Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (46 việc làm)

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được ví như một Việt Nam thu nhỏ, bao quanh bởi đa dạng các loại địa hình từ biển đảo, trung du, đồi núi...từ lâu dân Quảng Ninh đã biết ứng dụng đặc điểm này để tạo ra thế đa dạng cho nền kinh tế, cũng như phong phú cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực ngành nghề cho dân địa phương lẫn lao động tại các khu vực lân cận có thêm cơ hội việc làm mới để ổn định kinh tế và nâng cao thu nhập. Với lợi thế là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc đồng thời là đứa con ruột được tách ra từ vùng duyên hải Bắc Bộ, Quảng Ninh đã và đang khai thác thế mạnh của khoáng sản phong phú và những thế mạnh từ du lịch biển đảo để tạo ra số số việc làm nhiều vị trí hấp dẫn cho cả lực lượng lao động chuyên nghiệp, trình độ cao và lao động phổ thông. Bạn đang mong muốn tìm cho mình một vị trí công việc lao động phổ thông tại Quảng Ninh mà chưa rõ tại đây đang tuyển dụng những vị trí  nào, yêu cầu ra sao và chế độ đãi ngộ như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Quảng Ninh tạo điều kiện lớn cho cơ hội việc làm lao động phổ thông lương cao phát triển

Bức tranh kinh tế sáng màu của Quảng Ninh tạo điều kiện lớn cho cơ hội việc làm lao động phổ thông lương cao phát triển
Bức tranh kinh tế sáng màu của Quảng Ninh tạo điều kiện lớn cho cơ hội việc làm lao động phổ thông lương cao phát triển

Quảng Ninh là trọng điểm kinh tế, đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc đồng thời là một trong 4 trung tâm du lịch lớn tại Việt Nam bởi hội tụ di sản thiên nhiên thế giới. Hội tụ đầy đủ những nhân tố từ thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của các kinh tế, sự ra đời hàng loạt của các trung tâm thương mại, Quảng Ninh liên tục chỉ số năng lực cạnh tranh tốp 1 tại Việt Nam vượt qua cả các thành phố trực thuộc trung ương. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh trên 11A% và thu nhập bình quân đầu người lên đến 5110 USD, Quảng Ninh nằm trong tốp 7 tỉnh thành sở hữu thu nhập cao nhất cả nước. Trong đó, nổi bật nhất, lương bình quân của lao động trong tỉnh của các ngành như than, điện, cảng biển, cửa khẩu...đều ở mức cao. Sự tăng trưởng cao của nền kinh tế đã tạo đà để công cuộc tuyển dụng việc làm cho lao động chuyên nghiệp và lao động phổ thông tại đây diễn ra sôi động.

2. Đặc điểm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Ninh như thế nào?

Đặc điểm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Ninh như thế nào?
Đặc điểm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Ninh như thế nào?

Là trung tâm lớn của nguồn tài nguyên than đá, công nghiệp điện,cơ khí, xi măng, vật liệu xây dựng, Quảng Ninh là tỉnh thành sở hữu số lượng lao động phổ thông cho ngành mỏ lớn nhất cả nước. đồng thời tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động không yêu cầu trình độ kỹ thuật, tay nghề cao cho ngành phối hàng hóa.

Với tỷ lệ dân thành thị lên đến trên 64%, lao động phổ thông tại Quảng Ninh chủ yếu tập trung trong khu vực công nghiệp, xây dựng và lưu trú tại địa phận 4 thành phố và 2 thị xã của tỉnh. Tình đến năm 2019, Quảng Ninh sở hữu 11 khu công nghiệp và hút hơn 23.000 nghìn người với mức lương cơ bản khoảng 7,4 triệu đồng, cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của cả nước. 

Ngoài công nghiệp, xây dựng, sự bành trường của du lịch, dịch vụ thương mại, đặc điểm của lao động chung của Quảng Ninh tập trung trong khu vực này. Với nhiều bước phát triển đột phá để trở thành tỉnh đi đầu trong cả nước,các dự án trọng điểm về dịch vụ, sự ra đời của các trung tâm thương mại, sự bùng nổ của các dịch vụ lưu trú hay sự nâng cấp các chợ, hệ thống siêu thị, các địa điểm giới thiệu hàng hóa…bên cạnh các nghề thủ công truyền thống như Đồ Gốm, sứ Quang Minh, Ghe lột...tạo điều kiện tăng tăng trưởng cho việc làm lao động phổ thông tại đây. 

3. Những vị trí việc làm lao động phổ thông đang được tuyển dụng nhiều tại Quảng Ninh, bạn đã biết chưa? 

những vị trí việc làm lao động phổ thông tại Quảng Ninh
Công nhân lắp ráp, bảo trì các máy làm việc tại  Móng Cái

Tập trung trong 2 mảng công nghiệp và thương mại, dịch vụ, lao động phổ thông và cả lao động chuyên nghiệp có nhiều lựa chọn lựa chọn việc làm hấp dẫn tại nhiều vùng trên Quảng Ninh với mức lương tốt, ổn định.

3.1. Công nhân lắp ráp, bảo trì các máy làm việc tại  Móng Cái

Việc làm ngành mỏ, đến điện là những lựa chọn phổ biến cho những ai tìm việc mong muốn săn lùng một công việc lao động phổ thông lẫn kỹ sư chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn công việc lắp ráp, bảo trì các máy làm việc tại Móng Cái tại một số công ty như TexHong Ngân Long với số lượng khoảng 1000 nhân viên trong độ tuổi từ 18 - 40. 

Với Lao động phổ thông tại đây, sẽ làm việc theo ca, 6 ngày trên 1 tuần và 8 tiếng 1 ngày. Đối với các trường hợp tăng ca sẽ áp dụng mức lương là 150%. Đối với trường hợp làm việc tại chủ nhật sẽ được tính lương là 200% và cá biệt, nha viên sẽ nhận mức lương là 300% khi tăng ca vào các ngày nghỉ Lễ, tết.

Tại vị trí này, nhân viên sẽ được bao ăn trong các ca làm việc và có chỗ nghỉ lại cho nhân viên ở xa. Nhân viên cũng sẽ được đóng bảo hiểm theo quy định của Bộ Luật lao động Việt Nam, được nghỉ phép, thai sản. Ngoài mức lương cứng dao động từ 5 - 6,5 triệu đồng/tháng. Công nhân sẽ được nhận lương ăn theo sản phẩm. Thường thì các vị trí lao động phổ thông tại đây sẽ không yêu cầu về kinh nghiệm và được doanh nghiệp đào tạo đến khi nắm rõ quy trình. Song, doanh nghiệp tuyển dụng kèm theo một số yếu tố về sức khỏe và ngoại hình. Nam thường yêu cầu với chiều cao từ 1m6 trở lên. Trong nữ chỉ từ 1m5 trở lên, bị bệnh tật hay mù màu và không có tiền án tiền sự. 

3.2. Nhân viên bán hàng tại các công ty xe điện

Nhân viên bán hàng tại các công ty xe điện
Nhân viên bán hàng tại các công ty xe điện

Ngoài lựa chọn là làm việc trong những khu công nghiệp nhà máy, không cần bằng cấp cao, bạn vẫn có thể dễ dàng ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng tại Quảng Ninh trong bối cảnh “Việt Nam thu nhỏ” đang bùng nổ với cơn sóng dịch vụ, thương mại như tại các cửa hàng thời trang hay các shop xe điện. Tại Công ty TNHH Xe máy điện thông minh YaDea, nhân viên sẽ đảm nhiệm công việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm xe điện của công ty đông thời tư vấn và bán xe. Quá trình này sẽ được đào tạo mà không yêu cầu kinh nghiệm bắt buộc trước đó. Nhân viên cũng sẽ thực hiện hầu hết các nhiệm vụ trong cửa hàng bao gồm sắp xếp, trưng bày, hàng hóa,cập nhật những thay đổi của thị trường với quản lý đồng thời thực hiện các khiếu nại nếu có của khách hàng. Nhân viên sẽ được đào tạo để thực hiện các chương trình, sự kiện, giới thiệu,. quảng bá những hình ảnh sản phẩm của Yadea và hỗ trợ các bộ phận khác tại cửa hàng về các tính năng, đặc trưng  và điểm nhấn nổi bật của sản phẩm.  

tại các điểm bán hàng, các nhân viên sẽ được đảm bảo mức lương cứng trong 3 tháng đầu tiên là 5 triệu đồng. Tại đây, theo ghi nhận của chính cửa hàng, mức lương của các nhân viên tại đây bổ sung thêm cả hoa hồng và thưởng theo KPIs, có thể lên dao động  từ 5 -12 triệu đồng. Cạnh đó, nahan viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo về bán hàng, tư vấn, team building và đóng bảo hiểm y tế, xã hội theo quy định của pháp luật. 

Yêu cầu cho vị trí này tại Quảng Ninh cho vị trí nhân viên bán hàng không yêu cầu cao về kỹ năng, bằng cấp, kinh nghiệm, nhưng cũng giống một số vị trí công nhân may, tại đây nam được tuyển dụng khi đáp ứng chiều cao từ 1,6m trở lên, nữ cao trên 1m55 và ưu tiên những ai chưa lập gia đình. 

3.3. Nhân viên bảo vệ tại hệ thống các nhà hàng tại Quảng Ninh

Nhân viên bảo vệ tại hệ thống các nhà hàng tại Quảng Ninh
Nhân viên bảo vệ tại hệ thống các nhà hàng tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là xứ ở của các du lịch biển, hệ thống nhà hàng, lưu trú...bên cạnh các nhà hàng tuyển dụng số lượng nhân viên phục vụ lớn thì lực lượng nhân viên bảo vệ cũng được các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Quảng Ninh đẩy mạnh tuyển. Với mô tả công việc tương đối đơn giản bảo gồm chào đón khách đến các nhà hàng, đồng thời sắp xếp không gian để dắt xe cho khách và sắp xép ngăn nắp trong bãi đậu xe đông thời che chắn yên xe khi trời mưa nắng và bảo quản các tài sản của khách hàng. Ngoài yêu cầu sức khỏe tốt, nam và nữ trong đội tuổi từ 18 - 55 có thể đăng ký vị trí công việc này.

3.4. Nhân viên giúp việc của gia đình tại thành phố Hạ Long

Nếu có thời gian rảnh và thấy phù hợp với việc phụ giúp các công việc gia đình, vị trí giúp việc gia định tại thành phố Hạ Long khá phù hợp. Với độ tuổi tuyển dụng là nữ trong độ tuổi 45 - 58 có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, sạch sẽ và hiện lành. Đây là công việc được đứng ra tuyển dụng tại các gia đình có em bé. Các bà,các mẹ sẽ đảm nhiệm công việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa với mức thu nhập trung bình từ 5 -6 triệu đồng/tháng. 

 4. Địa chỉ tìm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Ninh uy tín nhất? 

 Địa chỉ tìm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Ninh uy tín nhất?
Nhãn

Với sự bùng nổ kinh tế Quảng Ninh hiện nay, không quá khó để bạn có tìm kiếm được một công việc lao động phổ thông lẫn những vị trí công việc dành cho lao động chuyên nghiệp. Sự phát triển của mạng xã  hội và các diễn đàn việc làm ở khắp mọi nơi để mọi người không chỉ riêng tại Quảng Ninh tìm việc nhưng rõ ràng không ai đủ thẩm quyền để xác minh mức độ uy tín của mỗi việc làm đó hay không. Nếu đang trong trạng thái đó thị 2 địa chỉ sau đây sẽ thực sự cần thiết cho bạn.

4.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, hằng năm cùng với các hội chợ việc làm, các chương trình kết nối việc lúc, mọi nơi do sự phối hợp giữa các trung tâm giới thiệu việc làm và chính quyền trên các địa bàn đã tạo số lượng việc làm lớn cho lực lượng lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh. Đến đây, các ứng viên chủ yếu chưa được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ sẽ được tư vấn và định hướng việc làm tốt nhất nhờ vào các móc nối với hầu hết doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.  Đây là hình thức ứng tuyển truyền thống song không kém phần hiệu quả vì hầu các doanh nghiệp để được hợp tác với các trung tâm việc làm bắt buộc phải có hồ sơ thông tin chuẩn, lai lịch rõ ràng. 

4.2. Website tuyển dụng uy tín

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet ngoài tác dụng thúc đẩy sự lên hương của các loại hình kinh tế trực tuyến, Internet cũng hỗ trợ đắc lực người lao động đặc biệt nhóm lao động phổ thông tìm được vị trí công việc ưa thích, vừa nhanh vừa tiết kiệm được thời gian trong đó có timviec365.vn. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vị trí công việc tốt tại Quảng Ninh ngay trên chiếc điện thoại của mình trong hàng nghìn tin được ghim lại trên website cho mọi vị trí ngành nghề. Thông qua chức năng so sánh lương tốt và ứng dụng tự tạo CV miễn phí sau đó gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà không phải down về máy. Hãy trải nghiệm ngay để tìm kiếm một công việc lao động phổ thông tại Quảng Ninh tốt nhất nhé. 

Hi vọng rằng những thông trên đây xoay quanh vấn đề tìm việc làm Lao động phổ thông tại Quảng Ninh sẽ thật sự hữu ích cho bạn. 

>>> Tham khảo thêm: 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype