Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Bắc Giang tháng 12/2021 (8 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 25 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Giang hiện nay đang là một trong những tỉnh thành có sự phát triển vượt bậc về mặt kinh tế cũng như văn hóa trên cả nước. Điều này tạo ra cơ hội tuyển dụng việc làm tại Bắc Giang cho hàng ngàn người dân nơi đây trong số đó có rất nhiều công việc làm lương cao tại Bắc Giang nhờ làng nghề nổi tiếng! Cùng tìm hiểu với chúng tôi nào!

1. Thông tin mới nhất về Bắc Giang

Khi nhắc đến Bắc Giang có lẽ không còn là một cái tên xa lạ gì đối với những người dân ở vùng đông bắc nước Việt Nam chúng ta. Bắc Giang là một trong những tỉnh thành được nằm trong vùng quy hoạch của thành phố Hà Nội. Vùng Kinh Bắc thời xưa được Bắc Giang chiếm một diện tích và khá lớn, tại nơi đây có nền văn hóa vô cùng phong phú và đắc biệt hơn Kinh Bắc xưa còn được ví như  cha đẻ của nền văn hóa dân ca quan họ và được chính di sản văn hóa thế giới viết tắt là UNESCO công nhận là một trong 23 làng quan họ cổ mang đặc trưng của nền văn hóa xưa và vô cùng phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc. Vì thuộc diện đất quy hoạch của thành phố Hà Nội nên Bắc Giang chỉ cách Thành phố Hà Nội với khoảng cách là 50km. Vì vậy cùng sự phát triển của vùng đất đã giàu bản sắc dân tộc lại lân cận với thành phố Hà Nội vô cùng phát triển nên những năm trở lại đây, nếu bạn là một con người của vùng đất này hay đã được có dịp ghé qua sẽ biết được rằng kinh tế nơi đây đang ngày càng phát triển và có tiềm năng để trở thành một trung tâm phát triển kinh tế. Theo một thống kê cho thấy rằng, hiện tại nền kinh tế của Bắc Giang đã lọt top và đứng thứ 2 về kinh tế ở vùng đất Trung du phù xa màu mỡ và miền núi của phía Bắc đất nước Việt Nam.

>>> Xem thêm: Thông tin  việc làm lương cao tại Hà Nội có thể bạn quan tâm.

thông tin bắc giang

 

Xét về diện tích thì Bắc Giang đang là một tỉnh thành được giáp với Quảng Ninh ở phía đông, giáp với tỉnh Lạng Sơn ở phía bắc và giáp với Thái Nguyên ở phía tây cùng với thành phố Hà Nội và cuối cùng là giáp với Bắc Ninh cùng tỉnh Hải Dương và phía nam của tỉnh thành Bắc Giang. Diện tích của Bắc Giang cũng khá lớn lên đến 3.851,4 km² chiếm bằng 1,2% trên tổng diện tích đất tự nhiên của đất nước Việt Nam. Theo một thống kê vào nằm 2000 cho biết tổng diện tích đất tự nhiên của tỉnh thành Bắc Giang được chia ra làm 32,4% là đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp trong đó có rừng chiếm khoảng 28,9% ngoài ra còn có đồi núi, sông suối chưa được khai thác và sử dụng cùng với những loại đất khác chiếm số phần trăm còn lại.

Về mặt dân cư thì theo một khảo sát và nguồn thông tin vào năm 31/12/2016 cho biết tổng số người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh thành Bắc Giang chiếm tới 1.672.000 người cùng với mật độ dân số là 434 người/ km² nếu đem ra tính toán và so sánh thì nó gấp đến tận 1,5 lần só với mật độ dân số tính theo thang trung bình của các đất nước Việt Nam đây là một mật độ dân số khá lớn. Ngoài ra dân số sống tại vùng đô thị chiếm 21,5% và một con số khá lớn là 78,5% dân số tại Bắc Giang sống ở vùng nông thôn. Điều này cho thấy rằng dân số tại Bắc Giang vẫn còn nghiên về vùng sống ở nông thôn hơn là thành thị. Một nghiên cứu khác vào năm 2018 cho thấy dân số của Bắc Giang sinh sống tại vùng đô thị chỉ chiếm có 35% dân số trung bình của toàn đất nước là 35%. Ngoài ra Bắc Giang cũng là một trong những tỉnh thành đông dân và lớn nhất của vùng Đông Bắc Bộ vì chiếm tới hơn 1,6 triệu người dân trên tổng số toàn đất nước. Trong số đó theo khảo sát vào ngày 1/4/2009 thì Bắc Giang có tới 8 tôn giáo khác nhau bao gồm: Công giáo(22.317 người), Phật Giáo(1.252 người), Đạo Tin Lành(16 người), Hồi Giáo(10 người), và các tôn giáo khác như Phật giáo Hòa Hảo( 5 người), có 3 người theo đạo Cao Đài, 2 người theo đạo Minh Lý đạo và 1 người thuộc Bửu Sơn Kỳ Hương. Ngoài ra trong tổng số hơn 1,6 triệu người sinh soosngs tại tỉnh thành Bắc Giang thì có tới 88,1% là người Kinh, ngoài ra còn có 2,6% là người Tày, 1,6% bao gồm: người Sán Chay, người Sán Dìu, người dân tộc. Có tới 1,2% là người Hoa, 0,5% là người Dao.

Đặc biệt hơn một thống kê cho thấy đó là tỷ lệ nam giới ở Bắc Giang thấp hơn so với tỷ lệ nữ giới khi chỉ chiếm 49,55% còn nữ giới chiếm 50,5% tuy nhiên tỷ lệ chênh lệch không quá lớn. Mật độ dân số trong độ tuổi lao động của người dân Bắc Giang cũng chiếm tới 61,15%, người lao động được đào tạo nghề nghiệp có tới 28% và số hộ thuộc diện nghèo chỉ chiếm 7,2%. Đây là một lợi thế của Bắc Giang khi có nguồn lao động trẻ dồi dào giúp cho sự phát triển lớn về mặt kinh tế của vùng đất Bắc Giang.

Xem ngay: Tin tức về tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bắc Giang có mức lương cao đang được đăng tuyển trên trang timviec365 của chúng tôi.

2. Những thuận lợi trong việc việc tiềm kiếm việc làm lương cao tại Bắc giang nhờ những làng nghề nổi tiếng tại nơi đây

Do có lợi thế về mặt địa hình khi được nằm trong tuyến có hàng lang kinh tế giáp với những tỉnh thành vô cùng phát triển và giàu tiềm năng về mặt kinh tế bao gồm: Nam Ninh thuộc tỉnh thành của Trung Quốc, Lạng Sơn (Việt Nam), Hà Nội(Việt Nam), Hải Phòng(Việt Nam), ngoài ra Bắc Giang có giáp với rất nhiều vùng có nền kinh tế trọng điểm của phía Bắc chính vì thế là Bắc Giang được xem như là một kho báu khi có điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế cũng như giao thoa được với rất nhiều nền văn hóa ở các nước cũng như trong khu vực đất nước Việt Nam.

Một nghiên cứu gần đây vào ngày 20/10/2016 cho thấy Bắc Giang có tới tận 7 làng nghề vô cùng nổi tiếng có tiềm năng phát triển kinh tế cao giải quyết việc làm cho hàng ngàn người và giúp cho người dân sống tại nơi đây không còn khó khăn khi mong muốn tìm việc làm lương cao tại Bắc Giang nữa. Những làng nghề nổi tiếng đó là:

Làng nghề Bánh đa nem Thổ Hà là một cái tên khá quen thuộc với người dân đất nước ta. Trong làng Thổ Hà có tới 200 hộ làm bánh đa nem và nó đem lại lợi ích về giá trị kinh tế cũng như nền văn hóa, truyền thống của cha ông xưa đã xây dựng qua bao nhiêu thập kỷ qua. Chính vì điều đó mà Bánh đa nem Thổ Hà đa được xuất khẩu và được ưu thích ở rất nhiều đất nước lân cận với nước ta như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. mang lại giá trị kinh tế cao và đem về nguồn thu nhập lớn cho người dân nơi đây và cho những người làm nghề giải quyết về nỗi lo trong việc tìm việc làm lương cao tại Bắc Giang

lương cao nhờ làm nghề bánh đa nem thổ hà

Tiếp theo làm sao không thể không nhắc đến làng nghề vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người trên mọi miền đất nước từ trẻ cho tới già yêu thích đó là làng nghề Mây tre đan Tăng Tiến. Nơi đây không những tạo ra những sản phẩm từ mây tre đan vô vùng tinh xảo, đặc sắc và nổi bật mà nó còn mang một giá trị lịch sử vô cùng to lớn vì nó in dấu vết bao thăng trầm lịch sử cũng như sự cạnh tranh của các sản phẩm tinh sảo đến từ đất nước anh em của chúng ta Trung Quốc nhưng làng nghề vẫn còn được lưu giữ và trở thành bản sắc và nét đẹp dân tộc không bị phai mờ đi theo thời gian. Những sản phẩm ở đây vô cùng phong phú, đa dạng về mặt hình thức cũng như công dụng của nó.

lương cao nhờ mây tre đan

Theo một thống kê cho thấy các nghệ nhân và thợ làm mây tre đan tại làng nghề này lên đến 6000 người lao động và có mức thu nhập khá cao và ổn định khi làng nghề không chỉ sản xuất và tạo ra những sản phẩm gia dụng thông thường mà những nghệ nhân nơi đây còn khéo léo tạo ra những sản phẩm vô cùng tinh xảo như: ví, gối hay túi xách, đồ lưu niệm,..những sản phẩm này được các người khách du lịch trong và ngoài nước vô cùng ưu thích và khi đến Bắc Giang không thể không ghé qua làng nghề này để mua cho mình một món đồ nào đó mang về nhà trưng bày và làm kỉ niệm. Chính vì những sản phẩm thủ công vô cùng chất nước như vậy cho nên sản phẩm từ mây tre đan của làng nghề Mây tre đan Tăng Tiến thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và được xuất khẩu sang thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc và đặc biệt hơn là các nước Tây Âu,..

Thứ 3, một cái tên chắc cũng vẫn còn hơi xa lạ nếu như bạn không phải là một người con của Bắc Giang hay một người ưu thích du lịch. Nhưng bún Đa Mai là một trong những đặc sản nổi tiếng thuộc miền Bắc nước ta và lọt top 4 những làng nghề làm bún của miền Bắc. Bún Đa Mai được xem như làng nghề được xuất phát điểm từ khá sớm khoảng cách đây gần 400 năm vì vậy không chỉ là một làng nghê làm bún với chất lượng cao nó còn mang giá trị lịch sử vô cùng to lớn. Bún Đa Mai của tỉnh thành Bắc Giang hiện nay đã sản xuất ra tới trung bình 1 tấn bún mỗi ngày trên tổng thị trường vùng đất Bắc Giang và các vùng lân cận đó. Sản phẩm bún Đa Mai vô cùng chất lượng. Nếu bạn đã từng được trải nghiệm thưởng thức món bún này bạn sẽ biết được sợi bún Đa Mai vô cùng dẻo khi ăn vào có cảm giác mát, hơn nữa đặc biệt nếu lỡ như chẳng may bạn có để cả ngày thì sợi bún cũng không bị chua do được làm từ thành phần những loại gạo ngon nhất.Bún Đa Mai cũng là một trong những sản phẩm đem lại giá trị về mặt kinh tế cao và đem lại nguồn thu nhập lớn cho người người làm nghề.

lương cao nhờ bún đa mai

Nói đến Bắc Giang cũng không thể nào bỏ qua được làng nghề Hương ngát Linh Sơn. Đây là một trong những làng nghề vô cùng nổi tiếng của Bắc Giang. Tuy mới được thành lập cách đây 10 năm dưới sự tổ chức của hợp tác xã An Sơn nay thuộc thôn Tam Hiệp, xã An Lập nhưng hương ngát Linh Sơn lại trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến bởi sản phẩm có đặc trưng riêng biệt đó chính xác xuất phát từ mùi hương của nó. Tại vì sao lại có mùi hương đặc trưng như vây? Đó là bởi vì sản phầm này được cấu tạo và làm lên bởi những nguyên liệu vô cùng phong phú có thể nhắc đến như nhựa nhám hay hương bài, quế chi,.. và dưới bàn tay của các thợ làm hương nó đã được tạo thành sản phẩm có giá trị kinh tế cao và được rất nhiều. Với thành phần là nhựa trám chiếm tỷ lệ được cân đo thích hợp, hương nhám sau khi được tạo hình tạo khối sẽ được đem đi phơi một nắng vì vậy mà hương có mùi rất thơm và đặc trưng, hơn những thế khi đốt hương hình dạng hương được cuộn vào rất đẹp. Với rất nhiều người dân ở trên đát nước ta coi rằng hương là một hình ảnh, một nét đẹp và giá trị tâm linh vô cùng lớn nên mỗi cây hương được làm ra đều được rất nhiều người nâng niu, trân trọng. Theo một thống kê mơi đây cho thấy, Hương Ngát Linh Sơn đã có độ phủ vô cùng lớn ở trên địa bàn tỉnh thành Bắc Giang cũng như các tinh thành lân cận như Quảng Ninh, Lạng Sơn và Thái Nguyên.. mang về nguồn thu nhập cao cho người dân nơi đây

 Ai đến Bắc Giang mà không ghé qua làng nghề làm Bánh đa Kế thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Bánh đa kế được xem như nét đẹp văn hóa truyền thống của Bắc Giang mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại bánh đa nào ở bất kì nơi đâu do hình dạng của bánh đa kế rất to, màu sắc khá nổi bật và khác biệt, hương thơm rất bùi, cắn vào miệng có cảm giác giòn tan hòa quyện với vị vừng, khoai lang với thứ gạo ngon nhất nhì của vùng trung du miền núi. Ngoài ra còn có thêm Mì Chũ là một trong những làng nghề nổi tiếng thuộc thôn Thủ Dương- Lục Ngạn, Mì Chũ được xem như một thương hiệu có giá trị về mặt kinh tế vô cùng to lớn đối với người dân lợi đây kết hợp với vải thiều nó giúp cho Lục Ngạn trở thành một cái tên chẳng còn xa lạ với người dân yêu thích ẩm thực trên khắp mọi miền đất nước. Với sản phẩm là sợ mì vô cùng chất lương được làm theo phương pháp gia truyền hoàn toàn không sử dụng các loại hóa chất độc hại hay chất tạo màu, hàn the đòi hỏi người làm mì Chũ phải vô cùng cẩn thân, khéo léo và nhạy cảm khi làm những sợi mì để đảm bảo chất lượng. Tuy rằng công đoạn làm mì để sợi mì đạt được mức hoàn hảo vô cùng vất vả và khó khăn nhưng bù lại người làm nghề này lại có thể thu được nguồn thu nhập khá lớn từ việc làm nghề tại nơi đây vì Mì Chũ đang rất phát triển và trở thành một thương hiệu riêng không lẫn với bất kì một loại mì nào khi được Nhà nước bảo hộ và được Hội mì Chũ của huyện Lục Ngạn gìn giữ và quản lý.

lương cao nhờ mỳ chũ

Và một cái tên vô cùng nổi tiếng không những tại Bắc Giang mà có lẽ nổi tiếng ở khắp mọi vùng miền trên đất nước chúng ta mà cha ông chúng ta ai cũng phải trầm trồ, tấm tắc khi nhắc đến thương hiệu này. Một cái tên nghe thôi cũng đủ thấy sự sang trọng và lịch lãm “Rượu nếp cái hoa vàng” làng Vân. Rượu nếp cái hoa vàng của làng Vân đã được xuất hiện từ rất xa xưa và cũng chưa một thống kê nào cho biết nó được ra đời thừ bao giờ, chỉ biết rằng rượu nếp cái hoa vàng làng Vân là một trong những thứ phẩm có giá trị quý giá và quý hiếm từ thời xa xưa và được vua chúa vô cùng ưu thích và sử dụng. Cũng bởi vì chỉnh chu và nghiêm túc cho từng công đoạn nấu rượu cũng như thành phần để làm ra nó không phải đơn giản. Rượu nếp cái hoa vàng làng Vân được các thợ nấu rượu kết hợp từ một loại men rượu có đặc tính gia truyền mà không ở nơi nào khác có cùng với thứ nếp cái hoa vàng vô cùng thượng hạng chính từ sự kết hợp hoàn hảo đó mà rượu nếp cái hoa vàng của làng Vân có một vị ngọt và thơm, êm nồng, nếu như là một người biết thưởng thức rượu thì chắc hẳn là loại rượu này vô cùng đem đến cảm giác tuyệt vời và tạo nhã. Có một ghi chép lịch sử cho biết rằng rượu nếp cái hoa vàng của làng Vân được xem như một loại sản vật quý hiếm dùng trong những bữa tiệc sang trọng thời xưa như tiếp đãi các vị khách quý thời xưa như các văn sĩ hãy các chính sách, những vị khách có tính cách nho nhã, thanh cao và vô cùng lịch sự  và đặc biệt hơn nữa vào năm Chính Hòa thứ 24  thứ rượu này còn được vua Lê Hy Tông ban sắc phong cho bốn chữ “Văn Hương Mỹ Tửu”  vô cùng ý nghĩa và đem lại một giá trị văn hóa lịch sử vô cùng to lớn cho sản phẩm cũng như làng nghề này. Chính vì sản phẩm chất lượng và vô cùng nổi tiếng, có giá trị văn hóa lịch sự lớn đến như vậy nên Rượu nếp cái hoa vàng của làng Vân lại càng trở nên được ưu thích và có giá trị về mặt kinh tế lớn hơn bao giờ hết.Những năm gần đây nhu cầu mua để biếu khách và sử dụng Rượu nếp cái hoa vàng của làng Vân tăng lên rất lớn điều này tạo điều kiện cho việc giải quyết công ăn việc làm có mức lương cao cho người làm nghề sống tại Bắc Giang và là một trong những yếu tố giúp cho nền kinh tế của Bắc Giang ngày càng một lớn mạnh và phát triển hơn bao giờ hết.

rượu nếp cái hoa vàng

Trên đây là 7 làng nghề vô cùng nổi tiếng của tỉnh thành Bắc Giang không những giữ được giá trị lịch sử và văn hóa vô cùng to lớn và 7 làng nghề này hiện nay đã giúp cho sự phát triển và tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang lên một tầm cao mới đem về mức thu nhập và mức lương cao tại Bắc Giang cho hàng ngàn người thợ làm nghề giúp cho đời sống của người dân nơi đây được cải thiện và ấm lo hơn.

Trên đây là bài viết về việc làm lương cao tại Bắc Giang, mong rằng những thông tin và kiến thức trên đây sẽ giúp cho bạn đọc có được những thông tin hữu ích, là tiền đề để bạn đọc có cơ sở và tìm kiếm được việc làm lương cao tại Bắc Giang hoặc có thể là tìm việc làm lương cao tại tphcm phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype