Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hòa Bình tháng 12/2021 (5 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hòa Bình là một tỉnh đang trên đà phát triển, kéo theo nhu cầu thu nhập của người dân tại nơi đây ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu tìm việc làm lương cao tại Hòa Bình

1. Điều kiện tự nhiên tại Hòa Bình

Tỉnh Hòa Bình là một tỉnh thuộc vùng tây bắc Việt Nam, với diện tích tự nhiên là 4.662.5 km2. Tỉnh Hòa Bình có địa hình là đồi núi, có độ dốc tương đối lớn, địa hình bị chia cắt phức tạp.

Hệ thống sông ngòi ở tỉnh Hòa Bình phân bố tương đối đồng đều với các con sông lớn như sông Đá, sông Bưởi, sông Bùi,..

Hòa Bình mang trong mình nguồn khí hậu nhiệt đới ẩm, mùa đông thời tiết hanh khô, ít mưa; mùa hè nóng, mưa nhiều.

Nhờ vào địa hình núi rừng và vẻ đẹp mà thiên nhiên ở đây mang lại, đã tạo điều kiện giúp tỉnh phát triển ngành du lịch như du lịch leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối,... Bên cạnh đó, Hòa Bình còn được thiên nhiên ở đây ban tặng cho vùng hồ sông Đà với vẻ đẹp thơ mộng, cho phép người dân nơi đây phát triển khu vực lòng hồ và khu vực ven hồ, bởi ở đây có đầy đủ các vịnh, đảo và bán đảo  mà trong đó còn có các động, thực vật quý hiếm , điều đó càng tăng thêm được sức hút nguồn khách du lịch đến với tỉnh Hòa Bình.

Nhắc đến Hòa Bình chắc hẳn ai cũng biết nguồn sông suối ở đây, đặc biệt tỉnh còn có nguồn nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ, huyền bí. Càng làm cho tỉnh Hòa Bình trở nên nổi bật với mọi người trong nước và các du khách nước ngoài.

Các con sông suối tiêu biểu của Hòa Bình như:

Sông nước khoáng Kim Bôi với nguồn nước phun lên, nguồn nước nóng ở đây đã đạt tiêu chuẩn để có thể làm nước uống và nước tắm, đặc biệt là nước ở đây có thể làm nước chữa bệnh. Nước suối Kim Bôi đã được tỉnh Hòa Bình đặc biệt chú trọng và đầu tư, vì vậy nguồn nước ở đây đã được khai thác và mang đi đóng chai làm nước giải khát.

Thung lũng Mai Châu thuộc huyện lỵ Mai Châu là một trong những thung lũng Mai Châu có cánh đồng lúa nặng trĩu, cùng với đó là những nếp nhà sàn lâu năm được nằm trong kế hoạch bảo tồn phục vụ cho ngành du lịch tại tỉnh Hòa Bình.

Bên cạnh có được nhiều con sông, con suối, tỉnh Hòa Bình còn có cho mình những hang động hoang sơ, dân dã, có hình thù có đỉnh Phù Bua với bốn mùa mây phủ.

Huyện Lương Sơn tại tỉnh Hòa bình có khoảng cách với thủ đô Hà Nội là 40km. Tại đây có các khu sinh thái, được đầu tư và xây dựng khu vui chơi giải trí.

điều kiện tự nhiên tại hòa bình

2. Vấn đề giải quyết việc làm tại tỉnh Hòa Bình

Theo như báo cáo của  lao động thương binh  thương binh xã hội tỉnh Hòa Bình năm 2108, Đảng đã đưa ra các giải pháp để giải quyết tìm việc làm lương cao cho cho người đến độ tuổi lao động, nhờ vào sự quan tâm của đảng, chính quyền địa phương, đảng đã giải quyết được cho 12.880 lao động. Trong đó nguwoif lao động thuộc ngành nông, lâm ngư nghiệp chiếm 4.760 người, ngành công nghiệp, xây dựng chiếm 5.430 người, thương mại-dịch vụ chiếm 2.690 người, xuất khẩu lao động chiếm 117 người.

Một số giải pháp mà tỉnh đưa ra cho người dân đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Hòa Bình là :

- Thực hiện các chính sách bảo hiểm thất nghiệp, tỉnh đã tư vấn và giải quyết trợ cấp thất nghiệp cho tỉnh trên 1.800 lao động với số tiền chi trả trợ cấp thất nghiệp trên 20 tỷ, cấp phép  cho các lao động đi xuất khẩu lao động.

Hiện trên địa bàn tỉnh Hòa Bình có 8 khu công nghiệp được quy định, trong đó có 4 khu công nghiệp đang có doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh. Trong đó có 23 dự án đầu tư dự án trực  dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký 438,9 triệu USD, 62 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký khoảng 6.940,24 tỷ đồng. Hiện có 47 dự án đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm Hòa Bình cho khoảng 16.957 lao động.

Bên cạnh đó, tỉnh đã quy hoạch 15 cụm công nghiệp, có 5 cụm công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút 12 dự án thứ cấp triển khai đầu tư với tổng nguồn vốn trên 25 nghìn tỷ đồng và 380 triệu USD, tạo việc làm bình quân mỗi năm cho hơn 10 nghìn lao động. Hoạt động của các doanh nghiệp tiếp tục có chuyển biến tích cực. Trên địa bàn tỉnh có 695 doanh nghiệp, 159 chi nhánh văn phòng đại diện đăng ký thành lập với tổng số vốn đăng ký trên 9 nghìn tỷ đồng, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động trong tỉnh.

Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đạt được, công tác giải quyết việc làm còn nhiều khó khăn như: Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phần lớn là doanh nghiệp nhỏ, phân tán. Tại các khu công nghiệp của tỉnh có nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động số lượng lớn nhưng chủ yếu là lao động phổ thông làm nghề đơn giản như may mặc và lắp ráp điện. Tâm lý người dân không muốn đi xa nhà. Các thị trường có việc làm, thu nhập ổn định thì chi phí cao, người lao động của tỉnh không đủ chi phí. Ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ các đối tượng chính sách khi tham gia XKLĐ tỉnh chưa có kinh phí để hỗ trợ, khuyến khích người lao động đi XKLĐ. Khác với tâm lý của người tìm việc làm tại Hưng Yên hay Nghệ An sẵn sàng đi làm xa nhà và đi XKLĐ để đến những khu vực có thị trường việc làm sôi động như  việc làm tại Hà Nội lương cao, người lao động tại Hòa Bình có xu hướng tìm việc làm ở gần khu mình sinh sống nên cơ hội việc làm lương cao thường rất ít.

vấn đề giải quyết việc làm tại hòa bình

3. Một số việc làm lương cao tại Hòa Bình

3.1. Nhân viên kỹ thuật điện

Có thể nói, kinh tế phát triển kéo theo đời sống của mỗi người cũng sẽ được nâng cao, kéo theo nhu cầu sử dụng điện cũng tăng cao. Vậy ngành điện cũng được cho việc làm lương cao tại Hòa Bình.

Tuy nhiên, đối với một người kỹ sư điện cần có kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật điện, công việc này còn đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng như sau:

- Tư duy logic và khả năng sáng tạo

- Kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo

- Phải là người có đức tính cẩn thận, tỉ mỉ

- Kỹ năng tính toán

- Kỹ năng giao tiếp

- Kỹ năng lãnh đạo

- Kỹ năng làm việc nhóm

một số việc làm lương cao tại hòa bình

3.2. Giám sát nhà hàng-khách sạn

Giám sát nhà hàng-khách sạn hay còn được gọi với cái tên tiếng anh là Supervisor chỉ người giám sát các công việc hoạt động của các bộ phận trong nhà hàng-khách sạn . Người giám sát là người có quyền chỉ đạo, hướng dẫn công việc cho các cấp dưới làm các công việc tùy từng khu vực nhà hàng-khách sạn.

Trách nhiệm của vị trí Supervisor

Bất kể bạn làm một công việc nào thì cũng mang trong mình một trách nhiệm với công việc đó. Người giám sát cũng vậy. Sau đây là những trách nhiệm mà người giám sát phải có cho mình.

– Giám sát các hoạt động của bộ phận diễn ra trong ca làm việc, bảo đảm quy trình và chất lượng phục vụ của nhân viên cấp dưới tới khách hàng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn.

– Phân chia, sắp xếp ca làm việc của nhân viên phù hợp với tình trạng hoạt động kinh doanh của NHKS nhằm duy trì chất lượng dịch vụ.

– Có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng cũng như nội bộ nhân viên.

– Xử lý tốt các tình huống, yêu cầu trực tiếp từ phía khách hàng mà nằm ngoài khả năng của nhân viên cấp dưới.

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định từ các cấp quản lý (sức khoẻ, an toàn, vệ sinh…) và các tiêu chuẩn từ thương hiệu, tập đoàn.

Các công việc cơ bản của người giám sát

– Khi người quản lý, trưởng bộ phận vắng mặt thì người giám sát có trách nhiệm tham dự các cuộc họp trong ngày. Ngoài ra, người này sẽ thay cấp trên điều hành cuộc họp giao ca để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường, đúng quy trình.

– Giải quyết các vấn đề, phát sinh trong ca làm việc: khách hàng phàn nàn, nhân viên làm việc không đạt hiệu quả…

– Tổng hợp thông tin, dữ liệu để bàn giao lại cho người giám sát ca làm việc kế tiếp một cách rõ ràng, đầy đủ.

– Giải quyết, xử lý kịp thời các tình huống, rủi ro xảy ra trong khu vực làm việc. Đồng thời báo cáo lên các cấp trên trong những trường hợp quá khả năng giải quyết.

– Theo dõi, kiểm tra và yêu cầu bảo trì tất cả các vật dụng, trang thiết bị có trong bộ phận. – Bên cạnh đó, họ sẽ là người đề xuất trực tiếp lên các cấp trên mua mới hoặc thay thế các đồ dùng cần thiết.

– Giám sát, theo dõi và hướng dẫn nhân viên tuân thủ quy trình làm việc, phục vụ của bộ phận.

– Phối hợp với các giám sát khác và cấp quản lý đưa ra lộ trình, định hướng, kế hoạch phát triển nhân lực của bộ phận (tuyển dụng, đào tạo kỹ năng…)

 Phối hợp với các cấp quản lý đưa ra những chiến lược, kế hoạch nhằm cải thiện kinh doanh, chất lượng làm việc.

– Thực hiện các báo cáo doanh số, hoạt động mỗi ngày/ ca làm việc lên các cấp quản lý.

– Có trách nhiệm tiếp nhận, liên hệ, phối hợp thông tin với các bộ phận khác để thực hiện các kế hoạch chung của NHKS hay của riêng bộ phận…

– Ngoải ra, dựa vào khối lượng công việc cũng như sự sắp xếp của các bậc quản lý cấp cao mà sẽ có sự phân chia khôí lượng công việc cho người Supevisor phù hợp hơn.

Tuy công việc của người giám sát có đòi hỏi một số yêu cầu của người giám sát nhưng bù lại mức thu nhập mà công việc này mang lại cho người làm là vô cùng cao.

3.3. Thiết kế đồ họa

Nếu bạn đang cần kiếm việc làm lương cao tại Hòa Bình thì không thể bỏ lỡ việc làm thiết kế. Thiết kế đồ họa là công việc sử dụng hình ảnh trực quan để trình bày hoặc truyền đạt các thông điệp.

Công việc của một chuyên viên thiết kế đồ họa rất nhiều, tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn làm như làm cho chiến dịch tiếp thị quảng cáo sản phẩm, thì công việc của một chuyên viên thiết kế đồ họa là liên quan đến việc tạo ra các hình ảnh tạp chí, sách báo, thiết kế logo, phim ảnh, bao bì sản phẩm, ….

Đối với công việc chuyên viên thiết kế đồ họa, công việc này cũng đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức chuyên ngành và các ngành liên quan và khả năng sáng tạo, có sự tư duy nhạy bén.

Các công việc của một người thiết kế đồ họa:

 - Thiết kế đồ họa dựa trên ý tưởng của khách hàng đặt ra.

- Phát triển các khái niệm và phương pháp thiết kế để tạo ra các tác phẩm đồ họa và các yếu tố cần thiết cho các thiết kế poster, tạp chí, quảng cáo, video đồ họa 2D và 3D, thiết kế web, quảng cáo truyền hình...

- Tìm hiểu và nghiên cứu, từ đó ước tính ra chi phí đầu tư cho một dự án, bản thiết kế.

- Tham gia và theo dõi các dự án thiết kế đồ họa từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

- Lập kế hoạch và triển khai dự án thiết kế dựa trên ý tưởng và ý kiến của khách hàng và tham khảo ý tưởng của bộ phận sáng tạo hoặc các bộ phận liên quan.

- Trong quá trình thiết kế sản phẩm cần phải nắm bắt và hiểu rõ các yêu cầu mà khách hàng cũng như công ty đề ra để tạo ra các sản phẩm phù hợp.

- Trong quá trình thiết kế nếu có khó khăn phải đề xuất lên cấp trên hoặc thương lượng với khách hàng, đề xuất các ý kiến hoặc ý tưởng cho cấp trên hoặc khách hàng nếu có.

- Phải có đầy đủ kiến thức về công nghệ cũng như các chương trình, phần mềm hỗ trợ công việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Luôn luôn cập nhật các công nghệ, kiến thức và kỹ thuật mới nhất liên quan đến thiết kế đồ họa để đáp ứng kịp thời xu hướng sản phẩm.

- Báo cáo với cấp trên hoặc khách hàng về tiến độ dự án thiết kế.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Bên canh những đòi hỏi những yêu cầu từ người thiết kế đồ họa thì công việc cũng mang lại cho người làm những mặt lợi ích, nói tới lợi thế của công việc này trước hết ta phải nói tới mức thu nhập khá cao, đây cũng là yêu tố được rất nhiều người quan tâm, mức thu nhập khoảng 20-30 triệu/tháng. Ngoài việc mang lại thu nhập cao, công việc này còn mang lại cho bạn những lợi ích khác như bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, rèn luyện nhiều kỹ năng tốt như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát, kỹ năng quản lý,...

Đối với những bạn yêu thích hình ảnh và màu sắc, thích được sáng tạo thì đây là công việc dành cho bạn. Bởi với những người yêu thích công việc này thì đây còn là công việc đam mê của nhiều người và mang lại niềm vui cho họ.

Bên cạnh các việc làm lương cao kể trên, với sự phát triển của các mạng xã hội nhu cầu tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình đang tăng lên nhanh chóng, việc làm này cũng có thể đem lại mức lương cao cho các chuyên viên làm việc.

4. Mẹo tìm việc hiệu quả tại Hòa Bình

mẹo tìm việc hiểu quả tại hòa bình

Để tìm được một công việc tốt, phù hợp với bản thân, bạn cũng phải chuẩn bị cho mình những kiến thức để có thể vượt qua khó khăn trong vấn đề tìm việc làm

- Lựa chọn mục đích công việc thích hợp

Trước khi tìm việc bạn phải xem xét trình độ chuyên môn của mình, những kỹ năng mà mình có, sở thích của bản thân,... đê từ đó tìm ra được một công việc yêu thích và phù hợp với trình độ chuyên môn của bạn, Nếu như không có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ giống như là “mò kim đáy bể” giữa muôn vàn công việc hiện nay.

- Lập kế hoạch tìm việc

Hiện nay có vô vàn cách tìm việc làm cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn cần phải tìm ra cách tìm việc phù hợp với đặc thù với vị trí muốn ứng tuyển và thời gian của bản thân. Ví dụ như:

+ Tìm việc bằng cách tới tận nơi các công ty, doanh nghiệp để biết về thông tin tuyển dụng. Đây là một cách tìm việc truyền thống, cách tìm này khá mất nhiều thời gian cho người tìm việc, tuy nhiên thì cách tìm này sẽ mang lại tỷ lệ tìm được việc cao, độ chính xác cao.

+ Tìm việc bằng cách hỏi bạn bè và người thân: đây được cho là một cách mà tỷ lệ bạn có được một công việc tốt rất cao, bởi những công việc này đã được bạn bè và người thân của bạn trải qua hoặc biết đến, nếu công việc tốt họ mới giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên phạm vi công việc của cách tìm này lại khá là hạn chế, bởi người thân và bạn bè của bạn cũng không thể biết đến nhiều việc làm của tại đất nước ta.

+ Tìm việc qua website

Không ai có thể phủ nhận những tiện ích mà Internet mang lại, trong đó có tiện ích về vấn đề tìm việc làm.

Bạn có thể vào google, tìm kiếm các website tìm việc, sẽ có rất nhiều website tìm việc cho bạn lựa chọn, bên trong các website, bạn sẽ thấy được các thông tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng, bạn có thể lấy thông tin liên lạc với nhà tuyển dụng để xin ứng tuyển hoặc bạn có thể tạo hồ sơ và nộp hồ sơ ngay trên website để ứng tuyển vị trí tuyển dụng.

Có thể đây là cách tìm việc mà nhiều người đang có nhu cầu tìm việc quan tâm nhất, bởi hiệu quả mà cách tìm này mang lại, không những thế, đối với cách tìm này còn giúp cho người tìm tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi ra ngoài tìm việc

Với cách tìm kiếm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc mọi lúc mọi nơi, bạn chỉ cần có cho mình một chiếc laptop, điện thoại có kết nối mạng là đã có thể thực hiện được rồi.

- Thực hiện theo kế hoạch đề ra

Sau khi đã biết mình cần một công việc như thế nào, xác ddingj được khả năng của mình đối với các công việc,... và cách thức tìm việc thì bạn hãy bắt tay vào thực hiện kế hoạch tìm việc ngay, bạn cần dành ra ít nhất 3-5h để thực hiện nhiệm vụ tìm việc làm này, đặc biệt là bạn cần kiên trì trong quá trình tìm việc. Bởi đây cũng là một vấn đề quan trọng quyết định đến tương lai của mỗi người, vì vậy bạn cần cẩn thận và đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân.

Hòa Bình là một tỉnh đang trên đà phát triển, tuy nhiên việc phát triển còn chậm, cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống và làm việc tại đây còn hạn chế. Tuy nhiên tại tỉnh cũng mở ra một số việc làm lương cao. Bài viết trên kể một số việc làm lương cao tại Hòa Bình, đồng thời cũng chỉ cho những ai đang có nhu cầu tìm việc một số mẹo giúp bạn tìm việc hiệu quả hơn.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype