Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Luật - Pháp lý mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Luật - Pháp lý tại Hà Nội tháng 09/2021 (57 việc làm)

Công ty Luật TNHH Linh Anh

Luật sư

Công ty Luật TNHH Linh Anh

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Luật Tnhh Năm Sao

Thừa phát lại

Công Ty Luật Tnhh Năm Sao

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty keiko việt nam

TRỢ LÝ TÀI CHÍNH

công ty keiko việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Keiko Vietnam.,jsc

Trợ Lý Pháp Chế

Keiko Vietnam.,jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty keiko việt nam

TRỢ LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

công ty keiko việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Concetti

Chuyên viên Sở hữu trí tuệ

Concetti

Hà Nội

Hạn nộp: 19/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty keiko việt nam

Trợ Lý Kinh Doanh

công ty keiko việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Luật pháp lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Những năm gần đây, việc làm ngành Luật – Pháp lý luôn trở thành tâm điểm và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các đối tượng người lao động khác nhau, nhất là những bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo Luật – Pháp lý. Vậy tình hình việc làm Luật – Pháp lý tại Hà Nội hiện nay như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong nội dung bài viết mà timviec365.vn sẽ chia sẻ dưới đây!

1. Thực trạng tình hình phát triển việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội hiện nay

Có thể thấy, qua nhiều năm suy thoái bởi cuộc khủng hoảng trầm trọng trên thế giới thì hiện nay, thị trường việc làm ngành Luật – Pháp lý dành cho các đối tượng người lao động tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung đã có thể bước lên đà phục hồi một cách nhanh chóng và mọi thứ đang dần đi vào ổn định. Điều đó được thể hiện qua thực tế đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Luật – Pháp lý đã tìm kiếm được công việc chuyên ngành ở nhiều vị trí khác nhau tại Hà Nội cũng như hàng loạt những công ty Luật tư nhân ra đời phục vụ cho các nhu cầu đời sống xã hội của con người.

Thực trạng tình hình phát triển việc làm ngành Luật Pháp lý tại Hà Nội hiện nay
Thực trạng tình hình phát triển việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội hiện nay

Bên cạnh đó, ngành Luật – Pháp lý cũng nhận được sự coi trọng từ tất cả mọi người, trong đó phải kể đến chính là việc làm luật sư. Bởi thực tế cuộc sống của chúng ta sẽ luôn phải cần đến những dịch vụ về pháp lý cũng như bảo vệ những quyền lợi của bản thân và gia đình trong những vụ tranh chấp hay khi vi phạm những điều khoản của pháp luật. Chính bởi điều đó mà ngành Luật – Pháp lý cũng như việc làm ngành này đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều những vị trí công việc khác nhau yêu cầu những kỹ năng, kinh nghiệm và các hình thức giáo dục đa dạng liên quan đến pháp lý có kết hợp với luật pháp và ứng dụng công nghệ. Điều này càng khẳng định được sức hút của việc làm ngành Luật – Pháp lý, nhất là đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành này.

2. Cơ hội và thách thức đối với việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội

2.1. Cơ hội đối với việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội

Hiện hay, trong giai đoạn được đẩy mạnh và phát triển ngày càng mạnh mẽ, ngành Luật – Pháp lý được chia ra thành rất nhiều nhóm ngành đa dạng khác nhau, nổi bật phải kể đến như là luật dân sự, luật hình sự, luật kinh tế,... trong đó luật kinh tế có lẽ là ngành và là nghề mà nhiều người theo đuổi nhất. Đặc biệt, hiện nay, rất nhiều những doanh nghiệp, tập đoàn dành sự quan tâm lớn đến việc đưa ra những chính sách về liên kết với các trường đại học, cao đẳng để chiêu mộ sinh viên của ngành này trong các trường ngay từ khi họ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này mở ra cơ hội vô cùng lớn đối với những bạn theo học ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu số lượng sinh viên đăng ký và theo học tại các trường ngày càng cao có đồng nghĩa với việc ngành nghề đó rất dễ để xin việc làm?

Thực tế hiện nay cho thấy, với sự hội nhập nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp luôn coi trọng về vấn đề luật pháp, pháp lý và đây cũng được xem chính là nhân tố giúp các doanh nghiệp có thể đạt tới sự thành công. Do đó, nhu cầu về tuyển dụng nhân sự ngành luật có thể khẳng định là đã, đang và sẽ luôn tăng lên qua từng giai đoạn phát triển của nó và mở ra cơ hội việc làm rất lớn đối với những đối tượng người lao động của ngành.

Cơ hội đối với việc làm ngành Luật Pháp lý tại Hà Nội
Cơ hội đối với việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội

Bên cạnh đó, cơ hội của việc làm ngành Luật – Pháp lý còn được thể hiện rất rõ ở việc cải cách về chế độ đào tạo nhân lực trong các cơ sở, trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội. Các trường tại Hà Nội hiện nay đều đã có những chính sách cải biến cũng như hoàn thiện hơn về mọi mặt trong công tác đào tạo để có thể phù hợp hơn với sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội được thể hiện một cách thiết thực hơn. Sinh viên có thể thỏa thích trải nghiệm cũng như áp dụng những kiến thức mà mình đã học được vào thực tế để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân và sẵn sàng bước chân vào một môi trường mới. Ngoài ra, với những phương pháp đào tạo mới thì sinh viên cũng tập được cho mình thói quen, các kỹ năng về việc nghiên cứu và tự tìm hiểu thêm về những tài liệu liên quan, nâng tầm hiểu biết và mang lại nhiều cơ hội cho bản thân trong tương lai.

Thêm vào đó, thị trường lao động tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung hiện đang lâm vào tình trạng nguồn cung không đáp ứng đủ cho nhu cầu thực tế bởi ngày càng có nhiều những công ty, doanh nghiệp tư nhân mọc lên, đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực cũng ngày một lớn. Và đây cũng được xem là một cơ hội, lợi thế lớn đối với những đối tượng lao động tốt nghiệp ngành Luật – Pháp lý có thể tìm kiếm được việc làm tốt nhất, đồng thời có thể dễ dàng thăng tiến cũng như nhận được những chế độ phúc lợi tối ưu nhất trong các doanh nghiệp tuyển dụng.

Mức thu nhập dành cho nhân viên trong ngành Luật – Pháp lý cũng được xếp vào top những nghề hấp dẫn nhất hiện nay. Đối với những người có bằng cử nhân ngành này sẽ có thể nhận được mức lương khởi điểm lên đến 10 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào trình độ và năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm của cá nhân mỗi người và với từng vị trí việc làm khác nhau. Chính vì vậy mà các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội hiện nay bên cạnh việc đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng chú trọng đầu tư vào vấn đề phát triển những kỹ năng liên quan cho sinh viên để họ có thể tìm kiếm được một công việc thật tốt trong tương lai.

2.2. Thách thức đối với việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội

Bên cạnh những cơ hội lớn mà ngành Luật – Pháp lý mang lại hiện nay thì cũng còn rất nhiều những thách thức mà sinh viên tốt nghiệp ngành này cũng như nhà tuyển dụng phải đối mặt. Mặc dù nguồn nhân lực ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội hiện nay rất đông đảo, tuy nhiên, tình trạng thất nghiệp vẫn còn diễn ra khá nhiều, trong khi đó các nhà tuyển dụng cũng vẫn luôn sốt sắng tìm kiếm ứng viên mỗi ngày. Tại sao lại như vậy?

Thách thức đối với việc làm ngành Luật Pháp lý tại Hà Nội
Thách thức đối với việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội

Thực tế cho thấy thì hiện nay, số lượng sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành về Luật – Pháp lý rất nhiều nhưng chất lượng lại tỷ lệ nghịch với điều đó. Sinh viên đến trường không chú tâm học tập, dẫn đến ngay cả những kiến thức cơ bản và những kỹ năng chuyên môn cũng chưa nắm được thì chắc chắn không thể đáp ứng được nhu cầu từ các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, ngành Luật – Pháp lý có liên quan đến rất nhiều vấn đề luật pháp, do đó nếu như không hiểu biết đúng và có những nhận định chính xác thì sẽ không thể làm việc được trong môi trường này. Đó là lý do tại sao rất nhiều sinh viên ngành Luật đều đi làm trái ngành, còn các nhà tuyển dụng thì vẫn mãi không tìm kiếm được ứng viên thích hợp cho các vị trí tuyển dụng.

Bên cạnh đó, khi có quá nhiều công ty tư nhân về lĩnh vực Luật – Pháp lý tại Hà Nội hiện nay dẫn đến tình trạng người dân hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào, đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất có thể giúp cho họ giải quyết được những vấn đề liên quan đến luật pháp, liệu các công ty nhỏ lẻ mới mở có phải lừa đảo hay không?,... Đây là những thách thức khá lớn đối với việc làm ngành Luật – Pháp lý hiện nay và để khắc phục được vấn đề này, các doanh nghiệp cũng cần phải mất một khoảng thời gian khá lớn mới có thể tạo dựng được lòng tin và có được khách hàng cũng như thu hút được sự quan tâm từ nguồn nhân lực trẻ hiện nay tại Hà Nội. Và nếu có thể khắc phục được những khó khăn, thách thức như vậy thì các doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc phát triển ngành nghề này tại Hà Nội – một trung tâm kinh tế phồn thịnh của Việt Nam.

3. Những vị trí việc làm ngành Luật – Pháp lý phổ biến tại Hà Nội

3.1. Nghề luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên

Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành về Luật – Pháp lý có thể trở thành luật sư, thẩm phán hay các kiểm sát viên làm việc tại tòa án, văn phòng luật sư,... Đây là những nghề truyền thống và được nhiều người biết đến nhất bởi nó đã ra đời từ rất lâu và là mục tiêu phấn đấu, ước mơ của rất nhiều người. Và nếu là người có đam mê, muốn theo đuổi những nghề này, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những vấn đề có liên quan đến nghề mà mình lựa chọn.

Nghề luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên
Nghề luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên

Toàn bộ những công việc cũng như những chức danh này đều sẽ do nhà nước quy định theo tiêu chuẩn chung cùng với quy trình thi cử, cung cấp các chứng chỉ hành nghề hoặc là bổ nhiệm thì mới có thể làm được. Bởi thực tế đây là những nghề vô cùng khó, đòi hỏi rất cao về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, do đó thời gian học và đào tạo cũng lâu hơn so với những ngành nghề khác. Ví dụ như nếu muốn trở thành một luật sư thì bạn sẽ cần phải có bằng cử nhân, chứng chỉ của lớp đào tạo luật sư cùng với việc phải đi tập sự trong vòng 1 năm ở các tổ chức, cơ quan hành nghề luật sư thì mới đáp ứng đủ điều kiện tham gia dự thi cấp chứng chỉ hành nghề. Và thời gian để có thể lấy được một tấm bằng chứng chỉ hành nghề luật sư sẽ phải kéo dài từ 6 – 7 năm, có khi còn lâu hơn tùy vào việc bạn có thi đỗ hay không qua các kỳ thi.

3.2. Nhân viên công chức trong các cơ quan nhà nước

Đối với những bạn có mong muốn được làm việc trong các cơ quan, tổ chức của nhà nước thì có thể lựa chọn cho mình con đường trở thành một công chức. Tuy nhiên, việc thi đỗ công chức hiện nay lại không phải là điều dễ dàng bởi có khá nhiều những quy định khắt khe cũng như vấn đề cắt giảm biên chế tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Theo đó, mỗi năm cơ quan nhà nước sẽ tổ chức các cuộc thi công chức để lựa chọn ra những người xuất sắc, xứng đáng nhất để vào biên chế và làm việc trong cơ quan nhà nước. Mặc dù chỉ tiêu tuyển dụng hiện nay khá ít nhưng có rất nhiều những cơ quan nhà nước cấp cơ sở thậm chí cả trung ương đều vẫn mở ra những cơ hội cho người lao động và có nhu cầu tuyển dụng hàng năm. Do đó, hãy thật cố gắng phấn đấu để có thể đạt được ước mơ của mình trong tương lai.

3.3. Chuyên viên pháp chế trong các doanh nghiệp

Chuyên viên pháp chế trong các doanh nghiệp
Chuyên viên pháp chế trong các doanh nghiệp

Có thể thấy, trong thời đại phát triển nền kinh tế mở cửa hiện nay thì việc xảy ra những rủi ro trong pháp lý tại các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi nếu như các doanh nghiệp đó không biết cách phòng ngừa. Và việc có thể tiên đoán cũng như phòng tránh được rủi ro pháp lý là điều không phải ai cũng có thể làm được mà sẽ cần phải có một đội ngũ nhưng chuyên gia am hiểu về các vấn đề luật pháp, pháp lý thì mới có thể đảm nhiệm được công việc này. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng và quan tâm đến vấn đề này bằng cách mở ra cả một bộ phận, phòng ban riêng cho các chuyên viên pháp chế để họ có thể tư vấn, đồng thời kiểm soát được toàn bộ những hoạt động của doanh nghiệp trong những vấn đề có liên quan đến pháp luật. Từ đó có thể tránh cũng như giảm thiểu tối đa những rủi ro xảy ra đối với doanh nghiệp.

3.4. Giảng viên ngành Luật – Pháp lý tại các trường đại học, cao đẳng

Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Luật – Pháp lý cũng có thể trở thành những giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng. Bởi hiện nay, các trường đều cần có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giảng dạy về các bộ môn có liên quan đến pháp luật chung hay chuyên ngành riêng. Chính vì vậy, đối với những bạn muốn theo đuổi nghề giáo thì có thể lựa chọn cho mình một cơ sở để thi tuyển và trở thành những giảng viên tốt nhất, mang đến những kiến thức chuyên môn cho sinh viên – một thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, việc trở thành giảng viên, bạn cũng sẽ có cơ hội và nhiều thời gian hơn để nghiên cứu sâu về những bộ Luật và đóng góp cho sự phát triển của luật pháp Việt Nam.

3.5. Trợ giúp viên trong lĩnh vực pháp lý

Trợ giúp viên pháp lý có lẽ là một nghề khá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên đây cũng chính là một trong những công việc mà các bạn có thể lưu tâm khi theo đuổi ngành Luật – Pháp lý. Công việc chủ yếu của những người này chính là giúp đỡ và hỗ trợ cho những trường hợp cần được trợ giúp về các thủ tục liên quan đến pháp lý, các thủ tục về hành chính, chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ, đơn từ,... về pháp luật.

Trợ giúp viên trong lĩnh vực pháp lý
Trợ giúp viên trong lĩnh vực pháp lý

Và những đối tượng được trợ giúp về pháp lý chính là những người mà có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, các đối tượng thương binh, bệnh binh,... và không có kiến thức, am hiểu về pháp luật và không đủ điều kiện để thuê luật sư riêng hay những người tư vấn pháp luật.

3.6. Một số nghề khác

Ngoài những nghề chủ yếu trên đây thì tốt nghiệp ngành Luật – Pháp lý, bạn có thể làm một trong số những nghề khác sau đây:

- Trở thành những công chứng viên trong các cơ quan, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp.

- Trở thành những chấp hành viên trong tòa án.

- Làm thư ký tòa án, thư ký luật sư.

- Trở thành quản tài viên, báo cáo viên về pháp luật trong tòa án,...

4. Yêu cầu tuyển dụng đối với các vị trí trong ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội

4.1. Cần có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề Luật – Pháp lý

Cần có bằng cấp, chứng chỉ nghề Luật Pháp lý
Cần có bằng cấp, chứng chỉ nghề Luật - Pháp lý

Đối với ngành Luật – Pháp lý, ở bất kể vị trí công việc nào thì đều cần phải có bằng cử nhân cũng như chứng chỉ hành nghề thì mới có thể làm được. Do đó, yêu cầu đầu tiên chắc chắn phải có đối với các ứng viên khi đi xin việc làm chính là tốt nghiệp và có bằng đại học, bằng chứng chỉ hành nghề. Bởi thực tế đây là một công việc có liên quan đến pháp luật và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, quyền lợi của con người, do đó không thể tuyển dụng những người không có chứng nhận về chuyên môn vào làm việc được. Do đó, nếu muốn có được một vị trí công việc tốt thì ngay từ khi còn là sinh viên, hãy học tập thật chăm chỉ, tích lũy thật nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và có cho mình một tấm bằng đẹp nhất có thể, điều đó sẽ giúp bạn mang lại cơ hội tốt trong tương lai.

4.2. Có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt

Giao tiếp là một trong những yêu cầu bắt buộc phải có đối với một người làm trong ngành Luật – Pháp lý cả về khả năng giao tiếp về văn bản và khả năng lắng nghe, trình bày thuyết phục. Đây là yếu tố giúp họ có thể thể hiện được những quan điểm của mình cũng như thuyết phục khách hàng, thuyết phục mọi người về quan điểm đó, do dó kỹ năng giao tiếp trước công chúng là điều hết sức cần thiết.

Ví dụ như làm nghề luật sư thì kỹ năng giao tiếp có thể giúp cho họ trình bày được lý lẽ, quan điểm cũng như bào chữa một cách thuyết phục dựa trên những chứng cứ để bào chữa cho thân chủ của mình trước hội đồng thẩm phán. Nếu như không có khả năng giao tiếp thì chắc chắn sẽ không thể nào giành được quyền lợi cho thân chủ trước đối phương, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể làm nghề luật sư được.

4.3. Có khả năng nghiên cứu, phân tích tốt

Có khả năng nghiên cứu, phân tích tốt
Có khả năng nghiên cứu, phân tích tốt

Những vị trí công việc trong ngành Luật – Pháp lý đều bao gồm cả nghiên cứu và thực hành về pháp luật cũng cần phải hấp thụ một lượng vô cùng lớn những thông tin, kiến thức có liên quan. Do đó, làm trong nghề này bạn cần phải có khả năng phân tích thật tốt tất cả các vấn đề, từ đó sắp xếp một cách khoa học nhất và lưu trữ lại để sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có khả năng đánh giá, nhìn nhận mọi việc một cách tổng quan để có thể xử lý và chọn lọc ra những thông tin quan trọng, cần thiết nhất giúp cho công việc của mình và theo nhu cầu của khách hàng.

4.4. Có khả năng nắm bắt được tâm lý

Làm nghề liên quan đến Luật – Pháp lý đòi hỏi bạn cần phải có khả năng nắm bắt tâm lý người khác thật tốt, phải hiểu được về tính cách của khách hàng, đọc được những biểu hiện, hành vi và có cách để có thể thuyết phục được khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp họ có thể đáng giá được những phản ứng ngay cả khi vừa tiếp xúc với một ai đó và đưa ra được cách tiếp cận tốt nhất, mang đến kết quả như mong muốn.

Và để có thể nắm bắt được tâm lý của người khác, bạn có thể học tập qua việc đọc sách, những trải nghiệm thực tế, qua kinh nghiệm làm việc hay cũng có thể tham gia vào một số lớp đào tạo,...

4.5. Luôn trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao

Luôn trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao
Luôn trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao

Đối với nghề liên quan đến luật pháp thì phẩm chất trung thực, tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao là vô cùng quan trọng. Đây là một nghề mà chỉ cần có một sai sót nhỏ cũng sẽ gây ra hậu quả vô cùng lớn đối với mọi người xung quanh. Do đó, để có thể làm việc trong nghề này, điều quan trọng nhất chính là cần có sự trung thực, tìm ra những điều đúng đắn nhất để bảo vệ quyền lợi của những người có liên quan và phải có trách nhiệm đối với toàn bộ những gì mình đã làm.

5. Tìm kiếm việc làm ngành Luật – Pháp lý có khó không?

Tìm kiếm việc làm ngành Luật Pháp lý có khó không
Tìm kiếm việc làm ngành Luật – Pháp lý có khó không?

Hiện nay, với nhu cầu về tuyển dụng việc làm và tìm kiếm việc làm ngày càng lớn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhất là Internet đã tạo điều kiện cho rất nhiều trang web về tuyển dụng ra đời, trong đó uy tín và chất lượng nhất phải kể chính là website timviec365.vn – một trong những website cung cấp dịch vụ tiện ích cho nhà tuyển dụng và ứng viên tại Việt Nam. Chỉ cần đăng ký tài khoản và truy cập vào trang web là bạn đã có thể tìm kiếm cho mình các vị trí công việc ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, website cũng mang đến những tính năng tiện ích giúp ứng viên có thể so sánh về mức lương, tìm kiếm việc làm theo địa điểm, theo yêu cầu công việc,... một cách dễ dàng, đồng thời tạo và gửi CV online nhanh chóng đến nhà tuyển dụng ngay tại giao diện của website. Bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng mỗi ngày với những công việc mới nhất trên trang web của timviec365.vn mà không cần phải đến tận nơi hay tìm kiếm các địa chỉ tuyển dụng khó khăn như trước kia. Do đó, có thể thấy, việc tìm kiếm việc làm ngành Luật – Pháp lý tại Hà Nội giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã nắm rõ về tình hình tìm việc làm Luật – Pháp lý tại Hà Nội hiện nay như thế nào và có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn về công việc trong tương lai nhé!

>>> Bạn nên tìm hiểu thêm:

  • Danh sách tuyển dụng 24h tại Hà Nội với những việc làm luật - pháp lý cũng như những ngành nghề khác sẽ giúp ứng viên đang trong quá trình tìm việc làm tìm thấy những công việc phù hợp nhất. Từ đó có thể ứng tuyển kịp thời.
  •  

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype