Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại quảng ninh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Quảng Ninh, chúng ta đã không còn xa lạ với “thành phố biển” này bởi những danh thắng nổi tiếng cùng sự phát triển kinh tế vượt trội của tỉnh. Với bốn thành phố phát triển năng động cùng sự phát triển mạnh về du lịch và công nghiệp, Quảng Ninh đang thu hút rất nhiều lao động đến làm việc.

1. Tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh

Là một tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển, Quảng Ninh đang dần trở thành một tỉnh có nền kinh tế rất  năng động của vùng Đông Bắc nước ta. Quảng Ninh được thiên nhiên ưu ái trao tặng rất nhiều thứ: từ vị trí đắc địa giáp biển và giáp với Trung Quốc đến danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới.

“Ai đi Uông Bí, Vàng Danh

Má hồng để lại, má xanh mang về”

Uông Bí là một thành phố của Quảng Ninh. Thành phố này vốn dĩ đã rất nổi tiếng từ thời Pháp thuộc vì ngành công nghiệp khai thác than ở đây rất phát triển. Quảng Ninh còn được mẹ thiên nhiên trao tặng nguồn tài nguyên dồi dào. Khi nhắc đến Quảng Ninh, người ta nói đến than. Đúng vậy, trong kho báu tài nguyên của tỉnh thì ngoài than đá còn có đất sét và đá vôi.

Đó cũng là một điều kiện cực kì thuận lợi giúp tỉnh Quảng Ninh phát triển công nghiệp khai khoáng, vật liệu xây dựng và nhiệt điện. Những thương hiệu nổi tiếng của Quảng Ninh được thế giới biết đến có thể kể đến: gạch ngói Giếng Đáy, Than antraxit, ngói Hạ Long, sứ nặng lửa Đông Triều và gốm Viglacera,…

Nhu cầu tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh khá cao
Nhu cầu tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh khá cao.

Với vị thế thuận lợi, Quảng Ninh dễ dàng giao thương và kết nối với những tỉnh thành trong khu vực như Hà Nội, Hải Phòng,…để phát triển. Quảng Ninh được biết đến với cái tên rất đỗi thân thuộc “thành phố biển”. Thật vậy, quả không sai khi nói đây là một thành phố biển sôi động của nước ta với hoạt động du lịch biển nổi bật và sự phát triển vượt trội của kinh tế biển.

Ngành du lịch của tỉnh Quảng Ninh cũng phát triển rất mạnh với rất nhiều địa danh nổi tiếng. Quảng Ninh còn có hàng trăm danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, trong đó có thể kể đến danh thắng Yên Tử và rất nhiều loại hình du lịch sinh thái biển đảo, tâm linh khác. Ngoài ra, nền công nghiệp giả trí ở Quảng Ninh cũng thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm thú. Thời gian qua, Quảng Ninh là một địa điểm du lịch mà rất nhiều du khách ghé thăm.

Với sự phát triển kinh tế vô cùng sôi động, Quảng Ninh đã và đang thu hút rất nhiều lao động đến làm việc.
Với sự phát triển kinh tế vô cùng sôi động, Quảng Ninh đã và đang thu hút rất nhiều lao động đến làm việc.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh đã có những chính sách thu hút đầu tư rất năng động, chính xác và kịp thời để góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Nhắc đến Quảng Ninh, chúng ta nghĩ ngay đến những công trình điển hình của tỉnh như: Sân vận động Cẩm Phả, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ, bảo tàng Quảng Ninh, và nhiều công trình nổi tiếng khác.

Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh có tất cả 04 thành phố: TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, TP Móng Cái, TP Uông Bí và 02 thị xã là thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên. Với sự phát triển kinh tế vô cùng sôi động, Quảng Ninh đã và đang thu hút rất nhiều lao động đến làm việc. Có thể nói, do sự phát triển khá đồng bộ của tỉnh, các lao động có cơ hội rộng mở hơn trong vấn đề tìm việc làm.

2. Cơ hội đối với việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh

Trước khi đi tìm hiểu về cơ hội của việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh, chúng ta hãy cùng hiểu rõ công việc nhập liệu là gì?

Việc làm nhập liệu có thể được hiểu là những công việc yêu cầu người làm phải nhập dữ liệu (văn bản và số). Từ đó, tiến hành kiểm tra, so sánh, quản lý và đối chiếu dữ liệu. Công việc này yêu cầu người làm phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp trong một thời gian nhất định. Công việc yêu cầu người thực hiện phải cẩn thận, nhanh nhẹn, chính xác và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, người nhập liệu cũng cần có một sức khỏe tốt, chịu được áp lực, tập trung cao độ và có thể chịu được áp lực khi ngồi trước màn hình máy tính nhiều giờ. Không như các việc làm lao động phổ thông, người làm công việc nhập liệu phải có nhiều chuyên môn và kĩ năng mới có thể hoạt động trong lĩnh vực này.

cơ hội để tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh là khá rộng mở
Cơ hội để tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh là khá rộng mở.

Cùng với một số việc làm khác, việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh đang phát triển khá mạnh. Do đó, người lao động có nhu cầu tìm việc làm Nhập liệu không nên quá lo lắng khi tìm việc tại Quảng Ninh. Thực tế, đang có khá nhiều người quan tâm tìm kiếm việc làm nhập liệu tại các thành phố lớn. Cùng với nhu cầu tìm việc làm nhập liệu khá cao, có nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ninh đang cần tuyển nhân viên nhập liệu với nhiều yêu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, yêu cầu chung đối với các ứng viên sẽ là đã được đào tạo về nhập liệu, có khả năng đánh máy và có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh các doanh nghiệp ở Quảng Ninh tuyển nhân viên nhập liệu làm việc tại công ty, hiện nay rất nhiều tổ chức/cá nhân tuyển nhân viên nhập liệu tại nhà.

Có thể nói, cơ hội để tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh là khá rộng mở và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tìm việc.

3. Thách thức đối với việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh

Trên thực tế, nếu ở các thành phố lớn cơ hội việc làm càng cao thì thách thức cũng càng nhiều. Tại Quảng Ninh, có rất nhiều doanh nghiệp/tổ chức đang cần tuyển nhân viên nhập liệu. Thế nhưng, mỗi doanh nghiệp cũng đưa ra những yêu cầu nhất định đối với ứng viên. Nhìn chung, nếu bạn có đầy đủ kiến thức chuyên môn và những kĩ năng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu công việc thì vấn đề tìm việc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Có thể nói, mức lương đối với một nhân viên nhập liệu bình thường là con số không quá hấp dẫn người lao động. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó học hỏi và tự trau dồi bản thân để thay đổi, thì cơ hội thăng tiến của bạn cũng khá cao.

mức lương đối với một nhân viên nhập liệu bình thường là con số không quá hấp dẫn người lao động.
Mức lương đối với một nhân viên nhập liệu bình thường là con số không quá hấp dẫn người lao động.

4. Những việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, các việc làm nhập liệu có thể kể đến như:

-Nhân viên kế toán: Nhắc đến nhập liệu, chúng ta thường nghĩ ngay đến kế toán. Công việc này tại Quảng Ninh sẽ cho bạn thu nhập từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng.

-Nhân viên điều phối giao nhận: Công việc chính là đánh giá và phân tích hiệu suất giao nhận của nhân viên giao hàng của từng khu vực, từng tuyến.

-Nhân viên thủ kho xây dựng: Công việc của nhân viên thủ kho là giám sát, cung cấp, theo dõi các số liệu nhập xuất tồn kho của hàng hóa. Bên cạnh đó, nhân viên thủ kho xây dựng cần phân công công việc và đảm bảo đáp ứng các nhu cầu về hàng hóa.

-Nhân viên quản lý dữ liệu: Với mức lương 4.000.000 đồng/tháng, bạn sẽ phải thực hiện các công việc như nhập liệu các thông tin hằng ngày, quét mã vạch, xả dữ liệu, kiểm tra hàng tồn kho, kiểm tra đứt hàng và ghi nhận tất cả hàng hủy.

-Giám sát bán hàng: Với công việc này, bạn sẽ phải cập nhật dữ liệu về khách hàng cùng các số liệu kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn sẽ đào tạo, hướng dẫn và giám sát nhân viên bán hàng.

Tại Quảng Ninh có khá nhiều công việc liên quan đến nhập liệu.
Tại Quảng Ninh có khá nhiều công việc liên quan đến nhập liệu.

Có thể thấy, tại Quảng Ninh có khá nhiều công việc liên quan đến nhập liệu. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn công việc này thì bạn cũng cần chuẩn bị “tâm lý” rằng công việc sẽ có rất nhiều áp lực. Do công việc liên quan đến những con số nên luôn đòi hỏi độ chính xác cao. Nếu bạn không có tính cẩn thận, thường xuyên có những sai sót thì công việc này sẽ không phù hợp với bạn.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh

Để có thể tìm được một công việc liên quan đến nhập liệu tại Quảng Ninh, bạn cần có những “bí kíp” nhất định. Timviec365.vn xin gợi ý cho bạn những cách sau để dễ dàng tìm được công việc ưng ý.

Cách đầu tiên, bạn có thể tìm việc trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Zalo,…Thông thường, các nhà tuyển dụng sẽ đăng tuyển trực tiếp lên Fanpage của công ty hoặc trên các hội nhóm/diễn đàn tìm việc. Bởi vậy, bạn hãy tham gia các hội nhóm tuyển dụng/tìm việc đê tra cứu thông tin và tìm việc làm phù hợp với mình. Tuy nhiên, khi thực hiện cách này, bạn cũng cần cẩn trọng với tình trạng lừa đảo hiện nay. Có rất nhiều kẻ gian tuyển nhân viên nhập liệu online nhưng không thanh toán lương hoặc rất nhiều vấn đề khác. Bởi vậy, bạn cần chọn lọc các thông tin và có thể tìm các reviews về công ty để tham khảo.

Cách thứ hai, bạn hãy tìm việc tại các trung tâm hỗ trợ việc làm. Thông thường, khi tới các trung tâm này, bạn sẽ được tư vấn rất chi tiết về công việc cũng như được cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà tuyển dụng. Thế nhưng cách này cũng tiềm ẩn rủi ro khi có rất nhiều công ty lừa đảo hoạt động tràn lan hòng chuộc lợi từ người lao động. Bởi vậy, trước khi quyết định đến các trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm, bạn cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin về trung tâm ấy.  Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân và bạn bè để tìm được trung tâm uy tín.

bạn cần có những “bí kíp” nhất định để tìm được việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh
Bạn cần có những “bí kíp” nhất định để tìm được việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh.

Cách thứ ba là bạn có thể lên các trang web tìm việc làm uy tín để tra cứu thông tin và được hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều website lớn được lập ra để kết nối nhà tuyển dụng và người lao đọng với nhau. Là một trang web uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tìm việc làm, timviec365.vn tự hào được đông đảo người lao động và nhà tuyển dụng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Hoạt động với mục tiêu giúp người lao động tìm được công việc phù hợp một cách nhanh chóng và giúp nhà tuyển dụng tìm được nhân viên ưng ý, timviec365.vn tự hào đã kết nối thành công rất nhiều nhà tuyển dụng và các ứng viên. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được công việc ưng ý bằng cách chọn ngành nghề bạn mong muốn, chọn tỉnh thành nơi bạn làm việc và ấn tìm kiếm. Sau đó, hàng loạt công việc sẽ hiện ra với các yêu cầu cụ thể. Bạn có thể căn cứ vào đó để chọn công việc phù hợp nhất với mình.

Qua bài viết, hy vọng timviec365.vn đã giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích về vấn đề tìm việc làm Nhập liệu tại Quảng Ninh. Qua đó giúp bạn định hướng nghề nghiệp và nhanh chóng tìm được công việc phù hợp nhất với mình!

>>>Tất tần tật thông tin tuyển dụng Quảng Ninh được tổng hợp trên Kênh tuyển dụng TImviec365.vn giúp cho ứng viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp cho bạn những thông tin trong quá trình phỏng vấn xin việc giúp bạn tự tin hơn. 

>>> Bạn cũng có thể áp dụng những kỹ năng khi tìm kiếm việc làm nhập liệu vào tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Ninh để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype