưng mức lương hấp dẫn.

các lao động phổ thông sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tìm việc làm.
Các lao động phổ thông sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tìm việc làm tại Bình Định.

Bởi vậy, nguồn lao động thường đổ xô đi “đầu quân” cho các tập đoàn, công ty nước ngoài bởi các công ty này thường có mức lương rất hấp dẫn mà công việc lại không quá vất vả. Bên cạnh đó, chế độ đãi ngộ của các tập đoàn nước ngoài cũng rất tốt, giúp giữ chân các lao động.

Bởi vậy, xã hội xuất hiện thực trạng nhà tuyển dụng không tuyển được người nhưng người lao động thì lại đang…thất nghiệp. Tại Bình Định cũng vậy, các nhà tuyển dụng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm nhân viên. Hiện tại, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp/cá nhân tại tỉnh có nhu cầu tuyển thêm nhân lực nhưng vẫn chưa tìm được người lao động phù hợp.

2. Những việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định

Tại Bình Định, lao động phổ thông có những công việc chính sau đây:

-Người giúp việc: Công việc này hẳn là không quá khó khăn đối với các lao động phổ thông. Rất nhiều người lựa chọn công việc này bởi nó không yêu cầu quá khắt khe và không quá vất vả. Nếu như nhiều công việc khác phải vất vả làm việc ở ngoài trời thì những người giúp việc có thể làm việc trong môi trường “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu”. Khi làm công việc này, bạn chỉ cần làm những việc nhà nhẹ nhàng như: dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, trông con cho gia chủ,…Mức lương của công việc này cũng không hề thấp. Tại Bình Định, công việc có mức lương từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng. -Bảo vệ: Yêu cầu đối với công việc này cũng không quá cao. Bạn sẽ nhận được mức lương 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng.

-Giám sát an toàn: Công việc chính của vị trí này là họp bàn về an toàn lao động và bảo hộ lao động. Công việc có mức lương 10.000.000 – 12.000.000 đồng/tháng.

-Nhân viên kinh doanh: Khi làm việc tại vị trí này bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ như: bảo hiểm tai nạn lao động, được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ và đúng quy định. Công việc yêu cầu có bằng lái xe máy và tích cực, nhanh nhẹn trong các hoạt động. Nhân viên kinh doanh tại Bình Định có mức lương dao động từ 8.500.000 – 11.500.000 đồng/tháng.

-Quản lý sản xuất: Công việc chính của quản lý sản xuất là hỗ trợ Phó Giám đốc và Giám đốc nhà máy để tổ chức, chỉ đạo, giám sát công tác thực hiện an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy và các yêu cầu khác.

Không quá khó khăn để tìm việc làm lao động phổ thông tại Bình Định
Không quá khó khăn để tìm việc làm lao động phổ thông tại Bình Định.

-Trưởng bộ phận an ninh: Với công việc này, bạn sẽ chịu trách nhiệm giữ cho tài sản của công ty an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham gia các chương trình và hoạt động chung như phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn lao động và đối phó với các tai nạn. Các công việc không quá nặng nhọc, không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm và trình độ nên có rất nhiều người ứng tuyển vị trí này.

Bình Định có nhiều công việc lao động phổ thông
Bình Định có nhiều công việc lao động phổ thông.

-Nhân viên giải phóng mặt bằng: Khi làm việc tại vị trí này, bạn sẽ được nhận bảo hiểm tai nạn con người và làm việc theo yêu cầu của các dự án.

-Chuyên viên giám sát xây dựng: Công việc chính của chuyên viên giám sát xây dựng là giám sát, nhắc nhở, báo cáo các vấn đề an toàn lao động của các tổ/đội. Bên cạnh đó, đánh giá, kiểm tra chất lượng thi công. Bạn sẽ được hưởng bảo hiểm tai nạn con người khi làm việc tại vị trí này.

Bên cạnh đó, tại Bình Định còn có rất nhiều việc làm lao động phổ thông như: trưởng bộ phận hành chính nhân sự, nhân viên lưu trữ, nhân viên hành chính, nhân viên bán hàng, sales, lái xe, lơ xe, sản xuất cây trồng, nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước dịch vụ, nhân viên kiểm hàng may mặc, công nhân cơ khí, chuyên viên phụ trách quản lý chi phí và đấu thầu và nhiều công việc khác.

Có thể thấy, các công việc lao động phổ thông tại Bình Định rất đa dạng và có mức lương khá hấp dẫn. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng tìm một công việc theo các tiêu chí của mình và bạn đừng quá lo lắng nhé!

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định

Không yêu cầu quá khắt khe như những ngành nghề khác, lao động phổ thông chỉ cần có đủ sức khỏe, chịu được áp lực và chăm chỉ làm việc là sẽ có được mức lương hấp dẫn. Tại Bình Định có rất nhiều khu công nghiệp, bên cạnh đó tỉnh cũng phát triển rất mạnh kinh tế biển. Bởi vậy, sẽ không quá khó khăn khi tìm một việc làm lao động phổ thông tại tỉnh.

Nếu như trước kia, để tìm được một công việc không phải là điều dễ dàng thì ngày nay, bạn lại có thể tìm được việc trong vòng “một nốt nhạc” sau màn hình điện thoại hoặc máy tính. Thời gian trước, khi công nghệ chưa phát triển, chưa có Internet thì việc tìm được một công việc đối với người lao động thực sự là một “cuộc chiến”. Trong thời đại 4.0 ngày nay, hầu như tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều có sự tham gia của công nghệ. Bởi vậy, việc đăng tin tuyển dụng và việc ứng tuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một cái nhấp chuột, bạn có thể tra cứu được các công việc mình mong muốn ở một nơi khác, thậm chí ở nước ngoài.

lao động phổ thông chỉ cần có đủ sức khỏe, chịu được áp lực và chăm chỉ làm việc là sẽ có được mức lương hấp dẫn.
Lao động phổ thông chỉ cần có đủ sức khỏe, chịu được áp lực và chăm chỉ làm việc.

Giống như các ngành nghề khác, khi tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội như Facebook, Instagram (các hội nhóm, các fanpage, diễn đàn), hoặc tìm hiểu tại các trang web uy tín như timviec365.vn.

Tại các trang web tìm việc, bạn có thể dễ dàng tìm việc theo lĩnh vực, mức lương mong muốn, tỉnh thành,…Hầu hết, các nhà tuyển dụng đều ghi rõ các yêu cầu và chế độ đối với người lao động.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và kĩ lưỡng về công việc cũng như thông tin về nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng khi sử dụng cách này bởi nó cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Bạn cần tìm đến những trung tâm uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc thông qua người thân, bạn bè. Hãy chia sẻ những điều bạn mong muốn với họ, biết đâu họ lại chính là người giúp bạn tìm được công việc ưng ý?

Có rất nhiều cách để bạn tìm hiểu công việc và đăng ký ứng tuyển. Điều quan trọng là bạn phải thực sự chủ động, nhanh nhẹn và cố gắng cập nhật nhanh chóng các thông tin tuyển dụng. Nếu làm được điều đó, công việc ưng ý sẽ không “trốn” bạn quá lâu đâu!

Tuy nhiên, ở đâu càng có nhiều cơ hội thì ở đó lại tồn tại không ít thách thức. Tuy cơ hội tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định là rất rộng mở nhưng bạn chớ nên chủ quan! Có hàng ngàn lao động khác cũng đang muốn tìm việc như bạn, bởi vậy bạn hãy tự trau dồi kỹ năng và những kiến thức cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Nhắc đến lao động phổ thông, chúng ta nghĩ rằng không cần học hỏi quá nhiều. Thế nhưng, xã hội luôn luôn thay đổi và nhu cầu của con người cũng vì thế mà không đứng yên một chỗ. Do đó, bạn đừng nên chủ quan mà hãy luôn luôn có tính cầu thị, cần cù, ham học hỏi để thay đổi và để tiến xa hơn trong cuộc sống.

 bạn cũng có thể tìm việc thông qua người thân, bạn bè.
Bạn cũng có thể tìm việc thông qua người thân, bạn bè.

Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Bình Định khá cao, mở ra nhiều cơ hội đối với các lao động. Bởi vậy, nếu bạn chưa tìm được việc làm phù hợp thì đừng trần trừ gì nữa, hãy tra cứu thông tin tại timviec365.vn để nhanh chóng tìm được một công việc ưng ý nhé! Tại timviec365.vn, bạn sẽ dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin liên quan đến việc làm. Trang web tự hào đã kết nối được rất nhiều người lao động và nhà tuyển dụng với nhau, góp phần phát triển xã hội.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích về vấn đề tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Định. Chúc bạn sớm đi đến thành công với sự lựa chọn của mình

Bạn đọc sinh sống tại đây, có thể tham khảo thêm thông tin tìm việc làm tại Bình Định của timviec365.vn, để có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm tại đây.

Xem thêm thông tin tìm việc làm IT phần mềm tại Bình Định ở thành phố lớn Quy Nhơn, hay các khu vực khác với mức thu nhập cao trên timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype