Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (16 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm lương 7-9trtháng làm việc tại nhà thời gian 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Bình Dương, An Giang

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm 2-3hngày nhận nhân viên làm việc tại nhà lương7-9trtháng uy tín nhận lương theo tuần

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long

Hạn nộp: 12/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Tuyển nhân viên online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc làm thêm lương7-9trtháng chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BVFCDViệc làm thêm không cần kinh nghiệm, có máy tính kết nối internet, lương7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BGVFDViệc Làm part-time 2-3hngày lương7-9trtháng Được ký hợp đồng lâu dài với công ty

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh

Hạn nộp: 22/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

FYIGULàm thời gian rãnh rỗi với mức lương7-9trtháng tùy vị trí làm việc uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tiền Giang

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm thời gian 2-3 giờ 1 ngày làm thêm ca tối hay theo giờ lương 7-9 triệu tùy vị trí làm việc

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Vĩnh Long, Kiên Giang

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long đang có điều gì hấp dẫn với người lao động, cơ hội, thách thức và hành trang cho các ứng viên khi muốn xin tuyển dụng tại đây là gì. Mọi thông tin nói trên đều đã được Timviec365.vn phân tích đánh giá và chia sẻ với bạn đọc trong bài viết này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long 2
Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long có gì hấp dẫn

1. Tìm hiểu chung về những ảnh hưởng tới việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Để có thể thể hiện được một bức tranh cơ hội và thách thức tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long rõ ràng nhất với bạn đọc, bài viết sẽ dựa vào những điều kiện, thực trạng và định hướng phát triển của tỉnh hiện nay. Những số liệu và thông tin mà Timviec365.vn cung cấp với bạn đọc trong bài viết này đều được lấy từ những nguồn uy tín và đã được kiểm chứng.

Nào giờ chúng ta hãy bắt đầu đi tìm hiểu vấn đề của bài viết thôi nào.

1.1. Điều kiện và thực trạng phát triển kinh tế - xã hội ảnh hưởng đến việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long 3
Thực trạng phát triển việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, tỉnh nằm trong khu vực có vùng kinh tế phát triển rất mạnh, cơ sở hạ tầng đang không ngừng được nâng cấp hiện đại và hệ thống giao thông hoàn thiện, thuận tiện cho việc di chuyển của người dân. 

Đặc biệt là tỉnh có quốc lộ 1A - tuyến giao thông huyết mạch của cả nước chạy qua.

Từ tỉnh lỵ Vĩnh Long chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 135km nên rất thuận tiện cho việc giao thương và phát triển động bộ với thành phố cấp trung ương này.

Do nằm ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long màu mỡ, khí hậu ôn hòa và ở giữa hai con sông lớn (sông Tiền và sông Hậu), do đó tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển một nền kinh tế nông nghiệp lúa nước đầy thành tựu. Cụ thể, theo tổng cục thống kê năm 2016, tỉnh thu hoạch được 700.000 tấn gạo.

Hiện nay, thực trạng phát triển của tỉnh đang có sự thay đổi theo hướng giảm tỉ trọng sản xuất trong nông nghiệp và thay vào đó là đầu tư vào công nghiệp - xây dựng để hiện đại hóa và cải thiện diện mạo của tỉnh.

Trong năm 2019 vừa qua, sản xuất công nghiệp của tỉnh đã có sự phát triển đột phá so với các năm trước và kế hoạch đề ra. Cụ thể, nó đã mức tăng trưởng 15,04% so với năm 2018. Đó là kết quả của sự thay đổi các chính sách, quyết liệt trong chỉ đạo của ban lãnh đạo tỉnh và nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp.

Nhóm ngành công nghiệp có điều kiện phát triển tại tỉnh Vĩnh Long nhất là công nghiệp xây dựng, với chủ chương phát triển và thay đổi diện mạo nông thôn mới của tỉnh; Công nghiệp chế biến cũng có điều kiện phát triển rất tốt, do có tiền đề là ngành nông nghiệp mạnh và hệ thống giao thông phát triển về cả đường bộ và đường thủy để giao thương;...

Về thực trạng giao thương của tỉnh, trong năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của tỉnh đã đạt 568,7 triệu USD và đã tăng 22,3% so với cùng kỳ năm ngoài. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là giày da, rau quả, hàng dệt may, lúa gạo,...

Bên cạnh sự phát triển của ngành công nghiệp thì nhóm ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch cùng có rất nhiều khởi sắc trong những năm gần đây. Do quảng cáo tốt hình ảnh quê hương và gây được hứng thú với các du khách nên trong những năm gần đây, loại hình du lịch dân dã gắn với vùng sông nước tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, trong đó có Vĩnh Long đã trở thành một xu hướng với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Trái lại với sự phát triển của nhóm ngành công nghiệp - xây dựng và dịch vụ thì nông nghiệp lại đang có sự sụt giảm, điển hình là lúa gạo. Sự sụt giảm này là nằm trong sự kiểm soát của tỉnh nhằm phát triển một nền nông nghiệp bền vững và nhường chỗ cho sự phát triển của nhóm ngành công nghiệp - xây dựng. Tuy nhiên, dù có sụt giảm tỉ trọng, Vĩnh Long vẫn là tỉnh có sản lượng lúa gạo xuất khẩu cao nhất cả nước.

Qua những thông tin này, Timviec365.vn có thể nhận định rằng, thực trạng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Long đang tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của việc làm nhập liệu tại tỉnh hiện nay.

1.2. Định hướng phát triển của tỉnh Vĩnh Long

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long 4
Định hướng phát triển của tỉnh có ảnh hưởng gì đến việc làm nhập liệu

Khi nói về định hướng phát triển của tỉnh, Ông Lữ Quang Ngời - Phó chủ tịch tỉnh Vĩnh Long có chia sẻ như sau:

Tỉnh sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu của năm 2019 và đề ra kế hoạch phát triển trong giai đoạn 2021 - 2025 mới tới đây.

Tỉnh cũng sẽ thực hiện hóa đồng bộ các chính sách vĩ mô và duy trì ổn định kinh tế. Nâng cao sự hiệu quả của quá trình đô thị hóa, tăng cường sự kết nối giữa các vùng và các tỉnh thành khác lân cận,...

Bên cạnh đó tỉnh cũng đề ra định hướng phát triển một nền kinh tế xanh để giảm thiểu tối đa biến đổi khí hậu.

2. Cơ hội và thách thức tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Từ bức tranh phát triển kinh tế có nhiều điểm sáng, người lao động khi Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long đang có rất nhiều cơ hội hấp dẫn cần được nắm bắt, nhưng cũng có những thách thức cần phải đối mặt. Đó cụ thể là những cơ hội và thách thức nào, Timviec365.vn đã có sự phân tích và đánh giá dựa trên thực trạng phát triển của tỉnh như sau.

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long 5
Cơ hội và thách thức tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

2.1. Cơ hội tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Như chúng ta đã tìm hiểu ở phần trước, tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long đang có rất nhiều những cơ hội và hấp dẫn với người lao động. Hãy cùng Timviec365.vn đi tìm hiểu cụ thể đó là những cơ hội gì nhé.

 - Đầu tiên, đó chắc chắn là việc làm nhập liệu đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Vĩnh Long là địa điểm đầu tư lý tưởng của nhiều doanh nghiệp, nền kinh tế hàng hóa, buôn bán phát triển và cùng nhiều chi nhánh của nhiều doanh nghiệp lớn ở đây đã tạo nên sự đa dạng ở về lĩnh vực công tác cho nhân viên nhập liệu, như trong lĩnh vực ngân hàng, mạng di động – viễn thông, xây dựng, công nghiệp chế biến,…

 - Cơ sở hạ tầng để phục vụ người lao động trong tỉnh đã khá hoàn thiện, với hệ thống giao, trường học, bệnh viện, nhà ở , điện nước,… đủ phục vụ cho số lượng lao động lớn trong vùng và gia đình của họ.

 - Công việc nhập liệu không có quá nhiều áp lực như các công việc nhập liệu ở những địa phương khác. Như chúng ta đã tìm hiểu, những lĩnh vực chủ yếu tại Vĩnh Long là du lịch, công nghiệp chế biến,… với số vốn ít, không phải nhập liệu nhiều khoản tiền lưu động lớn hay chịu trách nhiệm pháp lý cao nên rất nhẹ nhàng với người lao động.

 - Hơn nữa, việc có nhiều doanh nghiệp đầu từ vào thì đương nhiên sẽ dẫn đến số lượng việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long sẽ tăng lên.

Hiện nay, Timviec365.vn đã nhận được rất nhiều yêu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long của các đơn vị. Ví dụ: Chi nhánh FPT đang có nhu cầu cần tuyển dụng những việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long sau: 1 nhân viên kế toán tổng, 1 kế toán kho, 1 kế toán trưởng.

 - Do nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long đang tăng cao và cần thiết nên nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức ở đây đã đều sẵn sàng chi trả một mức lương cao để có thể thu hút và tuyển dụng được cho mình những nhân viên nhập liệu chất lượng.

Từ những điều này, chúng ta có thể thấy tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long đang có rất nhiều cơ hội cho người lao động và rất hấp dẫn phải không nào.

2.2. Thách thức tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Bên cạnh rất nhiều cơ hội với người lao động thì tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long cũng có rất nhiều thách thức với người lao động.

Cụ thể đó là những thách thức gì, ở phần này, Timviec365.vn sẽ chia sẻ với người đọc để mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất.

 - Đầu tiên, đó là yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của người ứng tuyển. 

Dù việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long đang có sự thiếu hụt. Tuy nhiên, đó là họ thiếu hụt những nguồn lao động chất lượng và có trình độ chuyên môn tốt.

Nhiều đối tác tuyển dụng của Timviec365.vn luôn chia sẻ với chúng tôi rằng: trong một ngày họ nhận được rất nhiều CV xin ứng tuyển việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long nhưng hầu hết trong đó, họ đều không thể nhận được, vì trình độ chuyên môn của họ quá kém.

 - Áp lực trong công việc cũng là một thách thức lớn với những nhân viên nhập liệu tại đây.

Dù việc làm nhập liệu phần lớn là ở trong những lĩnh vực khá nhẹ nhàng nhưng áp lực của công việc thì lúc nào cũng có và đó dường như là một phần của công việc này buộc người lao động phải đối mặt.

 - Thách thức cuối cùng mà bài viết muốn chia sẻ với bạn đọc đến từ chính quy mô của các doanh nghiệp ở trong tỉnh.

Theo thống kê, phần lớn những doanh nghiệp ở đây là những đơn vị nhỏ và vừa, có ít vốn và khả năng cạnh tranh kém với các doanh nghiệp bên ngoài lớn hơn và dễ dẫn đến sự phá sản.

Tuy nhiên, những thách thức này chỉ là những khó khăn nhất thời và hoàn toàn có thể được khắc phục trong thời gian thới và kết hợp với sự cố gắng của người lao động trong ngành.

3. Hành trang tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long 6
Hành trang tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long cần thiết với các ứng viên

Như đã nói những thách thức mà những nhân viên nhập liệu phải đối mặt tại tỉnh chỉ là những khó khăn nhất thời và đều có thể khắc phục được trong thời gian tới và kết hợp với sự nỗ lực của người lao động.

Nói như vậy thì các ứng viên tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long cần làm và chuẩn bị những điều gì. Ở phần này, Timviec365.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc hành trang cần thiết đó là gì nhé.

 - Trình độ và chuyên môn nghiệp vụ tốt

 - Niềm đam mê với công việc và chịu được những áp lực mà nó mang lại

-  Lòng quyết đoán, dám nghĩ dám làm

- Sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm hữu ích, tiện lợi (hoàn toàn miễn phí) của website Timviec365.vn để tìm kiếm công việc mình mong muốn nhanh nhất.

Nói thêm riêng về website Timviec365.vn, ở đây, cách ứng viên có thể tìm kiếm được mọi công việc ngành nghề mà mình yêu thích ở trên khắp mọi miền của tổ quốc, với hệ thống ngành nghề đa dạng và liên tục được cập nhật mới mỗi ngày.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long nói riêng, trên cả nước nói chung thì website Timviec365.vn là một hành trang không thể thiếu và nên được sử dụng hàng ngày.

Timviec365.vn công cụ tìm kiếm việc làm hữu hiệu cho các ứng viên
Nhãn

Vậy là Timviec365.vn đã chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích về cơ hội và thách thức tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Long. Hi vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

>>> Có thể bạn quan tâm đến những công việc sau:

  • Tất tân tật thông tin việc làm Vĩnh Long mới nhất được rất nhiều người mong muốn tìm kiếm hiện nay đã có đầy đủ trên trang Timviec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay khi bạn tìm được công việc thích hợp nhất. 
  • Tin tức tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Vĩnh Long đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên trên các kênh tuyển dụng trong đó nổi bật nhất là Timviec365.vn
  •  

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype